+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  102
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  301

  Mặc định mình phải làm sao....

  Vi một số lý do nên mình tạm ngưng bài biết này.Mong các bạn thông cảm. Chân thành cảm ơn các bạn đã có những dòng chia sẽ cũng mình.. Thanks!!
  Lần sửa cuối bởi tutu1207; 26-04-2010 lúc 06:12 AM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  HCMC
  Tuổi
  27
  Bài gửi
  336
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  317

  Mặc định Re: mình phải làm sao....

  Trong tình yêu ko bao giờ có sự công bằng và là mối quan hệ song phương, tình nguyện, khi bạn đã yêu ai thì bạn sẽ làm mọi thứ để có ng` đó, khi aD yêu bạn thì tình yêu của aD là dành cho bạn chứ ko fải là dành 1 phần yêu bạn, phần còn lại thì dành cho ng` khác (aH). Tình yêu ko thể nào san sẻ như vậy được, aH cho dù có muốn hay ko thì cũng phải chấp nhận, đó là bản chât của tình yêu. AD đã nói là yêu bạn và chỉ xem H như bạn thân thì tại sao lại còn có chuyện khó xử ở đây, ko lẽ aD lại xem tình yêu với bạn và tình bạn với aD là cùng 1 bậc, nếu đúng vậy thì mình nghĩ aD chưa dành trọn tình yêu cho bạn đâu.
  you'll never get to heaven if you're scared of getting high


 3. #3
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Bài gửi
  19
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  284

  Mặc định Re: mình phải làm sao....

  Quote Nguyên văn bởi tutu1207 Xem bài viết
  -..Tình cảm của mình dành cho aH dần đc lấp đầy bở 1tình yêu,1tình yêu thất sự,nồng cháy cùng với aD.i...aD nói với mình a muốn cân bằng mọi thứ...vẫn wen aH vẫn yêu mình...3đứa khi đi chơi chung với nhau thì xem như 3 a e....aD kô muốn aH phải đau khổ...còn mình thì...cũng kô muốn làm đau lòng đến 1người mình đã từng đem lòng yêu thương..... Bây giờ a kô thể vui vẻ,hp bên mình mà bõ wen H đc, và a kô thể tiếp tục với H như trước vì a rất yêu mình. Anh nói mình hãy cho a thời gian..hãy cứ như bình thường,như là 3 a e khi gặp nhau..nếu kô thể như vậy đc thì a sẽ kô chọn để đc bên ai hết...a cảm thấy khó xử...... Mình và a đã 1tháng kô gặp nhau..kô nhắn tin gọi điện...gặp nhau onl mà cuũng kô nói 1 câu.....a cho rằng mình kô hiểu gì a...còn mình thật kô hiễu đc a....
  -Mình thật sự kô biết phải làm sao nữa...rất đau buồn, mình đã khóc rất nhiều...kô biết a có cảm thấy như mình kô... Bây giờ minh phải làm như thế nào đây...? mình thật sự suy sụp.buồn chán tất cả...mình rất nhớ a..."
  -...
  anh Ru trả lời trên đây rất đúng. Để giúp bạn tutu thấy rõ quan hệ của mỗi người , bạn tutu hãy ngồi lại
  viết ra trên tờ giấy và phân tích mối quan hệ của mỗi người .


  Thí dụ vẽ hình tam giác và đặt mỗi góc là tên của TUTU , anh H và anh D .
  Kế tiếp hãy xem cạnh tam giác TUTU <---------->với anh H : hai người này quan hệ chỉ là bạn , anh em , không thể là người yêu .

  sau đó xem cạnh tam giác TUTU với <-------->anh D : trước kia hai người nói có yêu với nhau , nhưng bây giờ anh D lại viện cớ vì ....lý do này nọ ...(đọc lại bài viết của tutu xem ) ý đó là gì ? có phải anh D bớt yêu tutu ? hai người có sex chưa ? hai người có chuyện gì (?) mới làm cho anh D không còn muốn gần gũi với tutu (?) . Nếu xét cạnh tam giác anh D với <-------> với anh H , thì tutu sẽ thấy hai người đó có phải là người tình không ? không . Chỉ là bạn bình thường !
  Quan trọng là tình cảm giữa TUTU và anh D . Nếu anh D thay đổi , và giảm yêu TUTU hay bây giờ không còn yêu TUTU.....thì TUTU hãy suy nghĩ lại : nếu TUTU tiếp tục yêu anh D ...thì TUTU sẽ đau khổ và không đi đến đâu cả . (Kéo anh D lại mình ? có chắc không ? ) . Trái lại TUTU đè nén tình yêu với anh D ,
  TUTU sẽ bớt đau khổ , chỉ giữ tình bạn với anh D và anh H . Đó là cân bằng trong tam giác của quan hệ tay 3. Tutu có thể đi tìm tình yêu mới với người khác , ngoài cái tam giác này. Hãy nhớ ngoài biển còn có nhiều cá mà .

 4. #4
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  102
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  301

  Mặc định Re: mình phải làm sao....

  Rất cám ơn các bạn đã chia sẻ với mình.

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •