+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 5 của 5
 1. #1
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  Tiền Giang
  Bài gửi
  1.021
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  344

  Mặc định Cửa sao yếu lược (sưu tầm)  Bạn thân mến! Vào những ngày mà bạn cùng tôi vẫn còn chưa được rõ rệt về xu hướng đồng tính aí của mình thì đã có một nỏi ở dưới kia của cơ thể thường bị chúng ta lãng quên. Cái nỏi mà bây giờ hầu hết chúng ta đều biết nó chứa đựng rất nhiều ham muốn và khoái lạc ấy có tên là hậu môn mà tôi xin tạm nôm na là cửa sau. Nó còn được mang rất nhiều tên khác ở trong ngôn ngữ bình dân mà chúng ta đã từng được nghe. Rồi đã có lần bạn thử làm tình với bạn trai lần đầu tiên. Chắc hẳn bạn sẽ không còn ngạc nhiên khi trong một mẫu đối thoại bạn nghe được những chữ như “lồn trai” hay “đâm đít”. Có bạn rất thích thú với trò chơi “đi vào cửa sau” này, nhưng cũng có những bạn sẽ trơ nên “dị ứng” và xem đây là “lần đầu cũng như lần cuối”. Dù sao đi nữa thì chúng ta cũng phải đối diện với sự thật rằng hậu môn chính là nơi mà phân được thải ra. Người viết bài này hy vọng mang một ít khái niệm thường thức bổ ích đên tất cả những bạn trai đồng tính cho dù bạn vẫn còn là “một con nai vàng ngơ ngác” hay đã trở thành một “cao thủ” chốn phòng the.

  Dể thực hành vệ sinh hậu môn đúng cách, các bác sĩ của người đồng tính thường nhắc nhở chúng ta chỉ nên làm vệ sinh thông thường vùng ngoài của hậu môn với xà phòng và nước ấm. Nhiều bạn sử dụng giấy lau một cách quá mức. Đây là một điều sai lầm bởi vì sự cọ xát quá mạnh sẽ làm trầy xước các lớp da bên ngoài của hậu môn. Bơm dung dịch vào hậu môn để rửa không phải lúc nào cũng là một biện pháp tốt vì nước có thể bị lưu lại ở bên trong để rồi được tuôn ra ngoài trong những lúc không thích hợp. Cho nên, tốt nhất là bạn chỉ nên dùng một liều lượng nhỏ (ít hơn một ly) nước thường và bơm rứt từ từ ở phần cuối cuả trực tràng. Không nên dùng xà phòng hoặc những chất có mang mùi thơm vì chúng có thể gây ngứa ngáy khó chịu. Hoặc là bạn có thể sự dụng phương pháp “rhythm” trong lúc đại tiện thay vì bơm nước rủa. Nếu bạn là người không yêu cầu quá cao về vệ sinh và ghét sự rườm rà, bạn cũng có thể không cần phải làm gì cả.

  Theo định nghĩa y học thì hậu môn là đoạn cuối của trực tràng, dài khoảng 5 cm (2 in). Hậu môn được cấu tạo bởi nhiều lớp da và các đầu dây thần kinh khoái cảm. Chỉ cần một vài ngón tay được cắt ngắn cẩn thận hay dùng miệng để kích thích cũng đủ để mang lại cho bạn một đời sống tình dục vô cùng kỳ thú, không nhất thiết là phải đặt dương vật vào thì mới gây được sướng khoái. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng cần phải giao hợp qua hậu môn mới là mục địch yêu đương thì bạn sẽ thấy ở bên trong hậu môn có một giải cơ vòng bao quanh. Giải cơ vòng này có công dụng như là một bắp thịt tự giác. Nó có thể đồng thời mang lại khoái cảm cho người bạn tình hoặc ngăn trở những “người khách không mời mà đến”.

  mangina Sâu hơn một chút nữa là phần cơ thắt không chủ động. Ngược lại với bắp thịt chủ động, giải cơ này được điều khiển bởi cơ thể để giữ cho các hỗn hợp phân, chất lỏng, và khí ga không bị lẫn lộn. Giải cơ hình chữ O này cũng chính là lối vào chính của trực tràng. Nếu “cánh cửa” này bị mở ra một cách đột ngột hoặc gấp rút, nó sẽ tạo nên một cảm giác co thắt rất đau đớn được gọi là “vòng lửa”. Nhiều bạn trai sạu lần quan hệ tình dục qua hậu môn lần đầu tiên trải qua sự đau đớn này trở nên khiếp sợ với sex. Tuy nhiên có một mẹo vắt mà bạn có thể sư dựng đó là thử làm cho bắp thịt này bị mỏi đi và đi vào tình trạng thả lỏng. Trước tiên, bạn chỉ đưa phần đầu của dương vật hay một vật có hình dạng giống như dương vật vào trong hậu môn. Hãy nhớ rằng chỉ đưa vào khoảng 2-3 cm (1 inch) là đủ. Nên dùng thật nhiều chất bôi trơn cũng như bọc cao su để tránh những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Trong lúc đưa vào bạn có thể sẽ cảm thấy một chút áp lụ’c và hơi đau vì giải cơ vòng sẽ tự động có thắt dể ngăn chặn những vật lạ đi vào cơ thể. Đừng cố gắng đẩy vào mà hãy giữ yên trong vòng 30 đến 60 giây để cho bắp thịt này có đủ thời gian để làm quen và thả lỏng dần. Đừng lo, những cảm giác chó chịu sẽ từ từ giảm dần và biến mất. Lúc đó bạn có thể yên tâm để hưởng thụ những cảm giác khoái cảm yêu đương mà không còn phải ngại bị đau đớn.

  Phía bên trong của trực tràng bạn sẽ tìm thấy cả một thế giới mới của thú yêu đương. Chíng ở nơi này, tuyến tiền liệt sẽ mang lại cho bạn những cảm giác ngây ngất mê ly. Để xác định vị trí của tuyến tiền liệt, dung ngón tay của bạn đưa vào thật sâu bên trong (hãy nhớ làm nhẹ nhàng và dung thật nhiều chất bôi trơn). Sau đó ấn ngón tay này về phía rốn. Vaạ sẽ thất tuyến tiền là một bộ phận mềm và hơi cong cở một viên sỏi nhỏ. Bộ phận này khi xoa bóp sẽ mang lại cho bạn những cảm giác dễ chịu và sướng khoái. Hơn thế nữa, lớp da của thành trực tràng không đi cùng vớ cảm giác đau mà chỉ làm cho bạn cảm thấy hơi bị căng căng. Đây cũng là một điểm làm cho bạn thích thú khi giao hợp qua hậu môn. Nhưng đừng quên, “vách tường” này rất dễ bị rách cho nên bạn nhớ không dung vật nhọn và hãy cho tật nhiều chất bôi trơn để được an toàn. Nếu bạn muốn đưa vào một vật dài hơn 20 cm (8 in), bạn sẽ phát hiện một vài sự cả trở và đâu cũng là nơi và ruột già uốn cong về vên phải (nhìn từ phía trước bụng). Không đi theo dường cong này sẽ làm thủng ruột già và gây nên chảy máu hay hơn thế nữa là viêm nhiễm có nguy hiểm đến tánh mạng. Nhưng không ít bạn “sành sỏi” về chuyện “nằm dưới” khám phá ra ni này còn có thể được xem là “cánh cửa thứ hai” mà phía sau nó là những khoái lạc kỳ bí mà bạn chưa hề biết cho đến khi bạn thật sự đi vào bên trong.
  MNXQ®
  Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi..quần cởi rùi mổi đứa 1 nơi

  ĐẠI CA YÊU TINH HỘI

 2. #2
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Đến từ
  Bên cạnh nhà hàng xóm
  Tuổi
  26
  Bài gửi
  2.218
  Thanks
  54
  Thanked 11 Times in 11 Posts
  Năng lực viết bài
  430

  Mặc định Re: Cửa sao yếu lược (sưu tầm)

  Mô phật, nghe chữ "sao: tưởng "star" ai dè là "back"...dù sau cũng có thêm chút ít kiến thức...kakaka

 3. #3
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  Tiền Giang
  Bài gửi
  1.021
  Thanks
  0
  Thanked 3 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  344

  Mặc định Re: Cửa sao yếu lược (sưu tầm)

  Quote Nguyên văn bởi nhok Xem bài viết
  Mô phật, nghe chữ "sao: tưởng "star" ai dè là "back"...dù sau cũng có thêm chút ít kiến thức...kakaka
  Sai lỗi chính tả, thông cảm hihi
  MNXQ®
  Tình chỉ đẹp khi quần chưa cởi..quần cởi rùi mổi đứa 1 nơi

  ĐẠI CA YÊU TINH HỘI

 4. #4
  Trư Bát Giới đang ẩn Thành Viên Chưa Kích Hoạt
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Đến từ
  Thiên Bồng Phủ
  Bài gửi
  1.154
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Cửa sao yếu lược (sưu tầm)

  Vậy là lại có thêm kiến thức phòng the hé hé tối nay phải phổ biến với uke thân yêu mới đc há há há

 5. #5
  Tham gia ngày
  Jul 2009
  Đến từ
  Hồ CHí MInh
  Tuổi
  27
  Bài gửi
  3.371
  Thanks
  0
  Thanked 18 Times in 14 Posts
  Năng lực viết bài
  489

  Mặc định Re: Cửa sao yếu lược (sưu tầm)

  sack! cái cha lão trư này koi bộ thạo lắm nè!

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •