Theo một nguồn tin mới đây nhất, mối tình đồng tính nổi tiếng của nhà thiết kế tài năng Marc Jacobs và bạn trai của anh đang bị trục trặc…


Marc Jacobs và người tình lâu năm Lorenzo Martone đang có nguy cơ tan vỡ… tin đồn mới đây nhất trên các trang điện tử đang lan truyền rầm rộ. Trang Page Six của tờ New York Post có đăng tải lời nói gián tiếp của những người bạn nói rằng: “Cả hai đều nói với mọi người rằng mối tình họ đã tan vỡ”. Và để chứng minh cho tin đồn này, những người bạn cũng đưa ra lý lẽ rằng: “Các bạn thấy đấy, tại đám cưới của Robert Duffy, Martone cũng không có mặt”, chỉ có Marc Jacob đến tham dự đám cưới một mình.
Nhiều tin đồn gần đây cho rằng cặp đôi đồng giới nổi tiếng này chia tay?


Robert Duffy là một cộng sự thân thiết trong kinh doanh của , đám cưới của anh cũng là một đám cưới đồng tính đã được diễn ta tại Provincetown vào thứ 3 tuần trước. Đây là một đám cưới quan trọng và khá thân thiết của cặp đôi đồng tính này, tuy nhiên, Marc không đi cùng với bạn trai mà chỉ đi một mình – người đón tiếp tại lễ cưới xác nhận. Vì vậy, giới truyền thông nghi ngờ rằng có thể cặp đôi này đang bị trục trặc về tình cảm.
Cũng theo thông tin này thì gần đây nhất, người ta không thấy Lorenzo hay đi lại tại công ty của Marc nữa và những tiết lộ về đám cưới của họ dự kiến sẽ diễn ra vào hè năm nay vẫn còn im ắng. Các kỳ nghỉ lãng mạn vào cuối tuần của nhà thiết kế Marc Jacob cũng thưa dần.
Tuy nhiên, trong lúc này không có bất cứ một hồi âm nào xác nhận việc chia tay từ phía họ. Mọi thông tin vẫn còn được giữ bí mật mặc dù giới truyền thông đang xôn xao nghi ngờ.
Cặp đôi này nổi tiếng này rất lãng mạn và tình tứ khi đi nghỉ cùng nhau


Bữa tiệc sinh nhật của Lorenzo cũng được nhà thiết kế Marc Jacob tổ chức rất chu đáo và long trọng


Macr là người yêu khéo léo đảm đang và rất tâm lý
Marc và Lorenzo là cặp đôi đồng tính nổi tiếng trong giới thời trang. Dường như cặp đôi này đã trở thành mối quan tâm nhiều của người hâm mộ. Bởi họ luôn dũng cảm công khai mối quan hệ đồng giới của mình trước công chúng và giới báo chí. Những bữa tiệc đình đám quan trọng cho đến kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn cặp đôi đồng tính này luôn trong tầm ngắm của cánh phóng viên.
theo tinmoi