Làm web nội thất là dịch vụ thiết kế web dành riêng cho cho khách hàng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nội thất với những yêu cầu riêng biệt mang phong cách thiết kế chuyên nghiệp.Các chức năng chính của dịch vụ web nội thất
1. Trang chủ
Thiết kế web đẹp mắt, thể hiện được ngành nghề kinh doanh của bạn khi khách hàng truy cập vào trang web. Thực hiện thiết kế web gồm các hình ảnh động, flash hiệu ứng đẹp theo yêu cầu khách hàng.
2. Giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh nội thất
Với tính năng thiết kế động, web nội thất cho phép bạn chủ động cập nhật thông tin giới thiệu doanh nghiệp theo nhu cầu thực tế sử dụng. Bạn có thể thực hiện giới thiệu chung về doanh nghiệp trên một trang duy nhất hoặc phân cấp thành nhiều trang như:
- Lịch sử hình thành


- Giới thiệu về cơ cấu tổ chức


- Giới thiệu cơ sở vật chất


- Quy mô sản xuất kinh doanh của công ty bạn


- Giới thiệu khác về công ty của bạn


3. Tin tức - sự kiện
Là chức năng đăng tải những thông tin mới cập nhật theo ngày, bạn được phép chủ động cập nhật những bản tin này cho website của mình thông qua giao diện quản trị web.
- Phân loại tin thành chủ đề theo nhu cầu sử dụng


- Cập nhật tin mới cho các chủ đề


- Tích hợp các tính năng mạnh để quảng bá trang web: tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tích hợp nút Google +, facebook,...
4. Dịch vụ
Dùng để giới thiệu các dịch vụ liên quan đến ngành nghề bạn đang kinh doanh, thông tin cũng được cậ nhật thông qua giao diện quản trị web:
- Giới thiệu về sản phẩm như bàn ghế văn phòng, thiết bị nội thất


- Nội thất cho trường học, bệnh viện


- Nội thất phòng giám đốc


- Nội thất phhòng họp, phòng hội thảo


- Các gói dịch vụ nội thất khác
4. Dự án, khách hàng, đối tác


Dùng để giới thiệu các dự án tiêu biểu bạn đã thực hiện, danh sách khách hàng cũng như đối tác cùng kinh doanh với bạn.
5. Chức năng tuyển dụng: là chức năng đăng bài viết, chỉnh sửa thông tin về tuyển dụng các vị trí công tác của công ty


- Trang thông tin về tuyển dụng nhân sự của công ty


- Trang con khác
6. Thư viện ảnh: Thực hiện nhiệm vụ giới thiệu các hình ảnh về các hoạt động liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn như:


- Hiển thị hình ảnh về các dự án đã và đang thực hiện


- Album ảnh giới thiệu nhà máy, cửa hàng


- Album giới thiệu sản phẩm,...7. Tìm kiến thông tin trên website của bạn: Là chức năng tìm kiếm nội dung, thông tin trên website… Giúp người truy cập dễ dàng tìm kiếm thông tin trên website nội thất như: thiết kế nội thất, nội thất gia đình, nội thất văn phòng, nội thất trường học...8. Liên hệ: Là chức năng liên hệ của người truy cập khi cần liên hệ với công ty, đây là tiện ích được tích hợp vào website với mục đích tăng khả năng giao tiếp giữa khách hàng với doanh nghiệp.Ngoài ra bạn có thể yêu cầu thêm các chức năng thêm để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của bạn.
- Trần Văn Bình: {0902 252 922|0902 152 922}