Nếu bạn có dịp "mục sở thị" phòng ngủ của chàng thì bạn có thể dựa vào đó phán đoán tính cách của anh ấy!
1. Anh ấy vẫn còn là một cậu bé con
Mẹ anh ấy thường xuyên vào phòng và dọn dẹp đồ cho anh ấy. Vậy thì nếu anh ta trước mặt bạn có tỏ ra người lớn đến đâu thì cuối cùng anh ta cũng chỉ là một cậu bé con mà thôi. Bạn đừng nên hy vọng quá nhiều vào người đàn ông này vì anh ta sẽ không có chủ kiến mà thường phụ thuộc vào mẹ và gia đình.
2. Anh ấy là người đáng tin
Phòng ngủ của anh ấy gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ, do chính tay anh ấy dọn dẹp và bày biện. Anh ấy còn là một người tự lập và có chủ kiến cá nhân. Với những người này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.
3. Anh ấy khá lãng mạn
Cây guitar để ở góc phòng sạch sẽ chứng tỏ anh ấy thường xuyên chơi guitar một mình. Đây là một chàng trai có tâm hồn và khá lãng mạn. Anh ấy sẽ làm bạn ngất ngây với những bản tình ca anh ấy chơi tặng bạn hay những món quà độc đáo, bất ngờ.
4. Anh ấy luôn cẩu thả
Phòng ngủ của anh ấy toàn quần áo vứt lung tung, bừa bãi mấy ngày chưa giặt. Điều này chứng tỏ trong công việc và cuộc sống anh ấy cũng vậy. Những dạng đàn ông này thường khó để thành công và không phải là chỗ dựa tốt cho bạn.
5.Anh ấy còn vương vấn người yêu cũ
Bạn nhìn thấy một bộ quần áo hay đồ dùng của người yêu cũ của anh ta vẫn còn trong góc phòng? Như vậy là anh ấy vẫn còn nhớ đến người yêu cũ và chưa quên được cô ta. Cần xem lại tình cảm anh ấy dành cho mình có thật không hay chỉ là để thay thế thôi.
6. Anh ấy khá nhạy cảm
Phòng ngủ của anh ấy chứa đầy tranh ảnh và poster, nhiều cái do anh ấy tự vẽ nên. Với những người đàn ông này, từng điều nhỏ nhặt cũng khiến anh ấy suy nghĩ và cân nhắc. Bạn có thể tin tưởng ở anh ấy, tuy nhiên anh ấy sẽ khá kĩ tính và để ý từng chuyện nhỏ nên bạn phải thật khéo léo và tế nhị.
7. Anh ấy khá tự chủ
Bạn nhìn thấy chiếc thảm khá sạch và đẹp ở trong phòng anh ấy? Điều đó chứng tỏ rằng anh ta là một người đã trưởng thành và luôn tự chủ trong công việc và cuộc sống. Anh ấy có thể tự giải quyết được mọi khó khăn mà không cần sự giúp đỡ nào. Ngoài ra, anh ấy cũng khá là tinh tế nữa.
Theo Tâm Anh (Eva.vn)