Ngày nay họ là những "ngôi sao" được nhiều người yêu mến, song thuở nhỏ họ đã từng có một tuổi thơ dữ dội.


Kristen Stewart

"Nàng Bella" mỏng manh của Chạng Vạng ngày nay đã trở thành thần tượng của giới trẻ trên khắp thế giới, thế nhưng khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô lại không lọt vào mắt xanh của một số bạn đồng môn và thường xuyên bị bắt nạt.


"Nàng Bella" bị bắt nạt nhiều đến nỗi chán ngán luôn trường học

Cô tâm sự: “Tôi rất vui mừng vì đã hoàn thành tốt vai diễn của mình trong những bộ phim đó và vô cùng hạnh phúc vì được rời trường học. Tôi không thể tìm được mối đồng cảm với những người bạn ở cùng độ tuổi. Họ không hề cho bạn bất kỳ cơ hội nào. Tôi không phải tuýp người đi vòng vòng bàn chuyện thiên hạ, do vậy trong thời gian đầu tôi không bị ai phiền nhiễu, cho đến khi có ai đó nhận ra. Họ xì xầm sau lưng tôi: “Nó là một con quỷ cái”. Từ năm 14 tuổi tôi chuyển sang lớp hàm thụ qua thư từ để tập trung vào nghiệp diễn xuất. Trước ngày tôi thực hiện cảnh quay tốt nghiệp trong phim Nhật Thực một tuần cũng là lúc tôi đã hoàn thành khoá học của mình.”

Christian Bale

“Hiệp sĩ bóng đêm” đã từng tham gia thành công vai diễn chính trong bộ phim chiến tranh từng được 6 đề cử Oscar Empire of the Sun của đạo diễn Steven Spielberg vào năm anh 13 tuổi, song sau đó, thay vì được bạn cùng trường mến mộ hơn thì ngược lại, anh càng bị ganh ghét.


"Người hùng Batman" bị cho "ăn đấm" vì "tội" đi đóng phim
Bale nói: “Đó là một khoảng thời gian tồi tệ. Tôi là nạn nhân của việc bạo hành trong trường học. Tôi bị những đứa trẻ khác đấm đá mỗi ngày. Đó là bài học đầu đời về hệ quả của việc đi đóng phim. Nhưng nếu như bạn sợ phải đối mặt với những hệ quả đó thì hãy đừng đóng phim. Khi đó tôi rất bối rối về những phản ứng của người khác đối với tôi, cả tốt lẫn xấu. Nó làm cho người ta trở nên bấn loạn.”

Lady Gaga

Nữ ca sĩ thành danh từ bài hit “Just Dance” này là người đi đầu trong việc cách tân thời trang biểu diễn lẫn đời thường theo phong cách glam rock thiên về hình thức thể hiện bên ngoài. Chỉ cần nhìn những bộ trang phục gây sốc mà cô mặc trên người là ta có thể hình dung được cá tính của cô mạnh mẽ như thế nào.

Âm nhạc giúp Gaga trút bỏ những phiền muộn khi bị bắt nạt ở trường
Nhưng khi nghe Gaga trải lòng mình trên tạp chí Ellen về thời đi học của mình, người ta mới biết rằng cô cũng đã từng là “bao cát trút giận” cho đám bạn cùng trường. Đó cũng là lý do định hình nên nhân cách hiện tại của cô. Cô nói: “Tôi muốn thứ âm nhạc của mình có thể tạo cho người nghe một khoảng không gian nơi người ta có thể cảm thấy hoàn toàn tự do và tha hồ tiệc tùng. Tôi cảm thấy ngột ngạt với trường học, tôi muốn được như Boy George (một nam danh ca người Anh nổi tiếng về cách phục trang lập dị). Tôi là người dị hợm, vì vậy nên tôi muốn tạo ra một bầu không khí chung cho những fan dị hợm của tôi để họ không cảm thấy lẻ loi. Đôi khi trong cuộc đời, bạn luôn không cảm thấy mình là người chiến thắng, song điều đó không có nghĩa bạn không thể là người chiến thắng.”

Fred Durst
Nạn nhân bạo hành tiếp theo đây có thể khiến chúng ta vô cùng ngạc nhiên, đó chính là cựu thủ lĩnh ban nhạc rock lừng danh Limp Bizkit, Fred Durst.


"Đứa con hư" của làng nhạc rock Mỹ cũng từng bị ăn hiếp

“Đứa con hư” của làng nhạc rock Mỹ vốn nổi danh với những trò quậy bạo và scandal clip sex này đã chia sẻ với người hâm mộ một sự thật bất ngờ: “Tôi luôn bị đánh trong suốt thời gian ở trường trung học, tôi là một kẻ bị lép vế. Tất cả những cảm giác lo sợ của tôi đều đến từ khoảng thời gian này. Đến một ngày tôi quyết định phải tự mình chấm dứt tất cả, bằng âm nhạc. Tôi nói với bọn người hiếp đáp tôi rằng khi bọn họ đánh tôi, thì thứ âm nhạc của tôi sẽ “giúp” kích động họ mạnh mẽ hơn. Kể từ đó, tôi không còn bị bạo hành nữa.”

Kate Winslet
Nàng Rose quyến rũ, đài cát trong Titanic thuở cắp sách đến trường vẫn thường bị bạn bè trêu chọc là “khối mỡ di động” bởi thân hình quá khổ của cô lúc trước.


"Bông hồng nước Anh" bị bắt nạt vì vẻ ngoài đầy đặn ưa nhìn của mình

Kate thổ lộ: “Tôi luôn bị bắt nạt vì vẻ ngoài béo ú của mình. Mọi đứa trẻ đều bảo tôi rằng “Thật đáng xấu hổ khi một thân hình núc ních như vậy lại sở hữu một gương mặt đẹp.”
Megan Fox
Biểu tượng gợi cảm Megan Fox cũng không thoát khỏi cái “ách” hiếp đáp thời trung học.


Megan Fox bị hiếp đáp suốt 4 năm trung học

Cô tâm sự: “Tôi từng bị bắt nạt rất nhiều lần đến nỗi tôi có cảm giác rằng thời kỳ trung học kéo dài vô tận như sẽ chẳng thể bao giờ chấm dứt được. Bốn năm dài đằng đẵng đó đã giúp tôi hiểu ra rằng chính những người đã bắt nạt bạn thực ra là cũng đang bị bắt nạt bởi kẻ khác. Họ gặp vấn đề giống như bạn. Rồi bạn cũng sẽ ổn thôi, vì những kẻ bắt nạt mới là những người không được an toàn.”
Robert Pattinson
Thật đáng ngạc nhiên là “chàng ma cà rồng bảnh trai Edward” cũng có cùng điểm chung với “nàng Bella” là từng bị ăn hiếp ở trường học.


"Ma cà rồng điển trai Edward" bị bạo hành vì dám tham gia... đóng phim

Robert Pattinson kể lại: “Hồi còn đi học tôi từng bị bạn học cho “ăn đấm” nhiều đến không xuể. Việc bạo hành bắt đầu xảy ra từ khi tôi bắt đầu tham gia vào diễn xuất. Tôi thích việc mình cư xử như một diễn viên thực thụ, có thể chính vì lý do đó mà nhiều người có thêm cớ để đánh tôi.”
Jessica Alba
“Thiên thần bóng tối” Jessica Alba sở hữu một vẻ ngoài rất xinh xắn và đáng yêu ngay từ nhỏ, vì điều đó nên cô bị nhiều bạn bè ganh ghét và hiếp đáp ở trường học.


Jessica Alba bị những đứa con gái khác hiếp đáp vì "tội" quá... xinh đẹp

Alba khi đó luôn nhút nhát và sợ sệt: “Tôi từng bị bắt nạt rất thậm tệ, đến nỗi mỗi khi tới trường tôi phải luôn được ba hộ tống theo để vệ trong suốt những giờ học ở trường. Tôi phải ăn bữa trưa ở phòng y tế để không phải bị những đứa con gái khác hiếp đáp."

theo 24h