Thuốc chống lãnh cảm ở phụ nữ - Somatomax là loại thuốc thảo dược của Mỹ giúp phụ nữ chữa trị lãnh cảm tình dục giúp gia tăng nội tiết tố nữ estrogen đầy đủ. Nếu bạn không còn ham muốn quan hệ tình dục với bạn tình sản phẩm SOMATOMAX sẽ giúp tăng hưng phấn tình dục trong phòng the.

Tác dụng HGH làm tăng tổng hợp protein, tăng sử dụng mỡ và tăng chuyển hóa gluxit, chống lão hoá tế bào giúp cho tế bào được trẻ hoá, để giữ gìn tuổi thanh xuân (HGH là Hormone “ cải lão hoàn đồng”).
Duy trì hoạt động bình thường của các mô, các cơ quan trong cơ thể
Duy trì cho hoạt động sinh dục của phụ nữ như hoạt động chu kì kinh nguyệt, phát triển hệ sinh dục phụ nữ….
SOMATOMAX® HGH Spray: Bổ sung các hợp chất có tác dụng sinh học cao, nguồn gốc 100% từ tự nhiên. Các hoạt chất có tác dụng kích thích trực tiếp lên tế báo nội tiết vùng hạ đối, tuyến yên, tuyến thượng thận và các tuyến nội tiết ngoại biên làm tăng sinh tổng hợp các Hormone như: Hormone hướng dục ( Luteinezing Hormone: LH; Focille Stimulating Factor: FSH) làm sản sinh các Hormone Progesterone, Oestrogene. Hormone tăng trưởng (Human Growth Hormone: HGH ).
Cơ chế tác dụng:
7. L-Arginine, L-Ornithin, L-Tyrosine, L-Isoleucin, L-Valine, L-Glycine, L-Glutamine là các amino acid cần cho một số hoạt động chuyển hoá trợ giúp tuyến yên sinh ra Hormone, tổng hợp nên các tế bào cơ, cung cấp năng lượng cho hoạt động của cơ, tham gia trong quá trình tổng hợp nên acid mật giúp tiêu hoá chất béo.
6. GABA (Acid Gama amino Butyric): được tổng hợp sinh học từ quá trình lên men của acid glutamic nhờ vi khuẩn lactobacillus. GABA còn có những tác dụng như giúp cho sự ổn định hoạt động chức năng sinh tổng hợp và bài tiết nhiều loại hormone của tế bào tuyến yên
5. Longjack Extract (100:1): được chiết xuất từ củ của một loài cây có tên là “ Eurycoma Longifolia” có tác dụng giúp tăng cường khả năng hoạt động sinh dục, kích thích sự phát triển của cơ bắp, đồng thời tác dụng làm tăng dị hoá chất béo, đường để sản sinh ra năng lượng giúp tiêu mỡ làm cho cơ thể săn chắc.
Tác động đến các tế bào nang trứng của buồng trứng và kích thích tăng bài tiết ra hormone Progesteron từ đó tổng hợp ra Oestrogene. Làm cho làn da của phụ nữ luôn giữ được sự căng mịn, chống lão hoá da và giữ cho cơ thể luôn săn chắc.
Giúp điều hòa các quá trình phân bào, biệt hoá tế bào trong mọi quá trình chuyển hoá, tác động vào quá trình sinh tổng hợp Protein cho quá trình xây dựng cơ bắp làm cho cơ bắp phát triển, tác dụng lên quá trình chuyển hoá Lipid làm tiêu mỡ cơ thể do vậy có tác dụng giảm béo và làm săn chắc cơ thể.
4. Deer Antler Velvet: Đây là thành phần được chiết xuất từ nhung hươu, có chứa các chất tự nhiên sinh học
Alpha GPC là một tiền chất tự nhiên được tạo ra từ quá trình chuyển hoá Lecithin của đậu nành. Alpha GPC được cơ thể sử dụng để tổng hợp nên nhiều loại phospholipids.
3. Alpha GPC (Alpha Glyceryl phosphoryl choline)
2. Mucuna Pruriens: (L-Dopa 15%) được chiết từ loài cây thảo dược có tên khoa học là Dolichos Pruriens, kích thích cho hoạt động tế bào thần kinh trung ương giúp tinh thần tỉnh táo, phát triển cơ thể khoẻ mạnh và tăng cường khả năng hoạt động của hệ sinh dục. Kích thích vùng dưới đồi tiết ra các hormone tăng trưởng (GH) và làm cho vùng dưới đồi kích thích tuyến yên tiết ra hormone hướng dục (LH), các Hormone Progesterone và Oestrogene. Làm tăng tính dục ở nữ, tiêu mỡ, làm mịn màng da… Ngoài ra có tác dụng tốt để điều hoà kinh nguyệt.
rất hiệu quả. hoạt động tình dục 1. Epimedium: (Horney Goat Weed): Có tên là Dâm dương hoắc. Có tác dụng tăng cường sức khỏe chống mệt mỏi gia tăng
Tác dụng của các thành phần:
Cách dùng: Dùng đường miệng uống hoạc xịt 2-3 lần vào buổi sáng và buổi tối.”Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú”
Ghi chú: Dùng lâu dài từ 2 đến 4 chai sẽ có nhận biết thấy sự thay đổi đáng kể
+ Tăng kích thước vòng một, nở ngực và đẹp da, trị trứng cá.
ở phụ nữ, tăng hương phấn. lãnh cảm sinh dục + Trị chứng
Công dụng :
L-Arginine, L-Ornithin, L-Tyrosine, L-Isoleucin, L-Valine, L-Glycine, L-Glutamine.
* Nhóm các Amino acid cần thiết cho nhiều chu trình chuyển hóa ( 3 giọt chứa 8.750 ng) gồm:
GABA ( Acid Gama Amino Butyric)
LongJack (Root Extract- Rễ cây mật nhân )
Deer Antler Velvet (Chiết xuất tinh chất nhung hươu)
Alpha GPC (Alpha Glyceryl Phosphoryl Choline )
Mucuna Pruriens (15% – L-Dopa)
Epimedium (Horney Goat Weed- Dâm dương hoắc);
* Nhóm các kích thích tố tự nhiên giúp tăng tổng hợp hormone ( 3 giọt chứa 25.000 ng) gồm:
Thành phần: 3 giọt chứa 33.750 ng ( nanogam) hỗn hợp
, ….tình dục Các thành phần hoạt chất trên được chiết xuất 100% từ thảo dược và sản phẩm tự nhiên khác (là những chất đã được y học truyền thống sử dụng từ lâu đời và có hoạt tính sinh học cao), sản phẩm được sử dụng cho mọi đối tượng như: Phụ nữ có nhu cầu làm đẹp, nâng cao sức khoẻ
ở phụ nữ, tăng hưng phấn, tăng kích thước vòng một, nở ngực và đẹp da, trị trứng cá. Kích hoạt quá trình tổng hợp bài tiết hormone giới tính kích thích thần kinh trung ương tăng hưng phấn và khoái cảm giúp tăng cường hoạt động sinh dục. lãnh cảm sinh dục SOMATOMAX HGH Hàng Công ty nhập khẩu hợp pháp từ Hoa Kỳ- SOMATOMAX HGH Có số đăng ký của Bộ Y tế kiểm định chất lượng an toàn cho sản phẩm.- SOMATOMAX HGH (Made in U.S.A) Tăng cường sức khoẻ sinh dục và hương phấn dành cho nữ giớiTrị chứng