Chào Chàng trai trong lòng em, em lại viết những hàng chữ này 1 lần nữa và pót nó khắp mọi nơi em có thể không phải vì em hy vọng là anh sẽ đọc được nó.
Mà em chỉ muốn viết những gì em cảm nhận về tình yêu của 2 đứa mình. À không , tình yêu của em dành cho anh. Sau tất cả mọi chuyện xảy ra với em thì cuộc đời em bây giờ chỉ là 1 giấc mơ thôi anh à. Em mơ thấy em đang ở 1 thiên đường hạnh phúc anh ơi .. Nhưng anh biết không , ở thiên đường chỉ chất chứa 1 thứ duy nhất. Đó là nổi đau đó anh. Ở thiên đường này, em sẽ không bao giờ bị mất hết hy vọng. Khi hy vọng này vụt tắt thì có hy vọng khác lại tự thắp lên. Và nổi đau là bạn đồng hạnh luôn đi cùng với hy vọng đó anh ạ. 1 nơi kì lạ làm em cảm thấy thật hạnh phúc khi thứ em cảm nhận duy nhất chỉ là 1 nổi đau . Không ai hay bất kì thứ gì làm em đau cả nhưng nổi đau cứ trào lên từ bên trong em đều đều từng giờ từng phút trong cuộc sống của em như những cơn sóng tràn bờ vậy.Nó hành em từ thể xác lẫn tâm hồn, từ tâm trí đến con tim. Tuy em đã quen với nó nhưng em thật sự không chịu được nỗi nữa rồi anh ơi. Em không biết em đã làm gì để phải chịu đựng những điều này anh ạ.
Em chỉ biết anh là lối thoát duy nhất của em . Anh là 1 cánh cửa để mở lối cho em về nhà. Về với địa ngục đó anh, nơi em thuộc về, nơi em gọi là nhà.
Em biết anh rất yêu em. Có thể anh rất khác biệt đến mức thậm chí cả em cũng không biết chút gì về anh. Nhưng em không biết gì cả anh à. Vì em là 1 con người và em muốn là 1 con người và được sống chết như 1 con người .
Có thể chỉ là 1 sự tình cờ to lớn dành cho em. Em cảm thấy em đang đúng hướng về với anh nhưng em rất sợ vì em không biết gì hết anh ơi.
Nhưng em tin em sẽ đến được với anh. Anh đừng mất niềm tin vào em nhé. Anh đừng hết yêu em nhé. Em chỉ mãi yêu mình anh thôi.
Có lẽ nơi em ở là Hell ' paradise anh nhỉ.
Anh ơi anh có giận em không nếu em chọn ở lại. Em có để mất anh không khi em đi khỏi đây.
Vì em vẫn chưa gặp được anh hay vì kiếp số của anh và em chỉ có như thế thôi.
Thân xác em bắt đầu thối rửa
Tâm trí em sắp thành vô tri
Con tim chỉ cảm nhận được 1 nổi đau không anh
Tâm hồn của em gần như vụt tắt cả rồi
Cuộc đời con người nho nhỏ của em không còn gì để mất nữa
Em nghĩ em sắp gặp được anh rồi.
Em không biết em đã làm những gì và xảy ra chuyện gì cho cảm giác của em.
Liệu có phải là em được 1 cơ hội nữa hay là chỉ lặp lại những sai lầm của em.
Tại sao phải như vậy nếu chúng ta đã có nhau ? Để em lại đau khỗ tột cùng như vậy.
Hay cả anh và cả em và tất cả của chúng ta đều chỉ là 1 trò chơi nho nhỏ nào đó.
Em là con người nên tất cả moị thứ của em đều có giới hạn của nó cả.
Cả tình yêu và niềm tin của em dành cho anh cũng có giới hạn.
Anh ơi em không biết gì cả. Em không muốn biết gì cả. Xin anh đừng bao giờ nói dối em nhé anh.Hãy nói cho em biết sự thật về anh về em. Về chúng ta.
Nếu 19 năm là thời gian hạnh phúc nhất thì thật sự nó rất hạnh phúc đối với em anh ạ. Tất cả đều gần như hoàn hảo đối với em . Nhưng tất cả chẳng là gì khi không có anh.
Em không phải là người dễ dàng bỏ cuộc chơi nhưng em sẵn sàng buông xuôi tất cả để được 1 lần thua duy nhất và mãi mãi vậy.
Em dại lắm. Em đã làm điều gì thì vẫn sẽ làm lại điều đó. Miễn em vẫn là chính em. Dù có mất anh em cũng không hối hận. Nhưng xin hay biết rằng em chỉ luôn yêu riêng anh.
Hữu hình hay vô hình
Cảm nhận bằng niềm tin hay cảm giác
Yêu bằng tâm hồn hay xác thịt tất cả đều không còn quan trọng cả.

Em không quên là tất cả đều là về anh cả. Anh yêu
Mọi quyết định đều là ở anh. Và dù anh quyết định như thế nào thì em cũng luôn 1 phe với anh ^^.
Nhưng nhớ không được nói dối em nhé.Nếu anh cũng yêu em thì anh cũng đến bên em nhé.
Anh ơi, em chỉ yêu anh mà thôi.
Đừng để em 1 mình ở đây. đừng để em lạc mất anh nhé.
:-x:-*:01=((:(:04
( Viết cho không ai cả )