[SIZE=3]Loa Tranh Trang Thư Giãn Quà Tặng Độc Đáo
Địa chỉ: 30B Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 0466.759.662 - Mobile: 0906.226.225 - 090.22.77.552

Dưới dạng một bức tranh sơn dầu, tranh thư pháp đằng sau là một hệ thống âm thanh cực kỳ hiện đại, nó sẽ là món quà cực kỳ độc đáo,sang trọng lạ mắt cho người thân,hay bạn bè của bạn.

Giá bán: 3.500.000 VNĐ chi tiết: http://shoponline154.comMô tả chi tiết: Nghệ nhân Nguyễn Hùng Sơn là người chế tạo ra loa tranh và ông đã chinh phục thị trường loa Việt bằng dòng loa tranh đầy nghệ thuật, đầy thẩm mỹ với chất lượng âm thanh tinh xảo. Có thể nói đây là niềm tự hào của người Việt ta. Chúng tôi cũng rất mong muốn được giới thiệu để ngày càng có nhiều người tìm hiểu và biết về dòng loa tranh này. Trước hết, mời các bạn cùng xem 1 Phóng sự về Loa tranh đc phát trên sóng truyền hình, cũng như những nhận xét, đánh giá của các chuyên gia về dòng Loa tranh mới này: http://www.youtube.com/watch?v=F-XLqIwo5p4&feature=player_embedded

Được thiết kế chạy USB, thích hợp thể loại nhạc giảm stress hòa tấu, nhạc nhẹ,...không cần Amply, Điện thế 220V. Những chiếc loa tranh sẽ làm cho nhà hàng của bạn thêm phần sang trọng, sẽ không còn hình ảnh của những chiếc loa khổ to, làm chật không gian nhà hàng của bạn, chỉ với chi phí chỉ bằng 1/2 những chiếc loa đắt tiền bạn vừa có thể trang trí quán của bạn, mà vẫn đảm bảo âm thanh cực chuẩn không thua kém gì các loa đắt tiền có tên tuổi hiện nay trên thị trường.
Với khách hàng ở nội thành Hà Nội, mua hàng trực tiếp:

30B Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội. . Giao hàng tận nơi trong thành phố: Quý khách cung cấp: Địa chỉ giao hàng - Thời gian giao hàng - Số điện thoại liên hệ. Phí giao hàng tùy khoảng cách: 20k-30k.

Đối với khách hàng ở ngoài Hà Nội: Chuyển hàng qua đường bưu điện. Thanh toán qua ATM: Quý khách vui lòng gửi tiền qua tài khoản ngân hàng.


Nhận cung cấp hàng cho các đại lý trên toàn quốc! Các bạn có thể ghé qua shop để xem các sản phẩm khác: http://shoponline154.com


Cám ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm![/SIZE