+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Guest

  Mặc định Năm mới lại đến

  Tôi tìm một góc tối của quán bar và ngồi ở ðó một mình. Cũng như mọi khi nếu co chuyện buồn gì tôi tìm ðến ðây và một mình ngồi trong bóng tối, tiếng nhạc zập xình và bóng dáng của những boy phục vụ ở ðây làm cho tôi quên tất cả mọi buồn phiền.
  Mấy hôm nay tôi cảm thấy buồn vô cùng, sự cô ðơn và những kỷ niệm. Cũng vào khoản thời gian này năm trước tôi và người ấy rất vui vẻ bên nhau, nhưng năm nay tôi lại cô ðõn, ngýời tôi yêu thương ðang ở cách xa tôi nữa vòng trái ðất. Không biết hiện giờ anh có ðang vui vẻ với ai không !??..


  - Anh cần dùng gì ạ? Một giọng trầm của một boy phục vụ hỏi tôi. Cắt ngang dòng suy nghĩ của tôi cũng là giọng của một boy mà cách ðây một năm tôi cũng ðã vô tình gặp. Nhưng ngýời ðó là cậu chủ của bar này chứ không phải người phục vụ. Vi theo gia ðình xuất ngoại nên ðể bar này lại cho người bà con trông coi.
  - Bạn cho mình một ðỏ.
  Ðược nói chuyện với boy handsome như người phục vụ này làm tôi thấy vui hõn. Nhìn cậu ta rất dễ thương, một nét ðẹp có vẽ mềm yếu giống như một thư sinh. Tôi biết ở quán bar này có nhiều sinh viên ðến làm việc có thể cậu ta cũng là sinh viên thì phải.
  Khi cậu ta mang ly rượu của tôi ðiếu tôi chú ý thấy tên của cậu ta trên bản hiệu là Hùng.
  Tôi bắt ðầu chú ý ðến cậu ta nhiều hơn rồi, tôi thấy thỉnh thoảng cậu ta cũng nhìn tôi. Không biết cậu ta biết tôi là người yêu của cậu chủ hay vì tôi ðẹp trai???
  Bây giờ bar ðã vắng khách hơn, không còn tiếng nhạc ồn ào như khi nảy nửa, tôi chú ý thấy Hùng ðang ngồi trên ghế ở quày nói chuyện cùng một boy khác cũng là phục vụ trong bar. Kẻ ðứng người ngồi nói chuyện gì ðó. Ðược một lúc thì tôi thấy Hùng ðứng ðưa chân trên ghế, lúc ðó tôi mới ráng nhìn vào bóng tôi mờ mờ của ánh ðèn yếu ớt mới thấy ðược một ðiều mà tôi không thể tin, bàn tay của boy ðứng bên dưới ðang ðể lên ðùi của Hùng và vuốt vuốt, làm như chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng thực sự tôi thấy bàn tay kia ðang dần dần nhích lên trên và nghiên vào phía bên trong.

  Tôi thấy Hùng vẫn nói ngồi chuyện bình thường và có vẻ như không chú ý ðến ðiều ðó. Có lẻ họ ðã thường xuyên như thế. Và tôi thật bất ngờ và không nghi ngờ gì nữa khi thấy boy ðứng bên dưới nhích ngừơi qua như muốn che người Hùng lại và liền lúc ðó ðẩy bàn tay rất nhanh lên trên vuốt lên giữa hán của Hùng, Hùng nhìn xung quay rồi quay sang cười với người ðó, Hùng ðẩy tay người ðó xuống rồi nhãy xuống ghế ði vào bên trong. Boy kia liền ði theo sau tiếp ðó.
  Kể từ ngày ðó, tôi nghĩ ra một ðiều mà làm tôi vui hơn, tôi thường xuyên tới bar ðó hơn và tới rất muộn như muốn chờ ðợi một ðiều gì ðó tương tự. Tôi cũng rất ngạc nhiên khi mỗi lần tôi ðến thì Hùng ðều là người phục vụ tôi.
  Có một lần tôi ði tolet và vô tình lúc tôi vừa hé cửa ðịnh bước ra thì thấy Hùng và chính boy hôm trước ðã vuốt ðùi Hùng bước vội vàng vào cùng một tolet. Tôi ðã hiểu ra ðiều gì vội thụt lụi lại và khép cửa. Tôi cố lắng nghe những âm thanh quen thuộc từ phòng bên vọng sang, tiếng sột xọt, tiếng tay chân ðụng vào tường bồm bộp. tôi biết họ ðang làm ðiều gì, vì tôi quá rành những âm thanh ðó, tôi cũng một thời mà. Sau những âm thanh vội vã ðó thì từng người một lặng lẽ bước ra khỏi totel, tôi ðợi như thế rồi mới ði ra theo sau. Hình ảnh và âm thanh hôm ðó đã khơi dậy trong tôi nhục duc muốn chiếm ðoạt Hùng.

  Rồi cơ hội cũng ðã ðến, hôm ðó tôi về muộn hơn mọi ngày, có lẽ cũng có mục ðích, Hùng với tôi cũng có vẽ thân hơn sau những ngay tôi ðến ðây liên tục. Khi tôi kêu Hùng tính tiền thì Hùng bảo tôi:
  - Anh ðợi một chút nếu không phiền, em giao tiền cho quầy xong sẽ xin quá giang anh về sớm.
  - OK, không có gì, sẵn sàng thôi.
  Hùng vội quay lại quầy một lúc sau thì quay lại và chúng tôi ði về, trên ðường về chúng tôi nói chuyện với nhau, tôi mới biết Hùng là người Quãng Ngãi, là sinh viên nãm 2 ngành ngoại thương, cùng trương với tôi. Hùng vào sài gòn học và vì làm thêm ðược nên Hùng thuê riêng một căn phòng ở Bình Thạnh. Hôm nay vì Hùng cho người bạn mượn xe của mình ði sinh nhật nên phai quá giang tôi về. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất vui vẻ và thân mật.
  Trên ðường về tôi có cảm giác như Hùng ôm tôi trong lòng, Hùng ngồi càng lúc càng xác tôi hơn. Hơi ấm từ Hùng như hoà lẫn vào tôi. Tôi ði xe chậm hơn, hơi thở khi Hùng nói chuyện như phả vào tai tôi, cảm giác ấm ấm phía sau mông tôi như rõ rệt. Tôi biết Hùng, và hiểu Hùng cần gì, tôi như sống dậy những cảm giác mà sau một thời gian dài tôi không ðược cảm nhận. Khi xe qua ðọan ðường ðang sửa chữa, ðýờng gồ ghề làm cho Hùng và chạm vào tôi cảm giác vật quí của Hùng chạm vào mông tôi làm tôi như ðiên lên. Bây giờ Hùng hoàn toàn như im lặng.

  Chiếc quần tây mõng manh làm sao ngăn cấm ðược sự hùng dũng của sức trẻ ðang căn phồng chứ.
  Càng lúc tôi càng cảm nhận hết tất cả hình dáng của cái khối ðang to dần lên ở giữa hán của Hùng, nó dương như ðang bị Hùng ðè ép vào mông tôi. Hùng vòng tay ôm tôi, tôi cãm thấy thật hạnh phúc và mãn nguyện, cảm giác như sắp chiếm lấy ðýợc Hùng làm tôi vui sướng. Tôi nghĩ ngợi lung tung cho ðến khi tới nhà Hùng. Bây giờ Hùng mới chịu nói:
  - Anh vào phòng em chơi chút ði.
  Tôi không ngại ngừng gì và ðồng ý liền. Tôi theo sau Hùng vào phòng , phòng Hùng tuy nhỏ nhưng rất gọn gàng và sạch sẽ giống như con người Hùng vậy.
  - Anh ngồi tạm trên nệm nha.
  Hùng trải tấm nệm ra và mời tôi ngồi, cũng phải phòng Hùng không có bàn ghể, ðơn giản nhưng cũng không thiếu thốn.
  - Em chỉ ở một mình nên rất thoải mái khi ở nhà, quen rồi.
  Vừa nói Hùng vừa kéo tủ lấy quần áo và thay ðồ rất tự nhiên trước mặt tôi.
  Lần lượt từng bộ phận ðược lộ ra rồi che lại theo ðúng trình tự. Nhưng chi tiết làm tôi choáng ngột nhất là Hùng không bận quần sọt, khi cỏi chiếc quần tây ra thỉ chỉ còn lại chiếc quần xịp trắng bao bọc lấy cặp mong tròn ðều ðặn mà thôi. Còn cặp ðùi tròn trịa trông rất hấp dẫn những người như tôi.

