http://www.vatgia.com/raovat/2609/37...bong-bong.html

Nhận in logo bong bay giá rẻ nhất 0945,091,368
In logo bong bay, in logo bong bay giá rẻ 0945,091,368
In logo bong bong, in logo lên bong bay, in logo bong bong
Làm cổng bóng bay. nhận trang trí cổng bóng bay giá rẻ
In logo lên thanh đập cổ vũ, in logo lên thanh đập cổ vũ bong đá

http://www.vatgia.com/raovat/2609/37...bong-bong.html
CƠ SỞ IN BÓNG BAY TẠI HÀ NỘI

THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY

Cơ sở in bóng bay tại Hà Nội xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý công ty.

Chúng tôi là một trong những cơ sở in bóng bay lớn nhất cả nước. Chúng tôi chuyên nhận in logo bong bay, , in logo lên thanh đập cổ vũ, cung cấp bóng bay quảng cáo, sản xuất và kinh doanh bóng bay,kinh khí cầu, trang trí cổng đám cưới bằng bong bay, hình ảnh lên bóng bay; in áo, băng rôn, cờ các loại đồng thời bán và cho thuê máy bơm bóng đủ chủng loại rất tiện dụng.
Bóng bay, băng rôn, khẩu hiệu luôn không thể thiếu trong các hoạt động, chương trình dù lớn dù bé. Những quả bóng nhỏ xinh nhiều màu sắc sặc sỡ giúp các em học sinh tràn ngập niềm vui trong ngày khai trường, giúp các buổi sự kiện thêm sinh động, giúp những hoạt động quần chúng thêm sôi động và có hiệu quả. Đặc biệt, những băng rôn khẩu hiệu, cờ hoa và bóng bay... luôn là lựa chọn hàng đầu trong những buổi meeting của các công ty lớn, vừa và nhỏ. Chính vì thế, vai trò của quả bóng xinh hay tấm băng rôn cũng thật to lớn.
Để khuếch trương cho một công ty, một siêu thị, một cửa hang, một hội trợ, triển lãm...., hãy thử một lần quảng bá hình ảnh và thương hiệu trên bóng bay, chúng tôi tin răng thương hiệu của quý công ty sẽ được rất rất nhiều khách hang biết đến.
Bỏ ra một khoản tiền nhỏ mà lợi nhuận cao, quảng cáo trên bóng bay cũng dần trở thành một hình thức quảng bá rộng rãi.
Với chất lượng hoàn hảo, giá cả phù hợp, phục vụ nhiệt tình chu đáo và nhanh chóng, chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý vị để có thể marketing sản phẩm, thương hiệu cũng như góp phần tạo nên sự thành công cho những hoạt động, những chương trình của Quý vị.
Thay mặt cơ sở, tôi xin chân thành cám ơn!

http://CƠ SỞ IN BÓNG BAY TẠI HÀ NỘI ...il.com> <br />http://www.vatgia.com/raovat/2609/37...bong-bong.html