Một bức ảnh ôm hôn thắm thiết của Lee Seung Gi - gương mặt được yêu thích trong làng nhạc Kpop với MC truyền hình Kang Ho Dong khiến các fan không khỏi 'dựng tóc gáy'. Sinh năm 1987, Lee Seung Gi bắt đầu bước chân vào làng giải trí từ năm 17 tuổi khi anh vẫn còn là học sinh trung học. Chỉ không lâu sau khi phát hành, đĩa đơn đầu tay của Lee có tựa đề Because You're My Girl đã nhanh chóng trở thành hit và năm 2004, anh đã nhận được giải thưởng Âm nhạc MBC dành cho Ca sỹ trẻ triển vọng.


Lee Seung Gi

Thành danh trên con đường âm nhạc, Lee Seung Gi lọt vào mắt xanh của các đạo diễn truyền hình và anh thường xuyên được mời tham dự các show truyền hình thực tế. Mới đây, trong chương trình 1 Night, 2 Days (1 đêm 2 ngày) của kênh KBS, cùng với các nghệ sĩ Kang Ho Dong, MC Mong, Eun Ji Won, Lee Soo Geun và Kim C, Lee Seung Gi đã có chuyến đi tới một tỉnh ở Hàn Quốc.

Họ phải thực hiện các nhiệm vụ được giao để quyết định ai sẽ được quyền ăn uống, ai phải làm việc nặng, ai được nghỉ ngơi vv… Chương trình này về hình thức hơi giống chương trình Family Outing của SBS nhưng đặt ra thử thách khác, đó là các người chơi chính phải nắm tay nhau trong bất kỳ hoàn cảnh nào.


Trong bức ảnh này, Seung Gi đang giúp đưa người bạn diễn to gấp đôi mình đi vào nhà tắm.

Tuy nhiên bức ảnh thứ hai vẫn còn là một bí ẩn. Có thể đó chỉ là do góc quay hoặc là một phần của một nhiệm vu khác nhưng khi bức ảnh được tung lên mạng, thành viên của các diễn đàn đã phải thốt lên: “Ảnh ghê quá, không thể tin nổi là họ lại làm những việc như thế” hoặc “Ai trong ngành công nghiệp giải trí cũng biết Kang Ho Dong là một gã hay tán tỉnh ngay cả các đồng nghiệp nam của mình”. Có vẻ như không ít người khi xem bức ảnh này nghĩ đó là thật chứ không phải do góc quay hoặc một sự nhầm lẫn nào đó.Theo Boyvn.