Chắc chắn đa số trong chúng ta ai cũng đã nghĩ đến việc come out với bạn bè, người thân và hơn hết là gia đình. Chúng ta luôn muốn tìm được sự yêu thương, chia sẻ và chấp nhận của gia đình, và quan trọng hơn hết là được sống đúng với bản thân mình và được tự do yêu thương. Nhưng liệu rằng sau khi đã come out, gia đình chúng ta có chấp nhận? Hay mọi người vẫn làm ngơ và ép chúng ta lập gia đình với một người mà chúng ta không hế yêu thương? Và rồi khi đối diện với hoàn cảnh ấy, chúng ta sẽ phải xoay sở ra sao? Đấu tranh để có một hạnh phúc đích thực, hay lại nhắm mắt nghe theo gia đình để rồi phải sống một cuộc sống hai mặt?
Đó cũng chính là thông điệp mà vở kịch “Đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím” ngày 23/11/2011 vừa qua muốn gửi đến với các bạn.


Nội dung vở kịch xoay quanh nhân vật Hoàng (Công Danh thủ vai) – một vị giám đốc trẻ, là con một trong gia đình bố mất sớm. Mẹ Hoàng luôn muốn con mình lập gia đình để có cháu nối dõi, Oái oăm thay, Hoàng lại đang có quan hệ tình cảm với anh bạn đồng nghiệp - Minh (Hoàng Anh đóng). Sự thật được phơi bày, gia đình Hoàng tìm mọi cách ép buộc anh phải kết hôn với Lan, cô thư ký xinh đẹp đã thầm yêu anh chàng giám đốc của mình. Chiều lòng mẹ, Hoàng đồng ý lấy Lan, và họ có với nhau một đứa con trai. Nhưng tình yêu của anh lại thuộc về Minh. Dằn vặt trong đau khổ, anh cố gắng duy trì một cuộc sống hai mặt.
Cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng bị phát hiện. Lan đau đớn quyết định ra đi, song Minh lại là người chấp nhận xa Hoàng trước. Đứng trước tình thế “Tiến thoái lưỡng nan”, Hoàng hứa sẽ chăm sóc cho mẹ con Lan để đền bù lỗi lầm.
Vở kịch khép lại với câu hỏi của Lan “Anh có thể yêu em như yêu Minh được không?” để lại trong lòng người xem những cảm xúc không tên, có thể là cảm thông, đôi khi lại có thể là sự nuối tiếc về những tháng ngày đã qua…


Dưới đây là một số hình ảnh của buổi công diễn đầu tiênVở kịch sẽ tiếp tục được công chiếu vào 4 ngày tiếp theo tại Sân Khấu Trẻ - 125 Cống Quỳnh, Quận 1

  • Ngày 08/12/2011 lúc 8h15
    Ngày 10/12/2011 lúc 5h chiều
    Ngày 22/12/2011 lúc 8h15
    Ngày 24/12/2011 lúc 5h chiều