+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 14
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hy Mã Lạp Sơn
  Bài gửi
  1.133
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  365

  Mặc định [ Thiên Tam Giới ] Lớp học dành cho Seme

  Hôm nay, Thiên Hoàng lập Lớp học mới dành riêng cho thành viên là Seme của Thiên Tam Giới. Chương trình học gồm nhìu phần, đc lụm lặt từ nhìu nguồn khác nhau trên tinh thần " VLC : Vui là chính ". Học viên có quyền tham khảo, trao đổi ý kiến, đặt câu hỏi..v..v... về mọi vấn đề trong tình cảm, tình dục giữa bạn và đối phương. Mọi thành viên sẽ cùng nhau giúp bạn.


  Part I : Phong cách kua uke của seme thời hiện đại

  Cách 1: ấn tượng khó phai


  Thời xưa, một số anh nghĩ ra trò này: mon mem lại gần, đạp 1 phát vào chân cô em, rồi ra vẻ nhỡ chân, xin lỗi. Nói thật trò này mèo, xưa như trái đất.
  Đẳng cấp pro bây giờ phải thế này:
  Từ xa tiến tới, túm tóc thằng nhỏ, tát 2 tát, vít xuống, lên gối thêm 3 phát nữa, vừa oánh vừa chửi "thằng khốn nạn, mày tưởng mày hại ông mà ông không biết à" . Sau đó "chợt nhận ra mình nhầm người", đổi thái độ quan tâm , ân cần "oh god, anh nhìn nhầm rồi, tội em quá, em có sao không?" đảm bảo sau khi trải nghiệm sức mạnh đầy nam tính, lại cảm nhận được sự ân cần ấm áp, nhok ấy sẽ đổ như nhà cao tầng bị ăn cắp vật tư.

  Cách 2: Tình cờ:

  Một số nhà văn lãng mạn thường nghĩ ra tình huống như sau: uke, đang bưng bê một thứ gì đó. seme, đang vội vã đi đâu đó. Huỵch, seme và uke va vào nhau, mọi thử đổ tứ tung xuống đất . seme rối rít xin lỗi, vừa giúp uke nhặt đồ, vừa tán. Bull sh!t, đúng là bọn nhà văn dở hơi. Cách này không thích hợp với thời đại @ hiện nay.
  Ở thế kỷ 21, anh em ta phải chơi trò khác. Đợi khi nào nhok uke ra về, bạn trực từ xa, vít ga con chiến mã (SH, Dylan thì càng tốt, không thì babetta cũng Ok) tông thẳng vào nhok ấy. Đảm bảo nhok ấy sẽ nằm lăn ra đất, nhìn bạn với đôi mắt khát khao. Bạn đã thành công, xin chúc mừng. C:-)
  Cách 3: Ân nhân cứu mạng

  Một uke rất dễ rung động khi được một chàng trai cứu thoát khỏi nguy hiểm (VD như bị ngã xuống nước, bị hỏa hoạn, động đất ....)
  Thế nhưng vấn đề là có phải lúc nào em uke cũng gặp tai ương để bạn ra tay nghĩa hiệp? Xin thưa là không. Vì vậy muốn thực hiện cách này, chính bạn phải là ngừoi tạo ra tai họa cho uke, rồi sau đó cứu nhok đó thoát khỏi bàn tay tử thần.
  Đơn giản nhất là cho em này ngã xuống nước.
  Bạn chờ cơ hội khi em đang đi qua những đoạn sông hồ, nhẹ tay đẩy 1 phát cho em bay thẳng ra giữa sông. Tuy nhiên, thời nay uke biết bơi khá nhiều, để chắc ăn, bạn phải nhảy xuống, dìm cho em này ngắc ngoải, gần chết rồi mới cứu. Nói chung bạn cứ dìm đến khi nào không thấy em này chống cự, yên tâm là mọi việc đã nằm trong tầm kiểm soát, khi đó cứ tằng tằng mà cứu.

