+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Dec 2011
  Bài gửi
  15
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  225

  Post Em Muốn Chọn Màu Cho Tình ♥ Của Anh .

  Em thử đặt điều này: Màu của tình yêu
  _ màu xanh da trời : tượng trưng cho 1 người yêu mình có thể yêu nhất ở trên thế gian , có thể làm tất cả vì người yêu mà không cần hồi đáp lại, người mình từng ước ao được cạnh bên mãi mãi, người mình mong muốn sẽ được hạnh phúc mãi mãi dù không có mình.

  _màu đỏ : tượng trưng cho 1 người có thể yêu mình nhất trên đời này nhưng không có nghĩa yêu như tình yêu của màu xanh da trời, chỉ có thể là quan tâm hơn mọi người bình thường 1 chút nhưng có thể đó là tình cảm quí nhất mình từng được nhận từ 1 người khác vì không còn ai cho hơn người ấy cả.

  _màu trắng : tượng trưng cho 1 người mình có tình cảm ít nhiều nhưng điều quan trọng là có 1 thứ gì rất đặc biệt không thiên nhiều về tình cảm mà như 1 tâm linh : như là khi mình nhìn người ấy thì ấy cũng bỗng nhìn lại mình.Khi mình oà khóc muốn gặp ấy thì bỗng nhiên ấy ở ngay sau lưng mình hay cả 2 cùng online 1 lúc, cùng làm 1 điều ngớ ngẩn nào đó hay cùng lúc nói 1 lời nào đó giống nhau. Có ai từng có chưa nhỉ?


  _màu vàng: tượng trưng cho 1 người không phải màu xanh da trời, đỏ hay trắng. Là 1 người mình sau cùng gặp mình trong quá trình sống . Sau khi đã tan nát con tim bao nhiêu lần, sau khi mình quyết định ngừng tìm hay chờ mòn mỏi những tình yêu đầu, những tình cảm đơn phương của người được đáp hay người không muốn đáp tình cảm. Nhưng sẽ người sẽ ở bên mình lâu nhất và cuối cùng trong cuộc đời này. Lúc ban đầu có thể tình cảm không có, chỉ đơn giản là cần 1 người ở có thể bên cạnh quan tâm , chăm sóc mình. Có thể cùng bước với mình trên đường đời khi màu đỏ , xanh da trời , màu trắng đã không thể.

  và 1 màu cuối cùng : Màu của tình yêu

  _Màu hồng : em chọn màu hồng vì đó là màu của hạnh phúc. Tượng trưng cho 1 người mà tất cả màu trên gộp lại. 1 Người mình yêu nhất trên đời , người bạn đồng hành đến suốt đời bên cạnh và là người dành cho mình 1 tình cảm tương tự.Giả sử khi cận kề lúc lìa xa thế giới này thì lời cuối cùng mà 2 người dành cho nhau sẽ là : " Nếu anh được chọn lại , Anh sẽ vẫn mãi chọn em. Em yêu của anh ! " & " Nếu em được chọn lại, Em cũng sẽ mãi chọn anh. Anh yêu dấu của em ! " . nghe như là ảo tưởng nhỉ ^^


  Em không biết là còn những màu nào của tình yêu nào nữa không. Vì em chỉ từng cảm nhận được những màu ở trên trừ màu hồng. Màu mà em mong em được sinh ra trên đời để nhận .Nhưng thực tế thì .... ^^ ai cũng biết cả rồi.

  _ Còn các bạn thì sao , các bạn có từng cảm nhận tương tự như mình không?
  _ Nếu còn màu nào khác của tình yêu nữa thì chia sẽ cho tớ biết nữa nhé .
  Điều quan trọng là hạnh phúc nhỉ ^^ dù có như thế nào
  Vì vậy tớ chúc cho những mọi người đều sẽ có hạnh phúc của riêng mình nhé
  Em chọn màu hồng cho khung chữ tượng trưng cho tình yêu màu hồng của em nhé ^^
  và em gửi 1 bài hát về tình yêu có ý nghĩa với em.


  mà màu tình yêu có phải là màu cầu vòng không nhỉ ? ^^
  Lần sửa cuối bởi bemine1412; 10-12-2011 lúc 11:19 PM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  64
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  242

  Mặc định Re: Em Muốn Chọn Màu Cho Tình ♥ Của Anh .

  khi cận kề lúc lìa xa thế giới này thì lời cuối cùng mà 2 người dành cho nhau sẽ là : " Nếu anh được chọn lại , Anh sẽ vẫn mãi chọn em. Em yêu của anh ! " & " Nếu em được chọn lại, Em cũng sẽ mãi chọn anh. Anh yêu dấu của em ! "
  ~~ thik nhất câu này & màu xanh

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •