GIỚI THIỆU VỀ DUNGCUYTE.INFO


Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị y tế như : Máy do huyết áp , Máy đo đường huyết , Máy xông khí dung , Máy massage , Máy tạo oxy , Bình oxy các loại , Máy châm cứu và các loại kim châm cứu , Giường bệnh nhân , Đèn hồng ngoại , Xe lăn , Xe lắc các loại , các dụng cụ cho phòng khám , bệnh viện , phòng mổ , phòng xét nghiệm , ... Với phương châm mang lại sức khỏe , an toàn và niềm tin cho mọi người , dungcuyte.info cung cấp các sản phẩm thiet bi y te chất lượng cao , cao cấp.

Một số sản phẩm, thiet bi y te được bán tại dungcuyte.info

Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết HEA-220
Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết HEA221
Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết, mỡ máu, gut Easymate
Giá: Liên Hệ

Máy đo đường huyết Lifescan OnetouchUltra2
Giá: Liên Hệ

Mua sắm các trang Thiết bị y tế dùng tại gia đình trong những năm gần đây khá phổ biến ở thành phố. Thông thường các thiết bị y tế gia đình đang bày bán trên thị trường chủ yếu là hàng nhập khẩu từ các nước Trung Quốc , Nhật Bản , Châu Âu… nên tờ hướng dẫn sử dụng chỉ có tiếng nước ngoài. Đối tượng sử dụng máy nhiều nhất thường là những người cao tuổi , không biết ngoại ngữ , khi mua máy chỉ được người bán hàng giới thiệu bằng miệng qua loa rồi mang về dùng. Dungcuyte.info thấu hiểu điều đó và đã có nhưng giải pháp khắc phục tình trạng trên bằng những sản phẩm, thiết bị y tế chất lượng, sự nhiệt tình hướng dẫn của nhân viên.

Bác sĩ ở Nguyễn Thị Nga - phòng khám Bệnh viện Bạch Mai nói : “Các thiết bị y tế gia đình chỉ là hỗ trợ cho việc theo dõi điều trị bệnh. Thông thường những kết quả trên các máy đo huyết áp , máy đo đường huyết , nhiệt kế , cân sức khỏe ,... vẫn có những sai số nhất định. Người có bệnh vẫn cần thiết phải đến khám , làm các xét nghiệm cần thiết tại các cơ sở y tế để thầy thuốc xem xét mức độ bệnh và điều chỉnh thuốc uống hợp lý, từ đó mới đưa các giải pháp thiết bị y tế hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe..."
Dungcuyte.info chuyên cung cấp những trang thiết bị y tế tốt nhất , hiện đại nhất , giá thành hợp lí. Dungcuyte.info đem lại sức khỏe , nụ cười cho bạn và gia đình.
Cuộcsống hiện đại bận rộn ngày càng tiêu tốn nhiều hơn năng lượng của con người , trong khi đó thời gian nghỉ ngơi , thư giãn lại bị thu hẹp. Để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe , ngày càng nhiều khách hàng tìm đến các thiết bị chăm sóc sức khỏe , Thiết bị y tế tại gia đình.Ngày nay thiết bị y tế đã đóng góp một phần quan trọng vào kết quả điều trị bệnh tật cho nhân loại. Trong thế giới dụng cụ và vật tư y tế nền tảng của sự vượt trội là độ tin cậy cao, sự ổn định về chất lượng và dễ dàng thuận tiện trong sử dụng.

Hiện các thiết bị y tế gia đình đã xuất hiện trên thị trường với sự phong phú về chủng loại , đa dạng về giá cả , nên người tiêu dùng có nhiều điều kiện hơn trong việc tiếp cận và lựa chọn những thiết bị y tế phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình mình.

Một số thương hiệu thiết bị y tế phổ biến như : Máy đo huyết áp Omron (Nhật Bản) , Microlife (Thụy Sĩ ); nhiệt kế điện tử Omron và Microlife; Máy massage Buheung hay Dr-choice (Hàn Quốc).


Tuy nhiên , nhiều chuyên gia cũng khuyến cáo người tiêu dùng nên thận trọng trong việc tìm mua các Thiết bị y tế gia đình. “Bản thân siêu thị chúng tôi mỗi khi mua hàng đều chọn nguồn cung có xuất xứ rõ ràng , kèm theo giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng , không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nên , khách hàng cần thận trọng khi tự ý mua , sử dụng những sản phẩm , thiết bị y tế không rõ nguồn gốc , để tránh bị tiền mất tật mang”.


Nhiệt kế, bút đo nhiệt kế

Nhiệt kế đo tai Microlife IR1DE1-1
Giá: Liên Hệ

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại LAICA SB2800
Giá: Liên Hệ

Nhiệt kế điện tử đo tai Citizen CT 810
Giá: Liên Hệ

Nhiệt kế điện tử OMRON MC 510
Giá: Liên Hệ
Thiết bị y tế, Máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp cổ tay Citizen-CH-650
Giá: Liên Hệ

Máy đo huyết áp tự động Omron-HEM-7111
Giá: Liên Hệ

Máy xông mũi họng, máy khí dung

Máy xông mũi, xông họng LAICA BF2021
Giá: Liên Hệ

Máy xông mũi, xông họng nén khí Omron NE C28
Giá: Liên Hệ

Máy xông hơi mặt

Máy xông mặt ITALY BREMED
Giá: Liên Hệ
Máy xông mặt Fss Medisana
Giá: Liên Hệ
Máy điện châm


Máy châm cứu 8 kênh, điện cực hút chân không PG-8
Giá: Liên Hệ
máy lọc không khí

Máy lọc không khí Ozone khử mùi xách tay Lino - Lin 3.2X
Giá: Liên Hệ


Máy lọc không khí đa chức năng WINIX WAC-800
Giá: Liên Hệ
Máy tạo Oxy

Máy tạo Oxy 3 lít /phút
Giá: Liên Hệ


Máy tạo oxy 7F-3 yuyue
Giá: Liên Hệ
Máy trợ thính

Máy trợ thính dây đeo Rion-Pin2A
Giá: Liên Hệ

Máy trợ thính Rionet HA20DX
Giá: Liên Hệ


Đai, túi xông hơi giảm béo Thiết bị, dụng cụ massage, Thiet bi y te

Túi xông hơi giảm béo thải độc cơ thể chuyên dùng.
Giá: Liên Hệ

Túi xông hơi giảm béo chuyên nghiệp
Giá: Liên Hệ

Túi xông hơi giảm béo hồng ngoại
Giá: Liên Hệ

Đai giảm mỡ bụng sanitas SEM 30
Giá: Liên Hệ
Viêm mũi, máy trị viêm mũi, viêm xoang

Máy hồng ngoại điều trị viêm mũi SCB06
Giá: Liên Hệ

Máy trị viêm mũi dị ứng PNS Medisana
Giá: Liên Hệ

Máy trị viêm mũi PNS plus Medisana
Giá: Liên Hệ

Máy Bionase trị viêm mũi dị ứng
Giá: Liên Hệ

Thiet bi y te