Cua tu dong cuốn dọc lên trần và cửa tự động chạy ngang
Trong xã hội văn minh hiện đại, cửa là một bộ phận không thể thiếu được trong từng công trình kiến trúc. Nhưng hầu hết những loại cua tu dong bình thường mà chúng ta hay dùng hiện nay lại có những nhược điểm gây phiền toái cho người sử dụng đó là: Cửa thường chỉ đóng mở được khi có tác động của con người vào nó. Việc thiết kế ra một loại cửa tiện ích hơn, đa năng hơn, phục vụ tốt hơn cho đời sống con người là tất yếu và vô cùng cần thiết. Do vậy, cần thiết kế ra một loại cửa tự động khắc phục tốt những nhược điểm của cửa thường. Xuất phát từ yêu cầu đó, cửa tự động được thiết kế là để tạo ra được loại cửa vừa duy trì những yêu cầu trước đây, vừa khắc phục những nhược điểm của cửa thông thường . Vì khi sử dụng cửa tự động người dùng hoàn toàn không phải tác dụng trực tiếp lên cánh cửa mà cửa vẫn tự động mở theo ý muốn của mình .
Hệ thống cua tu dong chạy ngang: Gần như không hạn chế về kiểu lắp đặt. Yêu cầu về khoảng trống lắp đặt nhỏ và cửa chạy sang một bên. Động cơ, điều khiển từ xa bằng sóng radio và thiết bị phát hiện vật cản, đảm bảo sự tiện dụng và an toàn. Điểm ưu việt là có thể lập trình mở cửa với 2 mức là mở hoàn toàn hoặc chỉ mở hé một ít (làm chức năng cửa đi lại) tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn.
Hệ thống cửa cuốn lên trần: Khi ấn nút bộ điều khiển từ xa bằng sóng radio, cửa Detolux chuyển động rất êm và có đèn bật sáng, cung cấp ánh sáng cho bên trong cửa. Yêu cầu độ cao của lanhtô cửa tối thiểu là 8cm. Thiết bị khoá con chạy đặc biệt đảm bảo sự vận hành êm nhất. Cửa Detolux phù hợp với nhà có chiều cao hạn chế.
Hệ thống cua tu dong cuốn lên hộp: Khi mở cửa, màn cửa được cuốn vào trong hộp nhôm kín nằm ở bên trên. Nhờ cấu trúc này, toàn bộ khoảng trống phía dưới trần có thể sử dụng cho các mục đích khác. Cửa và hộp cuốn hoàn toàn bằng nhôm. Độ rộng cửa đến 500cm. Yêu cầu độ cao của lanhtô tối thiểu là 30cm. Profile thông gió theo tiêu chuẩn châu Âu.