TINH DẦU, DẦU NỀN NGUYÊN CHẤT CHIẾT SUẤT 100% TỪ THIÊN NHIÊN
www.Moli.vn tự hào là nhà chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm tinh dầu nhập khẩu và tinh dầu sản xuất trong nước hàng đầu tại Việt Nam.Tất cả các mặt hàng về tinh dầu cũng như những thông tin chi tiết về mỗi loại sản phẩm đều được cũng cấp đầy đủ.
Mỗi sản phẩm tinh dầu nguyên chất đều có công năng và tác dụng bảo vệ sức khỏe hoặc làm đẹp tự nhiên. Các sản phẩm đảm bảo có chất lượng cao, an toàn nhờ được tổng hợp và triết xuất từ tự nhiên. Các sản phẩm tinh dầu cũng rất dễ sử dụng và đa dạng, hướng dẫn sử dụng của từn sản phẩm được cung cấp đầy đủ trên website.
Hiện nay www.moli.vn cung cấp hơn 50 loại tinh dầu và các phụ kiện đi kèm như lò xông tinh dầu nến, đèn xông tinh dầu đá cao cấp, đèn xông tinh dầu điện ngoài ra chúng tôi cũng là nhà phân phối hương liệu thiên nhiên cao cấp, đá massage....
Với các sản phẩm chất lượng, giá thành hết sức cạnh tranh và phương thức giao dịch đơn giản chắc chắn moli.vn có thể chiều lòng được những vị khách khó tính nhất.
Thông tin chi tiết :
http://www.moli.vn/
LIÊN HỆ: Siêu thị Moli
Địa chỉ: Ngõ 521 - Ngách 69 - Đường Trương Định - Hà Nội
Địa chỉ: Ngõ 521 - Ngách 69 - Đường Trương Định - Hà Nội
Số điện thoại : (04) 66.506.584 - 0936.894.498
Email : [email protected]
Siêu thị chúng tôi có rất nhiều sản phẩm tinh dầu: tinh dầu bạc hà, bạch đàn chanh, bách hợp, bưởi chùm, vỏ bưởi, bách xanh, cam tinh khiết, cỏ chanh, chanh sần, quýt tinh khiết hay tinh dầu hoa nhài, hoa cam, hoa oải hương, hoa hồng đen, ngọc lan tây và tinh dầu cà phê, tiêu đen, pơ mu, húng quế, gỗ hồng mộc, đỉnh hương, huệ chuông, hương nhu, nhân sâm, nhục đậu khấu, ....
Hay các loại dầu nền tinh khiết: dầu nền mù u, dầu nền hạnh nhân, dầu nền jojoba, dầu dừa, dầu quả bơ, dầu olive,...
http://moli.vn/dau-nen-tinh-khiet/da...rrier-oil.html
http://moli.vn/dau-nen-tinh-khiet/da...amanu-oil.html
http://moli.vn/dau-nen-tinh-khiet/da...rrier-oil.html
http://moli.vn/dau-nen-tinh-khiet/da...rrier-oil.html
Tất cả các sản phẩm đểu để chăm sóc sức khỏe, dưỡng da, giảm stress, hay hơn nữa là có thể dùng cho cả vật cưng trong nhà như chó, mèo..