Mẫu cửa xếp, cửa kéo Đài Loan M8, M2 được khách hàng ưa chuộng nhất


Tình trạng: Còn hàng


Mã sản phẩm: Sản phẩm mẫu M8


Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật 12 tháng đối với phần thân cửa, Sản phẩm được bảo dưỡng miễn phí theo yêu cầu trong vòng 36 tháng.


Mô tả sơ lược:
Cửa kéo Đài Loan được sản xuất theo công nghệ của tiên tiến nhất của Đài Loan. Thép mạ màu làm cửa được nhập từ các hãng nỗi tiếng của Đài Loan như: Kaiching Steel, ChinaMart, Sysco Steel…

Công ty cổ phần Fuco Hà Nội sản xuất cửa xếp Đài Loan có 8 mẫu cơ bản: M1, M2, M3, M4, M5, M6, M7, M8. Trong đó mẫu M8 và M2 được khách hàng ưu chọn và lựa chọn nhiều nhất. Ngoài ra các mẫu M4, M6 cũng được khách hàng lựa chọn nhiều.

Quý khách hàng lên chọn mẫu cửa phù hợp với ngôi nhà mình VD: khi chọn mẫu M2, M8, M6, M4,... Sản phẩm cửa được công ty sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu và thêm nhiều hàng đinh tán kép, tạo sự chắc chắn vượt trội

Dạng lá liền kín

- Có tác dụng che kín toàn bộ cửa giúp cho mọi sinh hoạt trong gia đình kín đáo, tự nhiên

- Che chắn, ngăn chặn gió, bụi từ ngoài vào Làm tăng thêm độ an toàn, vững chắc của bộ cửa.

* Dạng cửa không có lá chắn

Tạo sự gần gũi, thông thoáng vơi không gian bên ngoài song vẫn bảo vệ, che chắn được lớp cửa gỗ hoặc cửa kính bên trong -

Phù hợp cho các ô cửa phụ trong các siêu thị, cửa hàng.Đặc điểm vươt trội của Cửa kéo Đài Loan so với Cửa kéo truyền thống:Ø Toàn bộ nguyên liệu nhập từ Đài Loan, sử dụng bằng thép lá mạ kẽm 1 lớp, mạ màu 2 lớp nên rất bền với thời gian, khó sét rĩ, màu sắc phong phú.Ø Trên thân U, lá và nhíp được tạo gân toàn bộ, làm cho khung cửa chắc chắn hơn.

Ø Ma sát giữa các chi tiết cửa được giảm nhờ các đệm nhựa. Do đó sẽ không có tiếng ồn, làm cho cửa rất êm khi hoạt động.

Ø Mỗi cặp U cửa có một vòng bi nên rất nhẹ nhàng khi kéo cửa.

Ø Màu sắc, kiểu dáng phong phú, nhờ sự phối màu hài hòa giữa U, lá và nhíp cửa.CÁC LOẠI CỬA XẾP, CỬA KÉO FUCO HÀ NỘI

Cửa xếp (Loại thông thường)
- Công nghệ Đài loan, thép mạ màu. Thanh U dầy 0,55mm, lá 0.24mm, bản lá lớn 7cm. Mẫu: M2, M3, M8

Cửa xếp (Đặc biệt)
- Công nghệ Đài loan, thép mạ màu. Thanh U dầy 0,7 - 0.8mm, lá 0.33mm Bản lá lớn 10cm, đủ màu, mẫu M2, M3, M4, M5, M6, M8.

Cửa xếp (INOX 201)
- Thân cửa bằng INOX 201, thanh U dầy 0,52mm, lá INOX. Mẫu: M2, M3, M4, M5, M6, M8. Sản xuất theo phương pháp cán thẩm mỹ, tạo sóng, cuốn mép tăng cường độ cứng. Đinh tán, bát khoá Inox , ray, hộp và máng mạ kẽm hoặc INOX.

Cửa xếp (INOX 304)
- Thân cửa bằng INOX 304, thanh U dầy 0,52mm, lá tôn mạ màu 0,3mm, bản lá lớn 10cm tôn Kaiching hoặc lá INOX . Mẫu: M2, M3, M4, M5, M6, M8. Sản xuất theo phương pháp cán thẩm mỹ, tạo sóng, cuốn mép tăng cường độ cứng. Đinh tán, bát khoá Inox, ray, hộp và máng mạ kẽm hoặc INOX


Các sản phẩm cùng loại

Tên hàng Giá
Cửa xếp Đài Loan phụ kiện chính hãng Please call
Lắp ráp, thi công cửa xếp, cửa kéo Đài Loan Please call
Cửa kéo Đài Loan Please call
Tiêu chuẩn cửa xếp, cửa kéo Đài Loan Fuco Please call

http://fucohn.chutin.vn/
http://maiphufuco.chutin.vn/
http://fucohanoi.vnn.mx/cua-xep-cua-...p4209.html#add
http://www.kinhte24h.com/?a=H&view=G...product=557207
http://www.bigc24h.com/fucohn.aspx
http://eway.vn/cuaxepdailoan
http://cuaxepdailoan.shopbuild.vn/
http://vietshop365.com/fucohanoi/
http://fucohanoi.v