+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Làm lịch

 1. #1
  Guest

  Mặc định Làm lịch

  Làm lịch ... (*)
  By : Mitchell Knight - Người dịch : Vũ Quốc

  Tác giả : Câu chuyện sau là truyện hư cấu từ sự tưởng tượng của tác giả. Nếu có bất kỳ sự trùng hợp nào về nhân vật dù còn sống hay đã mất đều là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

  (*) : Tựa đề do người dịch đặt.

  Phần 1

  Trở lại trường, lòng tôi buồn vui lẫn lộn. Cuối năm nay thì tôi sẽ thi tốt nghiệp ra trường rồi. Giờ tôi đang hiện diện trong ngôi trường này nơi mà lần đầu tiên tôi phải lòng một người con trai khác, nơi mọi việc dường như vừa mới diễn ra, nơi mà tôi tìm thấy tình yêu của mình. Thực lòng mà nói, việc ra trường cũng chính là điều mong mỏi của tôi nhưng đồng thời cũng làm tôi đau khổ không ít - tôi sẽ phải xa rời thằng bạn trai mà tôi thầm thương trộm nhớ.


  Tôi quay về ký túc xá nam sinh nơi tôi đã sống từ ba bốn năm nay. Có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở nơi này : làm tình dưới vòi sen lúc nửa đêm, cuộc phiêu lưu tình ái trong phòng Raid Jacob, và dĩ nhiên, đó chính là lần đầu tôi chung đụng xác thịt với một thằng con trai khác.

  Ngày đầu trở lại trường, tôi đã gặp Bryan Thompson. Chàng sinh viên này tôi đã quen biết từ năm ngoái, bề ngoài hết sức hấp dẫn, nhưng không may nó lại là đàn ông thứ thiệt (nên có nhiều việc mà tôi không thể nói rõ với nó được !). Nó dọn tới ở ký túc xá cách phòng tôi mấy căn. Phải nói là nó mau ra mồ hôi thật. Dọn được một lát thì nó cởi sơ mi, bộ ngực trần nhẳn nhụi lấm tấm mồ hôi .

  "Bryan !", trông thấy Bryan, tôi lên tiếng gọi.

  "Lance hả ?", nó chào đáp, miệng tươi cười phô hàm răng trắng như chuỗi ngọc.

  Trong số những người bạn trai bình thường của tôi thì Brian là người đẹp trai nhất. Mà kể ra cũng lạ, Bryan không phải là dân đồng tính - tuýp con trai tôi hay hò hẹn chơi bời, thế mà chúng tôi lại làm bạn với nhau. Nó rất sùng đạo, là thứ xa xỉ mà tôi quên bẳng từ mấy năm nay, chẳng những thế mà Bryan còn chơi được tất tần tật mọi môn thể thao, cũng là thứ mà tôi không ưa. Nhưng giữa chúng tôi cũng có nhiều điểm tương đồng, chính nhờ đó mà có thể duy trì quan hệ bạn bè với nhau được. Sang tới tuần thứ hai thì nó sà ngay vào bàn ăn ngồi cùng tôi. Nó là người hướng ngoại, tử tế. Thêm vào đó là sự dẻo dai, cường tráng đó cũng là điều tôi thích, nhưng có lúc tôi cũng không chịu nổi tính lập dị của Bryan. Chúng tôi tán gẫu một chút về những chuyện vui buồn kỳ nghỉ hè sau đó thì mạnh ai nấy lo việc người đó. Chúng tôi bàn tính tổ chức bữa ăn tối hôm đó. Gần tới giờ, tôi đến phụ lo sửa sang lại phòng, gọi điện mời bạn bè. Tôi đặt bánh pizza cho Bryan và một số bạn bè của nó, cũng đều là những tay to khỏe trong nhóm bạn theo đạo công giáo của nó. Tôi thấy khoan khoái vì được quay lại cái bầu không khí đại học, chúng tôi chuyện trò một lúc sau đó thì tôi quay về phòng mình. Tôi gọi điện cho Ben, một gã bạn trai đồng tính của tôi, hẹn tới quán bar.

  * *

  *

  Mấy tuần sau, cây cối đổi màu, những chiếc lá bắt đầu rơi rụng đầy sân. Nhà trường lại nhộn nhịp hẳn lên. Sau giờ lịch sử, tôi đang hướng tới nhà ăn. Tôi thấy Bryan đang ngồi với mấy người bạn đô con đẹp trai của nó, vì vậy tôi đi thẳng tới bàn ăn và ngồi cùng với họ. Họ đang bàn cách để tăng nguồn thu cho nhà thờ, họ đưa ra mọi giải pháp mà họ nghĩ ra được. Đề tài này không làm tôi thích thú chút nào, nên tôi cắm đầu cắm cổ vào đĩa thức ăn, nhờ vậy mà thỉnh thoảng có thể đảo mắt ngắm nghía những cơ thể lực lưỡng săn chắc của họ.

  Nhưng mãi tới tối, khi nhớ lại cuộc nói chuyện của họ tôi bỗng nảy ra một ý kiến hay mà nó khiến con cặc tôi cửng lên. Tôi tự nhũ phải gắng mà dằn xuống bởi vì tôi cũng nhận ra rằng cơ hội lôi kéo mấy tay thanh niên trẻ đó thật là mỏng manh, nhưng dù sao tôi cũng phải nói cho Bryan biết.

  Bryan học một mình trong phòng; nó lên tiếng chào hỏi và mời tôi ngồi. Tôi vẫn còn hơi lo lắng nên cố nhịn chưa nói, sau cùng thì tôi bắt đầu.

  "Mày biết rồi đó, ban chiều mấy đứa tụi bây bàn cách kiếm thêm tiền", tôi nói.

  "Ừ," Bryan đáp.

  "Tao có một ý hay, nhưng không giống cách tụi bây bàn ở nhà ăn'", tôi nói.

  "Là gì vậy ?".

  "Tao có thể làm lịch", tôi đáp.

  Anh chàng tò mò hỏi tới : "Lịch gì ?"

  "Lịch ảnh khỏa thân. Mày kêu mấy đứa bạn mày khỏa thân chụp hình để làm lịch, sau đó bán đi để kiếm tiền", tôi kể cho nó nghe toàn bộ kế hoạch.

  Bryan nghe xong thoáng lộ vẻ do dự : "Tao khoái ý kiến này, nhưng tao không biết tụi bạn có nghĩ giống tao không và không biết nhà thờ sẽ nghĩ gì nữa".

  "Ừ, mày nói cũng có lý đấy," tôi nhấn mạnh, "nếu không được, vậy mày tự lo đi..." nói tới đây tôi lấp lững và ngắt lời. Tôi giả vờ như không quan tâm đến chuyện họ bàn bạc.

  "Tụi tạo định xây dựng nguồn quỹ bổ sung cho trung tâm thanh niên và phần còn lại dành để tổ chức lại trung tâm này. Tụi tao cũng muốn lập quỹ cho các trại nuôi dạy thanh thiếu niên", Bryan cố vớt vát.

  "Như vậy thì phải mất nhiều tiền lắm. Lúc nào người ta cũng muốn làm việc thiện cả nhưng phải có tiền...", tôi nói tiếp.

  "Nhưng liệu có làm được không ?" Bryan hỏi.

  "Ôi trời ơi, làm sao tao biết được" tôi đáp.

  "Ai chụp hình ?"

  "Tao", tôi đáp, trong đầu còn đang phác họa sự thú vị của kế hoạch này. "Tao làm không công, tao có một phòng chụp chân dung. Hơn nữa, tụi mình có thể tìm được một công ty in lịch giá rẻ".

  Bryan biết tôi là người mê chụp ảnh. Tôi đã chụp hình cho một số lớp, và cho tới giờ tôi thầm cảm ơn về những việc này, nhờ vậy tôi mới có thể mạnh miệng đứng ra lo chụp hình khỏa thân cho họ.

  "Được rồi. Để tao nói với tụi nó đã, tao cũng sẽ bàn thêm với vài người khác ở nhà thờ để coi ý họ ra sao", Bryan nói.

  "Ừ"

  * *

  *

  Theo tôi, Bryan không biết tôi là gay. Tôi cũng hiểu là nó có ý nghi ngờ vì tôi không bao giờ hò hẹn với bạn gái, và cũng không bao giờ tham gia vào những câu chuyện tục tĩu về nói về đàn bà trong phòng thay đồ. Tôi không dám nói cho bạn bè biết khuynh hướng tình dục của mình vì tôi lo lắng không hiểu họ sẽ nghĩ về tôi ra sao. Nhưng tôi không kể cho Bryan biết lại vì một lý do khác : lòng thành kính sùng đạo sâu sắc của nó. Những người như thế dễ có phản ứng mạnh với người đồng tính. Đó là suy nghĩ của tôi vài ngày trước khi nghe kết quả về ý kiến đề xuất của mình.

  "Ê, Lance," Bryan đứng ngoài cửa phòng tôi gọi to..

  "Gì hả ?", tôi ngẫng mặt lên và hỏi.

  "Cái ý kiến làm lịch của mày quả là một cú sốc mạnh, nhất là tụi con gái xôn xao hẳn lên, tụi nó khoái quá cỡ", Bryan nói.

  "Thật sao ?"

  "Phần đông thì như thế", Bryan thừa nhận, "nhưng cũng có một số ít không bằng lòng, nhưng họ vì muốn thấy kết quả cuối cùng nên cũng đành gật đầu cho qua".

  "Hay quá !"

  "Năm đứa trong nhóm tụi tao sẽ khỏa thân, tao cũng tham gia", Bryan nói. Nó đưa tôi một miếng giấy nhỏ. "Đây là họ tên và số phôn của họ. Tao nghĩ mày biết gần hết rồi".

  Tôi liếc sơ qua danh sách và gật đầu..

  "Sáu người đủ không ?" Bryan hỏi.

  "Được mà", tôi đáp. "6 thằng bây đủ làm cuốn lịch 12 tháng rồi."

  "Vậy thì được"

  "Tao phải chuẩn bị trước đã sau đó sẽ báo cho mày biết", tôi nói.

  "Okay, tao đi đây".

  Sau khi Bryan đi ra tôi nhìn vào danh sách và mĩm cười. Có ba người trong danh sách tôi quen biết. Một người trong số họ dường như tôi chưa từng gặp mà chỉ nhìn thấy trong một bức hình nào đó. Tôi sắp xếp họ theo thứ tự bằng cách đánh số trước tên mỗi người, sau đó thì ghi tên Bryan vào danh sách. Sau khi cân nhắc kỹ, tôi đưa tên Bryan vào vị trí số 3. Lúc đầu tôi nghĩ rằng đưa Bryan đi đầu sẽ động viên những người khác, nhưng rồi tôi lại thay đổi ý định. Tôi đã từng thấy nó cởi truồng trong phòng tắm tập thể rồi nên chẳng có gì ngạc nhiên cả. Tôi đưa tên Bryan vào giữa danh sách. Tôi sắp xếp lịch làm việc cho studio của mình trong 3 ngày kế tiếp để khớp với lịch làm việc của mình. Làm chuyện này biết đâu tôi cũng có thể hú hí với mấy gã trai kia. Người đầu tiên trong danh sách là Todd Paxton. Tôi gọi điện thoại cho nó, bảo nó tới chỗ tôi.

  "Này Todd, nhớ mang kính theo nhé !", tôi dặn dò.

  "Được rồi", nó trả lời, "bạn có muốn tôi mang theo thứ gì nữa không ?"

  "Có chứ. Bạn có thể mang theo áo choàng tắm. Có thể nó làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn.".

  "Ừ, mình sẽ mang theo"

  * *

  *

  Tôi đến phòng chụp ảnh hơi sớm. Tôi sắp xếp góc độ ánh sáng đèn và phần bối cảnh. Tôi biết rõ Todd là một sinh viên học giỏi, người lúc nào cũng đeo cặp kính gọng vàng. Todd đến đúng giờ, đeo cặp kiếng cận và mang theo cả áo choàng tắm vải bông xanh lơ. Thoạt nhìn nó rất giống Bryan : cao 5,11 feet, vai rộng, ngực nở. Nó và Bryan cùng chơi bóng từ hồi còn ở trung học. Todd có mái tóc nâu cắt ngắn kiểu đầu đinh, mắt xanh nhạt, mũi cao vừa thôi và cặp môi dày.

  Tôi bảo hắn : "Bạn có thể vào phòng thay đồ mặc áo choàng vào được rồi đó".

  Nó hỏi : "Phải cởi hết sao ?".

  Tôi gật đầu.

  Nó bỏ đi và lúc quay lại thì xúng xính trong cái áo choàng. Lớp lông màu nâu của hắn phổ ra ở cổ áo, nơi nó để hở cổ. Tôi bảo nó đứng trước sofa, sau đó bắt đầu chụp hình, cố để nó cảm thấy thoải mái. Tôi nhẫn nại cố đợi cho tới khi những thứ đồ bó sát da biến mất, như quần đùi, vớ chẳng hạn. Tôi bảo nó ngồi trên sofa trong tư thế đọc sách, tôi chụp được mấy kiểu ảnh.

  "Mở rộng cổ áo ra một chút. Để hở ngực ấy !", tôi bảo.

  Nó làm theo, phô ra lớp lông dày nâu sẫm phủ kín ngực. Tôi hỏi : "Bạn mặc quần lót gì vậy ?".

  "Jockeys", nó đáp

  "Màu gì ?"

  "Trắng".

  "Ừm...được lắm".

  "Giờ bắt đầu chụp khỏa thân được chưa ?"

  Nó đáp : "Chắc được rồi".

  "Vậy làm đi", tôi bảo nó.

  Nó tháo dây và cởi áo choàng. Lớp lông ngực chạy gom xuống ức thành một hàng dài như kẽ chỉ thẳng xuống dưới bụng, khi qua khỏi rốn lại bắt đầu mọc rậm rịt để xuống tới háng trở thành một khu rừng lông dày quắn quít màu nâu sẫm. Một dương vật kích cỡ trung bình nhô ra từ đám rừng nhiệt đới ấy. Bên dưới lòng thòng hai tinh hoàn to nặng trĩu cũng mờ nhạt dưới lớp lông ngoài bìu dái. Tôi bảo nó tới ghế sofa nằm dài ra vẫn đeo kính giả bộ xem sách.

  "Đúng rồi", khi thấy vừa ý tôi ra hiệu cho nó và bấm máy.

  "Mình làm có được không ?"

  "Khá lắm, mặc quần áo vào đi", tôi mĩm cười bảo nó.

  Tôi thu dọn dụng cụ và quay về phòng mình. Nhớ lại mọi chuyện diễn ra trong phòng chụp hình làm tôi nứng lên. Giờ thì tôi đang ở trong phòng, tôi cởi quần áo và mò mẫm cặc mình trong khi vẫn liên tưởng đến những cảnh vừa mới chụp xong. Dục vọng dâng trào thôi thúc...

  * *

  *


  Khi tôi gọi điện cho Jon thì anh chàng này hỏi xem có thể gọi cả Jason đi cùng được không, Jason là người thứ tư trong danh sách sau Bryan, là người mà tôi chẳng biết gì về nó.

  "Ý bạn muốn là chụp hình cho cả hai người sao ?", tôi bối rối hỏi.

  "Không phải, chúng tôi chỉ muốn xem người kia lúc chụp hình như thế nào thôi, coi như là sự hỗ trợ tinh thần ấy mà", Jon giải thích.

  "Ừ, vậy cũng được".

  Mọi việc họ làm để trấn an và cảm giác bớt ngượng ngịu cũng là việc tốt cho tôi. Tôi thực tình cũng không biết rõ về Jon nhiều lắm nên cũng không chắc có dám giở trò gì với anh chàng này hay không, còn Jason thì tôi hoàn toàn mù tịt. Lúc tôi tới studio, tôi tháo đồ nghề ra và tìm chỗ lắp đặt. Được một lát thì họ tới. Jon Nelson cao khoảng 6,2 bộ Anh, người cao nhồng nhưng rắn chắc, thoạt nhìn chỉ thấy toàn những góc cạnh của cơ bắp và các đường nét tạo hình giữa các múi cơ. Tóc nó đen nhánh dựng đứng càng làm cho nó có vẻ cao hơn bình thường . Mắt nhỏ màu nâu, sóng mũi thuôn dài và cao, môi mỏng nhưng gương mặt thì có sức thu hút đặc biệt. Nó cởi quần áo ra rồi thì Jason mới tới và chuẩn bị thay đồ. Trong lúc Jon cởi quần áo, thì trong đầu tôi lại nảy ra một cảnh cần chụp. Đó là một cảnh có phần phông nền trắng đen xen kẽ. Đặt Jon trong bối cảnh chụp lúc đó khiến tôi vừa mắt. Nước da nó trắng bóc làm tôi rất khoái, nhưng hơi xanh mét một chút, như vậy càng phù hợp với màu sắc tương phản phông nền. Jason đi ra trong bộ áo choàng tắm trong khi tôi đang chụp cho Jon, người Jon nhẳn nhụi không có chút lông trừ một nhúm bé xíu bên trên gốc dương vật nhỏ đang thun lại. Hai hòn dái thì săn ôm sát bên dưới.

  Tôi bảo Jon nằm theo nhiều tư thế trên nền gạch. Tôi muốn tạo những cảnh chụp tự nhiên trên nền vật liệu có sẳn. Tôi không thích chụp ảnh có quá nhiều chi tiết nhân tạo, nhưng cũng không thể chụp tốt được nếu như chẳng có gì làm nền. Lúc đó tôi cũng không để ý nhận ra Jason đúng là một thiên thần. Mái tóc Jason màu vàng nhạt óng ánh, sáng hơn màu tóc tôi, tóc hắn dài phủ tai nhưng không quá dài đến chấm vai. Mái tóc thẳng và mượt. Cặp mắt to như mắt nai màu nâu nhạt. Hắn cao khoảng 6 bộ và thân hình nảy nở cân đối. Tôi chụp thêm cho Jon mấy kiểu cho chắc ăn rồi quay lại chụp cho thiên thần của mình, ngực hắn lông tơ mọc quăn quíu quanh hai nuốm vú. Ở bụng ít lông và lông háng không quá dày với màu nâu nhạt. Dương vật nhỏ và hai hòn bi cũng lớn ở mức trung bình. Tôi ao ước có thể chụp những tấm hình cho nó ngoài trời, nhưng tôi cũng hiểu rằng điều đó là đòi hỏi quá đáng và cũng là sự mạo hiểm không đáng có. Buổi chụp hình diễn ra tốt đẹp. Tôi về nhà cảm thấy hài lòng và lại nứng cặc hơn bao giờ hết. Trong đầu tôi cứ lỡn vỡn hình ảnh của Jon và Jason đang làm tình ngay trước mắt mình, dĩ nhiên đó chỉ là óc tưởng tưởng phong phú của tôi mà thôi !

  * *

  *


  Với Bryan thì tôi chọn cảnh chụp lúc đang tắm. Tôi biết rõ điều mình lựa chọn. Nước vòi sen như một bức màn phần nào che khuất một số đường nét của đàn ông khỏa thân nhưng tạo nên một khung cảnh hết sức thi vị và gợi cảm. Hơn nữa, nó lại là một ứng viên hoàn hảo bởi vì tôi có thể chụp hình ngay trong ký túc xá ngay khi có cơ hội.

  Chúng tôi thống nhất thời điểm và chiều tối thứ bảy khi mọi người đã đi ngủ hoặc đi chơi bên ngoài. Sau đó chúng tôi đi vào nhà tắm, Bryan cởi bỏ khăn tắm và tôi bắt đầu chụp hình cho nó. Những tia nước từ vòi sen rắc lên bộ ngực săn chắc của nó rồi chảy thành dòng xuống cơ thể cao 5,11 bộ của Bryan. Ngực Bryan không có lông, cơ ngực vun đầy lực lưỡng, hai bên là cặp vú hơi chúc xuống. Háng Bryan là một mảng lớn đầy lông nâu bao bọc quanh thân dương vật ngắn đang nhũn ra, ở dưới là hai hòn bi lông mọc thưa thớt hơn. Tôi bấm máy chụp mấy tấm cho nó. Sau đó thì rời khỏi nhà tắm. Tôi về phòng mình vừa thủ dâm vừa tưởng tượng khao khát một gã đàn ông gợi cảm như vậy mà tôi không thể với tới được.

  * *

  *

  Hôm nay, tôi tới phòng chụp hơi sớm vì cần phải tráng rửa cuộn phim vừa chụp. Lúc tôi làm xong thì Sam vừa tới.

  "Cho mình xem được không ?", nó hỏi.

  "Được chứ" tôi đáp.

  Tôi đưa cho nó xấp hình vừa rửa xong.

  Nó trầm trồ : "Mấy tấm này đẹp quá".

  "Cám ơn", tôi đáp. Quả thật, những tấm hình này khá đẹp. Tôi chỉ có một điều hối tiếc là bấm máy chụp cho Jason trên khung nền trắng đen mà không chụp cảnh ngoài thiên nhiên. Nếu được như thế có lẽ trông hấp dẫn hơn nhiều.

  "Bắt đầu được chưa ? cởi áo choàng ra, mình chuẩn bị chụp đó". Tôi bảo nó.

  Sam vào phòng thay đồ, còn tôi chuẩn bị các góc sáng. Sam bước ra trong chiếc áo choàng lụa đỏ. Tôi để nó mặc như thế chụp liền mấy kiểu ảnh. Nó cao bằng tôi : 6 bộ và cơ thể lực lưỡng, tóc nâu, mắt xanh. Cánh mũi cao càng làm cho nó trông thật dễ thương. Nó có cặp môi mỏng, đỏ mọng và gợi cảm.

  Tôi bảo : "Được rồi, cởi áo ra đi".

  Nó ném chiếc áo sang một bên. Cả cơ thể nó thon thả và cứng cáp. Một đường dài lông tơ từ ức chạy xuống bụng. Dương vật cũng ở mức trung bình có một ít lông nơi gốc. Lúc nó cởi áo ra rồi dường như cặc nó nhúc nhích, nhưng bận việc nên tôi cũng không chú ý lắm.

  Lúc tôi chụp được vài kiểu ảnh thì cặc nó tiếp tục dãn dài ra và cương lên dần cho tới khi tôi không thể không để ý được nữa. Tôi đã sắp xếp làm một cuốn lịch khỏa thân nghệ thuật, chuyện cương cứng như thế này không nằm trong kế hoạch của tôi.

  "Hừm, mình lại gặp rắc rối rồi đấy", tôi nói.

  "Ừ, mình cũng biết vậy", nó thừa nhận, mặt nó đỏ bừng vì sự việc đang diễn ra.

  "Mình ngưng lại nói chuyện tán gẫu một lát đi. có lẽ sẽ có ích cho bạn, nếu ổn rồi thì chụp tiếp", tôi nói.

  Nó gật đầu. Chúng tôi mỗi người một chiếc ghế tựa, ngồi nói chuyện phiếm về trường lớp về những buổi hội thảo ở trường. Tôi liếc thấy cặc nó cũng y nguyên như trước lúc nói chuyện, chẳng có gì thay đổi cả.

  Thấy ánh mắt thất vọng của tôi, nó nói : "Chắc mình không thể làm việc tiếp được, mình rất tiếc, nhưng ý nghĩ những tấm hình của mình chụp lúc khỏa thân lại khiến mình hưng phấn quá cỡ".

  "Vậy cũng được...Chắc là bạn phải làm việc gì đó để không bị như vậy nữa..."

  Nó chộp ngay cơ hội này và gật đầu "Mình cũng nghĩ vậy. Để mình thử xem".

  Sam đứng dậy hướng về phòng thay đồ, nhưng khi tới cửa phòng nó quay đầu lại.

  "Mình làm ở đây được không ?" nó hỏi, lúc nó hỏi mặt nó đỏ bừng vì ngượng. Tôi không hiểu rõ về Sam lắm. Trước đây tôi chỉ gặp nó một lần duy nhất, nhưng bây giờ thì tôi lại chú ý nhiều. Ý định này xuất hiện cứ như là tôi đã nắm được cơ hội chụp một pha cụp lạc trong tầm tay.

  "Không hề gì", tôi đáp lời mà tim tôi đập rộn rã.

  "Bạn tính chụp hình đấy à ?", nó hỏi.

  Tôi nhún vai, tỏ ý rằng tôi chẳng ngán gì hết cùng lúc đưa ống kính ra trước. Nó ngồi trên tấm trải sàn xám và sục nhè nhẹ. Nó nhả nước bọt vào tay để bôi trơn, sau đó thì sục nhanh hơn. Khi nhìn hắn, tôi vô tình thòng tay xuống háng chà xát qua lớp vải quần mình. Mắt nó nhắm nhiền, đầu ngữa ra sau trông như đang mê mẫn. Tôi tranh thủ chụp mấy kiểu ảnh cho bộ sưu tập cá nhân của mình. Chỉ một lát sau là nó ra, tinh khí bắn vãi lên bụng và ngực. Tôi lấy khăn giấy trao cho nó để lau sạch.

  "Cầm khắn tắm theo và đi tắm rửa sạch sẽ đi", tôi nói.

  Nó gật đầu.

  Lúc nó quay lại thì tôi đã sắp xếp mấy cây cột kiến trúc Hy Lạp trên nền xanh màu trời, một cảnh thi vị. Tôi nghĩ nó chụp với quanh cảnh như thế chắc thích hợp hơn cả. Cơn hứng tình ban nãy của tôi cũng đã lắng xuống. Tôi chụp hình cho nó giữa những hàng cột, từ lúc đó cho đến khi kết thúc, chúng tôi không gặp rắc rồi gì về chuyện nứng cặc của nó nữa. Lúc trở về phòng, tôi lại trở về với óc tưởng tượng của mình.

  * *

  *

  Tom Karel là sinh viên lớn hơn bọn tôi 2 tuổi. Anh ấy đã 22 tuổi và là người trưởng thành. Vì thế trông anh ấy vừa to con vừa vạm vỡ hơn bất cứ người nào tôi chụp hình trước đây. Tôi hiểu chắc anh ấy siêng tập thể hình dữ lắm, tôi bảo anh ấy mang theo cặp tạ để chụp kiểu, còn dặn nên mặc loại quần short thể thao bó thì càng tốt. Anh ấy làm theo lời tôi dặn. Lúc này, Tom đến để chụp hình. Tôi bố trí một ghế tập dài và phần phông nền phía sau.

  "Chào Lance", anh ấy chào hỏi tôi một cách hồ hởi, vui vẻ.

  Tom là người đàn ông có nghị lực, tính vui vẻ hay pha trò. Khác với đám bạn bè thông thường của Bryan, tôi luôn được anh ấy ủng hộ, giúp đỡ. Anh ấy không có đầu óc hẹp hòi, thành kiến như bọn họ, luôn muốn làm cho những người chung quanh vui vẻ, hạnh phúc.

  "Chào anh, Tom. Anh sẵn sàng làm nên lịch sử chưa ?", tôi cười cợt hỏi.

  "Vậy thì cá đi !"

  Tôi chỉ : "Phòng thay đồ ngay đằng kia".

  Anh đáp : "Được rồi, sẽ đi đúng chỗ mà".

  Khi anh ấy bước ra khỏi phòng thay đồ thì hoàn toàn trần truồng khiến tôi phải sững sờ trong vài giây, nhưng rồi tôi nhớ ngay ra rằng tính cách Tom luôn cởi mở, chẳng kiêng dè gì cả. Tom cao khoảng 5,6 bộ, so với người khác trong nhóm bạn Bryan, thì anh hơi thấp một chút, nhưng anh lại đô con và lực lưỡng. Nhìn anh, người ta có cả giác anh là vận động viên cử tạ trong các cuộc tranh tài. Anh có mái tóc cắt ngắn màu nâu vàng sáng của cát biển, màu mắt xanh sáng lấp lánh ánh tinh nghịch, bỡn cợt vốn có, mũi ngắn và hai bên cánh mũi nở to giống như cơ thể vạm vỡ của anh, cặp môi mỏng lúc nào cũng thấy dãn ra với nụ cười thật tươi. Anh có bộ ngực nở, săn chắc, bao phủ bởi lớp lông tơ nâu nhạt sáng màu. Nhưng cặp vú thì hơi nhỏ. Ở dưới bẹn khá nhiều lông và dài, nhất là quanh gốc dương vật - một món đồ nghề hơi lớn so với bình thường chưa cắt bao quy đầu, lỏng thỏng hai hòn dái bên dưới.

  Tôi bật miệng nói : "Ủa, anh chưa cắt sao ?"

  "Không cắt. Ba mẹ anh đâu phải là người công giáo. Anh muốn nó đúng như thứ vốn có khi sinh ra và không thể chịu nỗi khi nghĩ phải để dao kéo thọc vào chỗ ấy", anh giải thích và cười hinh hích.

  Tôi gật đầu "Em hiểu rồi".

  Anh bước ra trước phông, tôi bắt đầu chụp cảnh anh khỏa thân với cặp tạ trong tay. Sau đó, tôi bảo anh mặc chiếc quần short đỏ bó sát chụp tiếp mấy kiểu trước khi kết thúc. Khi trở về phòng, tôi lại liên tưởng đến anh, nghĩ mình sẽ bú cho anh và tha hồ thưởng thức lớp da quy đầu mịn màng ấy.

  Phần 2


  Tôi suy nghĩ mãi và thấy rằng phải chụp lại cho Jason vì mấy tấm hình chụp trước đó xem ra không ưng ý cho lắm. Tôi gọi điện cho Jon hỏi nhóng xem Jason có muốn tôi chụp lại không. Nó nói có, như vậy tôi có thể thực hiện ý định của mình chụp những tấm hình hoàn hảo. Tôi quyết định sẽ chọn một trong những tấm chụp đợt sau này đưa vào lịch để tạo thêm những nét đặc thù. Sau đó tôi tìm một công viên vắng vẻ thích hợp để chụp ảnh cho Jason, vị thiên thần hoang dại của tôi. Tôi gọi điện cho Jason, phải thuyết phục một lát, nhưng cuối cùng nó cũng đồng ý. Tôi hứa sẽ chụp nhanh. Tôi hiểu nó chắc không chịu lạnh nỗi khi chụp hình trần truồng ngoài công viên. Tôi hết sức vui vì những việc này diễn ra trôi chảy. Sau cùng, tôi gọi Sam đến phòng tối cùng xem mấy tấm hình tôi vừa rửa xong. Những bức ảnh này được đưa ra công chúng trong hai tuần nữa, vì vậy tôi cần có nhiều thời gian để xem xét kỹ.

  "Chào Lance. Không hiểu bạn có rửa mấy tấm chụp cho tớ lần trước không ?", Sam nói qua điện thoại.

  "Ồ, chưa. Mình mới định làm hôm nay", tôi đáp

  "Thật à ? Vậy cho mình ở lại xem có được không ?", nó hỏi.

  "Không thành vấn đề. Biết đâu bạn có thể giúp mình một tay cũng nên ?", tôi hỏi ý nó.

  "Được, như vậy cũng hay".

  Tôi gặp nó tại phòng tối và chúng tôi bắt tay vào việc. Nó dường như tỏ ra thích thú với quá trình tráng rọi hình, vì vậy vừa làm tôi vừa luôn miệng giải thích về phòng tối và việc xử lý phim ảnh. Nó hết sức phấn khích khi tấm hình nó thủ dâm được rửa xong.

  "Ô, hay thật. Vậy là bạn chụp hết à", nó nói.

  "Thích chứ ?"

  "Cho mình một tấm kỷ niệm được không ?", nó hỏi.

  "Được", tôi đáp.

  "Còn mấy tấm còn lại bạn định làm gì đây ?", nó hỏi.

  "Ơ... mình chẳng biết nữa. Mình chỉ nghĩ rằng rửa ra xem thế nào thôi. Mình không biết lúc đó chụp có rõ và đẹp không. Chắc là xem xong mình sẽ đốt chúng", tôi nói dối.

  Sam gục gật đầu : "Chỉ nhìn mấy tấm hình này mà mình cảm thấy... muốn nứng nữa rồi".

  Tôi quay lại nhìn nó rồi mĩm cười. Nó khiến tôi phải ngạc nhiên vì sự thành thật đến vô ý của nó, tôi không hiểu nó còn có điều gì khiến tôi phải ngạc nhiên nữa hay không. Nhưng tôi không cần phải chờ lâu.

  "Mình muốc sục ngay bây giờ", nó nói nhỏ. Tay nó đã lần vào quần và đưa tới đưa lui.

  "Lần này mình không chụp gì đâu nghen", tôi đáp lời pha chút bỡn cợt, để che giấu sự bối rối vì sự việc lại diễn ra như thế này.

  "OK, vậy thì tốt. Sao bạn không chơi cùng với mình ?", nó hỏi.

  "Gì chứ ?", tôi sững sờ, hầu như mất cảnh giác trước câu hỏi của nó.

  "Không sao đâu. Mình không kể cho ai biết đâu. Có muốn làm tình với mình không ?", nó hỏi nhỏ khi nói phần cuối, đôi môi nó kề sát vào và phả hơi nóng bên tai tôi.

  "Bạn không định cho mình biết rằng bạn là gay đó ư ?", tôi hỏi.

  "Mình không biết nữa. Mình chỉ biết lúc cậu chụp hình cho mình thì ngay lúc ấy mình đã mơ tưởng tới bạn, mình biết rằng bạn cũng thích chuyện này", nó đáp.

  "Sao cậu biết ?" tôi dè dặt hỏi.

  Nó nói ngay : "Mình vừa gặp một người bạn của bạn".

  Tới lúc này, cặc tôi đã cương cứng và ý nghĩ làm tình với một thằng con trai - một tín đồ công giáo ngoan đạo - càng khiến bầu ngọn lửa dục vọng bốc cao.

  "Tính làm ở đâu bây giờ ?", tôi hỏi một cách vô thức, chẳng dè dặt gì cả, lòng chỉ muốn ôm chầm lấy thân thể nó ngay.

  "Ở ngay đây", lời nói của nó rót vào tai tôi, đôi môi nó chạm vào tai tôi khi câu nói kết thúc. Một luồng điện ấm áp râm ra từ vành tai tỏa ra khắp người. Tôi run rẫy vì sự đụng chạm da thịt ban đầu ấy. Tôi vội lùi lại và chạy ra cửa, cẩn thận móc tấm bảng "Đừng quấy rầy" ra trước núm vặn đóng lại và khóa chặt cửa phòng tối. Lúc quay lại, Sam đã cởi sơ mi và mở cúc quần. Trong ánh sáng đỏ của phòng tối, tôi có thể nhìn thấp bộ ngực nở nang với hàng lông chạy dài ở giữa. Tôi hôn nó. Tôi ôm nó vào lòng và hôn nó bằng sự cuồng nhiệt, bằng sự ham muốn thôi thúc. Nó hôn lại tôi, sau đó thì tách ra.

  "Cởi đồ ra đi. Mình không chịu nỗi nữa rồi", nó lại thì thầm bên tai tôi.

  Tôi vội vả vứt bỏ những thứ trên người. Hai đứa ép sát vào nhau, thịt da liền với thịt da, môi kề môi, nóng bỏng và lưỡi chúng tôi quấn quít lấy nhau. Hai con cặc cọ sát nhau, chúng tôi cạ qua lại và thụ hưởng những cảm giác tê rần, đê mê. Sam bắt đầu hôn dọc cơ thể tôi : nó hôn lên cổ, lên ngực, lên hai đầu vú, lên hông và cuối cùng thì ngoạm chặt con cặc tôi vào miệng. Tôi rên lên khi cảm nhận cặc mình chạm vào cổ họng nó. Tôi không hiểu "người bạn" nào của tôi lại nhiệt tình chỉ dẫn cho nó cách làm tình tuyệt như thế này.

  "Khoan đã", tôi vừa nói, vừa đẩy nó ra.

  "Sao chứ ?", nó hơi ngạc nhiên.

  "Nằm xuống đi", tôi bảo nó.

  Nó trải quần áo ra sàn và nằm lên đó. Tôi chồm đè lên người nó, miệng tôi ngậm cặc nó và cặc tôi hướng về miệng nó. Bằng vào sức nặng của tôi, con cặc tôi trượt nhanh vào miệng nó. Tôi nhẹ nhàng liếm dọc thân cặc nó và bú từng hòn bi của nó. Sau đó mút ngón tay cho ướt đẫm và chậm rãi thọt vào đít nó. Nó chỉ rên không thành tiếng vì cặc tôi vẫn còn nhấp nhữ nơi miệng. Nó vẫn không ngừng bú cặc cho tôi, tôi cũng thả hai hòn bi để quay lại mút cặc cho nó. Ngón tay tôi cứ thụt ra thụt vào ở hậu môn trong khi bú. Còn đầu kia nó cũng bú cho tôi thật điệu nghệ. Hẳn là nó đã có kinh nghiệm về chuyện này, nếu không với một tay mới bóc tem thì đó chỉ là may mắn ngẫu nhiên. Dù sao thì tôi biết rằng mình cũng không thể kềm lâu hơn được. Tôi muốn nếm khí của nó trước khi mình ra. Tôi cũng tò mò muốn biết "người bạn" nào của mình lại kể cho nó biết về tôi, nhưng chuyện này để sau hẳng hay. Để làm cho nó ra nhanh, tôi dùng tay thụt liên tục lổ đít nó, miệng thì bú cặc nó sùm sụp, cả hai việc diễn ra nhịp nhàng. Cặc nó tiết ra dịch nhờn khi cả chiều dài ngón tay tôi ngập trong đít nó. Tôi biết nó sắp ra vì bỗng nhiên nó ngưng không bú cho tôi nữa. Nó nằm ngữa thở hổn hển và rên rĩ. Tôi tăng nhịp độ bú, nó bấu chặt mông tôi và dòng tinh dịch phụt ra trong miệng tôi. Tôi nuốt hết, đoạn le lưỡi vét sạch phần còn sót nơi mép khấc. Tôi mĩm cười với nó.

  "Đã không ?", tôi hỏi.

  "Hết biết", nó đáp, miệng cười toe toét. Sau đó nó mò cặc tôi đưa vào miệng định bú tiếp.

  Tôi cản lại nói : "Mình chơi chỗ khác đi".

  "Ở đâu chứ ? Ồ...bạn định..."

  "Ừ", tôi nói, "có thử chơi lổ đít lần nào chưa ?"

  "Chưa", nó trả lời, "nhưng không biết..."

  "Đừng lo, mình biết phải làm gì mà. Chơi sướng lắm", tôi nói.

  Trông dáng vẻ nó còn hơi do dự, nhưng rồi cũng chổng mông để tôi đụ. Tôi bôi trơn cặc bằng nước bọt, nhưng tôi vẫn chưa yên tâm, lấy thêm chút ít nước sạch trong phòng tối. Tôi ấn cặc từ từ vào cái lổ đỏ hỏn, có lẽ do ánh sáng đỏ trong phòng tối cũng nên. Không thấy nó kêu la gì, tôi đút lút cán và từ từ nhấp nhữ. Không lâu thì tôi đã ra, tôi bắn tinh đầy trong lổ đít nó.

  Hai đứa lau chùi sạch sẽ và mặc quần áo vào.

  "Có muốn chơi lần sau nữa không ?", tôi hỏi.

  "Dĩ nhiên là muốn. Nhưng lần sau mình kiếm chỗ nào kín đáo hơn một chút", nó đáp.

  "Ý hay đấy", tôi tán thành và cười.

  "Tiện đây cho mình hỏi, người bạn nào của mình cho bạn biết... ?", tôi hỏi.

  "Bryan", nó đáp.

  Bryan? Trời đất ơi ! Câu trả lời khiến tôi trợn mắt, miệng há hốc. Chỉ trả lời bằng cái tên ngắn gọn cũng đã giải đáp tất cả những điều vướng mắc trong lòng tôi lâu nay. Tôi hiểu rằng đã đến lúc mình phải để mắt đến thằng bạn Bryan của mình.

  HẾT
  __________________

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 49 Times in 34 Posts
  Năng lực viết bài
  483

  Mặc định Re: Làm lịch

  Làm lịch ... (*)
  By : Mitchell Knight - Người dịch : Vũ Quốc

  Tác giả : Câu chuyện sau là truyện hư cấu từ sự tưởng tượng của tác giả. Nếu có bất kỳ sự trùng hợp nào về nhân vật dù còn sống hay đã mất đều là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

  (*) : Tựa đề do người dịch đặt.


  Phần 1


  Trở lại trường, lòng tôi buồn vui lẫn lộn. Cuối năm nay thì tôi sẽ thi tốt nghiệp ra trường rồi. Giờ tôi đang hiện diện trong ngôi trường này nơi mà lần đầu tiên tôi phải lòng một người con trai khác, nơi mọi việc dường như vừa mới diễn ra, nơi mà tôi tìm thấy tình yêu của mình. Thực lòng mà nói, việc ra trường cũng chính là điều mong mỏi của tôi nhưng đồng thời cũng làm tôi đau khổ không ít - tôi sẽ phải xa rời thằng bạn trai mà tôi thầm thương trộm nhớ.

  Tôi quay về ký túc xá nam sinh nơi tôi đã sống từ ba bốn năm nay. Có rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ ở nơi này : làm tình dưới vòi sen lúc nửa đêm, cuộc phiêu lưu tình ái trong phòng Raid Jacob, và dĩ nhiên, đó chính là lần đầu tôi chung đụng xác thịt với một thằng con trai khác.

  Ngày đầu trở lại trường, tôi đã gặp Bryan Thompson. Chàng sinh viên này tôi đã quen biết từ năm ngoái, bề ngoài hết sức hấp dẫn, nhưng không may nó lại là đàn ông thứ thiệt (nên có nhiều việc mà tôi không thể nói rõ với nó được !). Nó dọn tới ở ký túc xá cách phòng tôi mấy căn. Phải nói là nó mau ra mồ hôi thật. Dọn được một lát thì nó cởi sơ mi, bộ ngực trần nhẳn nhụi lấm tấm mồ hôi .

  "Bryan !", trông thấy Bryan, tôi lên tiếng gọi.

  "Lance hả ?", nó chào đáp, miệng tươi cười phô hàm răng trắng như chuỗi ngọc.

  Trong số những người bạn trai bình thường của tôi thì Brian là người đẹp trai nhất. Mà kể ra cũng lạ, Bryan không phải là dân đồng tính - tuýp con trai tôi hay hò hẹn chơi bời, thế mà chúng tôi lại làm bạn với nhau. Nó rất sùng đạo, là thứ xa xỉ mà tôi quên bẳng từ mấy năm nay, chẳng những thế mà Bryan còn chơi được tất tần tật mọi môn thể thao, cũng là thứ mà tôi không ưa. Nhưng giữa chúng tôi cũng có nhiều điểm tương đồng, chính nhờ đó mà có thể duy trì quan hệ bạn bè với nhau được. Sang tới tuần thứ hai thì nó sà ngay vào bàn ăn ngồi cùng tôi. Nó là người hướng ngoại, tử tế. Thêm vào đó là sự dẻo dai, cường tráng đó cũng là điều tôi thích, nhưng có lúc tôi cũng không chịu nổi tính lập dị của Bryan. Chúng tôi tán gẫu một chút về những chuyện vui buồn kỳ nghỉ hè sau đó thì mạnh ai nấy lo việc người đó. Chúng tôi bàn tính tổ chức bữa ăn tối hôm đó. Gần tới giờ, tôi đến phụ lo sửa sang lại phòng, gọi điện mời bạn bè. Tôi đặt bánh pizza cho Bryan và một số bạn bè của nó, cũng đều là những tay to khỏe trong nhóm bạn theo đạo công giáo của nó. Tôi thấy khoan khoái vì được quay lại cái bầu không khí đại học, chúng tôi chuyện trò một lúc sau đó thì tôi quay về phòng mình. Tôi gọi điện cho Ben, một gã bạn trai đồng tính của tôi, hẹn tới quán bar.

  * *

  *

  Mấy tuần sau, cây cối đổi màu, những chiếc lá bắt đầu rơi rụng đầy sân. Nhà trường lại nhộn nhịp hẳn lên. Sau giờ lịch sử, tôi đang hướng tới nhà ăn. Tôi thấy Bryan đang ngồi với mấy người bạn đô con đẹp trai của nó, vì vậy tôi đi thẳng tới bàn ăn và ngồi cùng với họ. Họ đang bàn cách để tăng nguồn thu cho nhà thờ, họ đưa ra mọi giải pháp mà họ nghĩ ra được. Đề tài này không làm tôi thích thú chút nào, nên tôi cắm đầu cắm cổ vào đĩa thức ăn, nhờ vậy mà thỉnh thoảng có thể đảo mắt ngắm nghía những cơ thể lực lưỡng săn chắc của họ.

  Nhưng mãi tới tối, khi nhớ lại cuộc nói chuyện của họ tôi bỗng nảy ra một ý kiến hay mà nó khiến con cặc tôi cửng lên. Tôi tự nhũ phải gắng mà dằn xuống bởi vì tôi cũng nhận ra rằng cơ hội lôi kéo mấy tay thanh niên trẻ đó thật là mỏng manh, nhưng dù sao tôi cũng phải nói cho Bryan biết.

  Bryan học một mình trong phòng; nó lên tiếng chào hỏi và mời tôi ngồi. Tôi vẫn còn hơi lo lắng nên cố nhịn chưa nói, sau cùng thì tôi bắt đầu.

  "Mày biết rồi đó, ban chiều mấy đứa tụi bây bàn cách kiếm thêm tiền", tôi nói.

  "Ừ," Bryan đáp.

  "Tao có một ý hay, nhưng không giống cách tụi bây bàn ở nhà ăn'", tôi nói.

  "Là gì vậy ?".

  "Tao có thể làm lịch", tôi đáp.

  Anh chàng tò mò hỏi tới : "Lịch gì ?"

  "Lịch ảnh khỏa thân. Mày kêu mấy đứa bạn mày khỏa thân chụp hình để làm lịch, sau đó bán đi để kiếm tiền", tôi kể cho nó nghe toàn bộ kế hoạch.

  Bryan nghe xong thoáng lộ vẻ do dự : "Tao khoái ý kiến này, nhưng tao không biết tụi bạn có nghĩ giống tao không và không biết nhà thờ sẽ nghĩ gì nữa".

  "Ừ, mày nói cũng có lý đấy," tôi nhấn mạnh, "nếu không được, vậy mày tự lo đi..." nói tới đây tôi lấp lững và ngắt lời. Tôi giả vờ như không quan tâm đến chuyện họ bàn bạc.

  "Tụi tạo định xây dựng nguồn quỹ bổ sung cho trung tâm thanh niên và phần còn lại dành để tổ chức lại trung tâm này. Tụi tao cũng muốn lập quỹ cho các trại nuôi dạy thanh thiếu niên", Bryan cố vớt vát.

  "Như vậy thì phải mất nhiều tiền lắm. Lúc nào người ta cũng muốn làm việc thiện cả nhưng phải có tiền...", tôi nói tiếp.

  "Nhưng liệu có làm được không ?" Bryan hỏi.

  "Ôi trời ơi, làm sao tao biết được" tôi đáp.

  "Ai chụp hình ?"

  "Tao", tôi đáp, trong đầu còn đang phác họa sự thú vị của kế hoạch này. "Tao làm không công, tao có một phòng chụp chân dung. Hơn nữa, tụi mình có thể tìm được một công ty in lịch giá rẻ".

  Bryan biết tôi là người mê chụp ảnh. Tôi đã chụp hình cho một số lớp, và cho tới giờ tôi thầm cảm ơn về những việc này, nhờ vậy tôi mới có thể mạnh miệng đứng ra lo chụp hình khỏa thân cho họ.

  "Được rồi. Để tao nói với tụi nó đã, tao cũng sẽ bàn thêm với vài người khác ở nhà thờ để coi ý họ ra sao", Bryan nói.

  "Ừ"

  * *

  *

  Theo tôi, Bryan không biết tôi là gay. Tôi cũng hiểu là nó có ý nghi ngờ vì tôi không bao giờ hò hẹn với bạn gái, và cũng không bao giờ tham gia vào những câu chuyện tục tĩu về nói về đàn bà trong phòng thay đồ. Tôi không dám nói cho bạn bè biết khuynh hướng tình dục của mình vì tôi lo lắng không hiểu họ sẽ nghĩ về tôi ra sao. Nhưng tôi không kể cho Bryan biết lại vì một lý do khác : lòng thành kính sùng đạo sâu sắc của nó. Những người như thế dễ có phản ứng mạnh với người đồng tính. Đó là suy nghĩ của tôi vài ngày trước khi nghe kết quả về ý kiến đề xuất của mình.

  "Ê, Lance," Bryan đứng ngoài cửa phòng tôi gọi to..

  "Gì hả ?", tôi ngẫng mặt lên và hỏi.

  "Cái ý kiến làm lịch của mày quả là một cú sốc mạnh, nhất là tụi con gái xôn xao hẳn lên, tụi nó khoái quá cỡ", Bryan nói.

  "Thật sao ?"

  "Phần đông thì như thế", Bryan thừa nhận, "nhưng cũng có một số ít không bằng lòng, nhưng họ vì muốn thấy kết quả cuối cùng nên cũng đành gật đầu cho qua".

  "Hay quá !"

  "Năm đứa trong nhóm tụi tao sẽ khỏa thân, tao cũng tham gia", Bryan nói. Nó đưa tôi một miếng giấy nhỏ. "Đây là họ tên và số phôn của họ. Tao nghĩ mày biết gần hết rồi".

  Tôi liếc sơ qua danh sách và gật đầu..

  "Sáu người đủ không ?" Bryan hỏi.

  "Được mà", tôi đáp. "6 thằng bây đủ làm cuốn lịch 12 tháng rồi."

  "Vậy thì được"

  "Tao phải chuẩn bị trước đã sau đó sẽ báo cho mày biết", tôi nói.

  "Okay, tao đi đây".

  Sau khi Bryan đi ra tôi nhìn vào danh sách và mĩm cười. Có ba người trong danh sách tôi quen biết. Một người trong số họ dường như tôi chưa từng gặp mà chỉ nhìn thấy trong một bức hình nào đó. Tôi sắp xếp họ theo thứ tự bằng cách đánh số trước tên mỗi người, sau đó thì ghi tên Bryan vào danh sách. Sau khi cân nhắc kỹ, tôi đưa tên Bryan vào vị trí số 3. Lúc đầu tôi nghĩ rằng đưa Bryan đi đầu sẽ động viên những người khác, nhưng rồi tôi lại thay đổi ý định. Tôi đã từng thấy nó cởi truồng trong phòng tắm tập thể rồi nên chẳng có gì ngạc nhiên cả. Tôi đưa tên Bryan vào giữa danh sách. Tôi sắp xếp lịch làm việc cho studio của mình trong 3 ngày kế tiếp để khớp với lịch làm việc của mình. Làm chuyện này biết đâu tôi cũng có thể hú hí với mấy gã trai kia. Người đầu tiên trong danh sách là Todd Paxton. Tôi gọi điện thoại cho nó, bảo nó tới chỗ tôi.

  "Này Todd, nhớ mang kính theo nhé !", tôi dặn dò.

  "Được rồi", nó trả lời, "bạn có muốn tôi mang theo thứ gì nữa không ?"

  "Có chứ. Bạn có thể mang theo áo choàng tắm. Có thể nó làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn.".

  "Ừ, mình sẽ mang theo"

  * *

  *

  Tôi đến phòng chụp ảnh hơi sớm. Tôi sắp xếp góc độ ánh sáng đèn và phần bối cảnh. Tôi biết rõ Todd là một sinh viên học giỏi, người lúc nào cũng đeo cặp kính gọng vàng. Todd đến đúng giờ, đeo cặp kiếng cận và mang theo cả áo choàng tắm vải bông xanh lơ. Thoạt nhìn nó rất giống Bryan : cao 5,11 feet, vai rộng, ngực nở. Nó và Bryan cùng chơi bóng từ hồi còn ở trung học. Todd có mái tóc nâu cắt ngắn kiểu đầu đinh, mắt xanh nhạt, mũi cao vừa thôi và cặp môi dày.

  Tôi bảo hắn : "Bạn có thể vào phòng thay đồ mặc áo choàng vào được rồi đó".

  Nó hỏi : "Phải cởi hết sao ?".

  Tôi gật đầu.

  Nó bỏ đi và lúc quay lại thì xúng xính trong cái áo choàng. Lớp lông màu nâu của hắn phổ ra ở cổ áo, nơi nó để hở cổ. Tôi bảo nó đứng trước sofa, sau đó bắt đầu chụp hình, cố để nó cảm thấy thoải mái. Tôi nhẫn nại cố đợi cho tới khi những thứ đồ bó sát da biến mất, như quần đùi, vớ chẳng hạn. Tôi bảo nó ngồi trên sofa trong tư thế đọc sách, tôi chụp được mấy kiểu ảnh.

  "Mở rộng cổ áo ra một chút. Để hở ngực ấy !", tôi bảo.

  Nó làm theo, phô ra lớp lông dày nâu sẫm phủ kín ngực. Tôi hỏi : "Bạn mặc quần lót gì vậy ?".

  "Jockeys", nó đáp

  "Màu gì ?"

  "Trắng".

  "Ừm...được lắm".

  "Giờ bắt đầu chụp khỏa thân được chưa ?"

  Nó đáp : "Chắc được rồi".

  "Vậy làm đi", tôi bảo nó.

  Nó tháo dây và cởi áo choàng. Lớp lông ngực chạy gom xuống ức thành một hàng dài như kẽ chỉ thẳng xuống dưới bụng, khi qua khỏi rốn lại bắt đầu mọc rậm rịt để xuống tới háng trở thành một khu rừng lông dày quắn quít màu nâu sẫm. Một dương vật kích cỡ trung bình nhô ra từ đám rừng nhiệt đới ấy. Bên dưới lòng thòng hai tinh hoàn to nặng trĩu cũng mờ nhạt dưới lớp lông ngoài bìu dái. Tôi bảo nó tới ghế sofa nằm dài ra vẫn đeo kính giả bộ xem sách.

  "Đúng rồi", khi thấy vừa ý tôi ra hiệu cho nó và bấm máy.

  "Mình làm có được không ?"

  "Khá lắm, mặc quần áo vào đi", tôi mĩm cười bảo nó.

  Tôi thu dọn dụng cụ và quay về phòng mình. Nhớ lại mọi chuyện diễn ra trong phòng chụp hình làm tôi nứng lên. Giờ thì tôi đang ở trong phòng, tôi cởi quần áo và mò mẫm cặc mình trong khi vẫn liên tưởng đến những cảnh vừa mới chụp xong. Dục vọng dâng trào thôi thúc...

  * *

  *


  Khi tôi gọi điện cho Jon thì anh chàng này hỏi xem có thể gọi cả Jason đi cùng được không, Jason là người thứ tư trong danh sách sau Bryan, là người mà tôi chẳng biết gì về nó.

  "Ý bạn muốn là chụp hình cho cả hai người sao ?", tôi bối rối hỏi.

  "Không phải, chúng tôi chỉ muốn xem người kia lúc chụp hình như thế nào thôi, coi như là sự hỗ trợ tinh thần ấy mà", Jon giải thích.

  "Ừ, vậy cũng được".

  Mọi việc họ làm để trấn an và cảm giác bớt ngượng ngịu cũng là việc tốt cho tôi. Tôi thực tình cũng không biết rõ về Jon nhiều lắm nên cũng không chắc có dám giở trò gì với anh chàng này hay không, còn Jason thì tôi hoàn toàn mù tịt. Lúc tôi tới studio, tôi tháo đồ nghề ra và tìm chỗ lắp đặt. Được một lát thì họ tới. Jon Nelson cao khoảng 6,2 bộ Anh, người cao nhồng nhưng rắn chắc, thoạt nhìn chỉ thấy toàn những góc cạnh của cơ bắp và các đường nét tạo hình giữa các múi cơ. Tóc nó đen nhánh dựng đứng càng làm cho nó có vẻ cao hơn bình thường . Mắt nhỏ màu nâu, sóng mũi thuôn dài và cao, môi mỏng nhưng gương mặt thì có sức thu hút đặc biệt. Nó cởi quần áo ra rồi thì Jason mới tới và chuẩn bị thay đồ. Trong lúc Jon cởi quần áo, thì trong đầu tôi lại nảy ra một cảnh cần chụp. Đó là một cảnh có phần phông nền trắng đen xen kẽ. Đặt Jon trong bối cảnh chụp lúc đó khiến tôi vừa mắt. Nước da nó trắng bóc làm tôi rất khoái, nhưng hơi xanh mét một chút, như vậy càng phù hợp với màu sắc tương phản phông nền. Jason đi ra trong bộ áo choàng tắm trong khi tôi đang chụp cho Jon, người Jon nhẳn nhụi không có chút lông trừ một nhúm bé xíu bên trên gốc dương vật nhỏ đang thun lại. Hai hòn dái thì săn ôm sát bên dưới.

  Tôi bảo Jon nằm theo nhiều tư thế trên nền gạch. Tôi muốn tạo những cảnh chụp tự nhiên trên nền vật liệu có sẳn. Tôi không thích chụp ảnh có quá nhiều chi tiết nhân tạo, nhưng cũng không thể chụp tốt được nếu như chẳng có gì làm nền. Lúc đó tôi cũng không để ý nhận ra Jason đúng là một thiên thần. Mái tóc Jason màu vàng nhạt óng ánh, sáng hơn màu tóc tôi, tóc hắn dài phủ tai nhưng không quá dài đến chấm vai. Mái tóc thẳng và mượt. Cặp mắt to như mắt nai màu nâu nhạt. Hắn cao khoảng 6 bộ và thân hình nảy nở cân đối. Tôi chụp thêm cho Jon mấy kiểu cho chắc ăn rồi quay lại chụp cho thiên thần của mình, ngực hắn lông tơ mọc quăn quíu quanh hai nuốm vú. Ở bụng ít lông và lông háng không quá dày với màu nâu nhạt. Dương vật nhỏ và hai hòn bi cũng lớn ở mức trung bình. Tôi ao ước có thể chụp những tấm hình cho nó ngoài trời, nhưng tôi cũng hiểu rằng điều đó là đòi hỏi quá đáng và cũng là sự mạo hiểm không đáng có. Buổi chụp hình diễn ra tốt đẹp. Tôi về nhà cảm thấy hài lòng và lại nứng cặc hơn bao giờ hết. Trong đầu tôi cứ lỡn vỡn hình ảnh của Jon và Jason đang làm tình ngay trước mắt mình, dĩ nhiên đó chỉ là óc tưởng tưởng phong phú của tôi mà thôi !

  * *

  *


  Với Bryan thì tôi chọn cảnh chụp lúc đang tắm. Tôi biết rõ điều mình lựa chọn. Nước vòi sen như một bức màn phần nào che khuất một số đường nét của đàn ông khỏa thân nhưng tạo nên một khung cảnh hết sức thi vị và gợi cảm. Hơn nữa, nó lại là một ứng viên hoàn hảo bởi vì tôi có thể chụp hình ngay trong ký túc xá ngay khi có cơ hội.

  Chúng tôi thống nhất thời điểm và chiều tối thứ bảy khi mọi người đã đi ngủ hoặc đi chơi bên ngoài. Sau đó chúng tôi đi vào nhà tắm, Bryan cởi bỏ khăn tắm và tôi bắt đầu chụp hình cho nó. Những tia nước từ vòi sen rắc lên bộ ngực săn chắc của nó rồi chảy thành dòng xuống cơ thể cao 5,11 bộ của Bryan. Ngực Bryan không có lông, cơ ngực vun đầy lực lưỡng, hai bên là cặp vú hơi chúc xuống. Háng Bryan là một mảng lớn đầy lông nâu bao bọc quanh thân dương vật ngắn đang nhũn ra, ở dưới là hai hòn bi lông mọc thưa thớt hơn. Tôi bấm máy chụp mấy tấm cho nó. Sau đó thì rời khỏi nhà tắm. Tôi về phòng mình vừa thủ dâm vừa tưởng tượng khao khát một gã đàn ông gợi cảm như vậy mà tôi không thể với tới được.

  * *

  *

  Hôm nay, tôi tới phòng chụp hơi sớm vì cần phải tráng rửa cuộn phim vừa chụp. Lúc tôi làm xong thì Sam vừa tới.

  "Cho mình xem được không ?", nó hỏi.

  "Được chứ" tôi đáp.

  Tôi đưa cho nó xấp hình vừa rửa xong.

  Nó trầm trồ : "Mấy tấm này đẹp quá".

  "Cám ơn", tôi đáp. Quả thật, những tấm hình này khá đẹp. Tôi chỉ có một điều hối tiếc là bấm máy chụp cho Jason trên khung nền trắng đen mà không chụp cảnh ngoài thiên nhiên. Nếu được như thế có lẽ trông hấp dẫn hơn nhiều.

  "Bắt đầu được chưa ? cởi áo choàng ra, mình chuẩn bị chụp đó". Tôi bảo nó.

  Sam vào phòng thay đồ, còn tôi chuẩn bị các góc sáng. Sam bước ra trong chiếc áo choàng lụa đỏ. Tôi để nó mặc như thế chụp liền mấy kiểu ảnh. Nó cao bằng tôi : 6 bộ và cơ thể lực lưỡng, tóc nâu, mắt xanh. Cánh mũi cao càng làm cho nó trông thật dễ thương. Nó có cặp môi mỏng, đỏ mọng và gợi cảm.

  Tôi bảo : "Được rồi, cởi áo ra đi".

  Nó ném chiếc áo sang một bên. Cả cơ thể nó thon thả và cứng cáp. Một đường dài lông tơ từ ức chạy xuống bụng. Dương vật cũng ở mức trung bình có một ít lông nơi gốc. Lúc nó cởi áo ra rồi dường như cặc nó nhúc nhích, nhưng bận việc nên tôi cũng không chú ý lắm.

  Lúc tôi chụp được vài kiểu ảnh thì cặc nó tiếp tục dãn dài ra và cương lên dần cho tới khi tôi không thể không để ý được nữa. Tôi đã sắp xếp làm một cuốn lịch khỏa thân nghệ thuật, chuyện cương cứng như thế này không nằm trong kế hoạch của tôi.

  "Hừm, mình lại gặp rắc rối rồi đấy", tôi nói.

  "Ừ, mình cũng biết vậy", nó thừa nhận, mặt nó đỏ bừng vì sự việc đang diễn ra.

  "Mình ngưng lại nói chuyện tán gẫu một lát đi. có lẽ sẽ có ích cho bạn, nếu ổn rồi thì chụp tiếp", tôi nói.

  Nó gật đầu. Chúng tôi mỗi người một chiếc ghế tựa, ngồi nói chuyện phiếm về trường lớp về những buổi hội thảo ở trường. Tôi liếc thấy cặc nó cũng y nguyên như trước lúc nói chuyện, chẳng có gì thay đổi cả.

  Thấy ánh mắt thất vọng của tôi, nó nói : "Chắc mình không thể làm việc tiếp được, mình rất tiếc, nhưng ý nghĩ những tấm hình của mình chụp lúc khỏa thân lại khiến mình hưng phấn quá cỡ".

  "Vậy cũng được...Chắc là bạn phải làm việc gì đó để không bị như vậy nữa..."

  Nó chộp ngay cơ hội này và gật đầu "Mình cũng nghĩ vậy. Để mình thử xem".

  Sam đứng dậy hướng về phòng thay đồ, nhưng khi tới cửa phòng nó quay đầu lại.

  "Mình làm ở đây được không ?" nó hỏi, lúc nó hỏi mặt nó đỏ bừng vì ngượng. Tôi không hiểu rõ về Sam lắm. Trước đây tôi chỉ gặp nó một lần duy nhất, nhưng bây giờ thì tôi lại chú ý nhiều. Ý định này xuất hiện cứ như là tôi đã nắm được cơ hội chụp một pha cụp lạc trong tầm tay.

  "Không hề gì", tôi đáp lời mà tim tôi đập rộn rã.

  "Bạn tính chụp hình đấy à ?", nó hỏi.

  Tôi nhún vai, tỏ ý rằng tôi chẳng ngán gì hết cùng lúc đưa ống kính ra trước. Nó ngồi trên tấm trải sàn xám và sục nhè nhẹ. Nó nhả nước bọt vào tay để bôi trơn, sau đó thì sục nhanh hơn. Khi nhìn hắn, tôi vô tình thòng tay xuống háng chà xát qua lớp vải quần mình. Mắt nó nhắm nhiền, đầu ngữa ra sau trông như đang mê mẫn. Tôi tranh thủ chụp mấy kiểu ảnh cho bộ sưu tập cá nhân của mình. Chỉ một lát sau là nó ra, tinh khí bắn vãi lên bụng và ngực. Tôi lấy khăn giấy trao cho nó để lau sạch.

  "Cầm khắn tắm theo và đi tắm rửa sạch sẽ đi", tôi nói.

  Nó gật đầu.

  Lúc nó quay lại thì tôi đã sắp xếp mấy cây cột kiến trúc Hy Lạp trên nền xanh màu trời, một cảnh thi vị. Tôi nghĩ nó chụp với quanh cảnh như thế chắc thích hợp hơn cả. Cơn hứng tình ban nãy của tôi cũng đã lắng xuống. Tôi chụp hình cho nó giữa những hàng cột, từ lúc đó cho đến khi kết thúc, chúng tôi không gặp rắc rồi gì về chuyện nứng cặc của nó nữa. Lúc trở về phòng, tôi lại trở về với óc tưởng tượng của mình.

  * *

  *

  Tom Karel là sinh viên lớn hơn bọn tôi 2 tuổi. Anh ấy đã 22 tuổi và là người trưởng thành. Vì thế trông anh ấy vừa to con vừa vạm vỡ hơn bất cứ người nào tôi chụp hình trước đây. Tôi hiểu chắc anh ấy siêng tập thể hình dữ lắm, tôi bảo anh ấy mang theo cặp tạ để chụp kiểu, còn dặn nên mặc loại quần short thể thao bó thì càng tốt. Anh ấy làm theo lời tôi dặn. Lúc này, Tom đến để chụp hình. Tôi bố trí một ghế tập dài và phần phông nền phía sau.

  "Chào Lance", anh ấy chào hỏi tôi một cách hồ hởi, vui vẻ.

  Tom là người đàn ông có nghị lực, tính vui vẻ hay pha trò. Khác với đám bạn bè thông thường của Bryan, tôi luôn được anh ấy ủng hộ, giúp đỡ. Anh ấy không có đầu óc hẹp hòi, thành kiến như bọn họ, luôn muốn làm cho những người chung quanh vui vẻ, hạnh phúc.

  "Chào anh, Tom. Anh sẵn sàng làm nên lịch sử chưa ?", tôi cười cợt hỏi.

  "Vậy thì cá đi !"

  Tôi chỉ : "Phòng thay đồ ngay đằng kia".

  Anh đáp : "Được rồi, sẽ đi đúng chỗ mà".

  Khi anh ấy bước ra khỏi phòng thay đồ thì hoàn toàn trần truồng khiến tôi phải sững sờ trong vài giây, nhưng rồi tôi nhớ ngay ra rằng tính cách Tom luôn cởi mở, chẳng kiêng dè gì cả. Tom cao khoảng 5,6 bộ, so với người khác trong nhóm bạn Bryan, thì anh hơi thấp một chút, nhưng anh lại đô con và lực lưỡng. Nhìn anh, người ta có cả giác anh là vận động viên cử tạ trong các cuộc tranh tài. Anh có mái tóc cắt ngắn màu nâu vàng sáng của cát biển, màu mắt xanh sáng lấp lánh ánh tinh nghịch, bỡn cợt vốn có, mũi ngắn và hai bên cánh mũi nở to giống như cơ thể vạm vỡ của anh, cặp môi mỏng lúc nào cũng thấy dãn ra với nụ cười thật tươi. Anh có bộ ngực nở, săn chắc, bao phủ bởi lớp lông tơ nâu nhạt sáng màu. Nhưng cặp vú thì hơi nhỏ. Ở dưới bẹn khá nhiều lông và dài, nhất là quanh gốc dương vật - một món đồ nghề hơi lớn so với bình thường chưa cắt bao quy đầu, lỏng thỏng hai hòn dái bên dưới.

  Tôi bật miệng nói : "Ủa, anh chưa cắt sao ?"

  "Không cắt. Ba mẹ anh đâu phải là người công giáo. Anh muốn nó đúng như thứ vốn có khi sinh ra và không thể chịu nỗi khi nghĩ phải để dao kéo thọc vào chỗ ấy", anh giải thích và cười hinh hích.

  Tôi gật đầu "Em hiểu rồi".

  Anh bước ra trước phông, tôi bắt đầu chụp cảnh anh khỏa thân với cặp tạ trong tay. Sau đó, tôi bảo anh mặc chiếc quần short đỏ bó sát chụp tiếp mấy kiểu trước khi kết thúc. Khi trở về phòng, tôi lại liên tưởng đến anh, nghĩ mình sẽ bú cho anh và tha hồ thưởng thức lớp da quy đầu mịn màng ấy.

  Phần 2


  Tôi suy nghĩ mãi và thấy rằng phải chụp lại cho Jason vì mấy tấm hình chụp trước đó xem ra không ưng ý cho lắm. Tôi gọi điện cho Jon hỏi nhóng xem Jason có muốn tôi chụp lại không. Nó nói có, như vậy tôi có thể thực hiện ý định của mình chụp những tấm hình hoàn hảo. Tôi quyết định sẽ chọn một trong những tấm chụp đợt sau này đưa vào lịch để tạo thêm những nét đặc thù. Sau đó tôi tìm một công viên vắng vẻ thích hợp để chụp ảnh cho Jason, vị thiên thần hoang dại của tôi. Tôi gọi điện cho Jason, phải thuyết phục một lát, nhưng cuối cùng nó cũng đồng ý. Tôi hứa sẽ chụp nhanh. Tôi hiểu nó chắc không chịu lạnh nỗi khi chụp hình trần truồng ngoài công viên. Tôi hết sức vui vì những việc này diễn ra trôi chảy. Sau cùng, tôi gọi Sam đến phòng tối cùng xem mấy tấm hình tôi vừa rửa xong. Những bức ảnh này được đưa ra công chúng trong hai tuần nữa, vì vậy tôi cần có nhiều thời gian để xem xét kỹ.

  "Chào Lance. Không hiểu bạn có rửa mấy tấm chụp cho tớ lần trước không ?", Sam nói qua điện thoại.

  "Ồ, chưa. Mình mới định làm hôm nay", tôi đáp

  "Thật à ? Vậy cho mình ở lại xem có được không ?", nó hỏi.

  "Không thành vấn đề. Biết đâu bạn có thể giúp mình một tay cũng nên ?", tôi hỏi ý nó.

  "Được, như vậy cũng hay".

  Tôi gặp nó tại phòng tối và chúng tôi bắt tay vào việc. Nó dường như tỏ ra thích thú với quá trình tráng rọi hình, vì vậy vừa làm tôi vừa luôn miệng giải thích về phòng tối và việc xử lý phim ảnh. Nó hết sức phấn khích khi tấm hình nó thủ dâm được rửa xong.

  "Ô, hay thật. Vậy là bạn chụp hết à", nó nói.

  "Thích chứ ?"

  "Cho mình một tấm kỷ niệm được không ?", nó hỏi.

  "Được", tôi đáp.

  "Còn mấy tấm còn lại bạn định làm gì đây ?", nó hỏi.

  "Ơ... mình chẳng biết nữa. Mình chỉ nghĩ rằng rửa ra xem thế nào thôi. Mình không biết lúc đó chụp có rõ và đẹp không. Chắc là xem xong mình sẽ đốt chúng", tôi nói dối.

  Sam gục gật đầu : "Chỉ nhìn mấy tấm hình này mà mình cảm thấy... muốn nứng nữa rồi".

  Tôi quay lại nhìn nó rồi mĩm cười. Nó khiến tôi phải ngạc nhiên vì sự thành thật đến vô ý của nó, tôi không hiểu nó còn có điều gì khiến tôi phải ngạc nhiên nữa hay không. Nhưng tôi không cần phải chờ lâu.

  "Mình muốc sục ngay bây giờ", nó nói nhỏ. Tay nó đã lần vào quần và đưa tới đưa lui.

  "Lần này mình không chụp gì đâu nghen", tôi đáp lời pha chút bỡn cợt, để che giấu sự bối rối vì sự việc lại diễn ra như thế này.

  "OK, vậy thì tốt. Sao bạn không chơi cùng với mình ?", nó hỏi.

  "Gì chứ ?", tôi sững sờ, hầu như mất cảnh giác trước câu hỏi của nó.

  "Không sao đâu. Mình không kể cho ai biết đâu. Có muốn làm tình với mình không ?", nó hỏi nhỏ khi nói phần cuối, đôi môi nó kề sát vào và phả hơi nóng bên tai tôi.

  "Bạn không định cho mình biết rằng bạn là gay đó ư ?", tôi hỏi.

  "Mình không biết nữa. Mình chỉ biết lúc cậu chụp hình cho mình thì ngay lúc ấy mình đã mơ tưởng tới bạn, mình biết rằng bạn cũng thích chuyện này", nó đáp.

  "Sao cậu biết ?" tôi dè dặt hỏi.

  Nó nói ngay : "Mình vừa gặp một người bạn của bạn".

  Tới lúc này, cặc tôi đã cương cứng và ý nghĩ làm tình với một thằng con trai - một tín đồ công giáo ngoan đạo - càng khiến bầu ngọn lửa dục vọng bốc cao.

  "Tính làm ở đâu bây giờ ?", tôi hỏi một cách vô thức, chẳng dè dặt gì cả, lòng chỉ muốn ôm chầm lấy thân thể nó ngay.

  "Ở ngay đây", lời nói của nó rót vào tai tôi, đôi môi nó chạm vào tai tôi khi câu nói kết thúc. Một luồng điện ấm áp râm ra từ vành tai tỏa ra khắp người. Tôi run rẫy vì sự đụng chạm da thịt ban đầu ấy. Tôi vội lùi lại và chạy ra cửa, cẩn thận móc tấm bảng "Đừng quấy rầy" ra trước núm vặn đóng lại và khóa chặt cửa phòng tối. Lúc quay lại, Sam đã cởi sơ mi và mở cúc quần. Trong ánh sáng đỏ của phòng tối, tôi có thể nhìn thấp bộ ngực nở nang với hàng lông chạy dài ở giữa. Tôi hôn nó. Tôi ôm nó vào lòng và hôn nó bằng sự cuồng nhiệt, bằng sự ham muốn thôi thúc. Nó hôn lại tôi, sau đó thì tách ra.

  "Cởi đồ ra đi. Mình không chịu nỗi nữa rồi", nó lại thì thầm bên tai tôi.

  Tôi vội vả vứt bỏ những thứ trên người. Hai đứa ép sát vào nhau, thịt da liền với thịt da, môi kề môi, nóng bỏng và lưỡi chúng tôi quấn quít lấy nhau. Hai con cặc cọ sát nhau, chúng tôi cạ qua lại và thụ hưởng những cảm giác tê rần, đê mê. Sam bắt đầu hôn dọc cơ thể tôi : nó hôn lên cổ, lên ngực, lên hai đầu vú, lên hông và cuối cùng thì ngoạm chặt con cặc tôi vào miệng. Tôi rên lên khi cảm nhận cặc mình chạm vào cổ họng nó. Tôi không hiểu "người bạn" nào của tôi lại nhiệt tình chỉ dẫn cho nó cách làm tình tuyệt như thế này.

  "Khoan đã", tôi vừa nói, vừa đẩy nó ra.

  "Sao chứ ?", nó hơi ngạc nhiên.

  "Nằm xuống đi", tôi bảo nó.

  Nó trải quần áo ra sàn và nằm lên đó. Tôi chồm đè lên người nó, miệng tôi ngậm cặc nó và cặc tôi hướng về miệng nó. Bằng vào sức nặng của tôi, con cặc tôi trượt nhanh vào miệng nó. Tôi nhẹ nhàng liếm dọc thân cặc nó và bú từng hòn bi của nó. Sau đó mút ngón tay cho ướt đẫm và chậm rãi thọt vào đít nó. Nó chỉ rên không thành tiếng vì cặc tôi vẫn còn nhấp nhữ nơi miệng. Nó vẫn không ngừng bú cặc cho tôi, tôi cũng thả hai hòn bi để quay lại mút cặc cho nó. Ngón tay tôi cứ thụt ra thụt vào ở hậu môn trong khi bú. Còn đầu kia nó cũng bú cho tôi thật điệu nghệ. Hẳn là nó đã có kinh nghiệm về chuyện này, nếu không với một tay mới bóc tem thì đó chỉ là may mắn ngẫu nhiên. Dù sao thì tôi biết rằng mình cũng không thể kềm lâu hơn được. Tôi muốn nếm khí của nó trước khi mình ra. Tôi cũng tò mò muốn biết "người bạn" nào của mình lại kể cho nó biết về tôi, nhưng chuyện này để sau hẳng hay. Để làm cho nó ra nhanh, tôi dùng tay thụt liên tục lổ đít nó, miệng thì bú cặc nó sùm sụp, cả hai việc diễn ra nhịp nhàng. Cặc nó tiết ra dịch nhờn khi cả chiều dài ngón tay tôi ngập trong đít nó. Tôi biết nó sắp ra vì bỗng nhiên nó ngưng không bú cho tôi nữa. Nó nằm ngữa thở hổn hển và rên rĩ. Tôi tăng nhịp độ bú, nó bấu chặt mông tôi và dòng tinh dịch phụt ra trong miệng tôi. Tôi nuốt hết, đoạn le lưỡi vét sạch phần còn sót nơi mép khấc. Tôi mĩm cười với nó.

  "Đã không ?", tôi hỏi.

  "Hết biết", nó đáp, miệng cười toe toét. Sau đó nó mò cặc tôi đưa vào miệng định bú tiếp.

  Tôi cản lại nói : "Mình chơi chỗ khác đi".

  "Ở đâu chứ ? Ồ...bạn định..."

  "Ừ", tôi nói, "có thử chơi lổ đít lần nào chưa ?"

  "Chưa", nó trả lời, "nhưng không biết..."

  "Đừng lo, mình biết phải làm gì mà. Chơi sướng lắm", tôi nói.

  Trông dáng vẻ nó còn hơi do dự, nhưng rồi cũng chổng mông để tôi đụ. Tôi bôi trơn cặc bằng nước bọt, nhưng tôi vẫn chưa yên tâm, lấy thêm chút ít nước sạch trong phòng tối. Tôi ấn cặc từ từ vào cái lổ đỏ hỏn, có lẽ do ánh sáng đỏ trong phòng tối cũng nên. Không thấy nó kêu la gì, tôi đút lút cán và từ từ nhấp nhữ. Không lâu thì tôi đã ra, tôi bắn tinh đầy trong lổ đít nó.

  Hai đứa lau chùi sạch sẽ và mặc quần áo vào.

  "Có muốn chơi lần sau nữa không ?", tôi hỏi.

  "Dĩ nhiên là muốn. Nhưng lần sau mình kiếm chỗ nào kín đáo hơn một chút", nó đáp.

  "Ý hay đấy", tôi tán thành và cười.

  "Tiện đây cho mình hỏi, người bạn nào của mình cho bạn biết... ?", tôi hỏi.

  "Bryan", nó đáp.

  Bryan? Trời đất ơi ! Câu trả lời khiến tôi trợn mắt, miệng há hốc. Chỉ trả lời bằng cái tên ngắn gọn cũng đã giải đáp tất cả những điều vướng mắc trong lòng tôi lâu nay. Tôi hiểu rằng đã đến lúc mình phải để mắt đến thằng bạn Bryan của mình.

  HẾT
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •