+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  r00t Guest

  Mặc định Don Nguyễn: "Có nhiều thứ còn khó hơn hát nhép"

  (2Sao) - Có khả năng khiến nhiều người sững sờ vì tài hát nhép… khó tưởng nhưng Don Nguyễn lại cho biết, với anh có nhiều thứ khó hơn hát nhép rất nhiều, như đóng phim chẳng hạn.

  Mới đây, Don Nguyễn đã trở về Việt Nam và chính thức tham gia vào showbiz Việt với bước khởi đầu là vai diễn trong bộ phim “Gia đình số đỏ”. Vì sao một sinh viên kinh tế như anh cuối cùng lại chọn con đường nghệ thuật?

  Có lẽ tất cả chỉ có thể gói gọn trong một chữ "duyên". Ngay cả bản thân và gia đình tôi cũng không thể ngờ rằng có ngày tôi lại xoay chuyển cuộc sống của mình chóng mặt như vậy. Tôi hoàn toàn không tính toán trước điều gì, tất cả đến một cách rất bất ngờ và tự nhiên.


  Don Nguyễn cho biết, anh đã quyết định chọn nghệ thuật là đường đi cho mình

  Từ khi nổi lên như một hiện tượng của làng giải trí mạng, nhiều người đã đoán trước rằng rồi anh cũng sẽ dấn thân vào nghệ thuật. Chẳng mấy người “cưỡng” lại được ánh hào quang của sự nổi tiếng và anh cũng vậy?

  Nói thật là trong đầu tôi hoàn toàn không có khái niệm “ánh hào quang” và “sự nổi tiếng”. Trước giờ, tôi thực hiện các clip hát nhép và đưa lên mạng chỉ với mục đích mang lại tiếng cười cho mọi người. Nếu là du học sinh bạn sẽ hiểu được cảm giác của tôi khi nhận được những lời động viên, chia sẻ của những người bạn online trên mạng là như thế nào. Bây giờ làm nghệ thuật cũng vậy, tôi cũng chỉ muốn mang lại tiếng cười cho khán giả. Còn nổi tiếng ư? Cũng thích đó nhưng tôi không cho phép mình đi quá xa. Trèo cao, té sẽ đau lắm. Tôi không quen mơ mộng hão huyền bởi tôi biết vị trí của mình ở chỗ nào.

  Cơ duyên nào đưa anh đến với bộ phim “Gia đình số đỏ”?

  Dịp Tết vừa rồi, tôi về nước thăm gia đình thì nhận được lời mời casting cho bộ phim “Gia đình số đỏ”. Số là vợ của anh đạo diễn thường hay tải các clip hát nhép của tôi về cho con gái của anh chị xem nên chị đã chủ động liên lạc với tôi. Tôi nghĩ, chẳng có lý do gì mà mình không thử, vừa vui vừa là một lần khám phá bản thân. Sau khi casting thì tôi được chọn. Thực tình mà nói, tôi thấy họ quá liều vì dám giao cho tôi một vai nặng ký như thế. Họ dám liều thì sao tôi không dám, vậy là tôi cũng liều theo luôn.


  Don Nguyễn trong phim "Gia đình số đỏ"

  Sau khi nếm trải vị vất vả và cực nhọc của phim trường, giờ thì anh thấy mình liều sai hay liều đúng?

  Nói thật, lần đầu làm phim tôi thấy thương phim Việt Nam mình nhiều hơn. Khi coi phim thì có thể chê nọ chê kia nhưng vào làm rồi mới biết rằng người làm phim ở Việt Nam gặp khó khăn trăm bề, nhiều thứ trước đó tôi không tưởng được. Gặp năm nay thời tiết nóng hơn mọi năm, đứng dưới cái nóng oi bức mà diễn thì quả là một cực hình. Nhưng cũng chỉ còn cách cố gắng mà thôi vì một mình mình không thể làm ảnh hưởng tới cả một ekip được, người ta còn cực hơn mình gấp mấy lần cơ mà.