  Cách 4: badboy

  Có một điều các bạn nên biết, một số uke thích những bad boy. Hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi mấy chú bặm trợn, đầu gấu hay ngồi cuối lớp thường kặp kè với mấy em xinh như mộng. Cách thức này rất hợp với mấy anh ku hay gây gổ, có máu liều.
  Tuy nhiên làm sao để thể hiện máu côn đồ của mình?
  Quá đơn giản, bạn gọi hội đến tận nhà nhok, cho anh em đập phá tanh bành, sau đó bảo đám fellows giải tán, một mình mình đứng lại nhận trách nhiệm.
  Nên nhớ càng bị ràng buộc, bạn càng có cơ hội tiếp xúc với em ấy.
  Ngoài ra, bạn có thể dùng một cách khác, đó là tưới xăng đốt cháy rụi căn hộ mà nhok này đang sống . Dĩ nhiên không nơi nương tựa, bạn sẽ là chỗ dựa vững chắc cho em ý. Đề phòng trường hợp một thằng ku khác nhảy vào ăn chặn, bạn phải có đàn em theo dõi 24/7, chú nào loe ngoe tiếp cận uke , cho đàn em làm thịt luôn, đằng nào tay cũng nhúng tràm rồi.

  Đặc biệt wan trọng : ko nên đánh Uke dù chỉ là 1 cành bông [ nhưng nếu xài trong cách 1 thì đc.... bình lựng ngắn : kẻ bất chấp thủ đoạn ]C:-)

  [--Auto Merged--]
  Trong Part I, Thiên Hoàng đã chỉ ra cách kua Uke, nói chung chỉ là màn cưỡi ngựa xem hoa, giới thiệu cho học viên biết đôi điều trên tinh thần VLC. Sau đây, lớp học chính thức khai giảng.

  Part II : Chứng tỏ rằng chúng ta thật sự hiểu nhau

  Trong cuộc sống, ai cũng mong tìm đến sự hoàn hảo, dù chưa có hay có nửa kia, ai dám nói mình không bị hút hồn bởi những cảm nhận về một người khác? Vấn đề là, liệu Uke có đủ sáng suốt và mạnh mẽ để giữ được sự chung thủy hay không. Điều quan trọng mà một Uke đích thực và đúng đắn luôn phải đặt hàng đầu là vẻ đẹp tâm hồn và nhân cách của Seme ...để xoa dịu những rung động tạm thời thời trong một khoảng thời gian ngắn nhất và ... để giữ được lòng chung thủy và gạt bỏ đi những hình bóng xa lạ khác mang tính nhất thời.

  Thiết nghĩ có nhiều Uke hơn Seme nhưng sự thật là khôg hẳn hoàn toàn trong số Uke đó là Uke thực sự. Bởi chẳng qua là do sự cố tình hay một lý do nào đó thôi. Một Uke đích thực là một Uke biết đặt tình cảm trên hết, một Uke có biết quan tâm Seme chứ không phải ích kỷ, chỉ muốn nhận tất cả mà không muốn cho đi.

  Uke có 2 loại mà thường bị seme nhần lẫn và không phân biệt được :

  Loại 1 : Nhận mình là thân con gái, kiếp con trai. Khoảng 80% số này thường hơi "nữ tính" một chút. Tuy nhiên, nhìn chung là họ cũng có những điều đáng yêu của họ trong mắt một số seme.

  Loại 2 : Tự hào vì mình là con trai. Những uke này ý thức giá trị của mình. Thường thì người ta nói bản chất uke là yếu đuối hơn seme ... nhưng những uke này hiếm khi để lộ ra bên ngoài. Họ bình thường như bao straght và seme khác, chỉ khi thực sự tiếp xúc, gần gũi và hiểu, người trong giới, đặc biệt là seme mới phát hiện ra. Uke loại này vẫn có thể là chỗ dựa ngược lại cho các seme khi họ cần đến (nhưng không hẳn họ là "seke")

  Một sự thật là cac Seme hay nhìn tổng quát rồi quơ đũa cả nắm, nhìn một cái gì đó phiến diện từ một Uke hay vào Uke nào đó rồi "vu oan" cho tất cả các Uke. Mỗi người mỗi tính cách, người nghiêm túc, người chung thủy, người đa tình,... Tuyên bố rõ ràng như vậy để Seme có cái nhìn rõ hơn và hiểu Uke hơn. Trong tình cảm, xác suất Uke phải chịu gánh nặng tâm lý và tổn thương nhiều hơn, vì sao? Vì Uke thường nhạy cảm hơn Seme.

  Nếu như bạn là Uke: hãy sống với chính mình, nên cẩn thận, đừng quá vội vàng kẻ vấp ngã bởi không phải Seme nào cũng đáng tin, có những khi do Seme chỉ đùa giỡn tình cảm của Uke để chứng tỏ bản lĩnh hay chỉ để "đùa chút cho vui" và cũng có những khi do Uke tự ngộ nhận bởi sự nhạy cảm của họ. Càng nhạy cảm, càng tin vào những lời như thế, đau thương Uke phải gánh chịu nhiều hơn. Nếu như đã tin tưởng và chấp nhận tình cảm của Seme nào đó ... thì Uke hãy biết sống, suy nghĩ và hành động cho Seme như đối với chính bản thân mình.

  Nếu bạn là Seme
  : hãy luôn để ý và quan tâm đến Uke, vì đó là cách bạn đi sâu vào trái tim Seme và khắc hình ảnh bạn trong suy nghĩ và cảm nhận của Uke. Bất cứ khi nào có điều không hay, đừng giữ nó mà hãy thổ lộ cùng Uke, bởi Uke cũng là con trai, Uke có thể giúp bạn lấy lại tinh thần ... nhưng tránh thái quá ... Nói ra để nhẹ nhàng và để Uke có cơ hội quan tâm nhưng sau hết vẫn phải chứng tỏ mình rắn rỏi hơn và có thể là chỗ dựa cho Uke.


  Có một sự thật là một số ít Seme cư xử với uke như thể họ có vấn đề về tâm lý. Họ kiếm chuyện trách móc, bắt bẻ uke mới quen, rồi giận dỗi vô cớ, rồi than thở, rồi dọa nạt.... kinh khủng hơn là đòi xxx, giống như một cuộc hỏi thăm để mua cái tình một đêm. Không chỉ có Seme mà một số Uke cũng thế. Liệu họ có có thật sự wan tâm đến vấn đề tình cảm mà họ nhận không hay chỉ bôi vết bẩn lên 2 chữ "Uke" và "Seme"? Đó cũng là một trong những lý do mà người ngoài cuộc có cái nhìn xấu đến giới này.

  Nếu như nghiêm túc tìm tình yêu, hãy đón nhận khái niệm Uke và Seme một cách trong sáng và tích cực. Nên nhớ : muốn người ta thật lòng với mình ... thì bản thân mình cũng hãy nghiêm túc và thật lòng.


  [ theo VTN ]
  Lần sửa cuối bởi King; 14-05-2010 lúc 11:34 PM

  Thiên Hoàng Thiên Tam Giới
  °¤° When the king smiles® °¤°
  Baby, if you wanna love me ......
 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  381
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  312

  Mặc định Re: [ Thiên Tam Giới ] Lớp học dành cho Seme

  Thiên Hoàng ơi. Ma Vương thấy theo cách kua uke của Thiêng Hoàng chắc có ngày bóc lịch wa'
  Hội Phó Huynh Đệ Hội

  Hỏa Diệm Đại Ma Vương

 3. #3
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gửi
  322
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  304

  Mặc định Re: [ Thiên Tam Giới ] Lớp học dành cho Seme

  kaka, ko biết uke khác thì sao chứ nếu có tên nào áp dụng cách 1 của Part I với em là đo đất không kịp ngay. Vì vừa chạy lại túm tóc em một cái là bị e lên gối 1 phát ngay.... liền, mềnh là uke có võ. :))
  Lần sửa cuối bởi Bảo_Duy; 15-05-2010 lúc 04:43 PM

 4. #4
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  Nhà chứ đâu
  Tuổi
  23
  Bài gửi
  155
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  308

  Mặc định Re: [ Thiên Tam Giới ] Lớp học dành cho Seme

  ơ... may là mjk` đã có , nếu hok "tên đó" sữ dụng chiu zơi mình thì chết =))
  Tình là chi ?
  Đời là chi ?
  Mà sao toàn buồn đau.

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  381
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  312

  Mặc định Re: [ Thiên Tam Giới ] Lớp học dành cho Seme

  "tên đó" là tên nào vậy bx iu? dám giở trò zới bx ta là chết
  Hội Phó Huynh Đệ Hội

  Hỏa Diệm Đại Ma Vương

 6. #6
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Bài gửi
  140
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  293

  Mặc định Re: [ Thiên Tam Giới ] Lớp học dành cho Seme

  Cách 1: ấn tượng khó phai

  Thời xưa, một số anh nghĩ ra trò này: mon mem lại gần, đạp 1 phát vào chân cô em, rồi ra vẻ nhỡ chân, xin lỗi. Nói thật trò này mèo, xưa như trái đất.
  Đẳng cấp pro bây giờ phải thế này:
  Từ xa tiến tới, túm tóc thằng nhỏ, tát 2 tát, vít xuống, lên gối thêm 3 phát nữa, vừa oánh vừa chửi "thằng khốn nạn, mày tưởng mày hại ông mà ông không biết à" . Sau đó "chợt nhận ra mình nhầm người", đổi thái độ quan tâm , ân cần "oh god, anh nhìn nhầm rồi, tội em quá, em có sao không?" đảm bảo sau khi trải nghiệm sức mạnh đầy nam tính, lại cảm nhận được sự ân cần ấm áp, nhok ấy sẽ đổ như nhà cao tầng bị ăn cắp vật tư.

  có cái kiủ làm wen man rợ này àh :))
  em ko dám áp dụng tý nào ^^

 7. #7
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  Nhà chứ đâu
  Tuổi
  23
  Bài gửi
  155
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  308

  Mặc định Re: [ Thiên Tam Giới ] Lớp học dành cho Seme

  à đổi cái cái dòng dưới cái nik của bx đi , Hỏa đế ji` ấy
  Tình là chi ?
  Đời là chi ?
  Mà sao toàn buồn đau.

 8. #8
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  381
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  312

  Mặc định Re: [ Thiên Tam Giới ] Lớp học dành cho Seme

  nick je? chữ kí của ox đó hả? đổi thành tên bx ntn?
  Hội Phó Huynh Đệ Hội

  Hỏa Diệm Đại Ma Vương

 9. #9
  Tham gia ngày
  May 2010
  Đến từ
  SỨ SỞ THẦN TIÊN
  Bài gửi
  637
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post
  Năng lực viết bài
  313

  Mặc định Re: [ Thiên Tam Giới ] Lớp học dành cho Seme

  học theo cách của thiên hoàng nghi chắc ế tới lẫn lun quá! chơi j mà tàn bạo thấy ớn nào là núm đầu bợp tai, đốt nhà, xô xuong sông...............eo ơi ở giá cho sướng hơn!
  KIM ĐÂM VÀO THỊT THÌ ĐAU...................................
  THỊT ĐÂM VÀO THỊT NHỚ NHAU SUỐT ĐỜI..........C:-)

 10. #10
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Hy Mã Lạp Sơn
  Bài gửi
  1.133
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  365

  Mặc định Re: [ Thiên Tam Giới ] Lớp học dành cho Seme

  nhiều khi lại thành công mới hay chứ, mọi người có j cần trao đổi thì cứ reply hen :D

  Thiên Hoàng Thiên Tam Giới
  °¤° When the king smiles® °¤°
  Baby, if you wanna love me ......
+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •