3 dòng máy lạnh ứng dụng công nghệ Silver Nano của Samsung

Công ty điện tử Samsung Vina vừa giới thiệu 3 dòng sản phẩm may lanh ứng dụng công nghệ Silver Nano, tiệt trùng đến 99.9% vi khuẩn có trong không khí, mang lại môi trường trong lành cho sức khỏe gia đình trong mùa nóng năm nay.

Ứng dụng những ưu điểm vượt trội của công nghệ Silver Nano mang lại, Samsung vừa giới thiệu 3 dòng máy lạnh dành cho gia đình. Đây là 3 dòng máy lạnh tiện dụng và phổ biến nhất của Samsung, giúp tinh lọc không khí, có khả năng tiệt trùng đến 99.9% vi khuẩn bảo vệ cho sức khỏe và tiết kiệm điện năng tại thị trường Việt Nam trong năm nay. Với kiểu dáng thiết kế gọn, nhẹ, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu về công suất và phòng ốc, như : ASK 09 WHWD; ASP 09 WHWD; ASP 09 SHWD (9350BTU/giờ) / ASK 12 WZWD; ASP 12 WZWD; ASP 12 SZWD (12200BTU/giờ) / ASK 18 WJWD; ASP 18 WJWD; ASP 18 SJWD (18000BTU/giờ).

Điểm nổi bật nhất của 3 dòng máy lạnh này đó là hệ thống trao đổi nhiệt Silver Nano và bộ lọc e Silver Nano (mạnh hơn 10% hiệu quả của các bộ lọc thông thường, làm cho không khí xung quanh môi trường được bảo đảm độ tinh khiết nhất, trong thời gian nhanh nhất), do vậy sản phẩm máy lạnh Samsung luôn bảo đảm hướng tới một chất lượng cuộc sống cao. Đây cũng là tiêu chí luôn được Samsung đặt lên hàng đầu khi thiết kế và ứng dụng công nghệ luôn thân thiện với môi trường đó là giải pháp bạc - Silver Nano trong các sản phẩm gia dụng khác của mình. Thực tế, công nghệ Silver Nano của Samsung tạo ra những ion bạc có kích cỡ cực nhỏ (nano mét) được chứng minh có khả năng khử được trên 650 loại vi khuẩn và đem lại một môi trường tinh khiết.

Ông Sang Youl Eom, Tổng Giám Đốc công ty Điện tử Samsung Vina đã cho biết: “Silver Nano là công nghệ then chốt giúp Samsung đạt được vị trí dẫn đầu về thiết bị kỹ thuật số trong khu vực. Các dòng sản phẩm mới ứng dụng công nghệ Silver Nano của Samsung luôn quan tâm đến sức khoẻ của con người và mang đậm nét phong cách sống hiện đại. Samsung hy vọng rằng với những sản phẩm máy lạnh có mẫu mã đa dạng và tính năng ưu việt này sẽ giúp công ty tăng nhiều hơn doanh số trong năm nay.”
Chỉ mới giới thiệu đầu tháng 3 năm nay, song 3 dòng máy lạnh trên đã được người tiêu dung đánh giá cao và được xem là những lựa chọn tối ưu cho gia đình về hàng điện lạnh thị trường mùa nóng.

Về Tập đoàn Điện tử Samsung

Samsung Electronics là tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị bán dẫn, truyền thông và công nghệ kỹ thuật số với tổng doanh số đạt 56.7 tỷ USD và lợi nhuận ròng đạt 7.5 tỷ USD trong năm 2005. Số lượng nhân viên lên đến 128.000 người tại 90 văn phòng ở 51 quốc gia. Hoạt động của Samsung Electronics tập trung vào 5 lĩnh vực chủ yếu: các thiết bị điện tử gia dụng kỹ thuật số, truyền thông kỹ thuật số, màn hình LCD, chip bán dẫn, hệ thống mạng viễn thông.

Là một trong những nhãn hiệu có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên toàn cầu, Samsung Electronics là nhà sản xuất đứng đầu thế giới về màn hình máy tính, ti vi màu, sản phẩm bộ nhớ, màn hình bán dẫn TFT-LCD và đầu máy video.Trong 5 năm qua, Samsung được công nhận là thương hiệu có tốc độ tăng trưởng cao nhất trên toàn cầu. Theo đánh giá hàng năm của tạp chí Interbrand thuộc Business Week, Samsung đang xếp thứ 20 trong số 100 thương hiệu lớn nhất toàn cầu. Giá trị thương hiệu của Samsung hiện nay đạt 14,95 tỷ USD, tăng 186% trong vòng 5 năm qua.