Anh chàng Adam Levine tiếp tục hâm nóng làng giải trí với bộ anh nong lãng mạn và rất hot - cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, bên bạn gái trên tạp chí Vogue của Nga.
Bạn gái của Adam Levine là siêu mẫu, thế nên, Anne chẳng ngần ngại cởi đồ khoe thân hình hoàn hảo cùng bạn trai với nhưng tấm Anh nong trên tạp chí.
Cách đây không lâu, Adam Levine khẳng định thế mạnh của anh là việc thường xuyên bị nghi ngờ về giới tính. Tuy không hề đồng tính nhưng Adam là một trong những người hoạt động tích cực vì quyền lợi của những người thuộc thế giới thứ ba. Em trai của Adam cũng là một người đồng tính. Trong một lần chụp hình cho tạp chí đồng tính Out, thành viên của Maroon 5 chia sẻ: "Tất cả chúng tôi đều ủng hộ và cổ vũ em trai tôi. Rất nhiều người không muốn con cái họ đồng tính và sẵn sàng đấu tranh chống lại giới tính thực của con họ bằng mọi giá. Nhưng chắc chắn bạn sẽ thua trong cuộc chiến đó. Bạn chỉ làm con cái bạn khổ thêm mà thôi Anh nong".
"Hãy chấp nhận và cổ vũ những đứa trẻ đó tiếp tục cuộc sống", Adam Levine chân thành. "Đó mới là cách một gia đình làm vì con cái họ".