  Không biết chỉ riêng với tôi hay ðối với ai Hùng thích cũng ðều như thế. Nghĩ ðến chuyện Hùng cũng ðã từng rủ những người Hùng thích về nhà và ðều diễn ra những gì tôi thấy nảy giờ làm tôi thấy hứng lên muốn làm gì ðó với Hùng, tôi như sợ mất ði một cái gì ðó mà mình thiếu thốn và chờ ðợi.
  Thật không thể tưởng tượng nổi, hình dáng thân thể của Hùng rất cân ðối tuy không rắn chắc nhưng cũng ðủ các ðường nét rất hài hoà, cộng với nước da trắng dịu làm tôi thấy rất hứng thú. Tôi ngã người lên ðống chăn gối vờ như ðã mệt và nghĩ ngơi một chút khi Hùng ðang thay ðồ. Mắt nhìn lên trần nhà và mường tượng ðủ ðiều. Tôi quên ði lúc này Hùng cũng ðã thay ðồ xong và ngồi xuống nệm, Hùng ngồi im nhìn tôi một chập rồi mới nói:
  - Anh cũng sống ðộc thân chứ.
  - Ừa, Tôi ậm ừ nhưng vẫn không ngồi dậy. Tôi dũi thẳng một chân ra chân còn lại co lên tựa vào vách tường, cố ý muốn cho Hùng chú ý ðến cái ðó của tôi ðang căng lên ở bên trong và nổi cộm hằn cả hình thù của nó lên bên ngoài.
  - ah, anh uống nước nha, nảy giờ em quên, Hùng ðứng dậy với tay, ướm người lên giá sách bên trên ðầu chổ tôi nằm ðể lấy chai nước suối và cái ly.
  ...


  Lúc này dường như Hùng ðã choáng một phần bên trên mặt tôi, nằm từ dưới nhìn lên tôi như trông rất rõ những gì bên trong ống quần sọt rộng thùng thình của Hùng. Hình ảnh dưõng vật oằn dưới lớp vải trắng bó chặt. Hùng dường như cố ý không muốn rút người lại, tôi cũng không ngại nhìn chăm chăm vào bên trong hán Hùng, nếu tôi chỉ cần ðưa tay thọc vô là có thể nắm trọn vẹn cái khối ðó của Hùng rồi.
  Hùng ngồi xuống rót nước mới tôi, chúng tôi trò chuyện một chập rất vui vẻ và thân mật.

  - Áo lót của em ðẹp thật, hàng xịn huh, vải trông thấy mịt và có vẻ mát ah, tôi ðưa tay rờ rờ lên áo nơi mà núm vú của Hùng ðang nổi cộm lên. Hùng hơi dật một cái nhưng trở lại bình thường.
  - Hàng của bạn em gỏi từ Thái về tặng ðó.
  Hùng kéo áo lên lật ngược bên trong cho tôi xem lớp lông mịt bên trong áo. Tôi không nhìn vải áo của Hùng mà chỉ chú ý ðến núm vú ðỏ và cưng cứng của Hùng thôi, thấy tôi nhìn chằm chằm Hùng kẻ cười và mạnh dạng nắm lấy tay tôi dí vào ðó. Tôi vân vê ðầu vú Hùng, Hùng lơ mơ ngã người xuống ðống chăn gối, 2 tay Hùng gát bên dưới ðầu, bây giờ Hùng ðã nằm song song bên cạnh tôi. Tôi vân vê vú Hùng một chập, Hùng vẫn im lặng, mặt Hùng hơi ðờ ði, chân Hùng hơi co lên tôi nhìn thầy rõ khối u nơ hán Hùng to lên, Hùng co chân cao hơn, ống quần sọt to rộng của Hùng tuột xuống xác vào hán, làm lộ rõ bắp vế tròn trịa ra, tôi còn nhìn thấy rõ cả chiếc quần xịp trắng bên trong nữa.

  Ðược một lúc Hùng hạ chân xuống và gát lên ðúng ngay trên hán tôi, lúc này tôi cũng quá nứng nên hàng tôi nổi lên quá to, Hùng có vẽ thích thú và cứ lắc chân qua lại trên hán tôi. Tôi thấy dương vật tôi ðược kích thích nó như to lên hết cở.

  Bây giờ cả tôi và Hùng không có gì phải dấu nhau cả, những gì chúng tôi muốn ở nhau ðã biểu lộ ra cả rồi. Tôi choàng một tay qua hông Hùng rồi từ từ di chuyển xuống bên dưới, tôi sờ lên khối u giữa hán Hùng, nó nóng và giật giật liên hồi. Tôi thích thú và cảm thấy rất hứng thú khi lắc lắc cái khối u ðó, tay tôi vuốt dọc theo dương vật Hùng rồi xoa xoa bên trên ðầu dương vật. Hùng như trân người lên, chân Hùng không còn chọc phá hàng của tôi nữa, tay Hùng bây giờ ðã rút ra khỏi ðầu và ðưa tay trái xoa xoa vào bên mang tai tôi.
  Mắt Hùng lim dim nhýng chân lại cứ ðẩy ra kéo vào liên hồi theo những cái lắc tay của tôi trên hàn Hùng. Có lúc Hùng trân mình ưởn hông lên một chút như hứng ðựng một thứ gì vô hình ðang tràn ngập khắp vùng hán và dýõng vật của Hùng.

  Có lẽ không chịu nổi sự kích thích của tôi, Hùng muốn sự cọ xác mạnh hơn, liền quay hẳn người sang tôi và gát một chân lên người tôi, Hùng như ôm trọn tôi vào lòng, dương vật Hùng như cố ép chặt vào hông tôi. Hai tay Hùng luồn ra sau xoa gáy tôi và ghì chặt ðầu tôi vào ngực Hùng,
  ðồng thời Hùng hẩy hẩy người tới, có lẽ tôi không dùng từ nắc ở ðây vì không ðúng tư thề khi tôi và Hùng nằm ôm nhau ở vị trí này.

  Hơi thở của Hùng lúc này nặng hơn và Hùng như không chú ý gì xung quanh
  nữa, một tay Hùng tiếp tục vò tóc tôi tay còn lại Hùng di chuyển xuống bên dưới và thọc vào quần tôi, tôi bận quần jean nên Hùng thọc vào rất khó khăn, tay Hùng sờ loạn xạ bên trong quần tôi và bóp bóp vào mông tôi. Có lúc Hùng xiết chặn mông tôi như cố kéo tôi ép xác vào Hùng hơn.
  Tôi ðể Hùng chủ ðộng làm một việc một lúc rồi mới ðýa tay xuống eo Hùng tôi từ từ kéo quần sọt Hùng xuống Hùng kô phản ứng, tôi làm nhanh hõn. Hùng ôm tôi rất chặc tôi kô thể nào kéo cho chiếc quần ra khỏi ngýời Hùng ðược, mặt kệ. Dù sao bây giờ cặp mông dưới lớp vải mỏng của chiếc quần xịp cũa ðã phô bày ra rồi, tôi vội vàng xoa nắm khắp mông Hùng, thỉnh thỏng tôi thọc tay vô khe giửa mông và sâu hõi chút nữa làm Hùng nhý khựng lại.
  Mồ hôi của 2 chúng tôi bắt ðầu vã ra, mùi của những ngýời ðàn ông nhý lan tỏa. Hùng vì quá nứng nên ðã lật tôi nằm ngửa ra và Hùng ngồi hẳn trên hông tôi, chiêc quần sọt làm vướn Hùng ðạp tung nó ra và nằm áp xuống ngýời tôi, với tý thế nữa ngồi nữa như muốn nằm lên bụng tôi, Hùng chà xác mạnh dương vật của mình lên dýõng vật tôi, với tý thế này sự tiếp xúc của 2 dương vật là lớn nhất. Bây giờ Hùng mới thật sự là nắc tôi. Mỗi nhịp nắc thốc lên của Hùng làm cho dýõng vật tôi và cả Hùng ðều thốc tới cãng hết cở. Nó nhý trật qua trận lại theo mỗi nhịp hẩy tới của Hùng. Càng lúc Hùng càng làm mạnh hõn, tôi nằm dýới chỉ biết co chân lên một chút ðể ðón nhận sự ýu ái của Hùng, tay tôi luôn rờ mó xoa bóp từ mông Hùng ðến lýng rồi vò gáy tóc Hùng.

  Ðược khoản 5 phút sau, Hùng cuối thấp hơn và luồn 2 tay ra sau vai tôi, Hùng ôm vai tôi và lấy thế ép chặt ngýời nắc mạnh hõn, tôi biết Hùng ðã rất hứng và ðang muốn cho khí của mình tuôn ra cho hả hê. Tôi bèn ðưa chân lên vặp lấy hông Hùng xiệt chặt hơn hổ trợ Hùng. Hùng rên lên hừ hự rồi nhắm mắt ngửa ðầu nắm vài cái thật mạnh và bên trong quần xịp của Hùng tôi thấy những giọt nước trắng và dẻo ðang ứa ra. Nó như thấm cả lên quần tôi, giống như tôi vừa mới xuất tinh ra làm uớc quần vậy.
  Hùng lãn xuống khỏi người tôi và thở nhẹ dần, 2 chúng tôi nằm ngửa nhìn lên trần nhà mà kô sai nói gì với nhau, không biết Hùng ðang nghĩ gì, nhưng tôi thì ðang cảm thấy mình thật hạnh phúc.
  Có lẻ Tết này cũng như Tết nãm qua, tôi sẽ ðược vui vẽ và hạnh phúc bên người mình yêu mến chãng? vừa nằm suy nghĩ lung tung tôi vùa xoa tay len cái khối u ðang căng tức của tôi.

  Chẳng mấy chốc, tôi tua trào những dòng sinh lực của mình ra trong quầy. Ðủn quầy tôi ước nhẹp, tôi thấy rất khó chịu nhưng lại rất thích,
  có lẽ ðiều này sẽ ðến với tôi thường xuyên, nhưng tôi sẽ không phải cho ra trong lúc mặc quần nữa mà .
  Năm mới lại ðến với tôi và tình yêu cũng lại ðến với tôi, Tết này tôi sẽ vui xuân như thế nào? chỉ có Hùng và tôi hiều mà thôi..


  - Hết -

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Năm mới lại đến

  Tôi tìm một góc tối của quán bar và ngồi ở ðó một mình. Cũng như mọi khi nếu co chuyện buồn gì tôi tìm ðến ðây và một mình ngồi trong bóng tối, tiếng nhạc zập xình và bóng dáng của những boy phục vụ ở ðây làm cho tôi quên tất cả mọi buồn phiền.
  Mấy hôm nay tôi cảm thấy buồn vô cùng, sự cô ðơn và những kỷ niệm. Cũng vào khoản thời gian này năm trước tôi và người ấy rất vui vẻ bên nhau, nhưng năm nay tôi lại cô ðõn, ngýời tôi yêu thương ðang ở cách xa tôi nữa vòng trái ðất. Không biết hiện giờ anh có ðang vui vẻ với ai không !??..

  - Anh cần dùng gì ạ? Một giọng trầm của một boy phục vụ hỏi tôi. Cắt ngang dòng suy nghĩ của tôi cũng là giọng của một boy mà cách ðây một năm tôi cũng ðã vô tình gặp. Nhưng ngýời ðó là cậu chủ của bar này chứ không phải người phục vụ. Vi theo gia ðình xuất ngoại nên ðể bar này lại cho người bà con trông coi.
  - Bạn cho mình một ðỏ.
  Ðược nói chuyện với boy handsome như người phục vụ này làm tôi thấy vui hõn. Nhìn cậu ta rất dễ thương, một nét ðẹp có vẽ mềm yếu giống như một thư sinh. Tôi biết ở quán bar này có nhiều sinh viên ðến làm việc có thể cậu ta cũng là sinh viên thì phải.
  Khi cậu ta mang ly rượu của tôi ðiếu tôi chú ý thấy tên của cậu ta trên bản hiệu là Hùng.
  Tôi bắt ðầu chú ý ðến cậu ta nhiều hơn rồi, tôi thấy thỉnh thoảng cậu ta cũng nhìn tôi. Không biết cậu ta biết tôi là người yêu của cậu chủ hay vì tôi ðẹp trai???
  Bây giờ bar ðã vắng khách hơn, không còn tiếng nhạc ồn ào như khi nảy nửa, tôi chú ý thấy Hùng ðang ngồi trên ghế ở quày nói chuyện cùng một boy khác cũng là phục vụ trong bar. Kẻ ðứng người ngồi nói chuyện gì ðó. Ðược một lúc thì tôi thấy Hùng ðứng ðưa chân trên ghế, lúc ðó tôi mới ráng nhìn vào bóng tôi mờ mờ của ánh ðèn yếu ớt mới thấy ðược một ðiều mà tôi không thể tin, bàn tay của boy ðứng bên dưới ðang ðể lên ðùi của Hùng và vuốt vuốt, làm như chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng thực sự tôi thấy bàn tay kia ðang dần dần nhích lên trên và nghiên vào phía bên trong.

  Tôi thấy Hùng vẫn nói ngồi chuyện bình thường và có vẻ như không chú ý ðến ðiều ðó. Có lẻ họ ðã thường xuyên như thế. Và tôi thật bất ngờ và không nghi ngờ gì nữa khi thấy boy ðứng bên dưới nhích ngừơi qua như muốn che người Hùng lại và liền lúc ðó ðẩy bàn tay rất nhanh lên trên vuốt lên giữa hán của Hùng, Hùng nhìn xung quay rồi quay sang cười với người ðó, Hùng ðẩy tay người ðó xuống rồi nhãy xuống ghế ði vào bên trong. Boy kia liền ði theo sau tiếp ðó.
  Kể từ ngày ðó, tôi nghĩ ra một ðiều mà làm tôi vui hơn, tôi thường xuyên tới bar ðó hơn và tới rất muộn như muốn chờ ðợi một ðiều gì ðó tương tự. Tôi cũng rất ngạc nhiên khi mỗi lần tôi ðến thì Hùng ðều là người phục vụ tôi.
  Có một lần tôi ði tolet và vô tình lúc tôi vừa hé cửa ðịnh bước ra thì thấy Hùng và chính boy hôm trước ðã vuốt ðùi Hùng bước vội vàng vào cùng một tolet. Tôi ðã hiểu ra ðiều gì vội thụt lụi lại và khép cửa. Tôi cố lắng nghe những âm thanh quen thuộc từ phòng bên vọng sang, tiếng sột xọt, tiếng tay chân ðụng vào tường bồm bộp. tôi biết họ ðang làm ðiều gì, vì tôi quá rành những âm thanh ðó, tôi cũng một thời mà. Sau những âm thanh vội vã ðó thì từng người một lặng lẽ bước ra khỏi totel, tôi ðợi như thế rồi mới ði ra theo sau. Hình ảnh và âm thanh hôm ðó đã khơi dậy trong tôi nhục duc muốn chiếm ðoạt Hùng.

  Rồi cơ hội cũng ðã ðến, hôm ðó tôi về muộn hơn mọi ngày, có lẽ cũng có mục ðích, Hùng với tôi cũng có vẽ thân hơn sau những ngay tôi ðến ðây liên tục. Khi tôi kêu Hùng tính tiền thì Hùng bảo tôi:
  - Anh ðợi một chút nếu không phiền, em giao tiền cho quầy xong sẽ xin quá giang anh về sớm.
  - OK, không có gì, sẵn sàng thôi.
  Hùng vội quay lại quầy một lúc sau thì quay lại và chúng tôi ði về, trên ðường về chúng tôi nói chuyện với nhau, tôi mới biết Hùng là người Quãng Ngãi, là sinh viên nãm 2 ngành ngoại thương, cùng trương với tôi. Hùng vào sài gòn học và vì làm thêm ðược nên Hùng thuê riêng một căn phòng ở Bình Thạnh. Hôm nay vì Hùng cho người bạn mượn xe của mình ði sinh nhật nên phai quá giang tôi về. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất vui vẻ và thân mật.
  Trên ðường về tôi có cảm giác như Hùng ôm tôi trong lòng, Hùng ngồi càng lúc càng xác tôi hơn. Hơi ấm từ Hùng như hoà lẫn vào tôi. Tôi ði xe chậm hơn, hơi thở khi Hùng nói chuyện như phả vào tai tôi, cảm giác ấm ấm phía sau mông tôi như rõ rệt. Tôi biết Hùng, và hiểu Hùng cần gì, tôi như sống dậy những cảm giác mà sau một thời gian dài tôi không ðược cảm nhận. Khi xe qua ðọan ðường ðang sửa chữa, ðýờng gồ ghề làm cho Hùng và chạm vào tôi cảm giác vật quí của Hùng chạm vào mông tôi làm tôi như ðiên lên. Bây giờ Hùng hoàn toàn như im lặng.

  Chiếc quần tây mõng manh làm sao ngăn cấm ðược sự hùng dũng của sức trẻ ðang căn phồng chứ.
  Càng lúc tôi càng cảm nhận hết tất cả hình dáng của cái khối ðang to dần lên ở giữa hán của Hùng, nó dương như ðang bị Hùng ðè ép vào mông tôi. Hùng vòng tay ôm tôi, tôi cãm thấy thật hạnh phúc và mãn nguyện, cảm giác như sắp chiếm lấy ðýợc Hùng làm tôi vui sướng. Tôi nghĩ ngợi lung tung cho ðến khi tới nhà Hùng. Bây giờ Hùng mới chịu nói:
  - Anh vào phòng em chơi chút ði.
  Tôi không ngại ngừng gì và ðồng ý liền. Tôi theo sau Hùng vào phòng , phòng Hùng tuy nhỏ nhưng rất gọn gàng và sạch sẽ giống như con người Hùng vậy.
  - Anh ngồi tạm trên nệm nha.
  Hùng trải tấm nệm ra và mời tôi ngồi, cũng phải phòng Hùng không có bàn ghể, ðơn giản nhưng cũng không thiếu thốn.
  - Em chỉ ở một mình nên rất thoải mái khi ở nhà, quen rồi.
  Vừa nói Hùng vừa kéo tủ lấy quần áo và thay ðồ rất tự nhiên trước mặt tôi.
  Lần lượt từng bộ phận ðược lộ ra rồi che lại theo ðúng trình tự. Nhưng chi tiết làm tôi choáng ngột nhất là Hùng không bận quần sọt, khi cỏi chiếc quần tây ra thỉ chỉ còn lại chiếc quần xịp trắng bao bọc lấy cặp mong tròn ðều ðặn mà thôi. Còn cặp ðùi tròn trịa trông rất hấp dẫn những người như tôi.

  Không biết chỉ riêng với tôi hay ðối với ai Hùng thích cũng ðều như thế. Nghĩ ðến chuyện Hùng cũng ðã từng rủ những người Hùng thích về nhà và ðều diễn ra những gì tôi thấy nảy giờ làm tôi thấy hứng lên muốn làm gì ðó với Hùng, tôi như sợ mất ði một cái gì ðó mà mình thiếu thốn và chờ ðợi.
  Thật không thể tưởng tượng nổi, hình dáng thân thể của Hùng rất cân ðối tuy không rắn chắc nhưng cũng ðủ các ðường nét rất hài hoà, cộng với nước da trắng dịu làm tôi thấy rất hứng thú. Tôi ngã người lên ðống chăn gối vờ như ðã mệt và nghĩ ngơi một chút khi Hùng ðang thay ðồ. Mắt nhìn lên trần nhà và mường tượng ðủ ðiều. Tôi quên ði lúc này Hùng cũng ðã thay ðồ xong và ngồi xuống nệm, Hùng ngồi im nhìn tôi một chập rồi mới nói:
  - Anh cũng sống ðộc thân chứ.
  - Ừa, Tôi ậm ừ nhưng vẫn không ngồi dậy. Tôi dũi thẳng một chân ra chân còn lại co lên tựa vào vách tường, cố ý muốn cho Hùng chú ý ðến cái ðó của tôi ðang căng lên ở bên trong và nổi cộm hằn cả hình thù của nó lên bên ngoài.
  - ah, anh uống nước nha, nảy giờ em quên, Hùng ðứng dậy với tay, ướm người lên giá sách bên trên ðầu chổ tôi nằm ðể lấy chai nước suối và cái ly.
  ...

  Lúc này dường như Hùng ðã choáng một phần bên trên mặt tôi, nằm từ dưới nhìn lên tôi như trông rất rõ những gì bên trong ống quần sọt rộng thùng thình của Hùng. Hình ảnh dưõng vật oằn dưới lớp vải trắng bó chặt. Hùng dường như cố ý không muốn rút người lại, tôi cũng không ngại nhìn chăm chăm vào bên trong hán Hùng, nếu tôi chỉ cần ðưa tay thọc vô là có thể nắm trọn vẹn cái khối ðó của Hùng rồi.
  Hùng ngồi xuống rót nước mới tôi, chúng tôi trò chuyện một chập rất vui vẻ và thân mật.

  - Áo lót của em ðẹp thật, hàng xịn huh, vải trông thấy mịt và có vẻ mát ah, tôi ðưa tay rờ rờ lên áo nơi mà núm vú của Hùng ðang nổi cộm lên. Hùng hơi dật một cái nhưng trở lại bình thường.
  - Hàng của bạn em gỏi từ Thái về tặng ðó.
  Hùng kéo áo lên lật ngược bên trong cho tôi xem lớp lông mịt bên trong áo. Tôi không nhìn vải áo của Hùng mà chỉ chú ý ðến núm vú ðỏ và cưng cứng của Hùng thôi, thấy tôi nhìn chằm chằm Hùng kẻ cười và mạnh dạng nắm lấy tay tôi dí vào ðó. Tôi vân vê ðầu vú Hùng, Hùng lơ mơ ngã người xuống ðống chăn gối, 2 tay Hùng gát bên dưới ðầu, bây giờ Hùng ðã nằm song song bên cạnh tôi. Tôi vân vê vú Hùng một chập, Hùng vẫn im lặng, mặt Hùng hơi ðờ ði, chân Hùng hơi co lên tôi nhìn thầy rõ khối u nơ hán Hùng to lên, Hùng co chân cao hơn, ống quần sọt to rộng của Hùng tuột xuống xác vào hán, làm lộ rõ bắp vế tròn trịa ra, tôi còn nhìn thấy rõ cả chiếc quần xịp trắng bên trong nữa.

  Ðược một lúc Hùng hạ chân xuống và gát lên ðúng ngay trên hán tôi, lúc này tôi cũng quá nứng nên hàng tôi nổi lên quá to, Hùng có vẽ thích thú và cứ lắc chân qua lại trên hán tôi. Tôi thấy dương vật tôi ðược kích thích nó như to lên hết cở.

  Bây giờ cả tôi và Hùng không có gì phải dấu nhau cả, những gì chúng tôi muốn ở nhau ðã biểu lộ ra cả rồi. Tôi choàng một tay qua hông Hùng rồi từ từ di chuyển xuống bên dưới, tôi sờ lên khối u giữa hán Hùng, nó nóng và giật giật liên hồi. Tôi thích thú và cảm thấy rất hứng thú khi lắc lắc cái khối u ðó, tay tôi vuốt dọc theo dương vật Hùng rồi xoa xoa bên trên ðầu dương vật. Hùng như trân người lên, chân Hùng không còn chọc phá hàng của tôi nữa, tay Hùng bây giờ ðã rút ra khỏi ðầu và ðưa tay trái xoa xoa vào bên mang tai tôi.
  Mắt Hùng lim dim nhýng chân lại cứ ðẩy ra kéo vào liên hồi theo những cái lắc tay của tôi trên hàn Hùng. Có lúc Hùng trân mình ưởn hông lên một chút như hứng ðựng một thứ gì vô hình ðang tràn ngập khắp vùng hán và dýõng vật của Hùng.

  Có lẽ không chịu nổi sự kích thích của tôi, Hùng muốn sự cọ xác mạnh hơn, liền quay hẳn người sang tôi và gát một chân lên người tôi, Hùng như ôm trọn tôi vào lòng, dương vật Hùng như cố ép chặt vào hông tôi. Hai tay Hùng luồn ra sau xoa gáy tôi và ghì chặt ðầu tôi vào ngực Hùng,
  ðồng thời Hùng hẩy hẩy người tới, có lẽ tôi không dùng từ nắc ở ðây vì không ðúng tư thề khi tôi và Hùng nằm ôm nhau ở vị trí này.

  Hơi thở của Hùng lúc này nặng hơn và Hùng như không chú ý gì xung quanh
  nữa, một tay Hùng tiếp tục vò tóc tôi tay còn lại Hùng di chuyển xuống bên dưới và thọc vào quần tôi, tôi bận quần jean nên Hùng thọc vào rất khó khăn, tay Hùng sờ loạn xạ bên trong quần tôi và bóp bóp vào mông tôi. Có lúc Hùng xiết chặn mông tôi như cố kéo tôi ép xác vào Hùng hơn.
  Tôi ðể Hùng chủ ðộng làm một việc một lúc rồi mới ðýa tay xuống eo Hùng tôi từ từ kéo quần sọt Hùng xuống Hùng kô phản ứng, tôi làm nhanh hõn. Hùng ôm tôi rất chặc tôi kô thể nào kéo cho chiếc quần ra khỏi ngýời Hùng ðược, mặt kệ. Dù sao bây giờ cặp mông dưới lớp vải mỏng của chiếc quần xịp cũa ðã phô bày ra rồi, tôi vội vàng xoa nắm khắp mông Hùng, thỉnh thỏng tôi thọc tay vô khe giửa mông và sâu hõi chút nữa làm Hùng nhý khựng lại.
  Mồ hôi của 2 chúng tôi bắt ðầu vã ra, mùi của những ngýời ðàn ông nhý lan tỏa. Hùng vì quá nứng nên ðã lật tôi nằm ngửa ra và Hùng ngồi hẳn trên hông tôi, chiêc quần sọt làm vướn Hùng ðạp tung nó ra và nằm áp xuống ngýời tôi, với tý thế nữa ngồi nữa như muốn nằm lên bụng tôi, Hùng chà xác mạnh dương vật của mình lên dýõng vật tôi, với tý thế này sự tiếp xúc của 2 dương vật là lớn nhất. Bây giờ Hùng mới thật sự là nắc tôi. Mỗi nhịp nắc thốc lên của Hùng làm cho dýõng vật tôi và cả Hùng ðều thốc tới cãng hết cở. Nó nhý trật qua trận lại theo mỗi nhịp hẩy tới của Hùng. Càng lúc Hùng càng làm mạnh hõn, tôi nằm dýới chỉ biết co chân lên một chút ðể ðón nhận sự ýu ái của Hùng, tay tôi luôn rờ mó xoa bóp từ mông Hùng ðến lýng rồi vò gáy tóc Hùng.

  Ðược khoản 5 phút sau, Hùng cuối thấp hơn và luồn 2 tay ra sau vai tôi, Hùng ôm vai tôi và lấy thế ép chặt ngýời nắc mạnh hõn, tôi biết Hùng ðã rất hứng và ðang muốn cho khí của mình tuôn ra cho hả hê. Tôi bèn ðưa chân lên vặp lấy hông Hùng xiệt chặt hơn hổ trợ Hùng. Hùng rên lên hừ hự rồi nhắm mắt ngửa ðầu nắm vài cái thật mạnh và bên trong quần xịp của Hùng tôi thấy những giọt nước trắng và dẻo ðang ứa ra. Nó như thấm cả lên quần tôi, giống như tôi vừa mới xuất tinh ra làm uớc quần vậy.
  Hùng lãn xuống khỏi người tôi và thở nhẹ dần, 2 chúng tôi nằm ngửa nhìn lên trần nhà mà kô sai nói gì với nhau, không biết Hùng ðang nghĩ gì, nhưng tôi thì ðang cảm thấy mình thật hạnh phúc.
  Có lẻ Tết này cũng như Tết nãm qua, tôi sẽ ðược vui vẽ và hạnh phúc bên người mình yêu mến chãng? vừa nằm suy nghĩ lung tung tôi vùa xoa tay len cái khối u ðang căng tức của tôi.

  Chẳng mấy chốc, tôi tua trào những dòng sinh lực của mình ra trong quầy. Ðủn quầy tôi ước nhẹp, tôi thấy rất khó chịu nhưng lại rất thích,
  có lẽ ðiều này sẽ ðến với tôi thường xuyên, nhưng tôi sẽ không phải cho ra trong lúc mặc quần nữa mà .
  Năm mới lại ðến với tôi và tình yêu cũng lại ðến với tôi, Tết này tôi sẽ vui xuân như thế nào? chỉ có Hùng và tôi hiều mà thôi..


  - Hết -
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •