trieuthanhduy has reported a post.

Reason:
Bài viết trùng lặp !Post bài cần chú ý nội dung chất lượng post !Hình die hết rồi !
Post: Xác ướp đồng tính luyến ái?
Forum: Tin trong giới
Assigned Moderators: ~RiPpple~

Posted by: nhok
Original Content:
Tư thế ‘khả nghi’ của cặp ‘tình nhân’ nằm chung 1 huyệt đã khiến khảo cổ gia đưa ra suy đoán trên.

Khảo cổ gia người Brazil đã phát hiện một cặp xác ướp nằm trong hốc sâu của tu viện nhà thờ trung tâm Sao Paulo (Brazil). Điều đặc biệt đáng nói là nó không giống với trường hợp những xác ướp cổ đại được phát hiện trước đó.
Cặp xác ướp được phát hiện tại Brazil
Tư thế của cặp xác ướp này không hề thể hiện mục đích chính của việc ướp xác: bảo quản một cách có chủ định mà trạng thái của nó hết sức thoải mái, không sắp đặt ngay ngắn và cũng không hề có những loại thảo mộc hay vải vóc bọc thân thể như cách làm quen thuộc.
Những xác ướp trong bảo tàng Peru...
Sau khi kiểm tra, khảo cổ gia xác nhận đây là hai thân hình nữ giới đã ở trong vòng tay nhau cho tới khi ‘nhắm mắt xuôi tay’. Họ đưa ra suy đoán đây có thể là cặp xác ước đồng tính luyến ái, lựa chọn cách làm này với mong muốn linh hồn sẽ được ở bên nhau mãi mãi khi vật trú ngụ của nó – thân xác đã nằm chung 1 huyệt.
... với những tư thế kỳ lạ nhưng vẫn chưa có trường hợp nào giống với 'cặp đôi đồng tính' trên
Sau đó không lâu, tại một số triển lãm xác ướp cũng xuất hiện 1 số hình hài tư thế đặc biệt. Như tại viện bảo tàng quóc gia Peru cũng sở hữu những xác ướp phụ nữ vô cùng kỳ lạ, thư thế khó giải thích. Tuy nhiên, trước nhận định về tồn tại xác ướp đồng tính tương tự với trường hợp xảy ra ở Brazil thì vẫn chưa xuất hiện.
Cho tới nay, vẫn chưa có nghiên cứu khoa học và bằng chứng xác thực nào chứng minh cho hiện tượng kỳ lạ trên.

HChâu (24H.COM.VN)