+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Bóc tem

 1. #1
  Guest

  Mặc định Bóc tem

  Tôi đến nhà Hùng học nhóm. Khuya nên tôi ngủ lại, sau khi đã gọi điện về nhà xin phép. Hùng và tôi là đôi bạn thân từ hồi cởi truồng, thân hơn anh em. Hùng có phòng riêng, trong phòng lại có hai chiếc giường đơn nên thỉnh thoảng tôi cũng ngủ lại. Nửa đêm, tôi chợt tỉnh giấc, tôi nhìn ra cửa sổ xem sáng chưa. Giường của Hùng ngay bên dưới cửa sổ, ánh trăng trải rộng trên giường Hùng và tôi thấy Hùng đang ngọ ngoạy. Người nó giật giật, chăn bị đạp xuống cuối giường, và nó để lộ đôi mông trần.
  Nó nằm sấp, mông cứ nhô lên rồi hạ xuống. Khi mắt tôi quen với ánh sáng lờ mờ, tôi thấy có một cái gối dưới bụng nó. Tôi đoán là nó đang ngủ mơ thấy ác mộng, và tôi cho rằng mình nên đánh thức nó dậy. Tôi không thể nào đoán được nó nằm mê thấy gì mà lại ngọ nguậy như vậy. Tôi không thích ác mộng và tôi biết rằng, cách tốt nhất để thoát khỏi ác mộng là được ai đó đánh thức dậy. Tôi nghĩ rằng nên đánh thức nó dậy. Tôi leo ra khỏi giường và tiến đến giường Hùng. Hai tay hùng nắm chặt lấy mép chiếu. Đầu nó quay về phía tôi nhưng hai mắt nó nhắm tịt lại. Mông của nó vẫn nhấp nhổm. Tôi đưa tay lên tai nó, định đánh thức nó dậy, nhưng vừa chạm vào tai nó thì nó rên lên thật to. Mông nó vẫn nhấp nhổm.
  Tôi chạm tay xuống cổ nó thì nó mở bừng mắt ra, nhìn thẳng vào tôi. Tôi đoán là nó chắc chắn vẫn thức, bởi nó có thể nhìn thấy tôi, nhưng nó vẫn tiếp tục nhấp nhổm có vẻ như không bao giờ ngừng. Nó vẫn tiếp tục rên rỉ. Đột nhiên, Hùng bỏ tay ra khỏi chiếu và tôi cảm thấy mấy ngón tay của nó đang nghịch buồi tôi. Chúa ơi, cái gì thế này. Ý tôi muốn nói là, xưa nay tôi chỉ lôi buồi ra khỏi quần, rồi để nước đái tuôn ra, rồi tôi lại đút nó lại vào trong quần. Tôi chưa bao giờ nghịch nó cả. Nhưng bây giờ, Hùng lại đưa tay sờ nó và còn xoa bóp nó nữa. Chắc là nó biết cái đó còn dùng để làm gì khác nữa. Tôi lúng túng không biết phải làm gì. Tôi đoán là Hùng vẫn thức, nhưng mông của nó vẫn tiếp tục nhô lên rồi lại hạ xuống, và tôi không biết nó đang làm gì buồi tôi. Mắt nó vẫn nhìn tôi, tay vẫn mân mê buồi tôi, và mông của nó vẫn nhấp nhổm.
  Đột nhiên, Hùng làm cái gì đó thật kỳ lạ. Nó kéo quần đùi tôi xuống và con chim đang lòng thòng của tôi hiện ra. Tôi choáng váng. Từ khi tôi lên lớp 6, tôi không còn cởi truồng trước mặt người khác nữa. Mẹ tôi vẫn bảo tôi lớn rồi phải giữ cái đó trong quần, đừng để người khác nhìn thấy. Nhưng tôi đoán rằng, trời tối nên Hùng không nhìn thấy buồi tôi. Hùng đang nhìn lên cơ mà. Tôi đoán rằng, mọi việc sẽ vẫn không sao chừng nào mà Hùng chưa nhìn nó. Tay Hùng lúc này thôi không nghịch hai hòn dái nữa mà tiến lên trên. Ngón cái và ngón trỏ nắn nhè nhẹ đầu buồi tôi qua lớp da quy đầu. Tôi cảm thấy nhột nhột, và xuất hiện một cảm giác kỳ lạ. Tôi không thể diễn tả được cảm giác đó. Tôi chưa bao giờ có cảm giác như vậy. Tay Hùng bắt đầu di chuyển lên xuống theo buồi tôi nhịp nhàng theo sự chuyển động của mông Hùng. Bây giờ thì tôi lại thấy một cái gì khác lạ với buồi tôi. Buồi tôi nóng lên, to lên và dần dần cứng lên, căng ra như sắp sửa nổ tung ra. Tôi chưa bao giờ thấy hiện tượng này bao giờ nên tôi rất hoảng. Tôi bảo Hùng dừng lại nhưng có vẻ không nghe thấy tôi nói, nó vẫn cứ tiếp tục. Buồi tôi dường như sắp nổ tung ra và tôi sợ một điều tồi tệ nào đó sắp xảy ra. Tôi nhìn xuống thấy chưa bao giờ nó to như thế.
  Mông Hùng tiếp tục nâng lên hạ xuống mỗi lúc một nhanh hơn và tay nó cũng vuốt buồi tôi nhanh hơn. Sau đó, tôi cảm thấy như mình sắp chết tới nơi rồi và tôi sợ rằng Hùng dừng tay lại. Bây giờ thì tôi không muốn thế. Đột nhiên mắt tôi tự động nhắm tịt vào và tôi cảm thấy lâng lâng như đang bay trên chín tầng mây và tôi cảm nhận được một cái gì đó tuôn ra từ buồi tôi. Tôi hoảng sợ không biết đó là cái gì. Nước đái là thứ duy nhất thoát ra từ buồi, nhưng lúc nước đái chảy ra lại không như thế này. Nhưng chắc chắn là có cái gì đã thoát ra từ đầu buồi tôi và cái cảm giác đó thật là đê mê, tôi hy vọng cảm giác đó kéo dài mãi. Cảm giác này còn tuyệt hơn cảm giác mà tôi cảm nhận được trước khi tôi chìm vào giấc ngủ lúc họ cắt amidan của tôi.
  Nhưng tôi lại lúng túng về việc đã tè ra tay của Hùng. Cuối cùng, khi cảm giác đê mê hết đi và Hùng cũng thôi không nghịch buồi tôi nữa, và nó cũng nằm yên, thôi không nhấp nhổm mông nữa. Nó nằm yên, nhìn tôi. Tôi hỏi nó có phải nó còn thức không. Hùng trả lời nó không tài nào ngủ được. Hoá ra là nó lừa tôi. Thế mà tôi cứ nghĩ là nó nằm mê cơ. Hùng bảo tôi rằng nó thích cọ buồi vào gối, bởi vì điều đó đem lại cho nó một cảm giác rất tuyệt. Tôi bảo nó tôi chưa bao giờ làm bất kỳ điều gì tương tự như vậy. Hùng hỏi:
  “Thế mày chưa bao giờ xuất tinh à?”
  Tôi lúng túng không hiểu Hùng giải thích:
  “Ý tao muốn nói tới cái mà vừa bắn ra khỏi buồi mày ấy”
  Tôi càng lúng túng
  “Tao vẫn đái đấy thôi”
  “Đừng ngố thế. Vừa rồi không phải là nước đái chảy ra đâu mà là tinh dịch mày bắn ra đấy. Khi mày bắt đầu mọc lông ở buồi là lúc mày bắt đầu có tinh rồi”
  Tôi hỏi Hùng:
  “Thế mày vừa rồi có xuất tinh không?”
  “Có chứ. Tao cũng xuất lúc mày xuất tinh”
  Hùng trả lời, lăn sang bên cạnh, lật ngửa người lên. Dưới ánh trăng lờ mờ, tôi thấy buồi nó cũng ặt ẹo, mềm oặt. Tôi cúi xuống nhìn buồi mình. Buồi tôi cũng mềm oặt, và treo lủng lẳng giữa hai chân tôi. Tuy nhiên, buồi Hùng hình như to hơn của tôi. Một hàng lông mọc từ rốn chạy xuống phía dưới, mở rộng ra thành một đám vừa rộng vừa dầy ngay phía trên buồi Hùng. Tôi thì mới có một vài sợi vừa ngắn vừa thưa mọc ở chỗ đó. Tôi thực sự băn khoăn không biết buồi chúng tôi cửng lên kiểu nào. Tôi đặt ngón cái và ngón trỏ vòng quanh cái đầu khấc.
  Tôi thử đo xem buồi tôi to cỡ nào. Hùng đưa tay lên kéo tay tôi xuống buồi nó. Tôi chưa bao giờ sờ buồi của thằng nào cả dù hồi bé bọn trẻ con chúng tôi vẫn tắm truồng dưới mưa. Buồi Hùng vẫn còn dính một chất trăng trắng, nhầy nhầy và trên gối thì có một vũng. Tôi cũng thử đo để so sánh xem của nó, của tôi, cái nào to hơn. Nhưng tôi vừa vòng hai ngón tay lại, tôi cảm nhận ngay được là buồi nó đang lớn lên. Nó mỗi lúc một to hơn, và buồi nó tách hai ngón tay của tôi ra. Hùng cũng đưa tay làm y hệt như vậy với buồi tôi. Tôi cũng thấy buồi tôi cũng đang lớn lên, giống hệt buồi nó ở trong tay tôi. Tôi nhận thấy rằng buồi nó cứng như thép và tôi đưa tay còn lại sờ buồi mình. Ow, nó cũng cứng y hệt như vậy. Tôi thấy buồi mình bị kéo về phía trước và tôi nhận ra rằng Hùng đang cố kéo tôi lên giường của nó. Tôi trườn lên giường, tiện chân đá cái quần đùi còn đang vướng víu ở chân. Tôi đặt buồi mình cạnh buồi Hùng. Buồi Hùng dài hơn và to hơn. Nằm với hùng tôi cảm thấy thoải mái nhưng sợ bị ai đó vào phòng bắt gặp. Tôi nói với nó nỗi lo sợ của tôi nhưng nó trấn an tôi rằng bố mẹ nó không bao giờ vào phòng riêng của nó cả. Thế là tôi và nó ôm nhau ngủ cho tới sáng.
  Sáng hôm sau, chúng tôi không phải đi học. Lúc chúng tôi thức dậy thì nhà không còn ai. Mẹ Hùng chuẩn bị bữa sáng cho chúng tôi rồi ra sạp vải của bà ở ngoài chợ. Bố Hùng đang đi công tác. Lúc này trời sáng hẳn và tôi thấy có mùi gì đó. Tôi khịt khịt mũi đánh hơi và phát hiện ra mùi đó bốc ra từ cái gối mà hôm qua hùng để dưới người nó. Cái gối loang lổ và bốc lên mùi gì đó mà tôi chưa ngửi thấy bao giờ. Hùng lúc này cũng đã ngồi dậy, giải thích cho tôi rằng mùi đấy là do tinh dịch để khô. Lúc tinh dịch mới bắn ra thì có mùi nồng nồng như thuốc tẩy nhưng để khô thì ra mùi đó. Nó cũng giải thích cho tôi rằng nghịch buồi cho tới khi đạt được cảm giác sung sướng, rồi tinh dịch phọt ra như vậy người ta gọi là thủ dâm. Nó bảo nó thỉnh thoảng cũng thủ dâm. Nhưng không bao giờ để người khác biết. Hôm qua là do nứng quá, không chịu được nữa nên nó mới để cho tôi thấy.
  Hai đứa tôi cùng vào nhà tắm, còn cái gối thì quẳng vào trong máy giặt. Tắm xong, hai đứa cứ trần truồng ngồi vào bàn ăn sáng. Trong lúc ăn, tôi hỏi nó sao buồi nó to và sao lắm lông thế trong khi đó của tôi mới chỉ có lơ thơ vài cái. Nó cho tôi hay rằng đấy là tôi mới dậy thì, rồi sau này của tôi cũng to như của nó, và cũng nhiều lông như vậy. Nó cũng hỏi sao tôi không mặc quần sịp. Tôi ngơ ngác không biết quần sịp như thế nào. Nó nuốt xong miếng cuối cùng, kéo tôi vào phòng nó, mở tủ quần áo lôi ra một cái quần màu xanh, bé hơn cái quần đùi và có hình gần giống hình tam giác. Nó bảo tôi rằng, bây giờ lớn rồi, phải mặc quần này để giữ không cho thằng bé ở giữa hai chân nó ngóc đầu dậy. Nó bảo:
  “Thế mày không thấy hôm nọ tự dưng thằng Hoan ở lớp mình đỏ bừng mặt rồi ngồi chết dí ở chỗ của nó không dám đi ra ngoài lúc ra chơi đấy à”
  Tôi bảo tôi có thấy nhưng không biết tại sao
  “ Thằng bé của nó lúc ấy ngóc đầu dậy, làm quần nó bị đẩy lên như người ta chống lều vậy”
  Tôi hỏi nó:
  “Thế mày lúc nào cũng mặc quần sịp à, sao sáng nay sao tao không thấy”
  “Tao chỉ mặc nó lúc nào phải đi đâu ra khỏi nhà thôi. Chứ ở nhà thì tao không mặc. Phải để cho nó được thoải mái một lúc chứ. Với lại mặc nó cả ngày không có lợi đâu”
  “Thế bao nhiêu tiền một cái như thế này?”
  “Màykhỏi phải mua, tao cho mày mấy cái”
  Nó mở ngăn tủ ra, chỉ cho tôi một đống quần sịp đủ các màu đủ các kiểu
  “Sao mày mua lắm thế? Một ngày mày thay mấy lần mà phải cần nhiều thế này. Tao nghĩ chắc là chỉ một ngày thay một lần như quần đùi thôi chứ”
  “Hôm tao đi mua, thấy nhiều loại hay hay thì cứ chọn, thành ra cuối cùng mang về cả đống thế này”
  “Thế mày đi mua đồ này mà không ngại à?”
  “Mới đầu tao cũng ngại nhưng cuối cùng thấy chẳng có gì phải ngại cả. Cả một góc chợ toàn bán đồ này. Mà không chỉ có con trai đến mua. Tao thấy đầy chị đến mua cho chồng”
  Tôi nhìn Hùng thán phục
  “Sao mày biết những chuyện này”
  “Tao đọc quyển sách giải thích mọi thắc mắc về biến đổi của con trai khi đến tuổi dậy thì”
  Nó kéo tôi sang giá sách, rút ra cuốn “Tâm sinh lý bạn trai”. Nó đưa cuốn sách cho tôi:
  “Cho mày mượn đọc để hiểu biết thêm”
  ...
  __________________

  <<<< Tự động bổ sung >>>>
  Cuộc So Tài

  Buồi tôi mỗi ngày một to ra trông thấy, lông mọc nhiều hơn, không chỉ ở mu mà còn ở hai hòn dái, ở gần hậu môn. Tôi cũng nứng tình lúc nửa đêm. Buồi tôi dựng lên, cái đầu buồi màu tía, bóng lưỡng chui ra khỏi da quy đầu, đội quần tôi lên. Nhưng nhờ cuốn sách mà Hùng cho muợn nên tôi biết điều đó là bình thường, không có gì là đáng lo cả. Qua cuốn sách tôi cũng biết là ở tuổi mới dậy thì như tôi, lắm đứa đêm ngủ còn xuất tinh. Tôi cũng đã biết thế nào là thủ dâm. Một hôm, tôi lôi buồi ra nghịch, tôi cũng thử nằm úp mình, buồi cọ vào gối như Hùng.
  Nhưng tôi làm kiểu này chỉ thấy đau, không thấy sung sướng gì. Thế là một chốc, buồi tôi xìu xuống. Hôm khác, tôi buồn buồn, bèn lôi buồi ra xem dạo này nó lớn đến đâu. Tôi đưa tay vọc vọc buồi để nó cửng lên. Một cảm giác đê mê cứ lớn dần rồi từ đầu buồi vọt ra một dòng tinh dịch sền sệt phọt ra, bắn đầy lên người. Tôi ngửi thấy mùi nồng nồng như mùi thuốc tẩy. Tuy nhiên cái cảm giác đê mê này không sâu đậm như hôm ở nhà Hùng và nó cũng nhanh chóng qua đi. Tôi thấy không được thoả mãn lắm. Thế là tôi không thủ dâm nữa. Buồi tôi vẫn hơi tý là cửng lên nhưng nhờ mặc quần sịp nên tôi không sợ bị đội quần lên.

  Kể ra thì mặc sịp hơi bí, nóng, lúc buồi cửng lên thì rất khó chịu. Tuy nhiên không có nó thì chắc là tôi phải chui xuống đất mà trốn mất mỗi khi buồi tôi nổi hứng lên. Chủ nhật trước, tôi sang nhà Hùng. Chỉ có mỗi một mình nó ở nhà nên tôi nhanh chóng bỏ quần sịp ra, chỉ mặc mỗi quần đùi cho dễ chịu. Chốc sau, tôi thấy Hùng kêu:

  “Tao nứng quá mày a…”
  Tôi cúi xuống, quả nhiên quần đùi nó đã phồng lên.
  “Thế mày định làm gì cho nó hạ xuống”
  Tôi hỏi:
  “Mày vẫn thủ dâm đấy chứ?”
  “Không”. Hùng đáp. “Tao phải hơn một tuần nay chưa thủ dâm. Tao thấy thủ dâm thì sướng thật nhưng xong thì thấy rã rời chân tay, mệt lắm. Mà tao thấy người ta bảo thủ dâm lắm thì hại thận, người gầy còm ốm yếu. Thế mày đã thủ dâm lần nào chưa?”
  “Từ hôm ở nhà mày về, tao cũng đã thủ dâm nhưng thấy không sướng bằng hôm mày làm cho tao”
  “Ừ, tao cũng thấy là tao thủ dâm một mình không sướng bằng vừa thủ dâm vừa nghịch buồi người khác như hôm tao với mày hôm nọ”
  “Hôm nay mình cùng thủ dâm đi. Tao cũng nứng rồi”
  Hai đứa chúng tôi kéo nhau vào phòng Hùng, cùng cởi hết quần áo ra. Hai đứa đứng đối diện nhau, cùng ngắm buồi nhau. Hùng nhận xét:
  “ Buồi mày dạo này to hơn trước rồi”
  Quả thật, buồi tôi bây giờ trông cũng hùng dũng, gân guốc, to như của Hùng.
  “Đo thử nào”
  Tôi nói rồi kéo buồi Hùng lại. Hai khúc gân cứng nhắc chạm vào nhau. Tôi thấy rùng mình. Một luồng điện chạy khắp cơ thể tôi. Hùng có vẻ cũng vậy. Hai mắt nó nhắm lại, nó hít một hơi sâu. Rồi không tự chủ được nữa, tôi nắm lấy hai khúc gân cọ cọ vào nhau. Hùng bắt đầu thở sâu. Rồi đột nhiên, Hùng tách hai khúc gân ra
  “Bây giờ, mày sục cho tao, tao sục cho mày”
  Hùng đề nghị. Hai đứa tôi trần truồng đứng giữa phòng, tay sục sục buồi của nhau. Sướng thật. Tay Hùng nắm chặt buồi tôi, sục lên sục xuống. Tôi thấy mỗi lần tay tôi kéo lên, chạm vào đầu khấc Hùng thì Hùng lại bật lên tiếng kêu khe khẽ. Tôi đoán chắc là nó sướng. Thế là tôi không sục nữa mà đưa tay sờ nhẹ quanh đầu khấc. Hùng chợt bật lên một tiếng rên thật to, người giật lên, tay nó siết chặt buồi tôi. Tôi kêu lên:
  “Đau, mày”
  Hùng bỏ tay ra khỏi buồi tôi miệng rên lên:
  “Làm thế nữa đi mày”
  Tôi dùng ngón trỏ xoa khắp đầu buồi nó. Nó lần này nhảy lên tôi phải cố gắng lắm mới theo kịp nó. Tôi ngừng lại nhìn nó. Nó thở hổn hển, đôi mắt lim dim. Rồi tay nó lại đưa xuống buồi tôi. Nhưng nó không sục. Nó cọ quanh đầu khấc buồi. Một luồng điện mạnh chạy khắp người tôi.
  “Á, á…”
  Tôi gào lên và cũng nhẩy dựng lên.
  “Thế nào?”
  Nó mở mắt ra hỏi tôi:
  “Công nhận mày làm chiêu này với tao đã thật”
  Tôi thở hổn hển
  “Sướng nhưng hơi đau. Giá mà có cái gì bôi trơn thì hay hơn”
  “Nước bọt”
  Hùng nhổ một bãi nước bọt vào tay xoa lên đầu buồi tôi. Tôi lại kêu lên, nhẩy dựnglên. Hùng bảo:
  “Mày phải đứng yên thì tao mới làm được chứ”
  Tôi hai tay bám chặt vào mông Hùng, mắt nhắm nghiền, cố đứng yên để Hùng làm mình sướng. Hùng xoa nhẹ đầu buồi tôi rồi sục sục Cảm giác nhột nhột nhưng đê mê tăng dần, tăng dần. Tôi thở hổn hển. Và rồi không kiềm chế được nữa, một dòng tinh dịch nóng hổi màu trắng đục phun ra, bắn đầy bụng Hùng. Tôi thở hổn hển, mở mắt ra. Trên bụng Hùng, tinh dịch của tôi đang chảy xuống đám lông đen của Hùng. Tôi ngồi phịch xuống rồi nằm lăn ra sàn, nhắm mắt tận hưởng sự đê mê khoan khoái. Lúc tôi hết cơn phê, mở mắt ra thấy Hùng vẫn trần truồng đứng giữa phòng, đang sục buồi. Đầu buồi, tay Hùng nhớp nhớp một thứ nước gì đó.
  “Để đó, tao sục cho mày sướng”
  Tôi ngồi dậy, cầm buồi Hùng. Eo ơi, không biết nó bôi cái gì mà trơn thế
  “Mày bôi cái gì mà trơn thế này”
  “Tinh dịch mày vừa xuất ra chứ còn cái gì”
  Quả thật, bây giờ tôi mới thấy mùi nồng nồng của tinh dịch. Vét nốt đám tinh dịch còn đọng lại ở đám lông mu đen xì, tôi xoa lên trên đầu buồi
  “Á, á…”
  Hùng rên lên, tay bám chặt lấy đầu tôi vò mạnh. Mồm nó há ra, thở hổn hển. Tôi tiếp tục xoa nhẹ đầu buồi nó. Nó rên càng to, tay vò mạnh tóc tôi. Một chốc sau, đoán là nó sắp ra, tôi đổi sang sục. Tôi mới sục được hai nhát thì nó xuất tinh. Dòng tinh thứ nhất bay vọt qua đầu tôi, dòng thứ hai lên trên đầu tôi. Nhưng từ dòng thứ ba yếu hơn, các giọt tinh dịch rơi đầy trên người tôi. Rồi buồi nó từ từ xẹp xuống, trên đầu buồi chỉ còn một giọt tinh rỉ ra. Nó thở hổn hển lấy lại sức rồi cũng nằm lăn ra sàn mà thở.
  Một chốc sau, khi cảm giác đê mê hết đi, nó nhổm dậy, bảo tôi vào nhà tắm cùng làm vệ sinh. Tắm rửa xong, chúng tôi mang nước, mang giẻ vào phòng lau sạch sẽ. Phải nói là làm thế này sướng hơn thủ dâm một mình nhiều. Sau hôm đó, chúng tôi không còn có dịp nào được như thế nữa vì bố Hùng dạo này thường ở nhà. Và chúng tôi cũng bận học để thi học kỳ. Chúng tôi cùng quyết tâm phải giữ vững danh hiệu học sinh giỏi.
  Buổi sáng thi hết năm xong, buổi chiều chúng tôi rủ nhau đi đá bóng. Tôi ôm bóng qua nhà Hùng rủ đi đá bóng. Tôi nhận thấy buồi nó lủng lẳng, lắc từ bên nọ sang bên kia
  “Mày không mặc sịp à?”
  “Không, cần gì. Hôm nay toàn đực với nhau, có đứa con gái nào đâu. Mà mày cũng cởi ra đi cho nó thoáng”
  Hai đứa chúng tôi ôm bóng ra sân bóng thấy cả bọn con trai trong lớp đã tụ tập đầy đủ ở đấy chờ chúng tôi. Chúng tôi chia ra làm hai đội chơi một trận tưng bừng, bụi bay mù mịt. Chơi xong, cả bọn tụ lại giữa sân ngồi nghỉ. Tôi để ý thấy bọn con trai đứa nào cũng mặc sịp trừ hai đứa chúng tôi. Hùng duỗi chân ra rồi co một chân lên. Thế là quần đùi nó bị kéo sang một bên và buồi dái nó đồng thời đổ ra ngoài. Cả bọn cùng kêu lên:
  “Eo ôi, to thế!!!”
  Thế là đề tài chuyển về chuyện buồi dái. Được một chốc thì Hùng bảo:
  “Thử xem đứa nào to nào!”
  Thế là cả bọn vạch quần ra lôi buồi ra. Lắm đứa vừa nhìn thấy buồi đứa khác là buồi mình cửng lên. Hùng thì không thế. Nó đàng hoàng tụt hẳn quần ra. Cả bọn cùng ồ lên. Hùng nói:
  “Ở đây vắng thế này mà lại kín nữa, sợ gì ai nhìn thấy”
  Quả thật, sân bóng này nằm ở ngoại thành nên không phải là sân bóng có nhiều người tới. Xung quanh là các vườn bạch đàn. Tôi bạo dạn cũng tụt hẳn quần ra. Chúng nó cũng lần lượt cởi hết ra. Quả là không khí lúc này đã làm cho cả bọn nổi hứng. Buồi đứa nào đứa ấy lúc này cửng hết lên.
  “Cả một đàn công ngủ - cu ngổng”
  Đứa nào ấy bật ra làm cả bọn cùng cười. Tôi biết là con trai thì phải có buồi. Bề ngoài gồm hai hòn dái, và một khúc gân. Tuy nhiên từng cái một thì vẫn có điểm khác nhau. Hôm nay tôi mới có dịp chứng kiến. Trước hết là lông mu. Thằng Hùng thì lông mọc từ rốn kéo xuống dưới. Tôi chỉ khác Hùng ở chỗ không có lông từ mu lên rốn. Thằng Hoàng thì lông khá thưa. Thằng Tú lông nó mọc lam nham ra hai bên đùi… Cái khúc gân cũng có nhiều cái khác. Đứa thì sần sùi đứa thì lại bóng mịn. Có đứa khúc đầu thì to, khúc dưới nhỏ nhưng có đứa lại ngược lại. Ngắn dài thì cũng tuỳ. Nhưng nhìn thoáng qua cả bọn thì có thể nhận thấy chỉ có hai cỡ. Hầu hết chúng nó có độ dài tương đương nhau. Chỉ có 5 thằng trong đó có Hùng và tôi là có kích cỡ khá dài. Của tôi lúc thượng lên chỉ cách rốn khoảng 5mm. Hùng thì che luôn cả rốn. Ba đứa kia thì cũng cách rốn khoảng 2-3 mm gì đó. Đầu buồi cũng khá nhiều loại. Có đứa màu tía, có đứa màu hồng, bóng lưỡng. Mấy đứa đầu to hơn thân thì lúc ngỏng lên không lên cao được. Chúng gần như là vuông góc với cơ thể. Đặc biệt có thằng Hải đầu buồi nó to đến mức mà kéo cả khúc gân của nó chúc xuống, gồng hết cỡ chỉ lên được mức vuông góc với cơ thể. Đứa nào cũng có lông mọc ở dái và gần lỗ đít, chỉ có khác nhau là đứa ít đứa nhiều. Nhìn ngắm nhau chán, chúng tôi quyết định của thằng Hùng là dài nhất, bự nhất, trông hiếu chiến nhất. Nó giành giải nhất. Cuộc thi này của chúng tôi không trao thêm bất kỳ giải nào khác.
  , bảo tôi ra mở cửa cho nó về.
  Hôm sau, tôi đang ở nhà Hùng thì thấy thằng Việt tới. Thằng Việt là thằng lọt vào Top Five ngày hôm qua ở bãi bóng. Nó đến để đòi đo chính xác xem của nó và của thằng Hùng đứa nào dài hơn. Hôm qua ở bãi bóng cả bọn chỉ nhìn chứ không đo. Nhà thằng Hùng lúc này không có ai nên cả bọn lại chạy vào phòng thằng Hùng để đo. Tôi đứng nhìn hai đứa tụt quần. Cả hai không mặc quần sịp nên ngay khi hai cái quần đùi rơi xuống, cả hai củ cặc lủng lẳng xuất hiện. Việt nói:
  “Bây giờ cả hai cùng nhũn oặt thế này, không đo được. Phải cứng lên mới đo được”
  Hùng đưa tay xuống vọc vọc nhưng không hiểu sao lần này nó chỉ phồng lên được một chút. Việt cho rằng buồi Hùng sẽ cửng hết cỡ nếu được “thổi kèn”. Tôi và Hùng cùng hỏi:
  “Thổi kèn là gì?”
  Việt giải thích cho tôi rằng đó là bú buồi. Ngậm buồi vào mồm rồi bú như bọn trẻ con vẫn bú tí mẹ. Tôi nghĩ ý tưởng này thật điên rồ. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc cho buồi của người khác vào mồm mình. Việt nhận thấy tôi có vẻ không thấy ý tưởng này hay lắm nhưng nó vẫn đề xuất:
  “Mày với thằng Hùng là bạn thân, tao nghĩ mày có thể làm nó cửng lên được đấy. Tao sẽ bảo mày cách thổi kèn”

  Tôi vẫn chưa thể nào dung nạp được ý tưởng này vào trong đầu. Thế nhưng, Hùng đã cúi xuống, tụt quần tôi ra rồi ngậm buồi tôi vào trong mồm. Lưỡi nó khua khua, ngoáy ngoái khúc gân mềm oặt của tôi và một cơn rùng mình chạy từ khúc gân đó đi khắp cơ thể tôi. Buồi tôi cứng lên nhanh chóng. Hùng nhả buồi tôi ra đứng thẳng lên còn Việt thì cúi xuống ngậm buồi Hùng, bắt đầu bú. Tôi nhận thấy buồi Hùng to dần lên trong mồm Việt. Việt đứng dậy, dí đầu buồi vào đầu buồi Hùng. Việt muốn tôi kiếm một cái thước kẻ để đo. Tôi lục tung bàn học của Hùng lên cũng không thấy một cái thước kẻ nào cả.
  “Thế thì dùng cách khác vậy”. Việt nói. “Mày kiếm cho tao lọ sữa tắm hay dầu gội đầu cũng được”
  Tôi không biết những thứ này thì đo kiểu gì nhưng tôi cũng vào phòng tắm, lấy lọ sữa tắm Crisco ra. Tôi vào phòng thấy hai đứa chúng nó đang sục buồi cho nhau. Tôi đưa lọ sữa tắm cho Việt. Bất thình lình Việt xô tôi ngã sấp xuông giường, banh hai chân tôi ra. Tôi cảm thấy một cái gì đó trơn trơn được đổ trên lỗ đít. Sau đó hình như là ngón tay đang xoay tròn quanh lỗ đít tôi. Tôi không biết tôi đang bị làm gì. Tôi nhổm người lên ngoái lại nhìn nhưng Việt đã ấn đầu tôi xuống. Tuy nhiên tôi cũng thấy Việt đang cố nhét ngón tay vào lỗ đít tôi. Tôi hỏi Việt đang làm gì thì nó nói rằng tôi sẽ làm trọng tài xem của ai dài hơn, to hơn. Hai đứa nó sẽ nhét cu vào lỗ đít tôi. Tôi gào lên:
  “Không!”
  Hùng cũng bảo rằng nó với tôi là bạn thân và nó không đút buồi vào lỗ đít tôi đâu. Điều này làm tôi an tâm. Việt thả tôi ra. Tôi xoay người lại và vì nó đã tốt với tôi như vậy nên tôi phải có gì đáp lại. Tôi ngồi dậy, túm buồi nó đút vào mồm. Tôi quyết định dẹp bỏ nỗi kinh sợ. Kể ra thổi kèn cũng hay. Giống hệt như hồi bé tôi vẫn mút kem. Chỉ có điều que kem này nóng chứ không lạnh. Tôi lia lưỡi quanh đầu khấc, liếm nhẹ kẽ nứt trên đầu buồi mà nước đái và tinh dịch thường chui ra ở kẽ này. Liếm chán, tôi lại ngậm rồi mút chùn chụt. Hùng đưa tay vò tóc tôi, thở hổn hển. Mút không được bao lâu thì thấy tay nó xiết chặt tóc tôi, tôi biết là nó sắp ra. Tôi sợ nó sẽ phụt ra thứ nước nhầy nhầy màu trắng đục vào mồm tôi nên tôi nhả vội ra, lấy tay sục. Nhưng tôi vừa nhả ra thì một dòng dịch trắng tuôn ra. Hùng mắt nhắm nghiền, rên rỉ. Tinh dịch phụt ra, bắn đầy sàn nhà, rơi cả trên đầu tôi. Việt nãy giờ yên lặng nhìn hai chúng tôi bây giờ lên tiếng:
  “Thế này thì còn thì làm gì nữa. Bây giờ thì nó mềm oặt ra, đo làm sao nổi”
  Việt nhặt quần lên, mặc vào, bảo tôi ra mở cửa cho nó về.
  ...


  __________________
  <<<< Tự động bổ sung >>>>
  Việt

  Tuần sau, Hùng cùng gia đình đi Vũng Tàu nghỉ mát. Vắng nó, tôi cảm thấy buồn buồn. Loanh quanh hết nhà đứa nọ đứa kia cũng chán vì tôi không dám gạ gẫm chúng nó cùng sướng với tôi. Tôi biết chuyện giữa tôi và Hùng là trái tự nhiên, không được xã hội chấp nhận. Thế rồi một chiều nứng quá, tôi quyết định phải tìm cách giải quyết. À, sao mình không nhớ ra thằng Việt nhỉ. Lần trước ở nhà Hùng, nó dám mút buồi thằng Hùng cơ mà. Chắc là nó cũng là dạng đồng tính như chúng tôi. Tôi lò dò đến nhà Việt. Chỉ có mỗi mình nó ở nhà. Tôi khấp khởi trong lòng. Thế này chắc là mình sẽ có một buồi chiều tuyệt vời đây. Ngồi nói chuyện gẫu với nó mà mắt tôi không thể nào không liếc qua cái đũng quần của nó. Nhưng mà ở nhà thằng này cũng mặc sịp nên tôi chẳng thể đoán được thằng bé nằm trong quần nó đang thức hay đang ngủ. Thằng bé của tôi thì đã thức từ lúc mới đến cơ nhưng đang bị kìm kẹp chặt trong cái quần sịp. Việt nhanh chóng phát hiện ra tôi rất hay nhìn đũng quần nó. Nó cười, tiến đến bên tôi và luồn tay tôi vào trong quần đùi nó, cho tôi sờ cái cục u bị cái quần sịp bó chặt. Ha, nó chưa cửng. Tôi nhẹ nhàng xoa. Ngón tay cái và tay trỏ của tôi cố xác định đầu buồi nó qua lớp vải của quần sịp, bóp nhe... Cha, bây giờ thì nó cũng đã cửng lên, cứng ngắc. Việt đưa tay vào trong quần kéo khúc gân đứng thẳng lên cho dễ chịu. Đầu khấc của nó ló ra khỏi cạp quần sịp. Nó để yên cho tôi sờ mó. Nó nhìn tôi trìu mến rồi hỏi:
  “Mày thấy hôm nọ ở nhà thằng Hùng thế nào”
  Tôi giả vờ nói rằng đến hôm đó tôi mới biết là buồi không chỉ để đái mà nó còn phụt ra được cái thứ nước trắng đục nhầy nhầy đó. Tôi hỏi lại nó có phải nó thích thế không. Nó thừa nhận là đúng thế.
  “Tại sao?”. Tôi thắc mắc.
  Việt trả lời:
  “Vì nó hay mà cũng sướng nữa!”
  “Hôm ấy mày bảo chúng mày sẽ đút buồi vào lỗ đít tao để đo. Thế lỗ đít cũng xài được à?”
  “Được chứ, sướng lắm. Thử nhá. Sướng hơn thổi kèn nhiều. Tao thử vài lần rồi”
  Tôi tròn mắt ngạc nhiên:
  “Hoá ra mày chơi trò này lâu rồi à?”
  Nó luyên thuyên một hồi về cảm giác sung sướng lúc thúc buồi vào lỗ đít và lúc bị một cái buồi khác tọng vào lỗ đít và bảo sẽ thể hiện cho tôi xem.
  “Ở phòng khách này à?”
  “Không, vào trong phòng tao hay hơn”
  Tôi rút tay ra khỏi quần Việt rồi hai đứa leo lên phòng Việt ở trên tầng 3. Việt đặt tay lên đầu gối tôi rồi từ từ tiến lên. Tôi háo hức chờ đợi mắt nhắm lại đón chờ cảm giác đê mê. Sau đó điều đầu tiên mà tôi có thể nhận thấy là Việt cởi khoá quần tôi. Tôi nhấc mông dậy để Việt có thể cởi quần tôi. Tiệt cởi một lúc quần dài, quần đùi và quần sịp tôi, vất xuống sàn. Khúc gân cứng nhắc của tôi được thoát khỏi vòng kìm kẹp bật lên. Việt cúi xuống ngậm buồi tôi và tôi thấy một cơn rùng mình chạy từ đầu buồi đi khắp cơ thể, tôi bật lên một tiếng rên. Tôi nhận thấy Việt thò tay xuống nghịch nghịch hai hòn dái. Lại một cảm giác rùng mình nữa chạy khắp cơ thể. Tôi không biết Việt đang làm gì nhưng thực sự lúc này tôi cảm thấy sướng. Rồi Việt đứng lên, kéo tôi xuống khỏi giường và thế là hai chúng tôi đứng đối mặt nhau. Tôi hiểu bây giờ là lúc tôi cởi quần nó. Tôi cũng bắt chước nó, nắm lấy hai cái cạp quần mà tụt xuống cho nhanh. Khi quần nó tụt xuống, khúc gân của nó hùng dũng hiện ra, đầu bóng loáng. Tôi đã biết buồi nó rồi nhưng lần này vẫn thấy thích ngắm. Tôi nhìn buồi nó không chớp mắt. Khi tôi đang say sưa ngắm, tôi nhận thấy Việt đưa tay nắm lấy khúc gân của tôi. Do tôi tập trung vào nhìn buồi nó lên khúc gân của tôi mềm đi đôi chút. Khi tay nó vừa nắm lấy, khúc gân của tôi lại cứng trở lại. Việt hỏi tôi:
  “Mày thích được thế này có phải không?”
  Tôi trả lời là tôi cũng không biết nữa. Nó nói:
  “Buồi mày cứng ngắc thế này, tao biết là mày cũng thích có cái gì đó chạm vào buồi”
  Nó túm buồi tôi kéo lại. Tôi đổ vào người nó. Nó vòng tay còn lại ra sau lưng tôi, ôm lấy tôi, đặt môi lên trên môi tôi. Tôi chưa bao giờ hôn ai cả, và nghĩ rằng khi hôn người ta chỉ chạm hai môi vào nhau thôi. Nhưng rồi Việt đã cho tôi biết thế nào là hôn. Lưỡi nó đưa sang bên mồm tôi, xoắn lấy lưỡi tôi. Một cảm giác đê mê kỳ diệu xuất hiện, tôi chưa bao giờ có cảm giác này Việt rút lưỡi ra khỏi mồm tôi. Không muốn bị mất đi cảm giác sung sướng, tôi đưa lưỡi sang mồm nó, khua khoắng trong mồm nó. Tôi dùng lưỡi xoắn lấy lưỡi nó, kéo sang mồm mình.
  Thế nhưng Việt không để tôi sướng mãi. Nó đẩy đầu tôi ra, rồi cúi xuống mút vú tôi. Tôi đã thấy trẻ sơ sinh bú vú mẹ chứ tôi chưa bao giờ thấy hai thằng con trai bú vú bao giờ. Nó mút vú tôi thật sâu, lưỡi nó lia quanh núm vú làm tôi nhột nhạt hết sức. Nó nhả vú bên này ra rồi quay sang vú bên kia. Rồi lưỡi nó trườn dần xuống rốn rồi liếm rốn tôi. Nó vẫn tiếp tục ngồi xuống và trước khi tôi có thể đoán được nó sẽ làm gì, nó bóp buồi tôi một cái thật mạnh. Buồi tôi giật giật, cửng lên hết cỡ có thể, tưởng như sắp vỡ tung ra. Chợt lưỡi nó liếm cái đầu buồi đỏ ửng, bóng lưỡng của tôi làm tôi giật một cái. Nó thả buồi tôi ra, liếm vòng quanh đầu buồi rồi liếm khắp khúc gân. Một tay nó vò vò hai hòn dái, một tay đưa lên trên se se núm vú của tôi, lần lượt hết bên này lại sang bên khác. Việt nâng hai chân tôi lên. Tôi thấy lưỡi nó liếm hai hòn dái, rồi tiến dần xuống lỗ đít. Tôi nghĩ khiếp thật. Lỗ này toàn là để cứt đi ra thôi thế mà nó dám liếm. Nhưng tôi thấy sướng và thế là tôi để cho nó liếm. Nó liếm một chốc rồi lại lên trên, liếm hai hòn dái, liếm khúc gân rồi ngậm buồi tôi nút thật mạnh. Tôi gào lên. Nó chắc là biết tôi gào lên vì sướng nên vẫn tiếp tục bú thật mạnh. Vẫn ngậm buồi nhưng giờ này lưỡi nó lại đưa vòng quanh đầu khấc. Nó đưa tay xuống lỗ đít tôi, xoa nhẹ nhẹ và tôi thấy một ngón tay nó đang tiến sâu vào bên trong. Các cơ ở hậu môn tôi thắt lại và kỳ diệu là điều này làm buồi tôi giật giật, càng căng hơn như sắp vỡ tung. Tôi như đang nhấc mình lên khỏi mặt đất. Ngón tay nó cứ từ từ xoay xoay rồi tiến vào sâu hơn. Tự nhiên người tôi gồng lên và tinh dịch trong người tôi đang tiến dần đến lỗ thoát. Tôi gào lên và bắn toàn bộ tinh dịch vào mồm Việt. Nó mút thật mạnh như muốn rút hết tinh của tôi. Tôi thả người rơi xuống giường, nằm yên, thở hổn hển, mắt nhắm nghiền.
  Lúc tôi mở mắt ra thì không thấy Việt đâu nữa. Tôi băn khoăn không biết nó làm gì thì nó đẩy cửa bước vào. Tôi nhìn xuống háng nó. Khúc gân của nó ướt sũng, rủ xuống, lủng lẳng theo bước chân nó.
  “Mày vừa vào nhà tắm để cho nó ra à”
  “ Không!”
  Việt cười
  “Tao vào nhà tắm để dội nước lạnh cho bớt nứng. Ai lại phí phạm tinh dịch đến thế. Tao để dành để tí nữa mày lại sức mình làm hiệp hai”
  Nó ngồi xuống bên tôi
  “Mày ra hơi sớm. Chắc là mày mới xuất tinh lần đầu có phải không?”
  Tôi giả vờ
  “Ừ, lần đầu tiên buồi tao biết thế nào là xuất tinh. Nhất là lúc mày chọc lỗ đít tao, tao thấy sướng dã man”
  “Đấy mới chỉ là ngón tay thôi đấy. Nếu lúc ấy là buồi thì còn sướg nữa. Nhưng mày chưa bị địt bao giờ nên tao mới chỉ đút ngón tay vào. Với lại lúc ấy tao biết thể nào mày cũng không chịu được, chắc chắn là xuất tinh lên tao muốn uống hết tinh dịch lần đầu tiên của mày”
  Tôi ngạc nhiên:
  “Mày uống hết à, tao tưởng mày nhổ ra rồi. Thế nó thế nào”
  “Mằn mặn nhưng ngậy lắm. Uống cái này không độc đâu mà sơ.. Mày thấy đấy, đây không phải là lần đầu tao uống tinh. Tao uống khá nhiều rồi mà có sao đâu. Người tao vẫn khoẻ, buồi tao vẫn to, vẫn cứng được”
  “Thế tý nữa cho tao uống thử nhé”. Tôi đề nghị
  Một chốc sau, buồi tôi bắt đầu cương lên. Việt nhìn thấy và bảo:
  “Mày lại sức rồi đấy. Làm hiệp hai thôi”


  Tôi nhìn háng nó, thấy buồi nó cũng đang cửng lên. Nó bảo:
  “Bây giờ thế này. Tao chổng mông cho mày biết thế nào là địt. Mày đút buồi vào lỗ đít tao. Tao sẽ cố gắng kiềm chế không xuất tinh để tý nữa cho mày uống”
  Nó đứng dậy, mở tủ lấy ra một tuýp thuốc, đưa cho tôi. Nó bảo dùng cái này bôi trơn, bôi vào buồi tôi và lỗ đít nó. Nó chổng mông về phía mặt tôi. Nhưng tôi lại muốn làm nó nứng hết cỡ lên đã. Tôi vật ngửa nó ra, cúi xuống ngực, ngậm vú nó. Tôi cũng bắt chước nó, liếm vòng quanh núm vú của nó. Người nó căng lên. Tôi tiến xuống dưới, ngậm buồi nó mà bú. Nó nằm yên, nhắm mắt cho tôi bú. Tôi nhả khúc gân ra, ngậm lấy hai hòn dái. Nó rên lên:
  “Đừng trêu tao nữa mày, làm đi không tao không kìm chế nổi đâu”
  Nó đẩy tôi ra rồi chổng mông lên, ngoái đầu lại nhìn tôi. Tôi mở tuýp thuốc, một mùi thơm nhè nhẹ bay ra. Tôi bóp thuốc lên đầu buồi, dùng tay xoa khắp khúc gân. Không biết thứ này là cái gì mà trơn thật. Lại có mùi thơm quyến rũ nữa. Tôi đưa tuýp thuốc lại lỗ đít Việt, bóp thuốc lên đít nó. Nó dạng chân rộng hết cỡ chờ đợi buồi tôi. Tôi cầm buồi, cọ cọ đầu buồi vào lỗ đít nó.
  “Đúng rồi đó, bây giờ thì mày chọc mạnh vào”
  “Nhưng bé thế này nhỡ không vừa thì sao”
  “Không sao, tao làm nhiều lần rồi mà”
  Không e ngại gì nữa, tôi xô người về phía trước, ấn thật mạnh que củi cứng nhắc của mình vào lỗ đít nó. Tôi xô mạnh quá làm Hùng chúi người về phía trước, nó gào lên. Sợ hãi, tôi dừng lại.
  “Mày có sao không?”
  “Không sao đâu, làm càng mạnh càng sướng”
  “Bây giờ tao phải làm gì nữa?”
  “Mày rút ra từ từ nhưng đừng rút hết. Để cái đầu khấc lại bên trong. Rồi mày lại tọng thật sâu vào”
  Tôi làm theo lời nó, rút ra và ấn mạnh. Lần này, tay nó đã bám chặt vào thành giường, gồng mình nên không bị chúi về phía trước. Tôi lại rút ra rồi ấn vào liên tục. Việt há miệng, thở hổn hển, nước dãi chảy ra hai bên khoé mép, rơi xuống chiếu. Làm kiểu này quả là sướng thật. Lỗ đít nó chặt, nên khúc gân tôi bị cọ xát mạnh hơn. Đấy là còn có bôi trơn. Chắc không có thuốc bôi trơn, chắc tôi không thể nào rút ra được.
  Tôi vòng tay ra đằng trước, nắm buồi nó định sục.
  “Đừng, đừng mày. Mày sờ vào là nó xịt sữa ra bây giờ. Để dành đấy tý còn uống”
  Việt nói qua hơi thở gấp gáp. Chợt tôi thấy lỗ đít nó khép chặt lại, bó cứng lấy khúc gân tôi. Tôi bật lên tiếng rên, căng người ra cố kìm chế để không xuất. Tôi chưa muốn xuất ngay. Tôi biết mình xuất lúc này là còn phải đợi rất lâu mới cứng lên được. Việt quay đầu lại:
  “Đổi kiểu đi mày. Tao mỏi rồi. Với lại tao cũng muốn nhìn mày địt tao”
  Tôi rút buồi ra, Việt lật ngửa người lên, co hai chân lên trên đầu, hai tay bám vào hai chân. Tôi tụt xuống giường, kéo nó ra sát mép giường, lựa thế đưa buồi lại lỗ đít nó, thọc vào. Nó nhăn mặt, bật lên tiếng rên. Tôi đoán không phải vì nó đau mà vì nó sướng. Việt rên rỉ, hai tay bám chặt chân. Tôi cũng bám chặt hai chân nó lấy điểm tựa để tọng buồi vào. Nó nói nó muốn nhìn tôi địt nó nhưng mắt nó nhắm nghiền lại thế kia thì còn nhìn được nữa. Chắc là nó phê lắm. Tôi cứ thế thục thật mạnh, rút ra, rồi lại thục vào. Buồi tôi chạy ra chạy vào lỗ đít nó trông rất ngộ... Đít nó lại thắt lại, làm tôi muốn xuất. Tôi lại trân người kiềm chế rồi lại tiếp tục cho thằng bé của tôi chạy ra chạy vào. Được vài cái thì tôi thấy lỗ đít nó co thắt liên tục hơn. Mắt nó vẫn nhắm nghiền. Tiếng rên rỉ phát ra qua hai hàm răng cắn chặt của nó. Đầu buồi nó rỉ ra một ít tinh dịch. Tôi biết nó phê lắm rồi nhưng đang kiềm chế. Thế là tôi không kiềm chế nữa, sợ rằng nếu tiếp tục chắc là nó không chịu được, phun ra hết thì phí. Tôi dồn hết sức, thọc vài cái nữa rồi cũng rên lên, phọt tinh dịch ra. Tôi ngừng lại rút buồi ra rồi nằm vật lên giường, thở lấy lại sức. Buồi tôi giật giật vài cái rồi cũng xỉu xuống. Phê thật.
  Tôi mở mắt ra, thấy Việt đang quỳ trên giường. Người nó gồng lên, hai tay bám chặt thành giường, răng cắn chặt.
  “Mày sao thế?”
  “Nhanh lên mày, tao không chịu được bao lâu nữa đâu”
  Tôi hiểu. Hoá ra nó đang kìm dòng tinh dịch đang chực bắn ra. Tôi ngồi dậy. Việt đi bằng hai đầu gối tiến lại phía tôi, vồ lấy đầu tôi ấn xuống buồi nó. Buồi nó chọc vào mũi tôi.
  “Ư, ư...”
  Việt rên rỉ, tay túm chặt tóc tôi, người căng ra
  “Há mồm ra mày, không tao xịt đầy ra mặt mày bây giờ”
  Tôi há mồm, đớp gọn buồi nó vào mồm. Một dòng tinh dịch bắn ra đầy mồm tôi. Thằng này nhiều tinh dịch thật. Tinh dịch có vị mặn mặn và hơi ngậy ngậy. Tôi nuốt ực một hơn trong khi buồi Việt vẫn giật giật trong mồm tôi. Tôi le lưỡi khua quanh đầu buồi nó để lấy hết những giọt tinh dịch nào còn sót lại.. Hùng thở ra một hơi dài nhẹ nhõm rồi rút buồi ra, nằm xuống thư dãn. Lúc sau trong phòng tắm, tôi hỏi nó:
  “Mày có hay... thế này không?”
  “Thường xuyên, kể từ khi buồi tao mọc lông và xịt ra thứ nước nhờn nhờn”
  “Thế... ai dạy mày?”
  “Tao đi tập thể hình rồi quen được một anh. Anh ấy dậy tao. Hôm nao tao với anh ấy cũng vui vẻ với nhau. Hôm nay anh ấy về quê, may lại có mày bù vào đó”
  “Mày liên tục như vậy mà không thấy mệt à?”
  “Không, vì tao biết cách ăn uống. Làm liên tục thế này phải ăn thật nhiều chất bổ để bù lại tinh dịch xuất ra”.
  Tắm xong, Việt rủ tôi đi ăn trứng vịt lộn để bồi bổ cơ thể. Tôi chỉ ăn được hai quả, thế mà nó xơi đến những sáu quả. Thảo nào mà nó dai sức đến thế.
  <<<< Tự động bổ sung >>>>
  Giấc Mơ

  Sáng một trận, chiều một trận. Tối dến tôi mệt lử, lăn ra ngủ sớm. Đêm đó tôi mơ một giấc mơ về Hùng và tôi. Tôi không biết chính xác ở chỗ nào, nhưng đó là ở trong một căn phòng. Có vẻ như là tầng hầm của một toà nhà nào đó. Tường xi măng và sàn nhà cũng chỉ là xi măng. Không có gì trong phòng, trừ một chiếc chiếu, tôi và Hùng. Tôi và Hùng nằm trên chiếu ôm nhau. Tôi không nhớ được là chúng tôi đang hôn nhau hay đang ngủ. Tôi chỉ thấy hạnh phúc khi được nằm cạnh Hùng. Tôi ngước mắt lên, thấy Việt đang đi xuống. Việt không mặc gì trên người cả. Nó cũng trần truồng như chúng tôi. Tôi nhìn Việt và nghĩ rằng mình không thể tưởng tượng buồi nó to đến thế. Buồi nó lúc lắc giữa hai chân nó. Mỗi lần nó bước xuống một bậc thang, buồi nó lại đập vào đùi. Tôi rất thích đám lông đen rậm rì mọc quanh buồi nó. Hùng thức dậy và nhìn tôi. Nhận thấy tôi đang nhìn ai đó, Hùng quay lại. Hùng nhìn thấy Việt, hơi bối rối. Việt lên tiếng chào hai chúng tôi, và chúng tôi cũng chào lại nó. Việt hỏi chúng tôi đang làm gì thế và chúng tôi trả lời chúng tôi đang nằm nghỉ. Tôi không nghĩ là Việt tin vì nó nheo mắt cười. Việt tiến đến bên chiếu và ngồi xuống mép chiếu, cạnh Hùng. Việt bắt đầu vuốt ve lưng Hùng. Trong khi Việt vuốt lưng Hùng, chúng tôi nói chuyện về buồi dái, về chuyện địt nhau. Một tay còn lại của Việt đặt lên chân tôi, vuốt ngược dần lên cho tới khi chạm phải buồi tôi thì tay nó nắm hai hòn dái của tôi, mân mê rồi sờ khúc gân của tôi. Hùng chăm chú nhìn Việt nghịch buồi tôi. Tay Việt trên lưng Hùng lướt dần xuống lỗ đít Hùng. Hùng rên lên. Nó thích được như thế. Sau đó Việt chen vào giữa hai chúng tôi, bảo chúng tôi nằm sấp xuống. Việt cũng bắt đầu đưa tay vào lỗ đít tôi. Tôi nhận thấy ngón tay nó thụt ra thụt vô đít tôi và tôi thực sự sắp hoá dại mất. Tôi nghe thấy Việt rên rỉ và tôi cũng rên rỉ. Tôi nhìn sang Hùng thấy nó đang nhấp nhổm mông để ngón tay Việt chạy ra chạy vào đít nó. Tôi cũng bắt chước nó, nhấp nhổm mông. Cảm giác sung sướng càng tăng lên. Thằng Việt khá nghề trong trò này và tôi nhận thấy bây giờ không phải là chỉ một ngón tay trong đít. Tôi quay lại nhìn và thấy nó đút ba ngón tay vào đít mỗi thằng. Tôi và Việt buồi đứa nào đứa ấy đã dựng đứng hết lên.
  Đột nhiên Việt rút tay ra. Nó bảo Hùng nằm đè lên lưng tôi và Việt giúp Hùng đút buồi vào đít tôi. Tôi hỏi:
  “Không bôi trơn à?”
  Việt lờ câu hỏi của tôi, tiếp tục giúp Hùng. Tôi cảm nhận được buồi Hùng đang tách lỗ đít của tôi ra, tiến vào sâu. Buồi Hùng vào được một nửa thì Việt bảo Hùng ngừng
  lại rồi nó cầm lấy buồi nó, lúc này cũng đang cửng, thọc mạnh vào đít Hùng. Tôi thấy một lực từ phía sau xô tới và buồi Hùng cũng đâm hết chiều dài vào đít tôi. Rồi tôi thấy buồi Hùng rút dần ra ngoài. Rồi một lực mạnh lại xô nó xuống, nhưng không ấn được vào sâu mà cong gập lại. Hùng kêu lên:
  “Đau quá!”
  Nó cầm buồi lựa lựa ấn sâu vào trong đít tôi. Vài lần như thế thì chúng tôi phối hợp ăn ý hơn. Buồi Việt rút ra thì Hùng thọc sâu vào đít tôi. Nó nhổm mông lên rút ra thì Việt ở bên trên nó lại thọc vào. Một lúc sau, tôi thấy Việt không phối hợp được nữa. Nó thọc mạnh buồi vào đít Hùng, làm Hùng cũng cắm phậm buồi nó vào đít tôi. Tôi gào lên. Tôi thấy đau nhưng mà cũng sướng. Tôi nghe tiếng Hùng thở mỗi lúc một to, và cả tiếng Việt cũng vậy. Tôi không biết tôi lúc đấy có thở to không nhưng các cơ bắp của tôi đang căng ra, buồi tôi giật giật. Việt ở trên cùng rên lên:
  “Ư, a, ư a… tao ra… ra…”
  Và rồi tiếp đến là Hùng. Nó rên lên và cũng xuất. Tinh dịch nó trong lỗ đít làm tôi có cảm giác ngây ngất, và điều này làm tôi cũng bắn tinh dịch ra…
  Tôi mở mắt ra, đưa tay sờ buồi. Buồi tôi mềm oặt nhưng nhơm nhớp. Tôi biết mình vừa xuất xong. Tôi nhìn ra ngoài, trời vẫn tối. Tôi cởi quần đùi ra, vất xuống đất. Tiếp theo tôi cởi áo phông của mình lau sạch sẽ người rồi một cơn buồn ngủ lại kéo đến. Tôi chìm vào giấc ngủ.


  - Hết -
  __________________

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 49 Times in 34 Posts
  Năng lực viết bài
  483

  Mặc định Re: Bóc tem

  Tôi đến nhà Hùng học nhóm. Khuya nên tôi ngủ lại, sau khi đã gọi điện về nhà xin phép. Hùng và tôi là đôi bạn thân từ hồi cởi truồng, thân hơn anh em. Hùng có phòng riêng, trong phòng lại có hai chiếc giường đơn nên thỉnh thoảng tôi cũng ngủ lại. Nửa đêm, tôi chợt tỉnh giấc, tôi nhìn ra cửa sổ xem sáng chưa. Giường của Hùng ngay bên dưới cửa sổ, ánh trăng trải rộng trên giường Hùng và tôi thấy Hùng đang ngọ ngoạy. Người nó giật giật, chăn bị đạp xuống cuối giường, và nó để lộ đôi mông trần.
  Nó nằm sấp, mông cứ nhô lên rồi hạ xuống. Khi mắt tôi quen với ánh sáng lờ mờ, tôi thấy có một cái gối dưới bụng nó. Tôi đoán là nó đang ngủ mơ thấy ác mộng, và tôi cho rằng mình nên đánh thức nó dậy. Tôi không thể nào đoán được nó nằm mê thấy gì mà lại ngọ nguậy như vậy. Tôi không thích ác mộng và tôi biết rằng, cách tốt nhất để thoát khỏi ác mộng là được ai đó đánh thức dậy. Tôi nghĩ rằng nên đánh thức nó dậy. Tôi leo ra khỏi giường và tiến đến giường Hùng. Hai tay hùng nắm chặt lấy mép chiếu. Đầu nó quay về phía tôi nhưng hai mắt nó nhắm tịt lại. Mông của nó vẫn nhấp nhổm. Tôi đưa tay lên tai nó, định đánh thức nó dậy, nhưng vừa chạm vào tai nó thì nó rên lên thật to. Mông nó vẫn nhấp nhổm.
  Tôi chạm tay xuống cổ nó thì nó mở bừng mắt ra, nhìn thẳng vào tôi. Tôi đoán là nó chắc chắn vẫn thức, bởi nó có thể nhìn thấy tôi, nhưng nó vẫn tiếp tục nhấp nhổm có vẻ như không bao giờ ngừng. Nó vẫn tiếp tục rên rỉ. Đột nhiên, Hùng bỏ tay ra khỏi chiếu và tôi cảm thấy mấy ngón tay của nó đang nghịch buồi tôi. Chúa ơi, cái gì thế này. Ý tôi muốn nói là, xưa nay tôi chỉ lôi buồi ra khỏi quần, rồi để nước đái tuôn ra, rồi tôi lại đút nó lại vào trong quần. Tôi chưa bao giờ nghịch nó cả. Nhưng bây giờ, Hùng lại đưa tay sờ nó và còn xoa bóp nó nữa. Chắc là nó biết cái đó còn dùng để làm gì khác nữa. Tôi lúng túng không biết phải làm gì. Tôi đoán là Hùng vẫn thức, nhưng mông của nó vẫn tiếp tục nhô lên rồi lại hạ xuống, và tôi không biết nó đang làm gì buồi tôi. Mắt nó vẫn nhìn tôi, tay vẫn mân mê buồi tôi, và mông của nó vẫn nhấp nhổm.
  Đột nhiên, Hùng làm cái gì đó thật kỳ lạ. Nó kéo quần đùi tôi xuống và con chim đang lòng thòng của tôi hiện ra. Tôi choáng váng. Từ khi tôi lên lớp 6, tôi không còn cởi truồng trước mặt người khác nữa. Mẹ tôi vẫn bảo tôi lớn rồi phải giữ cái đó trong quần, đừng để người khác nhìn thấy. Nhưng tôi đoán rằng, trời tối nên Hùng không nhìn thấy buồi tôi. Hùng đang nhìn lên cơ mà. Tôi đoán rằng, mọi việc sẽ vẫn không sao chừng nào mà Hùng chưa nhìn nó. Tay Hùng lúc này thôi không nghịch hai hòn dái nữa mà tiến lên trên. Ngón cái và ngón trỏ nắn nhè nhẹ đầu buồi tôi qua lớp da quy đầu. Tôi cảm thấy nhột nhột, và xuất hiện một cảm giác kỳ lạ. Tôi không thể diễn tả được cảm giác đó. Tôi chưa bao giờ có cảm giác như vậy. Tay Hùng bắt đầu di chuyển lên xuống theo buồi tôi nhịp nhàng theo sự chuyển động của mông Hùng. Bây giờ thì tôi lại thấy một cái gì khác lạ với buồi tôi. Buồi tôi nóng lên, to lên và dần dần cứng lên, căng ra như sắp sửa nổ tung ra. Tôi chưa bao giờ thấy hiện tượng này bao giờ nên tôi rất hoảng. Tôi bảo Hùng dừng lại nhưng có vẻ không nghe thấy tôi nói, nó vẫn cứ tiếp tục. Buồi tôi dường như sắp nổ tung ra và tôi sợ một điều tồi tệ nào đó sắp xảy ra. Tôi nhìn xuống thấy chưa bao giờ nó to như thế.
  Mông Hùng tiếp tục nâng lên hạ xuống mỗi lúc một nhanh hơn và tay nó cũng vuốt buồi tôi nhanh hơn. Sau đó, tôi cảm thấy như mình sắp chết tới nơi rồi và tôi sợ rằng Hùng dừng tay lại. Bây giờ thì tôi không muốn thế. Đột nhiên mắt tôi tự động nhắm tịt vào và tôi cảm thấy lâng lâng như đang bay trên chín tầng mây và tôi cảm nhận được một cái gì đó tuôn ra từ buồi tôi. Tôi hoảng sợ không biết đó là cái gì. Nước đái là thứ duy nhất thoát ra từ buồi, nhưng lúc nước đái chảy ra lại không như thế này. Nhưng chắc chắn là có cái gì đã thoát ra từ đầu buồi tôi và cái cảm giác đó thật là đê mê, tôi hy vọng cảm giác đó kéo dài mãi. Cảm giác này còn tuyệt hơn cảm giác mà tôi cảm nhận được trước khi tôi chìm vào giấc ngủ lúc họ cắt amidan của tôi.
  Nhưng tôi lại lúng túng về việc đã tè ra tay của Hùng. Cuối cùng, khi cảm giác đê mê hết đi và Hùng cũng thôi không nghịch buồi tôi nữa, và nó cũng nằm yên, thôi không nhấp nhổm mông nữa. Nó nằm yên, nhìn tôi. Tôi hỏi nó có phải nó còn thức không. Hùng trả lời nó không tài nào ngủ được. Hoá ra là nó lừa tôi. Thế mà tôi cứ nghĩ là nó nằm mê cơ. Hùng bảo tôi rằng nó thích cọ buồi vào gối, bởi vì điều đó đem lại cho nó một cảm giác rất tuyệt. Tôi bảo nó tôi chưa bao giờ làm bất kỳ điều gì tương tự như vậy. Hùng hỏi:
  “Thế mày chưa bao giờ xuất tinh à?”
  Tôi lúng túng không hiểu Hùng giải thích:
  “Ý tao muốn nói tới cái mà vừa bắn ra khỏi buồi mày ấy”
  Tôi càng lúng túng
  “Tao vẫn đái đấy thôi”
  “Đừng ngố thế. Vừa rồi không phải là nước đái chảy ra đâu mà là tinh dịch mày bắn ra đấy. Khi mày bắt đầu mọc lông ở buồi là lúc mày bắt đầu có tinh rồi”
  Tôi hỏi Hùng:
  “Thế mày vừa rồi có xuất tinh không?”
  “Có chứ. Tao cũng xuất lúc mày xuất tinh”
  Hùng trả lời, lăn sang bên cạnh, lật ngửa người lên. Dưới ánh trăng lờ mờ, tôi thấy buồi nó cũng ặt ẹo, mềm oặt. Tôi cúi xuống nhìn buồi mình. Buồi tôi cũng mềm oặt, và treo lủng lẳng giữa hai chân tôi. Tuy nhiên, buồi Hùng hình như to hơn của tôi. Một hàng lông mọc từ rốn chạy xuống phía dưới, mở rộng ra thành một đám vừa rộng vừa dầy ngay phía trên buồi Hùng. Tôi thì mới có một vài sợi vừa ngắn vừa thưa mọc ở chỗ đó. Tôi thực sự băn khoăn không biết buồi chúng tôi cửng lên kiểu nào. Tôi đặt ngón cái và ngón trỏ vòng quanh cái đầu khấc.
  Tôi thử đo xem buồi tôi to cỡ nào. Hùng đưa tay lên kéo tay tôi xuống buồi nó. Tôi chưa bao giờ sờ buồi của thằng nào cả dù hồi bé bọn trẻ con chúng tôi vẫn tắm truồng dưới mưa. Buồi Hùng vẫn còn dính một chất trăng trắng, nhầy nhầy và trên gối thì có một vũng. Tôi cũng thử đo để so sánh xem của nó, của tôi, cái nào to hơn. Nhưng tôi vừa vòng hai ngón tay lại, tôi cảm nhận ngay được là buồi nó đang lớn lên. Nó mỗi lúc một to hơn, và buồi nó tách hai ngón tay của tôi ra. Hùng cũng đưa tay làm y hệt như vậy với buồi tôi. Tôi cũng thấy buồi tôi cũng đang lớn lên, giống hệt buồi nó ở trong tay tôi. Tôi nhận thấy rằng buồi nó cứng như thép và tôi đưa tay còn lại sờ buồi mình. Ow, nó cũng cứng y hệt như vậy. Tôi thấy buồi mình bị kéo về phía trước và tôi nhận ra rằng Hùng đang cố kéo tôi lên giường của nó. Tôi trườn lên giường, tiện chân đá cái quần đùi còn đang vướng víu ở chân. Tôi đặt buồi mình cạnh buồi Hùng. Buồi Hùng dài hơn và to hơn. Nằm với hùng tôi cảm thấy thoải mái nhưng sợ bị ai đó vào phòng bắt gặp. Tôi nói với nó nỗi lo sợ của tôi nhưng nó trấn an tôi rằng bố mẹ nó không bao giờ vào phòng riêng của nó cả. Thế là tôi và nó ôm nhau ngủ cho tới sáng.
  Sáng hôm sau, chúng tôi không phải đi học. Lúc chúng tôi thức dậy thì nhà không còn ai. Mẹ Hùng chuẩn bị bữa sáng cho chúng tôi rồi ra sạp vải của bà ở ngoài chợ. Bố Hùng đang đi công tác. Lúc này trời sáng hẳn và tôi thấy có mùi gì đó. Tôi khịt khịt mũi đánh hơi và phát hiện ra mùi đó bốc ra từ cái gối mà hôm qua hùng để dưới người nó. Cái gối loang lổ và bốc lên mùi gì đó mà tôi chưa ngửi thấy bao giờ. Hùng lúc này cũng đã ngồi dậy, giải thích cho tôi rằng mùi đấy là do tinh dịch để khô. Lúc tinh dịch mới bắn ra thì có mùi nồng nồng như thuốc tẩy nhưng để khô thì ra mùi đó. Nó cũng giải thích cho tôi rằng nghịch buồi cho tới khi đạt được cảm giác sung sướng, rồi tinh dịch phọt ra như vậy người ta gọi là thủ dâm. Nó bảo nó thỉnh thoảng cũng thủ dâm. Nhưng không bao giờ để người khác biết. Hôm qua là do nứng quá, không chịu được nữa nên nó mới để cho tôi thấy.
  Hai đứa tôi cùng vào nhà tắm, còn cái gối thì quẳng vào trong máy giặt. Tắm xong, hai đứa cứ trần truồng ngồi vào bàn ăn sáng. Trong lúc ăn, tôi hỏi nó sao buồi nó to và sao lắm lông thế trong khi đó của tôi mới chỉ có lơ thơ vài cái. Nó cho tôi hay rằng đấy là tôi mới dậy thì, rồi sau này của tôi cũng to như của nó, và cũng nhiều lông như vậy. Nó cũng hỏi sao tôi không mặc quần sịp. Tôi ngơ ngác không biết quần sịp như thế nào. Nó nuốt xong miếng cuối cùng, kéo tôi vào phòng nó, mở tủ quần áo lôi ra một cái quần màu xanh, bé hơn cái quần đùi và có hình gần giống hình tam giác. Nó bảo tôi rằng, bây giờ lớn rồi, phải mặc quần này để giữ không cho thằng bé ở giữa hai chân nó ngóc đầu dậy. Nó bảo:
  “Thế mày không thấy hôm nọ tự dưng thằng Hoan ở lớp mình đỏ bừng mặt rồi ngồi chết dí ở chỗ của nó không dám đi ra ngoài lúc ra chơi đấy à”
  Tôi bảo tôi có thấy nhưng không biết tại sao
  “ Thằng bé của nó lúc ấy ngóc đầu dậy, làm quần nó bị đẩy lên như người ta chống lều vậy”
  Tôi hỏi nó:
  “Thế mày lúc nào cũng mặc quần sịp à, sao sáng nay sao tao không thấy”
  “Tao chỉ mặc nó lúc nào phải đi đâu ra khỏi nhà thôi. Chứ ở nhà thì tao không mặc. Phải để cho nó được thoải mái một lúc chứ. Với lại mặc nó cả ngày không có lợi đâu”
  “Thế bao nhiêu tiền một cái như thế này?”
  “Màykhỏi phải mua, tao cho mày mấy cái”
  Nó mở ngăn tủ ra, chỉ cho tôi một đống quần sịp đủ các màu đủ các kiểu
  “Sao mày mua lắm thế? Một ngày mày thay mấy lần mà phải cần nhiều thế này. Tao nghĩ chắc là chỉ một ngày thay một lần như quần đùi thôi chứ”
  “Hôm tao đi mua, thấy nhiều loại hay hay thì cứ chọn, thành ra cuối cùng mang về cả đống thế này”
  “Thế mày đi mua đồ này mà không ngại à?”
  “Mới đầu tao cũng ngại nhưng cuối cùng thấy chẳng có gì phải ngại cả. Cả một góc chợ toàn bán đồ này. Mà không chỉ có con trai đến mua. Tao thấy đầy chị đến mua cho chồng”
  Tôi nhìn Hùng thán phục
  “Sao mày biết những chuyện này”
  “Tao đọc quyển sách giải thích mọi thắc mắc về biến đổi của con trai khi đến tuổi dậy thì”
  Nó kéo tôi sang giá sách, rút ra cuốn “Tâm sinh lý bạn trai”. Nó đưa cuốn sách cho tôi:
  “Cho mày mượn đọc để hiểu biết thêm”
  ...

