Công ty TNHH A.C.S.C thành lập từ năm 2001, với bề dày 10 năm hoạt động ACSC đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết và hết lòng hổ trợ khách hàng giải quyết những khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Công tác hoạt động chính của ACSC là dịch vụ về tư vấn thuế, cung cấp dịch vụ kế toán và thực hiện các dịch vụ giao dịch đối với cơ quan nhà nước như Sở Kế hoạch và Đầu tư, Thuế, Bảo hiểm xã hội, …

Đến với dịch vụ ACSC, khách hàng sẽ nhận được gói dịch vụ trọn gói mà không phải trả thêm bất cứ khoảng chi phí nào ngoài khoảng phí cố định hàng tháng đối với hồ sơ cung cấp dịch vụ kế toán. Doanh nghiệp có thể giảm bớt gánh nặng chi phí cho bộ phận nhân sự, không lo lắng khi có sự thay đồi nhân sự, không mất chi phí dành cho văn phòng phẩm phục vụ công tác kế toán mà hồ sơ thuế của các doanh nghiệp luôn được đảm bảo đầy đủ nộp đến cơ quan thuế đúng theo quy định hay khi có yêu cầu cung cấp hồ sơ hay kiểm tra quyết toán thuế.

Đối với dịch vụ hổ trợ pháp lý như thành lập : Công ty TNHH, Công ty CP, DNTN, Chi nhánh …; Thủ tục đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh: Thay đổi địa chỉ trụ sở, Bổ sung ngành nghề, Chuyển đổi vốn góp – tăng vốn điều lệ, Thay đổi người đại diện pháp luật, … Quý khách có thể yên tâm về thời gian theo hạn định, không phải chịu cảnh hoàn trả hồ sơ hay mất thời gian đi lại quá nhiều với một mức chi phí hợp lý.

Hiện Công ty ACSC đang có chương trình hổ trợ chi phí cho các doanh nghiệp nhân kỷ niệm 10 năm thành lập. Voucher được áp dụng đến hết ngày 30/04/2012, quý khách có thể in voucher bên dưới và mang đến văn phòng ACSC để hưởng mức phí ưu đãi nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ms Phụng - Văn phòng Công ty TNHH ACSC
Số 541/14 Huỳnh Văn Bánh, P.14, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Sđt: 08.38455053 – 08.39917359 Fax : 08.39953205

Tag: dịch vụ vận tải