Nếu bạn là người phải thường xuyên gặp gỡ đối tác, xã giao với bạn bè, duy trì các mối quan hệ xã hội trên bàn tiệc thì việc phải thường xuyên uống nhiều rượu bia là điều không thể tránh khỏi. Và vì thế chắc hẳn bạn sẽ cần tới 1 sản phẩm có thể giải rượu nhanh, không gây nguy hiểm, không tác dụng phụ và có thể phòng ngừa một số bệnh do tác hại của rượu gây ra.
Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm TUMẺRIC DRINK 90, một sản phẩm của Nhật Bản được bào chế theo công thức đặc biệt chứa tới 90mg Curcumin (chiết xuất từ nghệ ) được xay mịn thành những hạt vô cùng nhỏ và 350mg Acid citric.


Tumeric drink 90 là sản phẩm được nhập từ Nhật Bản với thành phần chính là Curcumin ( 90mg), Acid citric ( 350mg) chiết xuất từ nghệ có tác dụng giải rượu, lấy lại sức khỏe sau khi uống rượu, hỗ trợ giải độc cho gan, dạ dày và ruột sau khi uống rượu bia.

Công dụng:

+ Đặc biệt giúp giải rượu, lấy lại sức khỏe sau khi uống rượu, bia

+ Hỗ trợ giải độc cho gan, dạ dày, ruột khi sử dụng rượu bia

+ Rất tốt cho người uống rượu bia nhiều.

+ Phòng chống ung thư hiệu quả

+ Giảm hàm lượng cholesterol trong máu và chốn xơ vữa động mạch

+ Chiết xuất từ nghệ nên có thể hỗ trợ thêm về việc tăng cường cho sức khỏe, phòng chống những bệnh về đau dạ dày,ung thư, tiêu hóa….

Cách dùng: Uống 1 ngày 1 lọ 100 ml trước và sau khi uống rượu bia

Nhà sản xuất: Công ty TNHH Maruman( Nhật Bản)

Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn
Để được tư vấn về cách dùng, và công dụng của Turmeric drink một cách chi tiết quý khách vui lòng liên hệ :08 22 393 091 - 04 2210 8920 – 04 2210 8921 để được tư vấn hoặc website: http://goodhealth.com.vn


Tag: sua non goodhealth, sữa non goodhealth, sua non, sữa non, sua non colostrum, sữa non colostrum, sữa bổ sung, sua bo sung, thuc pham chuc nang,oyster, oyster plus, hàu biển, hau bien, tăng cường sinh lý, tang cuong sinh ly, chăm sóc da, cham soc da, làm đẹp da, lam dep da, imaglow, sua ong chua,sữa ong chúa