1 phụ nữ đã bị chính con mèo cưng của mình tấn công…Jackie Ostermiller hiện sống tại Idaho (Mỹ)kể lại rằng, cô đã rất lo sợ cho cuộc sống của mình tại thời điểm bị con mèo cưng của mình tấn công.


Nạn nhân và thủ phạm của vụ tấn công…


Sự việc xảy ra khi con mèo của gia đình Jackie nhìn thấy 1 con mèo đực ngoài cửa nhà vào hôm thứ ba vừa rồi. Cô đã cố gắng túm lấy con mèo không cho nó thoát ra khỏi nhà, nhưng đã bị con mèo này tấn công. “Tôi đã bị đánh tơi tả, chính xác là nó muốn giết tôi”, cô Jackie kể với KIDK News, “Nó tấn công vào mũi, mặt, cánh tay của tôi, tôi đã hét lên rất to để gọi chồng tôi”. Sau đó thì Blaine, chồng của cô Jackie đã đuổi được con mèo hung dữ ra khỏi cô Jackie.
Chồng của nạn nhân


Jackie đã phải nhận 35 vết cắn và 15 vết bầm tím khác từ con mèo cưng của cô. Tuy nhiên không dừng lại ở đó, ông Blaine cho biết con mèo đã tiếp tục tấn công vào chân của cô Jackie. “ Nó tiến về phía tôi với ánh mắt căm thù”, cô Jackie nói.
Những vết thương trên người nạn nhân


Ngay sau đó, gia đình cô Jackie đã nhốt con mèo vào chuồng sắt và nó có khả năng bị giết. Cô Jackie có kế hoạch nuôi thêm nhiều chú mèo nữa trong tương lai, tuy nhiên cô cũng cảnh báo mọi người hãy thận trọng với thú nuôi của mình.“Chỗ ở cũ” …...và “chỗ ở mới” của con mèo hung dữ1 chú mèo mới của Jackie

theo kenh14