Thiết kế profile giới thiệu công ty chuyên nghiệp, sáng tạo
Hầu hết các doanh nghiệp đều cần hồ sơ giới thiệu năng lực công ty, hồ sơ dự thầu để giới thiệu tới khách hàng tiềm năng, chủ đầu tư hoặc để tham gia dự thầu dự án.
Có phải bạn đang gặp khó khăn trong việc định hình ý tưởng, xác định cấu trúc, biên soạn nội dung, tìm kiếm hình ảnh, lên thiết kế hồ sơ năng lực công ty, hồ sơ thầu dự án cho doanh nghiệp mình ?
Sao Kim là sự lựa chọn tốt nhất của bạn với dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty, hồ sơ thầu một cách sáng tạo và chuyên nghiệp truyền tải thông điệp của bạn tới đối tác, khách hàng một cách mạnh mẽ.
Chúng tôi đã là sự lựa chọn uy tín của nhiều doanh nghiệp hàng đầu và chắc chắn sẽ mang lại thành công cho bạn. Hãy liên hệ với Sao Kim ngay hôm nay để có được những thiết kế hoàn hảo nhất.
Xem các dự án chúng tôi thiết kế tại đây www.saokim.com.vn

Thông tin liên hệ
Phòng khách hàng
Hotline: 0944.472.532
CÔNG TY TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU SAO KIM
VP. Hà Nội: 23M2 - Khu đô thị Yên Hòa - Cầu Giấy. Tel: (04) 7300 7102 / 8587 4656
Vp. Tp.HCM: 92 Phan Xích Long - P.3 - Q. Bình Thạnh. Tel: (08) 3517 2344 / 7304 0401
Email: [email protected] Website: www.SaoKim.com.vn

Xem thêm các dịch vụ của Sao Kim:
Thông tin thêm

Profile là gì?

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Một công ty có thể có nhiều brochure giới thiệu sản phẩm nhưng chỉ có một profile để nói về mình. Thông qua profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát.
Profile công ty cũng giới thiệu được những công việc đã làm của doanh nghiệp như các công trình, các dự án, đồng thời giới thiệu được những khách hàng đã có của công ty.

Tại sao phải có profile giới thiệu công ty ?
Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của Công ty Bạn, quyển profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Một profile được cho là thành công sẽ bao gồm những điểm sau:
- Profile thể hiện được đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện xuyên suốt.
- Hình ảnh chân thực, gây ấn tượng. Ngoài ra, hình ảnh đẹp sẽ làm tăng thiện cảm hơn với người xem.
- Lời văn (copy) súc tích, đầy đủ thông tin.
- Bố cục trình bày hợp lý.
- In ấn thành phẩm đẹp mắt.

Thiết kế profile như thế nào?

Thường một quyển nên ngắn gọn súc tích thường thiết kế khoảng 16 – 20 trang đủ để truyền tải đủ nội dung một cách khái quát về Công ty nhưng không sơ sài. Các chuyên gia của Sao Kim sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lọc hình ảnh, viết nội dung và trình bày profile một cách ấn tượng, chuyên nghiệp. Hãy gọi cho Sao Kim ngay bây giờ theo số máy (04) 7300 7102 / 0903.427.880 để được tư vấn về dịch vụ.

Keywords: thiet ke profile, thiết kế profile, thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế hồ sơ thầu, thiet ke profile, thiet ke thuong hieu, xây dựng thương hiệu, thiet ke brochure, thiet ke catalogue, thiet ke ho nang nuc,thiet ke logo, ao so mi nam, so mi nam
Links: http://www.saokim.com.vn/thiet-ke-pr...ng-ty-k34.html