Các khu trung tâm thương mại thường là nơi tập trung của những teenboy thích diện quần áo đẹp, có ngoại hình một chút. Chính vì lí do này nên một số "chú" U30-40 luôn nhắm đến các bạn để quấy rối. Đang thong dong trên đường PT ở quận 1 cùng tôi, cô bạn N (trường KT) chỉ tay theo một chiếc SH phóng ngang: ”Ông này là "trùm" ở trung tâm thương mại D, chuyên gia lên ấy tìm trai mới lớn để dắt về nhà quan hệ cho tiền.

Đứa ngồi phía sau là người bạn “thân thiết” chuyên đi tìm mối giúp ''ông trùm'' ”. N còn cho biết thêm những teenboy tuổi mới lớn thường hay mê tiền và dễ bị rung động trước những món tiền lớn nên hễ cứ bị dụ ngọt là đồng ý đi ngay.
Thậm chí có bạn còn đi 2-3 lần để kiếm chút tiền sắm quần áo mới diện lên trung tâm thương mại cho bằng bạn bằng bè...

Anh bạn T (trường MD) kể: ”Hôm thứ 7 mình có lên khu P chơi, nơi đây tập trung khá nhiều thành phần và đặc biệt là dân đồng tính. Mình cũng bị gạ tình bởi một gã chạy PS đậu trước cổng gửi xe, hắn xin số điện thoại di động của mình làm quen...

Thông thường những "ông trùm" này chi rất “sộp” nhưng hướng nhắm đến vẫn là đưa các "con mồi" về nhà hoặc vào khách sạn để quan hệ đồng tính. Nhiều teenboy mải mê lao theo kiếm tiền để rồi ân hận khi sự việc vở lở. Như anh chàng D (17 tuổi) chẳng hạn, sau khi lượn lờ và chảnh với bạn bè cùng một ông trùm chạy SH thuộc hàng đại gia thì D cũng bị “đá” sau 2-3 lần quan hệ qua đường....

Anh bạn V (trường HV) cho biết: ”Mình cũng thường hay đi chơi ở những nơi này, gặp mặt và tiếp xúc với những "ông trùm" này rồi nên mình rất cảnh giác, tốt nhất là bạn đừng nên bao giờ chấp nhận quá giang xe về nhà vì rất dễ bị cám dỗ bởi những đồng tiền và những lời dụ ngọt của chúng”.

Theo Mực Tím.