+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
  1. #1
    Tham gia ngày
    Dec 2011
    Bài gửi
    12
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Năng lực viết bài
    223

    Mặc định Du học, du học úc, tư vấn du học úc, du học úc không cần anh văn, du học vừa học vừa

    Du học, du học úc, tư vấn du học úc, du học úc không cần anh văn, du học vừa học vừa làm úc, du học
    CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC - ĐỊNH CƯ TẠI ÚC KHÔNG CẦN ANH VĂN, KHÔNG CẦN TAY NGHỀ

    Úc châu là một đất nước có diện tích đứng hàng thứ 6 trên thế giới trong khi đó dân số chỉ có 22 triệu người, chính vì vậy hiện nay chính phủ úc đang thiếu một lực lượng lao động trầm trọng.
    Tháng 10 năm 2007, chính phủ Úc đề ra luật cư trú mới nhằm thu hút dân nhập cư châu Á tới làm việc và sinh sống tại đất nước họ. Theo luật này thì người dân muốn học tập và định cư tại Úc phải thõa mãn các yêu cầu sau:
    1.Tuổi từ 17-35, nghĩa là phải tối thiểu học xong lớp 11
    2.Khi sang Úc bạn không cần phải có tay nghề và khả năng tiếng anh (Tuy nhiên, khi sang đó bạn phải học tiếng anh trước khi học nghề, bạn cũng có thể học tiếng anh tại Việt Nam nếu muốn).
    3.Nếu bạn có gia đình thì vợ hoặc chồng bạn có thể đi theo.
    4.Nghề nghiệp mà bạn chọn học phải nằm trong list các ngành nghề mà chính phủ Úc yêu cầu – khoảng hơn 100 ngành nghề khác nhau, có thể kể đến như:
    i.Kế Toán
    ii.Công Nghệ Thông Tin (Lập Trình Viên C++/C#/C, CISSP, Java, J2EE, An Ninh Mạng, Oracle, PeopleSoft, SAP, SIEBEL, Sybase SQL Server…
    iii.Y, Dược sỹ
    iv.Người giúp đỡ, dạy dỗ trẻ em
    v.Làm Nail, cắt tóc, đầu bếp
    vi.Kĩ sư cơ khí, xây dựng, hóa học, kiến trúc sư…
    vii.Thợ thủ công, kĩ thuật…
    Khi sang Úc, bạn được hỗ trợ việc làm bán thời gian trong khi học và toàn thời gian trong dịp hè.
    Sau hai năm bạn được hỗ trợ để trở thành Thường Trú Vĩnh Viễn, nghĩa là bạn được hưởng những quyền lợi như một công dân Úc: Trợ cấp thất nghiệp, Trợ cấp bệnh tật, hỗ trợ tiền bạc từ chính phủ để học tập, mua nhà, sanh con…

    Vui lòng liên hệ: Công ty CP lữ hành Quốc Tế Xanh
    18T2 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
    Mr Viên: 0988 740 370
    Email:[email protected]

    Tags: du học, du học úc, tư vấn du học úc, thủ tục du học úc, du học và định cư úc, định cư úc, du học vừa học vừa làm úc, du học úc không cần tiếng anh, du học úc không cần anh văn, du học vừa học vừa làm không cần tay nghề, thủ tục xin visa úc, visa du học úc, du học và cách làm du học, tu vấn du học tất cả các nước, đất nước và con người úc, phong cách du học úc, du học sinh úc.

  2. #2
    Tham gia ngày
    Dec 2011
    Bài gửi
    12
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Năng lực viết bài
    223

    Mặc định Du học, du học úc, tư vấn du học úc

    Du học, du học úc, tư vấn du học úc, du học úc không cần anh văn, du học vừa học vừa làm úc, du học
    CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC - ĐỊNH CƯ TẠI ÚC KHÔNG CẦN ANH VĂN, KHÔNG CẦN TAY NGHỀ

    Úc châu là một đất nước có diện tích đứng hàng thứ 6 trên thế giới trong khi đó dân số chỉ có 22 triệu người, chính vì vậy hiện nay chính phủ úc đang thiếu một lực lượng lao động trầm trọng.
    Tháng 10 năm 2007, chính phủ Úc đề ra luật cư trú mới nhằm thu hút dân nhập cư châu Á tới làm việc và sinh sống tại đất nước họ. Theo luật này thì người dân muốn học tập và định cư tại Úc phải thõa mãn các yêu cầu sau:
    1.Tuổi từ 17-35, nghĩa là phải tối thiểu học xong lớp 11
    2.Khi sang Úc bạn không cần phải có tay nghề và khả năng tiếng anh (Tuy nhiên, khi sang đó bạn phải học tiếng anh trước khi học nghề, bạn cũng có thể học tiếng anh tại Việt Nam nếu muốn).
    3.Nếu bạn có gia đình thì vợ hoặc chồng bạn có thể đi theo.
    4.Nghề nghiệp mà bạn chọn học phải nằm trong list các ngành nghề mà chính phủ Úc yêu cầu – khoảng hơn 100 ngành nghề khác nhau, có thể kể đến như:
    i.Kế Toán
    ii.Công Nghệ Thông Tin (Lập Trình Viên C++/C#/C, CISSP, Java, J2EE, An Ninh Mạng, Oracle, PeopleSoft, SAP, SIEBEL, Sybase SQL Server…
    iii.Y, Dược sỹ
    iv.Người giúp đỡ, dạy dỗ trẻ em
    v.Làm Nail, cắt tóc, đầu bếp
    vi.Kĩ sư cơ khí, xây dựng, hóa học, kiến trúc sư…
    vii.Thợ thủ công, kĩ thuật…
    Khi sang Úc, bạn được hỗ trợ việc làm bán thời gian trong khi học và toàn thời gian trong dịp hè.
    Sau hai năm bạn được hỗ trợ để trở thành Thường Trú Vĩnh Viễn, nghĩa là bạn được hưởng những quyền lợi như một công dân Úc: Trợ cấp thất nghiệp, Trợ cấp bệnh tật, hỗ trợ tiền bạc từ chính phủ để học tập, mua nhà, sanh con…

    Vui lòng liên hệ: Công ty CP lữ hành Quốc Tế Xanh
    18T2 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
    Mr Viên: 0988 740 370
    Email:[email protected]

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •