Chính trường Anh đang nóng từng ngày với các cuộc vận động tranh cử dồn dập chuẩn bị cho cuộc tổng tuyển cử vào tháng 5 tới. Dưới đây là một số áp phích vận động hài hước ở nước này qua các kỳ bầu cử.

Năm 1997, đảng Bảo thủ tranh cử với tấm áp phích bêu xấu lãnh đạo Công đảng Tony Blair với đôi mắt bị quỷ ám.

Lãnh đạo Công đảng Anh Tony Blair bị mỉa mai là con rối của Thủ tướng Đức Helmut Kohl trong áp phích tranh cử của đảng Bảo thủ xuất hiện trên báo chí tháng 4/1997.

Áp phích quảng cáo của Công đảng năm 1997 mô phỏng Thủ tướng John Major và Bộ trưởng tài chính Kenneth Clarke giống 2 diễn viên hài nổi tiếng Laurel và Hardy.

Áp phích của đảng Dân chủ Tự do ví John Major và Tony Blair với hai nhân vật hoạt hình Tweedledee và Tweedledum.

Áp phích của Công đảng vẽ gương mặt lãnh đạo đảng Bảo thủ William Hague với mái tóc của cựu Thủ tướng Margaret Thatcher.

Áp phích tranh cử của đảng Bảo thủ mô phỏng hình ảnh Tony Blair mang bầu tháng cuối trong chiến dịch tranh cử năm 2001 với khẩu hiệu “4 năm của Công đảng mà ông ấy vẫn chưa sinh con”.
Tấm poster viết sai chính tả được Bộ trưởng tài chính Gordon Brown treo tại một cuộc họp báo tháng 5/2001. (Whereabouts bị viết sai thành Wherabouts).

Poster tranh cử của đảng Bảo thủ kêu gọi cử tri chọc vỡ bong bóng của Tony Blair.

Áp phích quảng cáo di động của Công đảng mô phỏng lãnh đạo đảng Bảo thủ Michael Howard là nhân vật hoạt hình Desperate Dan trước hội nghị của đảng Bảo thủ năm 2004 tại Bournemouth.

Áp phích tranh cử 3D của đảng Bảo thủ năm 2005.

Những người tình nguyện mặc áo và đeo mặt nạ in hình Thủ tướng Gordon Brown trong áp phích tranh cử của đảng Bảo thủ năm 2010, đổ lỗi cho ông Brown về những căn bệnh kinh tế và xã hội đang lan tràn tại Anh
theo dantri