Dịch thuật công chứng – cơ hội thành công mới.
Dịch Thuật chuyên nghiệp Quốc Tế London là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp gồm một đội ngũ Biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý khách các dịch vụ dịch thuật như sau:
DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP, ĐA NGÔN NGỮ, ĐA LĨNH VỰC.
• Các ngôn ngữ
Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La Tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia, Hán Nôm và các ngôn ngữ khác.
dich thuat chuyên nghiệp Quốc Tế London tự hào là Công ty duy nhất tại Việt Nam chuyên dịch thuật những ngôn ngữ hiếm, chưa phổ biến và ít người dịch tại Việt Nam như: Rumani, Thổ Nhĩ kỳ, Na uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Hà Lan ….. Nếu Quý khách có nhu cầu Dịch Thuật chuyên nghiệp Quốc Tế London sẽ giúp Quý khách với chất lượng, thời gian và giá thành hợp lý nhất.
• Các lĩnh vực:
Kinh tế - Tài chính - Ngân hàng, Khoa học - Kỹ thuật - Công nghệ, Pháp Luật, Y học - Dược phẩm, Văn hóa - Xã hội - Giáo dục và các chuyên ngành khác.
• Các tư liệu:
Sách báo, tài liệu chuyên ngành, băng đĩa, thư tín, hợp đồng, công văn, báo cáo, hồ sơ, catalogue, website v.v.

Mời quý khách tham khảo Hợp đồng dịch thuật mẫu; Phương thức giao nhận - Thanh toán hoặc Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ này.
Nếu quý khách có các văn bản giấy tờ như Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn. Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác cần được dịch thuật công chứng một cách chính xác sang các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Séc v.v hoặc ngược lại, mời quý khách chuyển văn bản gốc đến, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách với mức giá cạnh tranh nhất.
Quý khách phải có tài liệu là bản gốc kèm theo bản dịch mà quý khách đã dịch. Sau khi nhận được cả 02 loại trên ] London là quý khách đã lựa chon chất London sẽ tiến hành kiểm tra độ chính xác của bản dịch sau đó in, photo và mang tài liệu hoàn chỉnh lên phòng tư pháp chứng thực chữ ký của người kiểm tra và đóng dấu. Đối với dịch vụ này quý khách sẽ không mất tiền dịch mà chỉ mất tiền kiểm tra độ chính xác và tiền đóng dấu mà nhà nước thu, thông thường quý khách sẽ tiết kiệm được phí dịch thuât và 90% thời gian .
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và báo giá về dịch vụ này.
Công Ty Cổ Phần dich thuat Quốc Tế LONDON
Địa chỉ: Tầng 3 - Số 82 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
SĐT: 043 6228 717 - 043 6228 718 Fax:043 6228 719
Website: http://dichthuatlondon.com.vn/
Tham khảo thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đây:
---------------------------------------------------------------------------------------
may loc nuoc | phan mem ke toan | tổ chức sự kiện | tổ chức hội nghị | khach san gia re | luat phap | phap luat | san go | sàn gỗ
----------------------------------------------------------------------------------------