Lập phương án khả thi giải quyết vụ việc của Khách hàng
Lập phương án khả thi giải quyết vụ việc là kết quả của quá trình tập hợp, nghiên cứu hồ sơ, chứng cứ, tài liệu khách hàng cung cấp; là kết quả của sự nghiên cứu, tập hợp những văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến vụ việc, qua đó tìm ra hướng giải quyết tối ưu vụ việc của Khách hàng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.

Khi tham gia tố tụng để giải quyết tranh chấp, hoạt động lập phương án giải quyết vụ việc hay nói đúng hơn là đưa ra ý kiến pháp lý về vụ việc có vai trò hết sức cần thiết bởi các tranh chấp mà khách hàng không thể tự giải quyết được và phải mời Luật sư thường là những tranh chấp rất phức tạp, có nhiều tình tiết cần phải nghiên cứu một cách nghiêm túc, đòi hỏi thời gian và trí óc của Luật sư.

Để có một phương án khả thi để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng trong quá trình giải quyết tranh chấp đòi hỏi Luật sư không những phải có kiến thức pháp lý sâu rộng về các chuyên ngành mà còn phải am hiểu cả về kinh tế - xã hội.

Mục đích của hoạt động này là Luật sư đưa ra các phương án giải quyết tranh chấp, phân tích những ưu điểm cũng như hạn chế của từng phương án, sau đó Luật sư tư vấn cho Khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất, có lợi nhất. Từ đó khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng quát về vụ việc để dễ dàng quyết định lựa chọn cách thức giải quyết tranh chấp theo hướng nào, tiếp tục hòa giải thương lượng? Ra trọng tài hay Tòa án?HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI - HSLAWS
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666

Từ khóa liên quan: luật tố tụng, tranh chấp đất đai, tranh chap dat dai, tranh chấp dân sự, tranh chap dan su, tranh chấp hợp đồng dân sự, tranh chap hop dong dan su, tranh chấp hợp đồng , tranh chấp hợp đồng kinh tế, tranh chấp thương mại quốc tế, thủ tục tố tụng dân sự, thủ tục tố tụng hành chính, thủ tục tố tụng hình sự, thủ tục tố tụng hình sự

Các website có dịch vụ tương tự:
- www.luatsurieng.vn
- www.hslaw.vn
- www.tuvanphapluat.asia
- www.luatsu.cc