  Nhưng nói đi thì phải nói lại, đóng phim cái hay nhất khi được đóng phim là tình cảm anh em, bạn bè. Lúc nào đoàn làm phim “Gia đình số đỏ” cũng tràn ngập tiếng cười. Ở đây, tôi có quá nhiều kỷ niệm, vui cũng có mà thê thảm cũng có… Có lẽ đến già tôi cũng không quên được cảnh tôi tôi phải rơi xuống kênh Nhiêu Lộc, ngoi lên lặn xuống, vừa bơi vừa hát… Mà kênh Nhiêu Lộc thì ai cũng biết nó "sạch” như thế nào rồi đó. Đóng xong cảnh này tôi bị “ám” cho tới giờ. Sợ đấy nhưng vui! Cũng là một phen khiến cả đoàn cười nghiêng ngả. Những giây phút như thế sẽ là thứ mình giữ là kỷ niệm cả đời.

  Vai diễn của anh trong “Gia đình số đỏ” như thế nào?

  Đó là một vai phản diện nhưng rất tếu tên Phát Minh. Tôi sẽ là đầu dây mối nhợ gây ra bao nhiêu phiền toái cho gia đình mình. Đó là một gia đình có bà mẹ rất thương chồng con (Hồng Đào), một người cha tưng tửng lúc nào cũng nghĩ mình là nhà khoa học sáng chế (Quang Minh), một anh anh hai cao to đẹp trai nhưng khờ khạo (David Phạm), một thằng em út lúc nào cũng tỏ vẻ ông cụ non (Trung Hiếu). Còn tôi, sẽ là một anh chàng rất láu cá.

  Vai diễn này chẳng có một điểm nào giống tôi nên khi chính thức quay phim, tôi thấy nể đạo diễn thật sự.Chẳng hiểu, anh dựa vào đâu lại tin vào một thằng tay ngang như tôi, không trường lớp, lại lần đầu đóng phim. Nhưng người ta đã tin thì mình cũng không được phụ lòng, tôi diễn một cách tự nhiên, có lẽ thiên về bản năng nhiều hơn. Tôi diễn nhiều bằng ánh mắt, cười cũng bằng mắt, mưu mô cũng bằng mắt…


  Vai diễn của Don là một anh chàng láu cá

  Xem các clip hát nhép của anh thì thấy anh có tài diễn xuất đó chứ. Vậy hát nhép và đóng phim, cái gì khó hơn?

  Đóng phim khó hơn nhiều chứ! Tôi làm clip hát nhép chỉ có một mình, mình thích diễn sao thì diễn, chẳng cần phải ngại ngần ai. Đằng này đóng phim, nào thì máy quay, nào thì đạo diễn, diễn viên, hàng chục người … nhìn vào mình, đôi khi cũng thấy… run. Tính tôi cũng hay mắc cỡ nên những ngày đầu chưa quen việc diễn trước đám đông nên vất vả lắm.

  Nhờ hát nhép, anh trở thành “sao” trên mạng nhưng nếu đóng phim dở, anh có thể mất luôn cái danh “ngôi sao” đó đấy! Anh đã nghĩ đến điều đó chưa?

  Bản thân tôi từ trước tới giờ chưa bao giờ nghĩ mình đã có danh vọng hoặc tự xưng danh là nghệ sĩ. Tôi cũng không phải là người ảo tưởng về mình. Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng, mình đem lại niềm vui cho bạn bè xung quanh. Đóng phim cũng vậy! Thấy phim vui, hay thì tôi đóng, cũng là một cách để “góp vui” cho mọi người. Tôi chẳng tham vọng gì nhiều, chỉ cần xem phim người ta nói “phim này, thằng Don đóng xem cũng được” là tôi vui lắm rồi. Còn chuyện “sao” với “giăng” thì còn xa lắm. Tôi là đứa không dám nói trước điều gì, chỉ sợ nói trước bước không qua và cũng không dám mạnh miệng.  Tôi nghĩ Don Nguyễn là người tham vọng hơn thế nhiều. Chẳng phải bỗng dưng anh tự PR mình tới các nghệ sĩ tên tuổi như Thành Lộc, Hoài Linh như một bài báo đã nói?

  Tôi không muốn nhắc đến bài báo đó nữa, tôi không muốn gây thêm sóng gió. Xém chút nữa là tôi đã gặp sóng gió với báo chí rồi nhưng cũng may đã thu gọn lại kịp thời. Tôi thích sống một cuộc sống yên bình và nhẹ nhàng. Tôi không có thói quen tính toán mà sống thiên về tâm linh, tin vào sự sắp đặt của thượng đế, cái duyên gì đến thì sẽ nhận. Ai hỏi tôi sau này có định trở thành diễn viên chuyên nghiệp hay ca sĩ không, tôi chỉ cười nói “Hên xui, tùy duyên”. Tôi quyết định theo nghệ thuật thật đấy, nhưng là theo nghiệp diễn viên hài. Còn chuyện diễn viên, hay ca sĩ, tôi cũng thích nhưng chưa dám mơ.

  Đóng một phim, sau đó đóng thêm phim nữa, cứ thế rồi thành diễn viên. Chẳng phải bây giờ, rất nhiều người có trường lớp nào đâu mà vẫn xưng danh diễn viên đó thôi?

  Nào đã thấy đạo diễn nào mời tôi đóng phim nữa đâu. Mà tính tôi thì không có bon chen được. Tổ nghiệp cho mình đến đâu thì mình sẽ đi đến đó. Có duyên thì sẽ lại có phim mà vô duyên thì thôi cũng đành chịu. Còn lựa chọn của riêng mình thì tôi đã chọn rồi. Tôi sẽ theo nghiệp diễn hài vì tôi thích mang lại tiếng cười cho mọi người!  Thế mà nghe nói anh đã từng xem xét tới chuyện hợp tác với công ty ca nhạc của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc? Như thế chẳng phải anh cũng yêu nhạc và muốn làm ca sĩ lắm sao?

  Kiểu như tôi thì làm gì có công ty nào dám nhận, lạ quá mà. Nếu có là ca sĩ, chắc tôi sẽ tưng tửng lắm. Nói thật là tôi chưa có ý định hát hò gì cả. Việc gì thì cũng cần có kế hoạch. Trước mắt, sau khi quay xong phim “Gia đình số đỏ”, tôi sẽ trở lại Mỹ, sắp xếp mọi việc và trở về Việt Nam và đi diễn hài. Dự định của tôi cho tới lúc này mới chỉ có vậy!

  Tùng Chi

 2. #2
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Đến từ
  @Gió~~~~♥
  Bài gửi
  1.738
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  389

  Mặc định Re: Don Nguyễn: "Có nhiều thứ còn khó hơn hát nhép"


  nhìn láo cá thiệt ^^!
  Vai diễn của Don là một anh chàng láu cá
  :c8:Tổng hợpVideos+ Pictures & NewSock : http://www.vietboy.net/tags.php?tag=...+trieuthanhduy
  Link xong nhớ chém nhẹ tay !?
  Muốn [kua] Duy thì nên vào đây :
  http://www.vietboy.net/blog.php/1624...+trieuthanhduy

 3. #3
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Đến từ
  Trên núi :">
  Tuổi
  24
  Bài gửi
  2.286
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  399

  Mặc định Re: Don Nguyễn: "Có nhiều thứ còn khó hơn hát nhép"

  ko ngờ anh don này cũng đô qá hak
  bận áo mà còn thí gồ ghề ... đô à :lookdown:
  Yêu Tinh Hội
  :m9:

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •