Tư vấn miễn phí dịch vụ Căng da cổ của Thẩm Mỹ Viện Hàn Việt

Cổ là vùng da nhạy cảm của phụ nữ và cũng là phần gợi cảm của cơ thể. Một người đàn ông có thể bị hớt hồn khi nhìn thấy một chiếc cổ thon gọn và quyến rũ.

Da chùng vùng cổ có thể giải quyết được bằng phương pháp căng da. Căng da cổ có thể thực hiện đơn thuần, không nhất thiết phải thực hiện cùng với căng da mặt.

Phẫu thuật cắt da chùng được chỉ định cho những trường hợp có da chùng nhiều vùng cổ. Ưu điểm giúp vùng da cổ được căng phẳng triệt để.

Da chùng vùng cổ có thể giải quyết được bằng phương pháp căng da. có thể thực hiện đơn thuần, không nhất thiết phải thực hiện cùng với căng da mặt.

Có thể lựa chọn một trong hai phương pháp sau:

- Căng da cổ bằng phẫu thuật cắt da chùng vùng cổ.

- Căng da cổ bằng phẫu thuật nội soi.

Phẫu thuật cắt da chùng được chỉ định cho những trường hợp có da chùng nhiều vùng cổ. Ưu điểm giúp vùng da cổ được căng phẳng triệt để.

Phương pháp căng da nội soi được chỉ định rộng rãi hơn cho tất cả những trường hợp có da chùng vùng cổ, nếu có sức khỏe bình thường đều có thể thực hiện được.

Phẫu thuật giúp chuyển dịch da vùng cổ lên trên và ra sau, làm căng phẳng da chùng vùng cổ.

Phẫu thuật nội soi hầu như không gây sang chấn đối với mô da, không để lại sẹo, không bầm tím, hiện tượng sưng nề ít phục hồi nhanh. Đây là những ưu điểm mà phẫu thuật cắt da không có được.

Xem chi tiết : Căng da cổ

Xem thêm : Hút mỡ bụng

Xem thêm : Đặt túi ngực

Xem thêm : Nâng ngực