Bạn muốn chụp những tấm ảnh đẹp và cá tính?
Tại sao không thử ở những góc chụp lạ và độc đáo hơn để cho ra những tấm ảnh bất ngờ? Hãy thực hiện điều đó với Samsung MV800; màn hình xoay 180 độ cho phép bạn lưu giữ những khỏanh khắc tuyệt vời nhất trong cuộc sống theo cách mà bạn chưa từng có trước đây. MV800 cho phép bạn dễ dàng chụp vật thể từ mọi hướng, và tạo ra những bức ảnh đầy nghệ thuật khiến bạn bất ngờ thích thú. Dù là chụp từ trên cao hay dưới thấp - bạn sẽ thật sự làm tăng cảm xúc cho bức hình mà bạn không thể có được nếu chỉ chụp thẳng. Vẫn chưa hết, chỉ cần 1 thao tác đẩy đơn giản, màn hình xoay sẽ thành một chân đế đỡ cho máy ảnh đứng vững vàng, mọi người có thể cùng xem lại và thưởng thức hình ảnh mà không phải cầm giữ máy ảnh bất tiện.

Màn hình Xoay 180 độ - Cuộc sống, từ mọi góc nhìn
Dễ dàng bắt được phối cảnh độc đáo của bạn. Màn hình 3.0" của MV800 có thể xoay 180 độ giúp bạn chụp dễ dàng từ bất cứ góc độ nào mà không cần phải nhón chân, xoay người hay cong lưng xuống bất tiện. Thật dễ dàng khi chụp lại một cuộc diễu hành trên phố dù có đám đông nhộn nhịp xung quanh, hay chụp chú cún cưng của bạn góc độ ngồi thấp dưới đất, hay đơn giản chỉ là quay màn hình theo mọi hướng để tự chụp chân dung. Màn hình LCD cho phép bạn đặt đứng may anh để thưởng thức những tác phẩm đã chụp một cách thoải mái. Cuộc sống sẽ thú vị hơn rất nhiều khi bạn có thể ghi lại từ mọi góc độ.
Thiết kế phong cách cho bạn thỏa sức sáng tạo
Với thiết kế chú trọng phong cách, MV800 có kiểu dáng đẹp, mỏng, sang trọng, và cũng thật sự ấn tượng như chính những tính năng độc đáo của nó. Từ những các chốt cho đến ống kính, vỏ máy phía trước đều đẹp hòan hảo nhờ chế tác đồng nhất từ chất liệu kim loại sáng mờ. Tất cả còn được bổ sung bởi màn hình cảm ứng 3.0" tuyệt đẹp.
Nâng tầm nghệ thuật với chất lượng ảnh đẹp, sắc nét
Dù bạn đang say sưa shopping với bạn bè ở các cửa hiệu thời trang, hay thưởng thức 1 tách mocha lattes và chuyện trò ở quán café, bạn đều có thể lưu giữ những khoảnh khắc hoàn hảo nhờ vào chất lượng hình ảnh sắc nét của độ phân giải 16.1 mega pixels. Không dừng lại ở đó: zoom quang học 5x cho phép bạn tiếp cận gần hơn đến bạn bè của mình. Chưa hết, hãy chụp cả nhóm vì MV800 được trang bị ống kính góc rộng 26mm giúp bạn có đủ độ rộng để ghi lại mọi nụ cười bạn bè trong khung hình.
Điều chỉnh màn hình chủ riêng dành cho bạn với Smart touch 3.0
Nếu bạn đã có một chiếc điện thoại thông minh với màn hình cảm ứng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thỏai mái và quen thuộc với giao diện của chính của Samsung MV800. Smart Touch 3.0 còn cho phép bạn kéo và di chuyển các trang màn hình để dễ dàng khởi động những tính năng bạn muốn chỉ với một chạm. Bạn còn được thỏai mái chọn hình nền tuỳ thích của riêng bạn để vào máy ảnh của mình. MV800 được trang bị rất nhiều hình nền độc đáo để lựa chọn - và còn thú vị hơn, MV800 cho phép tạo hình nền với hình ảnh yêu thích của bạn. Hãy khoe với bạn bè những hình nền độc đáo cho chiếc máy ảnh cá tính của bạn nhé!
Thể hiện cả hai mặt của câu chuyện với chức năng ảnh trong ảnh
Vì sao chỉ ghi lại một ảnh trong khi bạn có thể chụp cả hai cùng lúc? Chụp ảnh trong ảnh (Picture in Picture Shot) cho phép bạn chèn một ảnh vào trong một ảnh khác, để có thể ghi lại đầy đủ và trọn vẹn hơn câu chuyện bạn muốn chia sẻ trọn vẹn. Chụp lại ảnh bạn của bạn ghi điểm khi chơi bowling, và sau đó kết hợp với hình ảnh cả nhóm phấn khích reo mừng cho quả ghi điểm ngọan mục của bạn để tạo nên 1 bức tranh đầy đủ và ý nghĩa. Bạn có thể thỏai mái điều chỉnh kích thước và vị trí của ảnh nhỏ để tạo nên nhiều góc độc đặc biệt!
Nhà phân phối chính thức tại Cần Thơ

Á Châu
41 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều
071 03832022
Đại Học Cần Thơ
1 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều
071 03832875
www.thienthientan.vn
Phương Tùng
12 Lương Định Của, Quận Ninh Kieu
071 03815051
www.phuongtungmobile.com
Tân Hưng Phát
64-66 Lý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều
071 03730366
www.tanhungphat.net.vn
TPT
9BLý Tự Trọng, Quận Ninh Kiều
071 03834566
www.tptcantho.com.vn