Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hiệu quả.
Công Ty Cổ Phần dịch thuật Quốc Tế LONDON là công ty Uy Tín nhất trong lĩnh vực dịch thuật. Đó là kết quả của sự tận tâm và nổ lực không ngừng của đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm cùng những trải nghiệm thực tế trên từng lĩnh vực. Công ty sinh ra nhằm góp phần làm cầu nói ngôn ngữ trong kinh doanh Quốc Tế, phát huy tối đa trong việc truyền tải ngôn ngữ một cách “tường minh”. Từng bước từng bước gắn kết doanh nghiệp Việt Nam với thị trường Thế Giới.
Dịch thuật Quốc Tế LONDON tạo dựng được biên phiên dịch, cùng với cộng tác viên là Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, Kỹ sư, Luật sư, Giảng viên các trường Đại học và các cán bộ làm việc tại lãnh sứ quán, Bộ ngoại giao, cùng các chuyên gia nước ngoài có năng lực, chuyên môn cao, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao. Trên tinh thần đó, chúng tôi luôn tạo ra bản dịch chất lượng bằng sự kết hợp sáng tạo giữa tính chính xác, văn phong bản địa hóa, thuật ngữ chuyên ngành và nhắm đúng vào đối tượng hướng đến.

dịch thuật chuyên nghiệp Quốc tế London cam kết luôn cố gắng để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các Doanh nghiệp, tổng công ty, các dự án đầu tư trong và ngoài nước.
Nhằm mục tiêu đem đến sự hài lòng và tiết kiệm thời gian của quý khách hàng. Dịch thuật chuyên nghiệp Quốc tế London nhận biên phiên dịch, dịch thuật công chứng, chứng thực bản dịch các loại hồ sơ thầu, báo cáo tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu…Với trên 50 ngôn ngữ một cách chính xác chuyên nghiệp và công chứng nhanh tại sở tư pháp, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách.
dich thuat cong chung London cam kết : các bản dịch luôn được đảm bảo tính chính xác, độ an toàn cũng như tính chuyên ngành của bài dịch. Quá trình tiếp nhận và xử lý tài liệu khắt khe chuyên nghiệp, mang tính bảo mật cao. Tất cả vì mục tiêu chất lượng xây dựng niềm tin.
Nếu quý khách có các văn bản giấy tờ như Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn. Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các văn bản luật pháp khác cần được dịch công chứng một cách chính xác sang các thứ tiếng Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, Séc v.v hoặc ngược lại, mời quý khách chuyển văn bản gốc đến, chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách với mức giá cạnh tranh nhất.
Quý khách phải có tài liệu là bản gốc kèm theo bản dịch mà quý khách đã dịch. Sau khi nhận được cả 02 loại trên Dịch Thuật Phú Thịnh sẽ tiến hành kiểm tra độ chính xác của bản dịch sau đó in, photo và mang tài liệu hoàn chỉnh lên phòng tư pháp chứng thực chữ ký của người kiểm tra và đóng dấu. Đối với dịch vụ này quý khách sẽ không mất tiền dịch mà chỉ mất tiền kiểm tra độ chính xác và tiền đóng dấu mà nhà nước thu, thông thường quý khách sẽ tiết kiệm được phí dịch thuât và 90% thời gian .
Cung cấp phiên dịch ngắn, dài ngày: dich thuat chuyên nghiệp London chuyên cung cấp phiên dịch các thứ tiếng phục vụ hội nghị, hội thảo, tháp tùng… cho các tổ chức cá nhân với chất lượng chuyên môn cao và giá cả cạnh tranh.
Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của quý khách. Lựa chon dich thuat cong chung London là quý khách đã lựa chon chất lượng dịch thật tốt nhất cho sản phẩm của mình.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và báo giá về dịch vụ này.
Công Ty Cổ Phần dich thuat Quốc Tế LONDON
Địa chỉ: Tầng 3 - Số 82 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
SĐT: 043 6228 717 - 043 6228 718 Fax:043 6228 719
Website: http://dichthuatlondon.com.vn/