Những câu nói vô cùng 'nhạy cảm' của Robert khiến người hâm mộ phải 'đứng tim'.

Ngôi sao nổi tiếng của seri phim Chạng Vạng Robert Pattinson mới đây đã có những phát ngôn vô cùng tế nhị về những cảm nhận trong chuyện giới tính. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí The Times của Anh quốc, Rob đã nói rằng anh chàng bị 'dị ứng' với những vùng nhạy cảm của phụ nữ và bị cuốn hút với những bức ảnh nude của đàn ông. Tuy nhiên ngay sau khi bài phỏng vấn đó được dăng tải trên tạp chí, Rob đã phải nhanh chóng lên tiếng sửa sai rằng, những phát biểu đó không phải do Robert nói. "Tôi nói về những điều tế nhị đó đứng trên quan điểm của nhân vật nhà thơ đồng tính Salvador Dali mà mình đóng trong một bộ phim. Chứ đó không phải là quan điểm của Robert Pattinson. Bởi thực tế, tôi vẫn yêu phụ nữ nhiều lắm".
Robert khẳng định, mình vẫn thích phụ nữ hơn

Mặc dù khẳng định rằng mình hoàn toàn 'trong sạch' với nghi án đồng tính nhưng Rob vẫn 'hào hứng' ca ngợi vẻ đẹp cuốn hút và nam tính của bạn diễn người Tây ban nha Javier. "Anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ và hấp dẫn nhất tôi đã từng biết. Đã có đôi lúc, do quá nhập vai mà tôi cứ ngỡ rằng mình yêu anh ấy' - Rob tiết lộ.
Hiện tại Robert vẫn là một ngôi sao vô cùng ăn khách

Gần đây, chuyện tình cảm riêng tư của Rob cũng được rất nhiều người quan tâm theo dõi. Một nguồn tin thân cận đã tiết lộ rằng Robert đã phản bội người tình xinh đẹp đồng thời cũng là bạn diễn trong Chạng Vạng - Kristen Stewart để qua lại với một cô gái vô danh tai London. Người tình của Rob có tên gọi là Kelly Blackewell, và mặc dù bị chê là "già và xấu" hơn Bella xinh đẹp Kristen Stewart rất nhiều nhưng dường như Robert đang dành hết tình yêu cho cô gái này. "Rob biết rằng nếu phải công khai tình yêu mới này, chắc chắn anh ấy sẽ gặp bất lợi trong sự nghiệp của mình. Nhưng Rob yêu Kelly và đang cố gắng làm mọi cách để 'mang' cô ấy ra... ánh sáng" - một người bạn thân của tài tử này tiết lộ. Và nếu như sự thật đúng như vậy thì có lẽ đây sẽ là một cú sốc khá lớn đối với ngôi sao xinh dẹp của Chạng Vạng - Kristen Sterwart.Nguồn:zaizin.net (Theo phương anh)