Dungcuyte.info xin giới thiệu các bạn sản phẩm may do huyet ap chất lượng cao, giá thành hợp với mọi quý khách hàng. Đặc biệt, có nhiều khuyến mại khi khách hàng mua hàng tại công ty chúng tôi.
Máy đo huyết áp bắp tay điện tử LAICA BM2001

Giá: Liên Hệ

Máy đo huyết áp cổ tay Micro life 3BJ1-4D

Giá: Liên Hệ
Máy đo huyết áp bán tự động Omron HEM4030

Giá: Liên Hệ

Máy đo huyết áp cổ tay Citizen-CH-650

Giá: Liên Hệ
Máy đo huyết áp tự động Omron-HEM-7111

Giá: Liên Hệ

Máy đo huyết áp cổ tay ROSSMAX J400

Giá: Liên Hệ
Sự ra đời của các loại máy huyet ap , máy đo huyết áp điện tử là một bước tiến mới cho việc theo dõi và điều trị các bệnh cao huyết áp , tim mạch tại gia đình và cho mỗi cá nhân. Với máy đo huyết áp , bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân có thể theo dõi huyết áp theo yêu cầu của bác sĩ , biết phòng ngừa hay điều trị cấp thời những cơn cao huyết áp có thể dẫn đến tử vong.


Tuy nhiên , như chúng tôi biết may do huyet ap này chỉ sử dụng cho từng cá nhân , không nên sử dụng cho tập thể , và khi đo phải tuân thủ nghiêm ngặt những điều hướng dẫn của nhà sản xuất mới mong có kết quả chính xác.

Do vậy , khi mua may do huyet ap điện tử , chúng ta cần xác định mục đích sử dụng may do huyet ap dùng cho cá nhân hay trong các phòng khám bệnh. Vì nếu chỉ dùng cho cá nhân thì chỉ sử dụng loại máy đo huyết áp ở cổ tay là được. Các loại máy này có ưu điểm là rẻ tiền , dễ sử dụng. Tuy nhiên khó có thể nói nó chính xác đến bao nhiêu!


Hướng dẫn đo bằng máy đo huyết áp
Trước khi sử dụng , đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất. Đưa may do huyet ap đến bác sĩ gia đình của bạn nhờ thử , hướng dẫn cách đo và chỉnh những sai số so với phương pháp đo huyết áp truyền thống do bác sĩ trực tiếp thực hiện.
Trước khi đo huyết áp, bệnh nhân nằm nghỉ trong một môi trường yên tĩnh 10-15 phút. Khi đo , huyết áp kế luôn luôn được đặt ngang ngực với tầm của trái tim và sử dụng tay trái. Những bệnh nhân có bất thường về huyết áp ở hai tay phải và trái như trong bệnh hẹp eo động mạch chủ ngực hay bệnh hẹp động mạch chủ từng đoạn Takayasu thì không nên sử dụng loại máy đo huyết áp này , mà nên đến đo ở một cơ sở y tế. Chỗ đánh dấu có micro nhỏ phải đặt đúng vị trí của đường đi động mạch như động mạch cánh tay ở khuỷu , động mạch quay ở cổ tay. Trong thời gian đo máy đo huyết áp , tay bệnh nhân thả lỏng hoàn toàn , không được gồng hay nâng lên hạ xuống.
Trong khi đo , nếu may do huyet ap báo lỗi hay huyết áp bị nghi ngờ là không chính xác chỉ được đo lại sau 15 phút. Khi có những bất thường về huyết áp , nên gọi điện thoại cho bác sĩ gia đình hay bác sĩ quen của bạn để được tư vấn. Không tùy tiện sử dụng các loại thuốc hạ huyết áp , nhất là các loại thuốc hạ huyết áp có tác dụng nhanh như Nefedipin dạng ngậm , đặc biệt là việc nhỏ ba giọt vào lưỡi như một số nhân viên y tế thường làm là một loại sai lầm rất hay gặp đối với nhiều bệnh nhân cao huyết áp và bệnh tim mạch. Việc hạ huyết áp quá nhanh có thể gây đột tử ở những bệnh nhân có nguy cơ nhồi máu cơ tim hay có thiểu năng tuần hoàn não.


Dungcuyte.info chuyên cung cấp các thiết bị nhiệt kế , máy đo huyết áp , máy đo đường huyết chính hãng , giá tốt nhất trên thị trường.