Tặng quà cho nhau mỗi dịp Tết đến xuân về là nét đẹp bao đời của người Việt. Tặng quà tết không chỉ đơn thuần là quan hệ tình cảm mà còn biểu hiện như một nét ứng xử của đạo lý làm người.
Thông qua việc tặng quà đầu năm, mỗi người đều muốn gửi gắm đến những người thân yêu của mình tấm lòng quý trọng, sự biết ơn chân thành và cả tình cảm thương nhớ.
Dù bạn đang ở đâu, bạn vẫn có thể gửi tặng những món quà ý nghĩa bằng dịch vụ chuyển quà tết tận nơi của http://www.quatet.com.vn . Những giỏ quà tết sang trọng cùng những hoa tươi thắm sẽ là những món quà đầy ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè, đối tác và thay bạn nói lời cảm ơn chân thành tới người nhận quà.
Quý khách chỉ cần click chuột hay nhắc máy gọi điện về công ty là mọi nhu cầu về quà tết sẽ được tự vấn, đáp ứng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ: hoa tươi, điện hoa, quà tết, dịch vụ quà tết, quà tết online... Từ những chậu lan hồ điệp, chậu địa lan sang trọng, những chậu mai vàng phương Nam, những cành đào phương Bắc hay đến những chai rượu, giỏ quà tết đầm ấm và tràn đầy ý nghĩa đều được chúng tôi cung cấp với giá cả phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.
Xuân mới, Điện Hoa Thăng Long kính chúc quý khách năm mới An khang, thịnh vượng
Công ty CP Điện hoa Thăng Long
Địa chỉ: 468 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 043. 9765559/ 9765560. Hotline: 097 35 35 559. Fax: 043. 9765561
Website: www.dienhoathanglong.vn - http://www.dienhoathanglong.com . Email: [email protected]