MV có Kim Hyun Joong chính thức lên sóng!


Sự trở lại của Gummy vốn đã thu hút sự chú ý của Kpop fan…


Sau cả tuần dài chờ đợi, cuối cùng thì hôm qua 30/4, album Loveless cùng bản đầy đủ cho MV As A Man của Gummy đã chính thức ra mắt Kpop fan. Sự trở lại của Gummy đã được rất nhiều Kpop fan mong đợi kể từ khi YG Entertainment đưa ra thông báo chính thức đầu tháng 4. Tuần qua, những thông tin cùng hình ảnh về MV cho ca khúc chủ đạo As A Man của Gummy càng thu hút đông đảo hơn sự chú ý của cư dân mạng. Đơn giản vì sự tham gia của leader SS501Kim Hyun Joong trong sản phẩm này.
… lại càng được quan tâm nhiều hơn khi Kim Hyun Joong tham gia trong MV ca khúc chủ đạo


Sau khi thưởng thức teaser video, Kpop fan thật sự không thể chờ đợi nổi ngày lên sóng của MV As A Man. Kim Hyun Joong xuất hiện trong MV mới một hình ảnh đẹp trai và hoàn hảo không kém gì Boys Over Flowers, bên cạnh anh là cô nàng Jung Ryeo Won cực kì xinh đẹp, hai người quá đẹp đôi! MV As A Man có một cốt truyện khá lôi cuốn người xem, thậm chí Kpop fan còn mong muốn một phiên bản… phim truyền hình xây dựng dựa trên nội dung này. Sự bắt tay của Kim Hyun JoongGummy trong sản phẩm này không chỉ làm tăng doanh thu album cho giọng ca YG mà còn khiến độ hot của leader SS501 ngùn ngụt hơn bao giờ hết!


Cốt truyện lôi cuốn cùng hình tượng đẹp trai hoàn hảo của Kim Hyun Joong trong As A Man khiến Kpop fan xiêu vẹo


Mặc dù Kim Hyun Joong rất nóng tuy nhiên độ phê của những ca khúc mới trong album Loveless vẫn giữ Kpop fan ở lại với Gummy. Album bao gồm 6 ca khúc này hiện đang nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ cư dân mạng. Cùng chờ đợi xem sản phẩm trở lại sau thời gian dài vắng bóng của Gummy sẽ “làm ăn” thế nào trên các bảng xếp hạng.theo kenh14