Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu được thành lập ngày 23/11/2005
- với phương châm “Mang lại niềm tin sức khỏe”. Hiện nay, Công ty nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về nguồn nhân lực, mà còn dẫn đầu thị trường dược phẩm ở Việt Nam, theo xu hướng vươn ra Quốc tế. Có những thành tựu như vậy là do ngay từ đầu Á Âu đã xác định cho mình con đường đi rõ ràng, được cụ thể hóa bằng sứ mạng, mục tiêu và các giá trị cốt lõi xuyên suốt sự phát triển của Công ty.

Chuyên cung cấp Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo (Dược phẩm, thực phẩm chức năng,...).

Các chứng bệnh thường gặp.
1. Đau Lưng, dau lung:

Bệnh đau lưng gặp ở mọi lứa tuổi những người là nhân viên văn phòng, lái xe, phi công, giáo viên, thợ may - những nghề phải ngồi hoặc đứng khom lưng lâu, ít hoạt động thể lực dễ mắc chứng đau vùng lưng, thắt lưng. Căn bệnh này thường xuất hiện từ tuổi trung niên. Nhóm thanh thiếu niên mải mê chơi games hay bị đau lưng từ trẻ, do để lưng làm việc lâu trong tư thế không đúng. Nhiều người đau lưng do va chạm, nằm ngồi, bê, khiêng vác, làm việc với máy tính, ngủ sai tư thế... khiến các dây chằng và mô mềm vùng thắt lưng bị giãn và cơn đau xuất hiện.

2. Đau Khớp, dau khop:

Bệnh đau khớp(hay còn gọi là viêm khớp) là một dạng rối loạn tại khớp được đặc trưng bởi hiện tượng viêm dẫn đến tình trạng sụn ở khớp xương bịăn mòn. Nếu bệnh tiến triển nặng hơn, khi vận động các khớp xương người bệnh sẽ cảm thấy đau ở các khớp xương, nắn chung quanh các khớp xương sẽ thấy đau, có khi bị sưng, cử động các khớp xương bị hạn chế, nhiều khi phát ra tiếng kêu răng rắc trong khớp xương. Thường thì khớp xương nào cũng có thể bị ảnh hưởng, nhưng phần lớn bệnh đau khớp ảnh hưởng tới các khớp xương, đau khớp tay, đau khớp vai, đau khớp đầu gối, đau khớp xương chậu và đặt biệt nhất là trên xương sống.

3. Soi than:

Ích thận vương - ngăn chặn nguy cơ suy thận
Để điều trị dứt điểm sỏi thận, ngăn chặn nguy cơ dẫn đến suy thận, nếu có điều kiện, bệnh nhân nên uống Ích Thận Vương thường xuyên. Ngoài ra, người bệnh cần thay đổi lối sống, nên uống khoảng 1,5 đến 2 lít nước mỗi ngày. Ăn kiêng với chế độ ăn ít chất đạm cũng làm giảm nguy cơ hình thành sỏi thận, phòng ngừa suy thận.

4. Tang huyet ap:

Hướng điều trị tăng huyết áp

Sơ đồ điều trị Tăng Huyết Áp - medinet.hochiminhcity.gov.vn

Điều trị gồm có 2 phần chính: Điều trị không bằng thuốc, Điều trị bằng thuốc.
Điều trị không bằng thuốc:

* Ở những người thừa cân: giảm 4,5 kg sẽ làm giảm HA hoặc ngăn ngừa tăng HA.

* Giàu trái cây, rau quả, sản phẩm bơ sữa ít chất béo, giảm cholesterol và mỡ (nhất là mở bảo hòa) giàu Kali và Calci.

* Vận động thể lực:

- Đi bộ nhanh ít nhất 30 phút mỗi ngày trong hấu hết các ngày trong tuần.

- Nếu chưa có tổn thương cơ quan đích và khi HA đã được khống chế thì có thể tham gia các môn thể thao thi đấu được.

*Nhất thiết phải khuyên bệnh nhân ngừng thuốc lá.

* Rượu ethanol 30 ml/ngày. Bia 360 ml/ngày. Rượu vang: 150 ml (không dồn vào cuối tuần rồi uống luôn 1 lần).
Điều trị bằng thuốc

Hiện tại có rất nhiều loai thuốc hạ áp: Thuốc lợi tiểu, Thuốc chẹn Bêta, Thuốc ức chế men chuyển, Thuốc ức chế thụthể Angiotensin II, Thuốc chẹn kênh calci, Thuốc chẹn bêta 1, Thuốc ức chế giao cảm trung ương, Thuốc giãn mạch trực tiếp.

5. Benh gut :

Bệnh Gút là một bệnh lý có lẽ được biết đến lâu đời nhất của loài người - đã hơn 2000 năm nay. Ngày xưa bệnh gút đuợc xem như là "bệnh của vua chúa" vì thường xuất hiện trên những người giàu sang với những đồ ăn thức uống của người giàu.

Ngày nay người ta biết rõ rằng đây là một rối loạn phức tạp ảnh hưởng lên mọi ngườikhông chỉ riêng cho người giàu. Tại Việt Nam, hiện có đến hàng triệu người đang phải khổ sở vì bệnh này.

Nam giới thường mắc bệnh này nhiều hơn phụ nữ. Bệnh Gút ở nữ thường xảy ra sau mãn kinh. Đây là một bệnh chữa trị được và có nhiều cách để phòng ngừa tái phát.
*Vào trang web duocphamaau.com để tham khảo tất cả các bệnh.