Chạm nhẹ vuốt nhanh cùng điện thoại Iphone thời thượng, Phiếu 500.000Đ giảm 60% chỉ còn 200.000 Đ


Iphone 3G:
Cũng là màn hình cảm ứng, truy cập internet qua Wi-fi, chụp ảnh 2.0, chơi nhạc số, Những chức năng vẫn thường có ở các mẫu điện thoại cao cấp hiện nay. Nhưng ở Iphone tất cả đều mang lại cảm giác cực kì thú vị và khác biệt với những điện thoại di động khác.
Các văn bản di chuyển mềm mại theo các ngón tay của bạn, trình duyệt sẽ tự xoay ngang theo chiếc Iphone, chất lượng âm nhạc qua tai nghe hay chưa từng có và thiết kế đẹp từ bên ngoài cho đến từng chi tiết trên giao diện .... Bạn thực sự có cảm giác như đang chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật vậy.

Điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng và hỗ trợ giải trí đa phương tiện, như chơi nhạc, lướt web. Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là nó sử dụng hệ điều hành Macintosh.

Giám đốc điều hành của Apple, ông Steve Jobs tin tưởng rằng Iphone sẽ tạo ra một thế hệ smartphone mới với khả năng liên kết không dây không giới hạn

Theo truyền thống của Apple, Iphone có tính năng nhạc rất mạnh. Một trong những điều khác biệt là người sử dụng có thể di ngón tay của mình trên màn hình cảm ứng và cảm giác nó như một con trỏ chuột. Người dùng có thể chọn bài hát từ danh sách - theo thứ tự tên bài hát, danh mục nghệ sĩ hoặc bấm vào biểu tượng 3D của bìa album để nghe cả tuyển tập đó.Thoại thông minh
Ngay cả giao diện dành cho tính năng thoại cũng được nâng cấp một cách đáng kể. Thay vì phải click vào rất nhiều menu để thực hiện một cuộc gọi, bạn chỉ cần đơn giản nhấn vào tên người bạn muốn liên lạc trong danh bạ. Một điểm thú vị nữa là khi có cuộc gọi đến trong lúc bạn đang thực hiện cuộc gọi khác thì có thể dễ dàng hợp nhất các cuộc gọi này, tạo nên một cuộc gọi hội nghị chỉ bằng một nút bấm với ngón trỏ.
Đây không phải là một công nghệ mới, nhưng chính sự đơn giản hoá việc sử dụng các tính năng đã làm cho các điện thoại thông minh hiện có trên thị trường dường như đã trở về thời kỳ đồ đá.

Nhắn tin với bàn phím Qwerty
Tất cả các điện thoại di động trên thế giới đều có chức năng nhắn tin, nhưng cái cách mà Apple trang bị cho Iphone thì quả là có một không hai. Người dùng được trang bị một bàn phím ảo Qwerty hỗ trợ multi-tap - người sử dụng có thể gõ liên tục lên đó tương tự như khi gõ bàn phím thông dụng của máy tính để bàn chứ không phải bấm từng phím một như những điện thoại hiện có.Trình duyệt Safari

Trình duyệt Safari giúp người dùng xem mọi trang web với chế độ toàn màn hình, nói cách khác, khi bạn xem một trang web nào đó, nó sẽ tự động chuyển cho vừa với màn hình 3,5 inch của Iphone. Tương tự như trình duyệt Opera cho điện thoại di động, người dùng có thể phóng to những mục họ chọn trên đó. Bên cạnh đó, bạn có thể xoay ngang hoặc dọc cho phù hợp với tư thế cầm thiết bị của mình.
Iphone cũng hỗ trợ e-mail HTML đầy đủ cho phép tải thư xuống trong khi đang duyệt webIphone 3Gs:
Được nâng cấp từ người em Iphone 3G với những tính năng ưu việt sẵn có, Iphone 3Gs lại một lần nữa mang đến cho người dùng sự cảm nhận tuyệt vời về từng cái chạm tay mà quả táo cắn dở mang lại.
Các cải tiến mới của Iphone 3Gs như: La bàn, điều khiển bằng khẩu lệnh, camera 3 megapixel, tốc độ xử lý.
Điều kiện

- Phiếu có giá trị sử dụng là 500.000 Đ
- Áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần từ 10/12/2011 đến 10/01/2012 giờ làm việc 9h đến 21h
- Không áp dụng cho các ngày Lễ, Tết
- Chỉ áp dụng cho một danh mục sản phẩm có ghi sẵn trên phiếu giảm giá là ( iphone 3GS 32G – iphone 3G 8G)
- Một khách hàng mua được nhiều phiếu
- Sử dụng 01 phiếu / 1 hóa đơn thanh toán.
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
- Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
- Khách hàng thanh toán số tiền còn lại sau khi đã trừ giá trị tiền trên phiếu giảm giá
- Khi sử dụng phiếu giảm giá của SiêuMua khách hàng sẽ được cài đặt ứng dụng miễn phí.
- Khách hàng có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại website: www.giachinh.vn
Sử dụng phiếu giảm giá tại: Gia Chính Mobile - địa chỉ: 164 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Tân Bình.Liên hệ nhanh

Địa chỉ: 164 Lê Quang Định, Phường 14, Quận Tân Bình. Website: www.giachinh.vn

Điện thoại: 0906 929 239 – 0938 801 890

Mua hàng bạn thực hiện 4 bước sau:

  • Click vào mua hàng
  • Điền thông tin đăng ký hoặc đăng nhập
  • Chọn phương thức thanh toán
  • Nhận phiếu giảm giá trong email hoặc thẻ được giao.

Bạn có câu hỏi nhiều hơn?
Hãy gọi cho chúng tôi: 08.39310677 để được giải đáp hoặc thực hiện mua hàng của bạn.điện thoại, iphone, iphone 3G, iphone 3Gs, iphone giá rẻ, điện thoại rẻ, iphone cũ, iphone mới,điện thoại iphone, iphone giảm giá, iphone khuyến mãi, mua iphone.