Một sinh viên của Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP HCM sẽ được du lịch cùng chàng diễn viên điển trai Kim Bum trong tháng 4 này.


Ai sẽ là cô gái may mắn được hẹn hò cùng chàng Kim Bum đẹp trai, tài hoa?


Để kỷ niệm 7 năm ngày ra mắt kênh KBS World, đài truyền hình KBS của xứ sở kim chi đã quyết định sẽ làm một bộ phim tài liệu về ảnh hưởng của làn sóng Hàn Quốc trên toàn châu Á với nhân vật chính là nam diễn viên điển trai Kim Bum.

Có tên gọi World Date with Kim Bum, bộ phim tài liệu này sẽ chọn ra 5 người hâm mộ may mắn trên toàn châu Á để thực hiện một chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm cùng Kim Bum khám phá hai địa danh nổi tiếng của Hàn Quốc là thủ đô Seoul và đảo Jeju. Điều thú vị là một bạn gái Việt Nam có tên Trần Thị Mộng Thường - sinh viên Đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP. HCM - là một trong 5 cái tên được chọn mà những người làm chương trình vừa công bố. Tuy nhiên, được tham dự chương trình thú vị này cùng thần tượng Mộng Thường không chỉ dựa hoàn toàn vào may mắn. Bạn sinh viên này chính là người đoạt giải đặc biệt trong một cuộc thi hùng biện tiếng Hàn do Quỹ Học bổng và Văn hoá Việt Nam Kumho Asiana tổ chức hồi năm ngoái.


World Date with Kim Bum là cơ hội cho các fan khắp châu Á của chàng diễn viên điển trai này được du lịch cùng thần tượng


"Bộ phim tài liệu này được thực hiện nhằm thể hiện rõ hơn ảnh hưởng của những ngôi sao Hàn Quốc trên khắp châu Á. Có thể nói, Kim Bum là một ứng cử viên hoàn hảo cho cái gọi là làn sóng Hàn Quốc này. Kể từ sau bộ phim Phía đông vườn địa đàngVườn sao băng, anh ấy rất nổi tiếng và có một lượng người hâm mộ đông đảo ở khắp các quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Việt Nam,..." - người đại diện World Date with Kim Bum phát biểu.

Ngày 18/4, 5 fan may mắn được chọn có mặt tại Seoul để bắt đầu chuyến du lịch cùng thần tượng và đến ngày 23/4, họ sẽ lên đường về nước. Chương trình này sẽ được phát sóng vào ngày 14/5.

Để tham gia chương trình này, các ứng viên phải đạt các yêu cầu như là fan nữ, tuổi từ 20 trở lên, là cư dân châu Á (trừ Hàn Quốc), có thể đi nước ngoài với sự đồng ý của ba mẹ, có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, yêu văn hóa Hàn Quốc và Kim Bum.


Kim Bum là một trong những ngôi sao tiêu biểu cho làn sóng Hàn Quốc tại châu Á


Hồng Giang
Tổng hợp