Thêm một cô nàng bảo vệ động vật bằng cách... nude.

Mới đây, người dân tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha đã bị sốc khi chứng kiến cảnh một cô gái nằm trên chiếc đĩa so vinaphone khổng lồ trong trạng thái… khỏa thân giữa tiết trời lạnh giá.Cô gái khỏa thân nằm trên đĩa.


Đây là một hoạt động nằm trong chiến dịch kêu gọi mọi người giảm việc ăn thịt động vật.


Được biết, cô gái này thuộc một nhóm bảo vệ động vật tại Tây Ban Nha có tên Anima Naturalis. Mặc dù thời tiết mùa đông ở Barcelona rất lạnh nhưng cô gái vẫn cởi bỏ hết quần áo, nằm cuộn tròn trên đĩa sim vinaphone bên cạnh rau và nước sốt. Mục đích của hành động này là minh họa cho việc những con vật bị biến thành thức ăn yêu thích của con người. Đây là một trong những hoạt động của chiến dịch kêu gọi mọi người giảm việc ăn thịt động vật.
Hình ảnh này thực sự gây sốc.


Đại diện của Anima Naturalis, Aida Gaston cho biết: “Hoạt động này mở đầu cho chiến dịch kêu gọi người dân nên giảm việc ăn thịt và tàn sát động vật. Chiến dịch được tổ chức nhân dịp Giáng sinh hàng năm. Chúng tôi muốn tất cả mọi người ý thức rằng, việc giết hại động vật là vô cùng tàn bạo.”Chiến dịch này được tổ chức trong dịp lễ Giáng sinh hàng năm.Người dân tại thành phố Barcelona rất bất ngờ trước hành động của cô gái này.


Theo số liệu thống kê từ Anima Naturalis, hàng năm, con người tiêu thụ lượng thịt tương đương với 50 tỷ con vật bị giết, trong đó chiếm một tỷ lệ lớn vào dịp Giáng sinh. Hình thức kêu gọi bằng cách khỏa thân này sẽ được tiếp tục diễn ra tại hai thành phố khác là Valentica và Palma de Mallorca.Vào ngày 1/11 tại London, nước Anh, một hình ảnh tương tự cũng đã xuất hiện. Nữ MC kiêm diễn viên Sarah Jane Honeywell đã nằm trên một chiếc đĩa ăn lớn đặt trên đường phố trong tình trạng bán nude. Bên cạnh Sarah là chon so vinaphone,hình nộm khoai tây chiên, đậu Hà lan, sốt cà chua. Việc làm của Sarah nhằm mục đích kêu gọi người dân toàn cầu hưởng ứng ngày ăn chay thế giới. Ngoài ra, nữ MC xinh đẹp cũng mong muốn truyền tải sự cảm thông và thương xót trước hiện trạng khai thác động vật quý hiếm làm thực phẩm một cách bừa bãi.Nữ MC bán nude trên đĩa.