Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pin laptop cho nhiều hãng khác nhau và dung lượng thời gian cũng khác nhau.Mỗi loại đều có độ bền nhất định tuy nhiên có nhiều cách để bảo vệ pin laptop của bạn đúng cách mà không dễ bi chai pin.Ngoài ra theo nghiên cứu của các nhà khoa học Úc đã tìm ra cách để tạo ra năng lượng duy trì hoạt động cho thiết bị từ chính hành động của người sử dụng, mà cụ thể là năng lượng để sử dụng laptop bằng nguồn năng lượng tạo ra trong quá trình gõ phím của người dùng.
Để tạo ra năng lượng cho pin laptop bằng cách gõ phím, các nhà khoa học đã sử dụng một lớp phim mỏng bằng chất liệu áp điện, được tạo nên bằng công nghệ nano. Với thiết kế rất mỏng, lớp phim này có thể phủ lên các thiết bị điện tử khác nhau, cũng như tích hợp vào nhiều loại đồ dùng.

“Vật liệu áp điện này có thể tích hợp vào giày thể thao để sạc pin cho điện thoại di động, cho phép laptop hoặc động bằng nguồn năng lượng từ việc gõ bàn phím của người dùng hay thậm chí sử dụng để chuyển đổi huyết áp trên cơ thể người để tạo năng lượng cho một máy duy trì nhịp tim” - Tiến sĩ Madhu Bhaskaran, đồng tác giả của công trình nghiên cứu cho biết.
Với nghiên cứu này, laptop sẽ được trang bị một nguồn năng lượng dường như là vô hạn
Liên hệ với chugns tôi để mua những loại pin laptop chất lượng và bảo hành tốt nhất.
Công Ty TNHH MTV Đỉnh Thái Phong
Tp.HCM: 215 Trần Bình Trọng, P.3, Q.5 - Điện thoại: (84-8) 3.922.5285 - Fax: (84-8) 3.922.5366

Hà Nội: 22 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội - Điện thoại: (84-4) 3628 2297
Tag: pin laptop, sạc pin laptop, pin máy tính,bàn phím