Theo PLXH-kenh14.vn Sau khi bị phát hiện bước vào một câu lạc bộ đồng tính ở New York, giới tính David "bé" lập tức bị đem ra mổ xẻ.


Không phải lần đầu bị nghi ngờ về giới tính, từ khi nổi tiếng sau American Idol năm 2008, anh chàng David Archuleta luôn bị đặt dấu hỏi về giới tính bởi vẻ ngoài quá dễ thương của mình. Tuy nhiên chưa bao giờ David "bé" lên tiếng giải thích, vì vậy fans nữ của anh chàng khấp khởi lo sợ ,còn lượng fan đồng tính không nhỏ thì ngày đêm mong tin đồn thành sự thật. Thế nhưng trước tính nghiêm trọng của sự việc lần này, có vẻ như David đã không thể giữ im lặng, anh chàng đã chính thức lên tiếng giải thích.
Vào tối thứ bảy ngày 19/04, David Archuleta đã bị phát hiện bước vào club 57, một câu lạc bộ dành cho thế giới thứ ba cực nổi tiếng ở New York. Ngay lập tức Twitter của David bị "dội bom" liên tục với hàng loạt comment nghi ngờ, giận dỗi hay… vui mừng, báo chí thi nhau đưa tin David Archuleta là "gay".Charice
Chỉ một ngày sau, David bé đã quyết định tweet lên Twitter để giải thích: “ Đêm qua tôi nhận được lời mời từ Charice - một ngườibạn của tôi, tới xem cô ấy biểu diễn. Sau lần này tôi đã phải tự nhắc nhở trong đầu: Luôn phải hỏi về nơi mình sẽ đến. Tôi chẳng biết gì về câu lạc bộ đó trước khi tôi đến, và đó cũng không phải là kiểu địa điểm ưa thích của tôi. Hi vọng việc đó giải thích được mọi chuyện. Mặt tích cực là Charice hát rất hay, cô ấy có một giọng hát tuyệt vời.” Charice, thần đồng âm nhạc Philippines đang rất nổi tiếng ở , đồng thời là bạn của David bé cũng đã cảm ơn anh chàng:David đã luôn cổ vũ, động viên tôi và tôi thành thật cảm ơn cậu ấy.”

Lời giải thích của David phần nào làm yên lòng các fan, tuy nhiên anti fan vẫn “tấn công” bằng cách suy luận việc David nói Club 57 không phải nơi anh muốn đến, có nghĩa là anh có định kiến với người đồng tính nhằm buộc tội anh chàng kì thị thế giới thứ ba. David tiếp tục tweet:“ Tôi có những người bạn là người đồng tính và họ rất tuyệt. Họ có gay hay không, không thay đổi cách nghĩ của tôi về họ. Tôi xin lỗi nếu có vô tình xúc phạm đến ai. Việc tôi không thích đến Club 57 chỉ đơn giản vì tôi không ưa tiệc tùng.”
Sau những lời giải thích này tuyệt nhiên không còn bất cứ ai bắt bẻ anh chàng nữa. Fans của David bé cũng có thể yên tâm rồi nhé!