Một sự trở lại…
Một đẳng cấp khác…
Một sự khởi đầu mới…
Một sever hoàn mỹ…Trang chủ: http://asiagames.vn
Diễn đàn: http://diendan.asiagames.vn
Quản lý: http://thiengioi.asiagames.vn

FaceBook: Click để vào FB

Món quà mà Mu AsiaGames muốn gửi đến các game thủ chung một niềm đam mê với Game Online và Mu Online - một sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết, thay lời tri ân và cảm ơn chân thành các game thủ đã từng tham gia, từng biết tới hay đã từng ủng hộ và đã luôn ủng hộ Mu AsiaGames hãy trở lại sát cánh chung một mái nhà, thể hiện khát vọng chinh phục và đẳng cấp mãi mãi!!!

Vậy liệu có phải Asiagames đang trở lại và lợi hại hơn...Hơn 1 năm là một quãng thời gian không phải là ngắn, trong thời gian đó, Mu AsiaGames đã tạo ra biết bao cảm xúc, tức giận, vui vẻ, thoải mái, hy vọng, thất vọng, đợi chờ, thỏa mãn, sung sướng, hạnh phúc… Và chúng tôi đã hiểu mình cần phải làm gì tiếp theo trong thời gian tới để các game thủ cảm nhận một sân chơi đáng để cống hiến và thể hiện.
Mu AsiaGames sẽ luôn phát triển bền vững với các chính sách hợp lý hơn nữa để thỏa mãn niềm đam mê của các bạn, của chúng tôi, của tất cả những ai đam mê Mu Online!


Các tính năng quen thuộc luôn update phát triển, đồng hành với AsiaGames:


Hệ thống Antihack ICM Professional by bongma_2x
Chống hack 99%, update và cập nhật liên tục.GameSever Dev by tomatoes
Season6 wing4 all class, full tính năng và sự kiện game, hoàn thiện đến các event dù là nhỏ nhất.I – Web bản thương mại code by N.M.H
Bảo mật tối đa cho tài khoản.
Hệ thống bảo vệ tài khoản bằng quản lý SMS qua điện thoại di động và còn nhiều tính năng khác…Hệ thống máy chủ ổn định, online 24/24, không lag, không dis.
Không webshop online!Đội ngũ kỹ thuật viên và GM chuyên nghiệp, tận tình, kinh nghiệm hỗ trợ 24/24 luôn đặt quyền lợi của game thủ lên hàng đầu!
Chung một mục tiêu tạo ra 1 sever Mu đông đảo gamer tham gia, vui vẻ, thoải mái, xứng đáng là mái nhà thứ 2 trên thế giới ảo của hàng triệu game thủ online.Mu AsiaGames – Thiên Đường nơi các anh hùng hội tụ.

Tham gia ngay Mu AsiaGamesClose beta 12h trưa 28/12/2011!

Coming soon…

Mu Online và không chỉ có thế !!!