  Buồi tôi mỗi ngày một to ra trông thấy, lông mọc nhiều hơn, không chỉ ở mu mà còn ở hai hòn dái, ở gần hậu môn. Tôi cũng nứng tình lúc nửa đêm. Buồi tôi dựng lên, cái đầu buồi màu tía, bóng lưỡng chui ra khỏi da quy đầu, đội quần tôi lên. Nhưng nhờ cuốn sách mà Hùng cho muợn nên tôi biết điều đó là bình thường, không có gì là đáng lo cả. Qua cuốn sách tôi cũng biết là ở tuổi mới dậy thì như tôi, lắm đứa đêm ngủ còn xuất tinh. Tôi cũng đã biết thế nào là thủ dâm. Một hôm, tôi lôi buồi ra nghịch, tôi cũng thử nằm úp mình, buồi cọ vào gối như Hùng.
  Nhưng tôi làm kiểu này chỉ thấy đau, không thấy sung sướng gì. Thế là một chốc, buồi tôi xìu xuống. Hôm khác, tôi buồn buồn, bèn lôi buồi ra xem dạo này nó lớn đến đâu. Tôi đưa tay vọc vọc buồi để nó cửng lên. Một cảm giác đê mê cứ lớn dần rồi từ đầu buồi vọt ra một dòng tinh dịch sền sệt phọt ra, bắn đầy lên người. Tôi ngửi thấy mùi nồng nồng như mùi thuốc tẩy. Tuy nhiên cái cảm giác đê mê này không sâu đậm như hôm ở nhà Hùng và nó cũng nhanh chóng qua đi. Tôi thấy không được thoả mãn lắm. Thế là tôi không thủ dâm nữa. Buồi tôi vẫn hơi tý là cửng lên nhưng nhờ mặc quần sịp nên tôi không sợ bị đội quần lên.

  Kể ra thì mặc sịp hơi bí, nóng, lúc buồi cửng lên thì rất khó chịu. Tuy nhiên không có nó thì chắc là tôi phải chui xuống đất mà trốn mất mỗi khi buồi tôi nổi hứng lên. Chủ nhật trước, tôi sang nhà Hùng. Chỉ có mỗi một mình nó ở nhà nên tôi nhanh chóng bỏ quần sịp ra, chỉ mặc mỗi quần đùi cho dễ chịu. Chốc sau, tôi thấy Hùng kêu:

  “Tao nứng quá mày a…”
  Tôi cúi xuống, quả nhiên quần đùi nó đã phồng lên.
  “Thế mày định làm gì cho nó hạ xuống”
  Tôi hỏi:
  “Mày vẫn thủ dâm đấy chứ?”
  “Không”. Hùng đáp. “Tao phải hơn một tuần nay chưa thủ dâm. Tao thấy thủ dâm thì sướng thật nhưng xong thì thấy rã rời chân tay, mệt lắm. Mà tao thấy người ta bảo thủ dâm lắm thì hại thận, người gầy còm ốm yếu. Thế mày đã thủ dâm lần nào chưa?”
  “Từ hôm ở nhà mày về, tao cũng đã thủ dâm nhưng thấy không sướng bằng hôm mày làm cho tao”
  “Ừ, tao cũng thấy là tao thủ dâm một mình không sướng bằng vừa thủ dâm vừa nghịch buồi người khác như hôm tao với mày hôm nọ”
  “Hôm nay mình cùng thủ dâm đi. Tao cũng nứng rồi”
  Hai đứa chúng tôi kéo nhau vào phòng Hùng, cùng cởi hết quần áo ra. Hai đứa đứng đối diện nhau, cùng ngắm buồi nhau. Hùng nhận xét:
  “ Buồi mày dạo này to hơn trước rồi”
  Quả thật, buồi tôi bây giờ trông cũng hùng dũng, gân guốc, to như của Hùng.
  “Đo thử nào”
  Tôi nói rồi kéo buồi Hùng lại. Hai khúc gân cứng nhắc chạm vào nhau. Tôi thấy rùng mình. Một luồng điện chạy khắp cơ thể tôi. Hùng có vẻ cũng vậy. Hai mắt nó nhắm lại, nó hít một hơi sâu. Rồi không tự chủ được nữa, tôi nắm lấy hai khúc gân cọ cọ vào nhau. Hùng bắt đầu thở sâu. Rồi đột nhiên, Hùng tách hai khúc gân ra
  “Bây giờ, mày sục cho tao, tao sục cho mày”
  Hùng đề nghị. Hai đứa tôi trần truồng đứng giữa phòng, tay sục sục buồi của nhau. Sướng thật. Tay Hùng nắm chặt buồi tôi, sục lên sục xuống. Tôi thấy mỗi lần tay tôi kéo lên, chạm vào đầu khấc Hùng thì Hùng lại bật lên tiếng kêu khe khẽ. Tôi đoán chắc là nó sướng. Thế là tôi không sục nữa mà đưa tay sờ nhẹ quanh đầu khấc. Hùng chợt bật lên một tiếng rên thật to, người giật lên, tay nó siết chặt buồi tôi. Tôi kêu lên:
  “Đau, mày”
  Hùng bỏ tay ra khỏi buồi tôi miệng rên lên:
  “Làm thế nữa đi mày”
  Tôi dùng ngón trỏ xoa khắp đầu buồi nó. Nó lần này nhảy lên tôi phải cố gắng lắm mới theo kịp nó. Tôi ngừng lại nhìn nó. Nó thở hổn hển, đôi mắt lim dim. Rồi tay nó lại đưa xuống buồi tôi. Nhưng nó không sục. Nó cọ quanh đầu khấc buồi. Một luồng điện mạnh chạy khắp người tôi.
  “Á, á…”
  Tôi gào lên và cũng nhẩy dựng lên.
  “Thế nào?”
  Nó mở mắt ra hỏi tôi:
  “Công nhận mày làm chiêu này với tao đã thật”
  Tôi thở hổn hển
  “Sướng nhưng hơi đau. Giá mà có cái gì bôi trơn thì hay hơn”
  “Nước bọt”
  Hùng nhổ một bãi nước bọt vào tay xoa lên đầu buồi tôi. Tôi lại kêu lên, nhẩy dựnglên. Hùng bảo:
  “Mày phải đứng yên thì tao mới làm được chứ”
  Tôi hai tay bám chặt vào mông Hùng, mắt nhắm nghiền, cố đứng yên để Hùng làm mình sướng. Hùng xoa nhẹ đầu buồi tôi rồi sục sục Cảm giác nhột nhột nhưng đê mê tăng dần, tăng dần. Tôi thở hổn hển. Và rồi không kiềm chế được nữa, một dòng tinh dịch nóng hổi màu trắng đục phun ra, bắn đầy bụng Hùng. Tôi thở hổn hển, mở mắt ra. Trên bụng Hùng, tinh dịch của tôi đang chảy xuống đám lông đen của Hùng. Tôi ngồi phịch xuống rồi nằm lăn ra sàn, nhắm mắt tận hưởng sự đê mê khoan khoái. Lúc tôi hết cơn phê, mở mắt ra thấy Hùng vẫn trần truồng đứng giữa phòng, đang sục buồi. Đầu buồi, tay Hùng nhớp nhớp một thứ nước gì đó.
  “Để đó, tao sục cho mày sướng”
  Tôi ngồi dậy, cầm buồi Hùng. Eo ơi, không biết nó bôi cái gì mà trơn thế
  “Mày bôi cái gì mà trơn thế này”
  “Tinh dịch mày vừa xuất ra chứ còn cái gì”
  Quả thật, bây giờ tôi mới thấy mùi nồng nồng của tinh dịch. Vét nốt đám tinh dịch còn đọng lại ở đám lông mu đen xì, tôi xoa lên trên đầu buồi
  “Á, á…”
  Hùng rên lên, tay bám chặt lấy đầu tôi vò mạnh. Mồm nó há ra, thở hổn hển. Tôi tiếp tục xoa nhẹ đầu buồi nó. Nó rên càng to, tay vò mạnh tóc tôi. Một chốc sau, đoán là nó sắp ra, tôi đổi sang sục. Tôi mới sục được hai nhát thì nó xuất tinh. Dòng tinh thứ nhất bay vọt qua đầu tôi, dòng thứ hai lên trên đầu tôi. Nhưng từ dòng thứ ba yếu hơn, các giọt tinh dịch rơi đầy trên người tôi. Rồi buồi nó từ từ xẹp xuống, trên đầu buồi chỉ còn một giọt tinh rỉ ra. Nó thở hổn hển lấy lại sức rồi cũng nằm lăn ra sàn mà thở.
  Một chốc sau, khi cảm giác đê mê hết đi, nó nhổm dậy, bảo tôi vào nhà tắm cùng làm vệ sinh. Tắm rửa xong, chúng tôi mang nước, mang giẻ vào phòng lau sạch sẽ. Phải nói là làm thế này sướng hơn thủ dâm một mình nhiều. Sau hôm đó, chúng tôi không còn có dịp nào được như thế nữa vì bố Hùng dạo này thường ở nhà. Và chúng tôi cũng bận học để thi học kỳ. Chúng tôi cùng quyết tâm phải giữ vững danh hiệu học sinh giỏi.
  Buổi sáng thi hết năm xong, buổi chiều chúng tôi rủ nhau đi đá bóng. Tôi ôm bóng qua nhà Hùng rủ đi đá bóng. Tôi nhận thấy buồi nó lủng lẳng, lắc từ bên nọ sang bên kia
  “Mày không mặc sịp à?”
  “Không, cần gì. Hôm nay toàn đực với nhau, có đứa con gái nào đâu. Mà mày cũng cởi ra đi cho nó thoáng”
  Hai đứa chúng tôi ôm bóng ra sân bóng thấy cả bọn con trai trong lớp đã tụ tập đầy đủ ở đấy chờ chúng tôi. Chúng tôi chia ra làm hai đội chơi một trận tưng bừng, bụi bay mù mịt. Chơi xong, cả bọn tụ lại giữa sân ngồi nghỉ. Tôi để ý thấy bọn con trai đứa nào cũng mặc sịp trừ hai đứa chúng tôi. Hùng duỗi chân ra rồi co một chân lên. Thế là quần đùi nó bị kéo sang một bên và buồi dái nó đồng thời đổ ra ngoài. Cả bọn cùng kêu lên:
  “Eo ôi, to thế!!!”
  Thế là đề tài chuyển về chuyện buồi dái. Được một chốc thì Hùng bảo:
  “Thử xem đứa nào to nào!”
  Thế là cả bọn vạch quần ra lôi buồi ra. Lắm đứa vừa nhìn thấy buồi đứa khác là buồi mình cửng lên. Hùng thì không thế. Nó đàng hoàng tụt hẳn quần ra. Cả bọn cùng ồ lên. Hùng nói:
  “Ở đây vắng thế này mà lại kín nữa, sợ gì ai nhìn thấy”
  Quả thật, sân bóng này nằm ở ngoại thành nên không phải là sân bóng có nhiều người tới. Xung quanh là các vườn bạch đàn. Tôi bạo dạn cũng tụt hẳn quần ra. Chúng nó cũng lần lượt cởi hết ra. Quả là không khí lúc này đã làm cho cả bọn nổi hứng. Buồi đứa nào đứa ấy lúc này cửng hết lên.
  “Cả một đàn công ngủ - cu ngổng”
  Đứa nào ấy bật ra làm cả bọn cùng cười. Tôi biết là con trai thì phải có buồi. Bề ngoài gồm hai hòn dái, và một khúc gân. Tuy nhiên từng cái một thì vẫn có điểm khác nhau. Hôm nay tôi mới có dịp chứng kiến. Trước hết là lông mu. Thằng Hùng thì lông mọc từ rốn kéo xuống dưới. Tôi chỉ khác Hùng ở chỗ không có lông từ mu lên rốn. Thằng Hoàng thì lông khá thưa. Thằng Tú lông nó mọc lam nham ra hai bên đùi… Cái khúc gân cũng có nhiều cái khác. Đứa thì sần sùi đứa thì lại bóng mịn. Có đứa khúc đầu thì to, khúc dưới nhỏ nhưng có đứa lại ngược lại. Ngắn dài thì cũng tuỳ. Nhưng nhìn thoáng qua cả bọn thì có thể nhận thấy chỉ có hai cỡ. Hầu hết chúng nó có độ dài tương đương nhau. Chỉ có 5 thằng trong đó có Hùng và tôi là có kích cỡ khá dài. Của tôi lúc thượng lên chỉ cách rốn khoảng 5mm. Hùng thì che luôn cả rốn. Ba đứa kia thì cũng cách rốn khoảng 2-3 mm gì đó. Đầu buồi cũng khá nhiều loại. Có đứa màu tía, có đứa màu hồng, bóng lưỡng. Mấy đứa đầu to hơn thân thì lúc ngỏng lên không lên cao được. Chúng gần như là vuông góc với cơ thể. Đặc biệt có thằng Hải đầu buồi nó to đến mức mà kéo cả khúc gân của nó chúc xuống, gồng hết cỡ chỉ lên được mức vuông góc với cơ thể. Đứa nào cũng có lông mọc ở dái và gần lỗ đít, chỉ có khác nhau là đứa ít đứa nhiều. Nhìn ngắm nhau chán, chúng tôi quyết định của thằng Hùng là dài nhất, bự nhất, trông hiếu chiến nhất. Nó giành giải nhất. Cuộc thi này của chúng tôi không trao thêm bất kỳ giải nào khác.
  , bảo tôi ra mở cửa cho nó về.
  Hôm sau, tôi đang ở nhà Hùng thì thấy thằng Việt tới. Thằng Việt là thằng lọt vào Top Five ngày hôm qua ở bãi bóng. Nó đến để đòi đo chính xác xem của nó và của thằng Hùng đứa nào dài hơn. Hôm qua ở bãi bóng cả bọn chỉ nhìn chứ không đo. Nhà thằng Hùng lúc này không có ai nên cả bọn lại chạy vào phòng thằng Hùng để đo. Tôi đứng nhìn hai đứa tụt quần. Cả hai không mặc quần sịp nên ngay khi hai cái quần đùi rơi xuống, cả hai củ cặc lủng lẳng xuất hiện. Việt nói:
  “Bây giờ cả hai cùng nhũn oặt thế này, không đo được. Phải cứng lên mới đo được”
  Hùng đưa tay xuống vọc vọc nhưng không hiểu sao lần này nó chỉ phồng lên được một chút. Việt cho rằng buồi Hùng sẽ cửng hết cỡ nếu được “thổi kèn”. Tôi và Hùng cùng hỏi:
  “Thổi kèn là gì?”
  Việt giải thích cho tôi rằng đó là bú buồi. Ngậm buồi vào mồm rồi bú như bọn trẻ con vẫn bú tí mẹ. Tôi nghĩ ý tưởng này thật điên rồ. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc cho buồi của người khác vào mồm mình. Việt nhận thấy tôi có vẻ không thấy ý tưởng này hay lắm nhưng nó vẫn đề xuất:
  “Mày với thằng Hùng là bạn thân, tao nghĩ mày có thể làm nó cửng lên được đấy. Tao sẽ bảo mày cách thổi kèn”

  Tôi vẫn chưa thể nào dung nạp được ý tưởng này vào trong đầu. Thế nhưng, Hùng đã cúi xuống, tụt quần tôi ra rồi ngậm buồi tôi vào trong mồm. Lưỡi nó khua khua, ngoáy ngoái khúc gân mềm oặt của tôi và một cơn rùng mình chạy từ khúc gân đó đi khắp cơ thể tôi. Buồi tôi cứng lên nhanh chóng. Hùng nhả buồi tôi ra đứng thẳng lên còn Việt thì cúi xuống ngậm buồi Hùng, bắt đầu bú. Tôi nhận thấy buồi Hùng to dần lên trong mồm Việt. Việt đứng dậy, dí đầu buồi vào đầu buồi Hùng. Việt muốn tôi kiếm một cái thước kẻ để đo. Tôi lục tung bàn học của Hùng lên cũng không thấy một cái thước kẻ nào cả.
  “Thế thì dùng cách khác vậy”. Việt nói. “Mày kiếm cho tao lọ sữa tắm hay dầu gội đầu cũng được”
  Tôi không biết những thứ này thì đo kiểu gì nhưng tôi cũng vào phòng tắm, lấy lọ sữa tắm Crisco ra. Tôi vào phòng thấy hai đứa chúng nó đang sục buồi cho nhau. Tôi đưa lọ sữa tắm cho Việt. Bất thình lình Việt xô tôi ngã sấp xuông giường, banh hai chân tôi ra. Tôi cảm thấy một cái gì đó trơn trơn được đổ trên lỗ đít. Sau đó hình như là ngón tay đang xoay tròn quanh lỗ đít tôi. Tôi không biết tôi đang bị làm gì. Tôi nhổm người lên ngoái lại nhìn nhưng Việt đã ấn đầu tôi xuống. Tuy nhiên tôi cũng thấy Việt đang cố nhét ngón tay vào lỗ đít tôi. Tôi hỏi Việt đang làm gì thì nó nói rằng tôi sẽ làm trọng tài xem của ai dài hơn, to hơn. Hai đứa nó sẽ nhét cu vào lỗ đít tôi. Tôi gào lên:
  “Không!”
  Hùng cũng bảo rằng nó với tôi là bạn thân và nó không đút buồi vào lỗ đít tôi đâu. Điều này làm tôi an tâm. Việt thả tôi ra. Tôi xoay người lại và vì nó đã tốt với tôi như vậy nên tôi phải có gì đáp lại. Tôi ngồi dậy, túm buồi nó đút vào mồm. Tôi quyết định dẹp bỏ nỗi kinh sợ. Kể ra thổi kèn cũng hay. Giống hệt như hồi bé tôi vẫn mút kem. Chỉ có điều que kem này nóng chứ không lạnh. Tôi lia lưỡi quanh đầu khấc, liếm nhẹ kẽ nứt trên đầu buồi mà nước đái và tinh dịch thường chui ra ở kẽ này. Liếm chán, tôi lại ngậm rồi mút chùn chụt. Hùng đưa tay vò tóc tôi, thở hổn hển. Mút không được bao lâu thì thấy tay nó xiết chặt tóc tôi, tôi biết là nó sắp ra. Tôi sợ nó sẽ phụt ra thứ nước nhầy nhầy màu trắng đục vào mồm tôi nên tôi nhả vội ra, lấy tay sục. Nhưng tôi vừa nhả ra thì một dòng dịch trắng tuôn ra. Hùng mắt nhắm nghiền, rên rỉ. Tinh dịch phụt ra, bắn đầy sàn nhà, rơi cả trên đầu tôi. Việt nãy giờ yên lặng nhìn hai chúng tôi bây giờ lên tiếng:
  “Thế này thì còn thì làm gì nữa. Bây giờ thì nó mềm oặt ra, đo làm sao nổi”
  Việt nhặt quần lên, mặc vào, bảo tôi ra mở cửa cho nó về.

  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 3. #3
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 49 Times in 34 Posts
  Năng lực viết bài
  483

  Mặc định Re: Bóc tem

  Việt

  Tuần sau, Hùng cùng gia đình đi Vũng Tàu nghỉ mát. Vắng nó, tôi cảm thấy buồn buồn. Loanh quanh hết nhà đứa nọ đứa kia cũng chán vì tôi không dám gạ gẫm chúng nó cùng sướng với tôi. Tôi biết chuyện giữa tôi và Hùng là trái tự nhiên, không được xã hội chấp nhận. Thế rồi một chiều nứng quá, tôi quyết định phải tìm cách giải quyết. À, sao mình không nhớ ra thằng Việt nhỉ. Lần trước ở nhà Hùng, nó dám mút buồi thằng Hùng cơ mà. Chắc là nó cũng là dạng đồng tính như chúng tôi. Tôi lò dò đến nhà Việt. Chỉ có mỗi mình nó ở nhà. Tôi khấp khởi trong lòng. Thế này chắc là mình sẽ có một buồi chiều tuyệt vời đây. Ngồi nói chuyện gẫu với nó mà mắt tôi không thể nào không liếc qua cái đũng quần của nó. Nhưng mà ở nhà thằng này cũng mặc sịp nên tôi chẳng thể đoán được thằng bé nằm trong quần nó đang thức hay đang ngủ. Thằng bé của tôi thì đã thức từ lúc mới đến cơ nhưng đang bị kìm kẹp chặt trong cái quần sịp. Việt nhanh chóng phát hiện ra tôi rất hay nhìn đũng quần nó. Nó cười, tiến đến bên tôi và luồn tay tôi vào trong quần đùi nó, cho tôi sờ cái cục u bị cái quần sịp bó chặt. Ha, nó chưa cửng. Tôi nhẹ nhàng xoa. Ngón tay cái và tay trỏ của tôi cố xác định đầu buồi nó qua lớp vải của quần sịp, bóp nhe... Cha, bây giờ thì nó cũng đã cửng lên, cứng ngắc. Việt đưa tay vào trong quần kéo khúc gân đứng thẳng lên cho dễ chịu. Đầu khấc của nó ló ra khỏi cạp quần sịp. Nó để yên cho tôi sờ mó. Nó nhìn tôi trìu mến rồi hỏi:
  “Mày thấy hôm nọ ở nhà thằng Hùng thế nào”
  Tôi giả vờ nói rằng đến hôm đó tôi mới biết là buồi không chỉ để đái mà nó còn phụt ra được cái thứ nước trắng đục nhầy nhầy đó. Tôi hỏi lại nó có phải nó thích thế không. Nó thừa nhận là đúng thế.
  “Tại sao?”. Tôi thắc mắc.
  Việt trả lời:
  “Vì nó hay mà cũng sướng nữa!”
  “Hôm ấy mày bảo chúng mày sẽ đút buồi vào lỗ đít tao để đo. Thế lỗ đít cũng xài được à?”
  “Được chứ, sướng lắm. Thử nhá. Sướng hơn thổi kèn nhiều. Tao thử vài lần rồi”
  Tôi tròn mắt ngạc nhiên:
  “Hoá ra mày chơi trò này lâu rồi à?”
  Nó luyên thuyên một hồi về cảm giác sung sướng lúc thúc buồi vào lỗ đít và lúc bị một cái buồi khác tọng vào lỗ đít và bảo sẽ thể hiện cho tôi xem.
  “Ở phòng khách này à?”
  “Không, vào trong phòng tao hay hơn”
  Tôi rút tay ra khỏi quần Việt rồi hai đứa leo lên phòng Việt ở trên tầng 3. Việt đặt tay lên đầu gối tôi rồi từ từ tiến lên. Tôi háo hức chờ đợi mắt nhắm lại đón chờ cảm giác đê mê. Sau đó điều đầu tiên mà tôi có thể nhận thấy là Việt cởi khoá quần tôi. Tôi nhấc mông dậy để Việt có thể cởi quần tôi. Tiệt cởi một lúc quần dài, quần đùi và quần sịp tôi, vất xuống sàn. Khúc gân cứng nhắc của tôi được thoát khỏi vòng kìm kẹp bật lên. Việt cúi xuống ngậm buồi tôi và tôi thấy một cơn rùng mình chạy từ đầu buồi đi khắp cơ thể, tôi bật lên một tiếng rên. Tôi nhận thấy Việt thò tay xuống nghịch nghịch hai hòn dái. Lại một cảm giác rùng mình nữa chạy khắp cơ thể. Tôi không biết Việt đang làm gì nhưng thực sự lúc này tôi cảm thấy sướng. Rồi Việt đứng lên, kéo tôi xuống khỏi giường và thế là hai chúng tôi đứng đối mặt nhau. Tôi hiểu bây giờ là lúc tôi cởi quần nó. Tôi cũng bắt chước nó, nắm lấy hai cái cạp quần mà tụt xuống cho nhanh. Khi quần nó tụt xuống, khúc gân của nó hùng dũng hiện ra, đầu bóng loáng. Tôi đã biết buồi nó rồi nhưng lần này vẫn thấy thích ngắm. Tôi nhìn buồi nó không chớp mắt. Khi tôi đang say sưa ngắm, tôi nhận thấy Việt đưa tay nắm lấy khúc gân của tôi. Do tôi tập trung vào nhìn buồi nó lên khúc gân của tôi mềm đi đôi chút. Khi tay nó vừa nắm lấy, khúc gân của tôi lại cứng trở lại. Việt hỏi tôi:
  “Mày thích được thế này có phải không?”
  Tôi trả lời là tôi cũng không biết nữa. Nó nói:
  “Buồi mày cứng ngắc thế này, tao biết là mày cũng thích có cái gì đó chạm vào buồi”
  Nó túm buồi tôi kéo lại. Tôi đổ vào người nó. Nó vòng tay còn lại ra sau lưng tôi, ôm lấy tôi, đặt môi lên trên môi tôi. Tôi chưa bao giờ hôn ai cả, và nghĩ rằng khi hôn người ta chỉ chạm hai môi vào nhau thôi. Nhưng rồi Việt đã cho tôi biết thế nào là hôn. Lưỡi nó đưa sang bên mồm tôi, xoắn lấy lưỡi tôi. Một cảm giác đê mê kỳ diệu xuất hiện, tôi chưa bao giờ có cảm giác này Việt rút lưỡi ra khỏi mồm tôi. Không muốn bị mất đi cảm giác sung sướng, tôi đưa lưỡi sang mồm nó, khua khoắng trong mồm nó. Tôi dùng lưỡi xoắn lấy lưỡi nó, kéo sang mồm mình.
  Thế nhưng Việt không để tôi sướng mãi. Nó đẩy đầu tôi ra, rồi cúi xuống mút vú tôi. Tôi đã thấy trẻ sơ sinh bú vú mẹ chứ tôi chưa bao giờ thấy hai thằng con trai bú vú bao giờ. Nó mút vú tôi thật sâu, lưỡi nó lia quanh núm vú làm tôi nhột nhạt hết sức. Nó nhả vú bên này ra rồi quay sang vú bên kia. Rồi lưỡi nó trườn dần xuống rốn rồi liếm rốn tôi. Nó vẫn tiếp tục ngồi xuống và trước khi tôi có thể đoán được nó sẽ làm gì, nó bóp buồi tôi một cái thật mạnh. Buồi tôi giật giật, cửng lên hết cỡ có thể, tưởng như sắp vỡ tung ra. Chợt lưỡi nó liếm cái đầu buồi đỏ ửng, bóng lưỡng của tôi làm tôi giật một cái. Nó thả buồi tôi ra, liếm vòng quanh đầu buồi rồi liếm khắp khúc gân. Một tay nó vò vò hai hòn dái, một tay đưa lên trên se se núm vú của tôi, lần lượt hết bên này lại sang bên khác. Việt nâng hai chân tôi lên. Tôi thấy lưỡi nó liếm hai hòn dái, rồi tiến dần xuống lỗ đít. Tôi nghĩ khiếp thật. Lỗ này toàn là để cứt đi ra thôi thế mà nó dám liếm. Nhưng tôi thấy sướng và thế là tôi để cho nó liếm. Nó liếm một chốc rồi lại lên trên, liếm hai hòn dái, liếm khúc gân rồi ngậm buồi tôi nút thật mạnh. Tôi gào lên. Nó chắc là biết tôi gào lên vì sướng nên vẫn tiếp tục bú thật mạnh. Vẫn ngậm buồi nhưng giờ này lưỡi nó lại đưa vòng quanh đầu khấc. Nó đưa tay xuống lỗ đít tôi, xoa nhẹ nhẹ và tôi thấy một ngón tay nó đang tiến sâu vào bên trong. Các cơ ở hậu môn tôi thắt lại và kỳ diệu là điều này làm buồi tôi giật giật, càng căng hơn như sắp vỡ tung. Tôi như đang nhấc mình lên khỏi mặt đất. Ngón tay nó cứ từ từ xoay xoay rồi tiến vào sâu hơn. Tự nhiên người tôi gồng lên và tinh dịch trong người tôi đang tiến dần đến lỗ thoát. Tôi gào lên và bắn toàn bộ tinh dịch vào mồm Việt. Nó mút thật mạnh như muốn rút hết tinh của tôi. Tôi thả người rơi xuống giường, nằm yên, thở hổn hển, mắt nhắm nghiền.
  Lúc tôi mở mắt ra thì không thấy Việt đâu nữa. Tôi băn khoăn không biết nó làm gì thì nó đẩy cửa bước vào. Tôi nhìn xuống háng nó. Khúc gân của nó ướt sũng, rủ xuống, lủng lẳng theo bước chân nó.
  “Mày vừa vào nhà tắm để cho nó ra à”
  “ Không!”
  Việt cười
  “Tao vào nhà tắm để dội nước lạnh cho bớt nứng. Ai lại phí phạm tinh dịch đến thế. Tao để dành để tí nữa mày lại sức mình làm hiệp hai”
  Nó ngồi xuống bên tôi
  “Mày ra hơi sớm. Chắc là mày mới xuất tinh lần đầu có phải không?”
  Tôi giả vờ
  “Ừ, lần đầu tiên buồi tao biết thế nào là xuất tinh. Nhất là lúc mày chọc lỗ đít tao, tao thấy sướng dã man”
  “Đấy mới chỉ là ngón tay thôi đấy. Nếu lúc ấy là buồi thì còn sướg nữa. Nhưng mày chưa bị địt bao giờ nên tao mới chỉ đút ngón tay vào. Với lại lúc ấy tao biết thể nào mày cũng không chịu được, chắc chắn là xuất tinh lên tao muốn uống hết tinh dịch lần đầu tiên của mày”
  Tôi ngạc nhiên:
  “Mày uống hết à, tao tưởng mày nhổ ra rồi. Thế nó thế nào”
  “Mằn mặn nhưng ngậy lắm. Uống cái này không độc đâu mà sơ.. Mày thấy đấy, đây không phải là lần đầu tao uống tinh. Tao uống khá nhiều rồi mà có sao đâu. Người tao vẫn khoẻ, buồi tao vẫn to, vẫn cứng được”
  “Thế tý nữa cho tao uống thử nhé”. Tôi đề nghị
  Một chốc sau, buồi tôi bắt đầu cương lên. Việt nhìn thấy và bảo:
  “Mày lại sức rồi đấy. Làm hiệp hai thôi”


  Tôi nhìn háng nó, thấy buồi nó cũng đang cửng lên. Nó bảo:
  “Bây giờ thế này. Tao chổng mông cho mày biết thế nào là địt. Mày đút buồi vào lỗ đít tao. Tao sẽ cố gắng kiềm chế không xuất tinh để tý nữa cho mày uống”
  Nó đứng dậy, mở tủ lấy ra một tuýp thuốc, đưa cho tôi. Nó bảo dùng cái này bôi trơn, bôi vào buồi tôi và lỗ đít nó. Nó chổng mông về phía mặt tôi. Nhưng tôi lại muốn làm nó nứng hết cỡ lên đã. Tôi vật ngửa nó ra, cúi xuống ngực, ngậm vú nó. Tôi cũng bắt chước nó, liếm vòng quanh núm vú của nó. Người nó căng lên. Tôi tiến xuống dưới, ngậm buồi nó mà bú. Nó nằm yên, nhắm mắt cho tôi bú. Tôi nhả khúc gân ra, ngậm lấy hai hòn dái. Nó rên lên:
  “Đừng trêu tao nữa mày, làm đi không tao không kìm chế nổi đâu”
  Nó đẩy tôi ra rồi chổng mông lên, ngoái đầu lại nhìn tôi. Tôi mở tuýp thuốc, một mùi thơm nhè nhẹ bay ra. Tôi bóp thuốc lên đầu buồi, dùng tay xoa khắp khúc gân. Không biết thứ này là cái gì mà trơn thật. Lại có mùi thơm quyến rũ nữa. Tôi đưa tuýp thuốc lại lỗ đít Việt, bóp thuốc lên đít nó. Nó dạng chân rộng hết cỡ chờ đợi buồi tôi. Tôi cầm buồi, cọ cọ đầu buồi vào lỗ đít nó.
  “Đúng rồi đó, bây giờ thì mày chọc mạnh vào”
  “Nhưng bé thế này nhỡ không vừa thì sao”
  “Không sao, tao làm nhiều lần rồi mà”
  Không e ngại gì nữa, tôi xô người về phía trước, ấn thật mạnh que củi cứng nhắc của mình vào lỗ đít nó. Tôi xô mạnh quá làm Hùng chúi người về phía trước, nó gào lên. Sợ hãi, tôi dừng lại.
  “Mày có sao không?”
  “Không sao đâu, làm càng mạnh càng sướng”
  “Bây giờ tao phải làm gì nữa?”
  “Mày rút ra từ từ nhưng đừng rút hết. Để cái đầu khấc lại bên trong. Rồi mày lại tọng thật sâu vào”
  Tôi làm theo lời nó, rút ra và ấn mạnh. Lần này, tay nó đã bám chặt vào thành giường, gồng mình nên không bị chúi về phía trước. Tôi lại rút ra rồi ấn vào liên tục. Việt há miệng, thở hổn hển, nước dãi chảy ra hai bên khoé mép, rơi xuống chiếu. Làm kiểu này quả là sướng thật. Lỗ đít nó chặt, nên khúc gân tôi bị cọ xát mạnh hơn. Đấy là còn có bôi trơn. Chắc không có thuốc bôi trơn, chắc tôi không thể nào rút ra được.
  Tôi vòng tay ra đằng trước, nắm buồi nó định sục.
  “Đừng, đừng mày. Mày sờ vào là nó xịt sữa ra bây giờ. Để dành đấy tý còn uống”
  Việt nói qua hơi thở gấp gáp. Chợt tôi thấy lỗ đít nó khép chặt lại, bó cứng lấy khúc gân tôi. Tôi bật lên tiếng rên, căng người ra cố kìm chế để không xuất. Tôi chưa muốn xuất ngay. Tôi biết mình xuất lúc này là còn phải đợi rất lâu mới cứng lên được. Việt quay đầu lại:
  “Đổi kiểu đi mày. Tao mỏi rồi. Với lại tao cũng muốn nhìn mày địt tao”
  Tôi rút buồi ra, Việt lật ngửa người lên, co hai chân lên trên đầu, hai tay bám vào hai chân. Tôi tụt xuống giường, kéo nó ra sát mép giường, lựa thế đưa buồi lại lỗ đít nó, thọc vào. Nó nhăn mặt, bật lên tiếng rên. Tôi đoán không phải vì nó đau mà vì nó sướng. Việt rên rỉ, hai tay bám chặt chân. Tôi cũng bám chặt hai chân nó lấy điểm tựa để tọng buồi vào. Nó nói nó muốn nhìn tôi địt nó nhưng mắt nó nhắm nghiền lại thế kia thì còn nhìn được nữa. Chắc là nó phê lắm. Tôi cứ thế thục thật mạnh, rút ra, rồi lại thục vào. Buồi tôi chạy ra chạy vào lỗ đít nó trông rất ngộ... Đít nó lại thắt lại, làm tôi muốn xuất. Tôi lại trân người kiềm chế rồi lại tiếp tục cho thằng bé của tôi chạy ra chạy vào. Được vài cái thì tôi thấy lỗ đít nó co thắt liên tục hơn. Mắt nó vẫn nhắm nghiền. Tiếng rên rỉ phát ra qua hai hàm răng cắn chặt của nó. Đầu buồi nó rỉ ra một ít tinh dịch. Tôi biết nó phê lắm rồi nhưng đang kiềm chế. Thế là tôi không kiềm chế nữa, sợ rằng nếu tiếp tục chắc là nó không chịu được, phun ra hết thì phí. Tôi dồn hết sức, thọc vài cái nữa rồi cũng rên lên, phọt tinh dịch ra. Tôi ngừng lại rút buồi ra rồi nằm vật lên giường, thở lấy lại sức. Buồi tôi giật giật vài cái rồi cũng xỉu xuống. Phê thật.
  Tôi mở mắt ra, thấy Việt đang quỳ trên giường. Người nó gồng lên, hai tay bám chặt thành giường, răng cắn chặt.
  “Mày sao thế?”
  “Nhanh lên mày, tao không chịu được bao lâu nữa đâu”
  Tôi hiểu. Hoá ra nó đang kìm dòng tinh dịch đang chực bắn ra. Tôi ngồi dậy. Việt đi bằng hai đầu gối tiến lại phía tôi, vồ lấy đầu tôi ấn xuống buồi nó. Buồi nó chọc vào mũi tôi.
  “Ư, ư...”
  Việt rên rỉ, tay túm chặt tóc tôi, người căng ra
  “Há mồm ra mày, không tao xịt đầy ra mặt mày bây giờ”
  Tôi há mồm, đớp gọn buồi nó vào mồm. Một dòng tinh dịch bắn ra đầy mồm tôi. Thằng này nhiều tinh dịch thật. Tinh dịch có vị mặn mặn và hơi ngậy ngậy. Tôi nuốt ực một hơn trong khi buồi Việt vẫn giật giật trong mồm tôi. Tôi le lưỡi khua quanh đầu buồi nó để lấy hết những giọt tinh dịch nào còn sót lại.. Hùng thở ra một hơi dài nhẹ nhõm rồi rút buồi ra, nằm xuống thư dãn. Lúc sau trong phòng tắm, tôi hỏi nó:
  “Mày có hay... thế này không?”
  “Thường xuyên, kể từ khi buồi tao mọc lông và xịt ra thứ nước nhờn nhờn”
  “Thế... ai dạy mày?”
  “Tao đi tập thể hình rồi quen được một anh. Anh ấy dậy tao. Hôm nao tao với anh ấy cũng vui vẻ với nhau. Hôm nay anh ấy về quê, may lại có mày bù vào đó”
  “Mày liên tục như vậy mà không thấy mệt à?”
  “Không, vì tao biết cách ăn uống. Làm liên tục thế này phải ăn thật nhiều chất bổ để bù lại tinh dịch xuất ra”.
  Tắm xong, Việt rủ tôi đi ăn trứng vịt lộn để bồi bổ cơ thể. Tôi chỉ ăn được hai quả, thế mà nó xơi đến những sáu quả. Thảo nào mà nó dai sức đến thế.  Giấc Mơ

  Sáng một trận, chiều một trận. Tối dến tôi mệt lử, lăn ra ngủ sớm. Đêm đó tôi mơ một giấc mơ về Hùng và tôi. Tôi không biết chính xác ở chỗ nào, nhưng đó là ở trong một căn phòng. Có vẻ như là tầng hầm của một toà nhà nào đó. Tường xi măng và sàn nhà cũng chỉ là xi măng. Không có gì trong phòng, trừ một chiếc chiếu, tôi và Hùng. Tôi và Hùng nằm trên chiếu ôm nhau. Tôi không nhớ được là chúng tôi đang hôn nhau hay đang ngủ. Tôi chỉ thấy hạnh phúc khi được nằm cạnh Hùng. Tôi ngước mắt lên, thấy Việt đang đi xuống. Việt không mặc gì trên người cả. Nó cũng trần truồng như chúng tôi. Tôi nhìn Việt và nghĩ rằng mình không thể tưởng tượng buồi nó to đến thế. Buồi nó lúc lắc giữa hai chân nó. Mỗi lần nó bước xuống một bậc thang, buồi nó lại đập vào đùi. Tôi rất thích đám lông đen rậm rì mọc quanh buồi nó. Hùng thức dậy và nhìn tôi. Nhận thấy tôi đang nhìn ai đó, Hùng quay lại. Hùng nhìn thấy Việt, hơi bối rối. Việt lên tiếng chào hai chúng tôi, và chúng tôi cũng chào lại nó. Việt hỏi chúng tôi đang làm gì thế và chúng tôi trả lời chúng tôi đang nằm nghỉ. Tôi không nghĩ là Việt tin vì nó nheo mắt cười. Việt tiến đến bên chiếu và ngồi xuống mép chiếu, cạnh Hùng. Việt bắt đầu vuốt ve lưng Hùng. Trong khi Việt vuốt lưng Hùng, chúng tôi nói chuyện về buồi dái, về chuyện địt nhau. Một tay còn lại của Việt đặt lên chân tôi, vuốt ngược dần lên cho tới khi chạm phải buồi tôi thì tay nó nắm hai hòn dái của tôi, mân mê rồi sờ khúc gân của tôi. Hùng chăm chú nhìn Việt nghịch buồi tôi. Tay Việt trên lưng Hùng lướt dần xuống lỗ đít Hùng. Hùng rên lên. Nó thích được như thế. Sau đó Việt chen vào giữa hai chúng tôi, bảo chúng tôi nằm sấp xuống. Việt cũng bắt đầu đưa tay vào lỗ đít tôi. Tôi nhận thấy ngón tay nó thụt ra thụt vô đít tôi và tôi thực sự sắp hoá dại mất. Tôi nghe thấy Việt rên rỉ và tôi cũng rên rỉ. Tôi nhìn sang Hùng thấy nó đang nhấp nhổm mông để ngón tay Việt chạy ra chạy vào đít nó. Tôi cũng bắt chước nó, nhấp nhổm mông. Cảm giác sung sướng càng tăng lên. Thằng Việt khá nghề trong trò này và tôi nhận thấy bây giờ không phải là chỉ một ngón tay trong đít. Tôi quay lại nhìn và thấy nó đút ba ngón tay vào đít mỗi thằng. Tôi và Việt buồi đứa nào đứa ấy đã dựng đứng hết lên.
  Đột nhiên Việt rút tay ra. Nó bảo Hùng nằm đè lên lưng tôi và Việt giúp Hùng đút buồi vào đít tôi. Tôi hỏi:
  “Không bôi trơn à?”
  Việt lờ câu hỏi của tôi, tiếp tục giúp Hùng. Tôi cảm nhận được buồi Hùng đang tách lỗ đít của tôi ra, tiến vào sâu. Buồi Hùng vào được một nửa thì Việt bảo Hùng ngừng
  lại rồi nó cầm lấy buồi nó, lúc này cũng đang cửng, thọc mạnh vào đít Hùng. Tôi thấy một lực từ phía sau xô tới và buồi Hùng cũng đâm hết chiều dài vào đít tôi. Rồi tôi thấy buồi Hùng rút dần ra ngoài. Rồi một lực mạnh lại xô nó xuống, nhưng không ấn được vào sâu mà cong gập lại. Hùng kêu lên:
  “Đau quá!”
  Nó cầm buồi lựa lựa ấn sâu vào trong đít tôi. Vài lần như thế thì chúng tôi phối hợp ăn ý hơn. Buồi Việt rút ra thì Hùng thọc sâu vào đít tôi. Nó nhổm mông lên rút ra thì Việt ở bên trên nó lại thọc vào. Một lúc sau, tôi thấy Việt không phối hợp được nữa. Nó thọc mạnh buồi vào đít Hùng, làm Hùng cũng cắm phậm buồi nó vào đít tôi. Tôi gào lên. Tôi thấy đau nhưng mà cũng sướng. Tôi nghe tiếng Hùng thở mỗi lúc một to, và cả tiếng Việt cũng vậy. Tôi không biết tôi lúc đấy có thở to không nhưng các cơ bắp của tôi đang căng ra, buồi tôi giật giật. Việt ở trên cùng rên lên:
  “Ư, a, ư a… tao ra… ra…”
  Và rồi tiếp đến là Hùng. Nó rên lên và cũng xuất. Tinh dịch nó trong lỗ đít làm tôi có cảm giác ngây ngất, và điều này làm tôi cũng bắn tinh dịch ra…
  Tôi mở mắt ra, đưa tay sờ buồi. Buồi tôi mềm oặt nhưng nhơm nhớp. Tôi biết mình vừa xuất xong. Tôi nhìn ra ngoài, trời vẫn tối. Tôi cởi quần đùi ra, vất xuống đất. Tiếp theo tôi cởi áo phông của mình lau sạch sẽ người rồi một cơn buồn ngủ lại kéo đến. Tôi chìm vào giấc ngủ.


  - Hết -
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •