Dịch vu chuyen van phong Thiện Trí An:
Xã hội ngày một phát triển,thì nhu cầu đời sống làm việc cần nâng cao, môi trường sống và làm việc đã khiến các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi nơi ở và nâng cấp văn phòng làm việc. Vì vậy, mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyen van phong đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu , cơ quan, doanh nghiệp. Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt, xếp đặt lại tại địa chỉ mới không phải văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được.
Trước tình hình đó, Công ty TNHH Thiện Tri An đã khai sinh ra mô hình dich vu chuyen nha - Dịch vụ Chuyen van phong tron goi với cơ sở Chuyên chuyển dọn lớn tại Hà Nội. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai nhiều hợp đồng chuyen nha, chuyen van phong phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho nhiều cơ quan, danh nghiệp ,công sở…, doanh nghiệp. công ty vận tải Thiện Trí An - Chuyen nha tron goi - Chuyen van phong tron goi đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam

B. Quy trình Dịch vu chuyen van phongChuyen nha tron goi Công Ty TNHH Thiện Trí An như sau:

1. chuyen nha Thiện Trí An - Tiếp nhận thông tin:
Khách hàng có nhu cầu gọi điện thoại quen thuộc 0934 565 459 - (84-4) 3566 7547 - 0915 010 777, nhân viên tổng đài dich vu chuyen nha, chuyen van phong sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v...);

2. chuyen nha Thiện Trí An - Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:
Xí nghiệp Chuyển dọn Công nghiệp (XNCDCN) sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyen nha, chuyen van phong (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:

- Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v..., xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ;
- Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v....
- Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên máy tính và giao lại cho Khách hàng.

Sau đó, nhân viên Xí nghiệp dich vu chuyen nha, chuyen van phong sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới. Công ty chuyen nha chuyên nghiệp Thiện Trí An cử nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyen van phong, chuyen nha.

3. chuyen nha Thiện Trí An - Triển khai thực hiện Hợp đồng:
- Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên chuyen nha sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyen van phong, chuyen nha.
- Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
- Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử - viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v... đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, Dịch vu chuyen van phong Thiện Trí An sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

a) Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:
- Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đóng gói chuyên nghiệp an toàn đảm bảo khi vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
- Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói chuyên dụng (chăn len) rồi cho vào thùng carton để vận chuyển đảm bảo an toàn cao.
- Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v... và đóng gói cẩn thận.

b) chuyen van phong sẽ có tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:
- Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi...) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
- Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

c) chuyen van phong chuyên nghiệp có tổ thợ mộc phụ trách:
- Chuyên tháo dỡ đồ nội thất (bàn ghế, tủ kệ...), đánh dấu và bọc lót, đóng gói và lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật.
4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng:
Ngay sau khi Quý Khách hàng và Nhân viên chuyen nha Thiện Trí An nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyen nha, chuyen van phong. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.


Thông tin liên hệ:

Văn phòng chính:
Địa chỉ: 37/69A, Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh xuân, Hà Nội
ĐT: 0934 565 459 - 04 3566 7547 - 0915 010 777
Mail: [email protected]
Cơ sở 1:
Địa chỉ: Số 1, Ngõ 2, Nguyễn Thượng Hiền, Hà Đông, Hà Nội
ĐT: 0934 56 54 59 - 04 3566 7546 - 0915 010 777

Cơ sở 2:
Số 14, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội
0934 56 54 59 - 04 3566 7546 - 0915 010 777

Cơ sở 3: :
phòng 504 CT3/VIMECO, Ngõ 218, Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội.
Mobile: 04 3566 7546 - 0934 56 54 59
=================================
chuyen nha | Chuyen nha tron goi | dich vu chuyen nha | Chuyen nha Ha Noi | chuyen van phong | Chuyen van phong tron goi | Dịch vu chuyen van phong