Nghĩa là những kiểu quần jeans mà cả boys lẫn girls đều có thể diện rất ngon lành, thậm chí còn cực xì tai í chứ.

Trào lưu "menswear" đã khiến những chiếc quần jeans rộng thùng thình không còn là đặc quyền riêng của con trai. Những thuật ngữ như "boyfriend jeans" hay "baggy jeans" ra đời để chỉ những chiếc quần của con trai, nhưng cả hai giới đều có thể diện được. Thậm chí càng thùng thình, xộc xệch, gấu quần xắn lên xắn xuống... thì lại càng bụi phủi, sành điệu.

Cùng một chiếc quần, nhưng với con trai, vẫn công thức áo pull hoặc sơ mi + jeans + giày thể thao, đơn giản nhưng khỏe khoắn, còn khi sang bộ trang phục cho một cô nàng quái tính, thì kết hợp cùng boots và áo ba lỗ, boyfriend blazer, hay đi cùng giày cao gót gắn nơ rất điệu đà... là chuyện chẳng có gì lạ lùng.

Sự kết hợp cùng nhiều kiểu áo cùng các loại phụ kiện như vòng vèo, khăn hay guốc cao... chính là để tạo sự khác biệt khi một cô gái hay một chàng trai mặc chiếc quần jeans đó. "Menswear" là mượn đồ con trai để tạo phong cách cho mình, chứ không phải là biến thành một chàng trai thực thụ.

Cùng tham khảo một số cách mix đồ của cả boys và girls cùng những chiếc quần jeans thú vị này nhé.Một chiếc quần jeans baggy đặc trưng với phần đũng dài và ống quần nhỏ dần về phía gấuKhi con trai mặc

Và khi biến thành một chiếc quần lạ mắt của các chàng traiHay với một chiếc "boyfriend jeans"


Kết hợp cùng sơ mi, áo pull hay hoodie, phong cách rất khỏe mạnh và đơn giản của các chàng trai

Kiểu của các bạn nữ?

Nhưng khi boys diện thì thế này

Nguồn kênh 14